Top 7 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất TPHCM

Top 7 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất TPHCM

Nội dung

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em không chỉ là nơi dạy ngôn ngữ mà còn là môi trường nuôi dưỡng và truyền cảm hứng. Do đó, phụ huynh nên chọn những địa chỉ uy tín, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, am hiểu tâm lý trẻ.

Bài viết dưới đây, chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc Top 7 trung tâm Tiếng Anh cho trẻ em hàng đầu Thành phố HCM. Ba mẹ nên tham khảo và chọn cho con môi trường phù hợp nhất!

1. Sylvan Learning Việt Nam, trước đây là Anh ngữ AMA

Đầu tiên không thể không kể đến Sylvan Learning Việt Nam, trước đây chính là Anh ngữ AMA. Với hơn 40 năm kinh nghiệm và sở hữu hệ thống 800 trung tâm trên toàn thế giới trong có 11 cơ sở tại Sài Gòn.

Sylvan Learning Việt Nam áp dụng nhiều phương pháp giáo dục tiên tiến nhất hiện nay. Nổi bật phải kể đến như:

 • Thuyết Đa Trí Thông Minh của Howard Gardner: Trí tuệ ngôn ngữ, giao tiếp, thiên nhiên, nội tâm, âm nhạc, thể chất, hình ảnh không gian, logic.
 • Mô hình học theo dự án: đưa ra câu hỏi, thách thức để các em nghiên cứu, trả lời. Học sinh rèn luyện và phát triển kỹ năng của thế kỷ 21 như tư duy phản biện, giao tiếp, hợp tác và sáng tạo.
 • Phát triển bộ kỹ năng mềm 4Cs: giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm, tư duy sáng tạo.

Bên cạnh đó, phụ huynh dễ dàng theo dõi sự tiến bộ trong học tập của con thông qua sổ liên lạc và phần mềm Portfolio. Trung tâm sở hữu trang thiết bị hiện đại, phong phú, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho trẻ.

Hơn nữa, đội ngũ giáo viên tại Sylvan Learning Việt Nam 100% là người bản xứ. Hơn 400 giáo viên sở hữu các chứng chỉ giảng dạy Quốc tế, học vị Đại học và sau Đại học. Thầy cô luôn tận tâm, nhiệt tình, am hiểu tâm lý lứa tuổi, truyền đạt kiến thức và khơi gợi cảm hứng, niềm say mê với tiếng Anh.

Top 7 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất TPHCM - Sylvan Learning Việt Nam
Giáo viên tại Sylvan Learning truyền đạt kiến thức và khơi gợi cảm hứng, niềm say mê tiếng Anh cho trẻ

Không dừng lại ở đó, các bé khi đến học tại Sylvan Learning Việt Nam đều có lộ trình thành công rõ ràng, gồm:

 • Tiếng Anh mẫu giáo 4- 6 tuổi.
 • Tiếng Anh thiếu nhi 7- 11 tuổi.
 • Tiếng Anh thiếu niên 12- 16 tuổi.
 • Tiếng Anh tổng hợp.
 • Tiếng Anh giao tiếp.
 • Tiếng Anh IELTS.

Đặc biệt, phụ huynh không cần quá lo lắng về vấn đề học phí. Bởi lẽ dù sở hữu phương pháp dạy học tiên tiến, giáo trình chuẩn Mỹ và đội ngũ giáo viên nước ngoài nhưng tại Sylvan Learning Việt Nam học phí không quá cao.

2. British Council với 3 phương pháp học tiện lợi

Không kém phần nổi bật là trung tâm British Council với 25 năm kinh nghiệm. Hội đồng Anh thấu hiểu nhu cầu và thách thức của học sinh với việc phát triển kỹ năng tiếng Anh. Do đó, chương trình dạy được thiết kế giúp trẻ có kỹ năng ngoại ngữ, gia tăng sự tự tin, hoàn thiện kỹ năng mềm.

Hiện nay trung tâm có 3 phương pháp học khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của phụ huynh và học sinh:

 • Học trực tiếp tại 5 cơ sở ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Học trực tuyến thông qua website LearnEnglish Kids và Learn English website: Fun and Games.
 • Học tiếng Anh qua các ứng dụng: Learning Time with Timmy 1, LearnEnglish Kids: Playtime, LearnEnglish Kids: Videos.

Tùy thuộc vào thời gian biểu, sở thích và điều kiện của mỗi gia đình, phụ huynh có thể chọn phương pháp học phù hợp. British Council luôn khuyến khích trẻ tự do phát biểu ý kiến, tương tác trong môi trường lành mạnh.

Top 7 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất TPHCM - British Council
British Council luôn khuyến khích trẻ tự do phát biểu ý kiến, tương tác trong quá trình học

Vì vậy, British Council là môi trường hàng đầu để trẻ chuẩn bị nền tảng tốt nhất cho tương lai. Tuy nhiên mức học phí tại trung tâm rất cao, trung bình khoảng 4 triệu/tháng. Do đó, vẫn còn nhiều phụ huynh khá e ngại khi chọn trung tâm này.

3. ILA- Học vui, nhìn xa, nghĩ lớn, lớn hơn mỗi ngày

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến trung tâm Anh ngữ ILA. Trung tâm này có hơn 20 năm kinh nghiệm, 700 giáo viên nước ngoài và 43 trung tâm tại 11 thành phố. 100% giáo viên là người bản ngữ, có bằng cấp và giàu kinh nghiệm.

Top 7 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất TPHCM - ILA
Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ILA với slogan “Học vui, nhìn xa, nghĩ lớn, lớn hơn mỗi ngày”

Thêm vào đó, đội ngũ trợ giảng người Việt chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ trẻ đạt hiệu quả cao. Giáo trình học là những tài liệu giảng dạy uy tín và mới nhất. Học phí tiếng Anh cho trẻ em tại ILA vào khoảng 14-16 triệu đồng/ khóa 12 tuần.

4. VUS- đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu theo NEAS

Chưa hết, VUSđơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS. Đây cũng là 1 trong những trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh cho trẻ em. Một đơn vị giáo dục đạt chuẩn NEAS cần phải sở hữu những tiêu chí quốc tế bao gồm:

 • Chất lượng giảng dạy cao.
 • Khóa học đáp ứng nhu cầu học viên.
 • Công nghệ giảng dạy tiên tiến.
 • Môi trường học tập an toàn và hữu ích.

Thêm vào đó, tại VUS, chương trình học được thiết kế riêng cho từng độ tuổi và nhu cầu từ trẻ em mẫu giáo đến thiếu niên. Gần 2000 giáo viên bản xứ và Việt Nam có bằng giảng dạy Anh ngữ theo chuẩn Quốc tế.

Top 7 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất TPHCM - VUS
VUS là đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS

Ngoài ra giáo viên người bản địa sở hữu bằng Đại học chuyên ngành đào tạo cho trẻ em. Do đó, thầy cô thấu hiểu tâm lý của bé qua từng lứa tuổi. Dù ở nhà hay trên lớp, các em đều có phần mềm iTools, Oxford Online Practice hỗ trợ tối đa việc học.

Hệ thống VUS có 41 cơ sở trên 6 thành phố lớn tại Việt Nam. Học phí tại VUS vào khoảng 5-7 triệu đồng/ khóa học 12-13 tuần.

5. Yola- tiên phong xây dựng chương trình tiếng Anh tương tác

Đi tiên phong xây dựng chương trình tiếng Anh tương tác qua hoạt động, dự án, tích hợp ngôn ngữ là trung tâm Yola. Trẻ được học tập trong môi trường 100% Anh ngữ kết hợp ngữ âm, từ vựng với mô hình học cá nhân hóa.

Nhờ vậy, trẻ phát triển kỹ năng giao tiếp tự nhiên, xây dựng sự tự tin và tư duy tiếng Anh như người bản xứ. Yola cung cấp giáo trình chuẩn Mỹ với cơ sở vật chất mang tính tương tác cao, tối ưu hóa phát triển sự giao tiếp.

Top 7 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất TPHCM - Yola
Yola đi tiên phong xây dựng chương trình tiếng Anh tương tác qua hoạt động, dự án, tích hợp ngôn ngữ

Hơn nữa, đội ngũ giảng viên đều có chuyên môn cao, hiểu tâm lý trẻ em và luôn theo dõi tiến độ học tập sát sao. 3 phương pháp giảng dạy chính tại trung tâm tiếng Anh Yola là:

 • Immersion – học tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ:  môi trường tư duy và phản xạ hoàn toàn bằng Anh ngữ. Bài giảng dựa trên mẫu câu, bài hát, truyện kể, ngữ cảnh khác nhau… giúp bé liên tưởng, kết nối và hệ thống hóa vốn từ vựng.
 • Project-based Learning – SEL: phương pháp học tập qua dự án kết hợp với giáo dục cảm xúc, giúp bé phát triển toàn diện từ kiến thức đến kỹ năng.
 • CLIL- Content and Language Integrated Learning : học tích hợp ngôn ngữ và nội dung các môn học, tích hợp online-offline với ứng dụng làm bài tập về nhà.

Học phí tại trung tâm tiếng Anh Yola khoảng 8 triệu đồng/khóa/4.5 tháng. Đây là mức không quá cao và hoàn toàn có thể chi trả được.

6. Apollo – “Where the best become better”

Ra đời từ những năm 1994, trung tâm tiếng Anh Apollo sở hữu hơn 1 triệu học viên tín nhiệm. 100% giáo viên nước ngoài, có trình độ chuyên môn cao. Quy mô rộng khắp cả nước  với hơn 51 cơ sở.

Suốt 25 năm liền Apollo là trung tâm Anh ngữ hàng đầu và hiện đại tại Việt Nam. Các khóa học tiếng Anh cho bé tại đây được thiết kế theo chuẩn CEFR và theo hệ thống giáo dục đào tạo công dân toàn cầu AGLS.

Top 7 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất TPHCM - Apolo
Suốt 25 năm liền Apollo là trung tâm Anh ngữ hàng đầu và hiện đại tại Việt Nam

Bên cạnh đó,  giáo trình Apollo hợp tác độc quyền với National Geographic. 100% giáo viên Apollo English có bằng tốt nghiệp Đại học và chứng chỉ CELTA của Đại học Cambridge. Chất lượng giáo viên được kiểm định và nâng cao không ngừng.

Hơn nữa, học phí sẽ dao động từ 7.920.000VND/36h đến 21.600.000/108h. Các khóa học dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên và phân thành nhiều cấp độ khác nhau.

7. I can Read sở hữu phương pháp Phonological Awareness

Cuối cùng những không kém phần nổi bật là trung tâm tiếng Anh cho trẻ em I can Read. Trung tâm này sở hữu phương pháp Phonological Awareness dựa trên 15 năm nghiên cứu của 2 nhà tâm lý giáo dục người Úc.

Theo đó, trẻ nhận biết thành thạo các âm trước khi bắt đầu học chữ cái. Các nghiên cứu khoa học cũng chỉ ra rằng nhận thức về ngữ âm học là yếu tố quyết định trong việc phát triển khả năng đọc, viết của bé.

Top 7 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất TPHCM - I Can Read
I can Read sở hữu phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ em Phonological Awareness

I Can Read cung cấp môi trường giáo dục tiếng Anh chuyên nghiệp thiết kế dành riêng cho trẻ từ 3 đến 14 tuổi. Hiện nay, hệ thống có 10 cơ sở với mức học phí từ 14- 22 triệu/ khóa.

Trên đây là Top 7 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Ngoài ra, phụ huynh có thể tham khảo bài viết 5 tiêu chí chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em đã được chúng tôi giới thiệu để có thêm căn cứ chọn trường cho con. Hy vọng rằng phụ huynh và các em có thể chọn được trung tâm phù hợp nhất!

Vui lòng nhập lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại bạn