Loading...

HỘI THẢO “KHƠI GỢI NIỀM VUI HỌC TOÁN CÙNG CON”

Làm thế nào để giúp con hết sợ học toán và bứt phá hơn trong môn học này? Cùng đón chờ câu trả lời tại Hội thảo “Khơi gợi niềm vui học Toán cùng con” do Sylvan Learning tổ chức vào ngày 23/9 tới đây!

HỘI THẢO “KHƠI GỢI NIỀM VUI HỌC TOÁN CÙNG CON”

Toán là một trong những môn học quan trọng nhất đối với học sinh bậc Tiểu học. Nếu được quan tâm và có phương pháp học đúng cách ở giai đoạn này, Toán Tiểu học sẽ mang lại cho con một nền tảng tốt không chỉ riêng về kiến thức, thái độ mà cả tư duy. Tuy nhiên, việc cùng con học Toán chưa bao giờ là dễ dàng với các bậc Phụ huynh. Con sợ học toán, thậm chí ghét môn toán, con học toán một cách máy móc, thụ động, không hiểu bản chất vấn đề hay không biết làm sao để hướng dẫn, giải thích cho con hiểu là những khó khăn mà Phụ huynh nào cũng gặp phải!

Hội thảo “Khơi gợi niềm vui học Toán cùng con”, với sự tham gia của Thạc sĩ Phạm Thị Như Ý – Cử nhân Toán, Thạc sĩ Phương pháp Giảng dạy tại trường University of California, Irvine, người có gần 10 năm kinh nghiệm dạy Toán tại các trường học ở cả Việt Nam và Mỹ, sẽ là cơ hội để các bậc Phụ huynh tìm ra giải pháp giúp con thêm yêu thích và bứt phá hơn trong môn Toán.

• Thời gian: 14h30 – 16h00, Thứ 7, ngày 23/9/2017
• Địa điểm: Bamboo Hall, Khách sạn Continental, 132 Đồng Khởi, Quận 1, TP. HCM
• Thời hạn đăng ký: 23h59, Thứ 20/9/2017

Đến với Hội thảo “Khơi gợi niềm vui học Toán cùng con”, quý Phụ huynh sẽ cùng lắng nghe những chia sẻ về:

Phương pháp tiếp cận và xây dựng nền tảng môn Toán bậc Tiểu học tốt nhất cho con.
Phương pháp giúp con khơi gợi niềm yêu thích và sự tự giác học Toán.
Tham gia góc trải nghiệm về các chủ đề Toán tiểu học khác nhau để hiểu rõ hơn những phương pháp học Toán đã áp dụng thành công tại nhiều nước trên thế giới và có thể áp dụng với con ngay tại nhà.

Qúy Phụ huynh vui lòng liên hệ Sylvan Learning để đăng ký tham gia và được tư vấn chi tiết hơn về Hội thảo “Khơi gợi niềm vui học Toán cùng con”:

• Hotline: 1900 6953
• Facebook: https://www.facebook.com/sylvanlearningvietnam/
• Website: http://sylvanlearning.edu.vn/
• Link đăng ký: http://bit.ly/2eS25w1