Loading...

Sylvan Learning Vietnam mừng Halloween 2019: Bí mật ngôi nhà bị mất

Cuối tháng 10, một lễ hội đặc sắc sẽ được tổ chức tại 11 trung […]

Sylvan Learning Vietnam mừng Halloween 2019: Bí mật ngôi nhà bị mất

Cuối tháng 10, một lễ hội đặc sắc sẽ được tổ chức tại 11 trung tâm thuộc Hệ thống Sylvan Learning Vietnam và Anh ngữ AMA. Đó chính là sự kiện Halloween 2019: Bí mật ngôi nhà bị mất. Sự kiện này diễn ra từ ngày 25/10 đến ngày 27/10. Hứa hẹn các bé sẽ được thỏa sức tham gia rất nhiều hoạt động vui chơi ý nghĩa. 

 

NGUỒN GỐC VỀ HALLOWEEN

Halloween được xem là lễ hội lâu đời trên thế giới. Nó có nguồn gốc từ 2000 năm trước từ tộc người Celt ở vùng đất Châu Âu xa xôi. Đây là ngày các linh hồn được quay trở lại trần gian và vui chơi với con người. Vào ngày này, người ta sẽ hóa trang quái dị hoặc khoác lên mình những trang phục kỳ quái. Để nhờ vậy, các linh hồn không cảm thấy lạc lõng khi quay trở lại.

Tuy nhiên, có những linh hồn và nhân vật phải chịu cô đơn lạc lõng trong ngôi nhà bí mật hàng ngàn năm mà không được tham gia bất kỳ lễ hội nào. Đó là Jack – ó – lantern, Phù thủy bất đắc dĩ, Xác ướp đầu trái mướp, Pháp sư lu – xu – bu. Do phải chịu trách nhiệm từ những lỗi lầm của quá khứ mà họ mãi mãi bị phong ấn trong ngôi nhà bị mất để chuộc lỗi cho những việc làm của mình.

Mùa Halloween năm nay, Trung tâm Anh ngữ AMA và Sylvan Learning Việt Nam sẽ tạo cơ hội cho học viên khám phá bí mật của ngôi nhà bị mất để giúp đỡ cho 4 nhân vật trên chuộc lỗi lầm, giúp đỡ họ giải phong ấn và cùng tham gia lễ hội ma quỷ thật vui nhộn và bổ ích.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HALLOWEEN 2019

Chương trình diễn ra từ 17h00 vào các ngày 25/10, 26/10, 27/10 tại các trung tâm. Ngày 25/10 Halloween diễn ra ở trung tâm Nguyễn Ảnh Thủ và Phạm Văn Chiêu. Các trung tâm: Tô Ngọc Vân, Phan Đăng Lưu, Trương Định, Ba Tháng Hai, Nguyễn Văn Cừ sẽ diễn ra vào 26/10. Ngày 27/10, mời mẹ và bé đến trung tâm Hậu Giang, Nguyễn Thái Bình, Đỗ Xuân Hợp nhé. Cụ thể thời gian sẽ được thông báo tại hình dưới đây.

Lễ hội Halloween 2019: BÍ MẬT NGÔI NHÀ BỊ MẤT có rất nhiều hoạt động thú vị. Các hoạt động là: Biểu tượng thất truyền, Trang trí bí ngô, Chiếc hộp bí mật, Xác ướp đầu trái mướp. Bên cạnh đó, các em còn có thể tham gia trình diễn thời trang. Ngoài ra còn có hoạt động giải đố vui bằng tiếng Anh. Trò chơi chứa đựng nhiều giải thưởng hấp dẫn. Giải The King gồm Học bổng 20% chương trình Anh ngữ AMA hoặc Sylvan Learning kèm bình nước. Học bổng 20% cho khóa học Anh ngữ AMA và Sylvan Learning kèm bình nước cũng là giải The Queen. Cuối cùng, Giải Ấn tượng gồm Học bổng 10% chương trình AMA hoặc Sylvan kèm sổ tay. Các em được tham gia một bữa tiệc ma quái cực kỳ thú vị.

Sylvan Learning là tập đoàn giáo dục hàng đầu tại Hoa Kỳ với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và hệ thống 800 trung tâm trên toàn thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *