RỘN RÀNG ƯU ĐÃI ĐÓN SYLVAN LEARNING VIETNAM CHÍNH THỨC “CHÀO SÂN” QUẬN GÒ VẤP

Nội dung

Vào ngày 22/6, trung tâm Anh ngữ Sylvan Learning sẽ chính thức chào sân quận Gò Vấp, ra mắt chi nhánh thứ 11 trên địa bàn TP.HCM. Đây là bước ngoặt đánh dấu sự phát triển vượt bậc của hệ thống Anh ngữ hàng đầu Việt Nam, với hơn 16 năm đào tạo tiếng Anh theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ.

Nhận thấy tiềm năng phát triển vượt bậc của quận Gò Vấp, một trong những quận nội thành nằm ở phía Bắc và Tây Bắc TP.HCM, vào ngày 22/6/2019, hệ thống trung tâm Anh ngữ Sylvan Learning sẽ chính thức khai trương chi nhánh thứ 11 tại 245 Phạm Văn Chiêu, phường 14, quận Gò Vấp.

Trong khuôn khổ của sự kiện, Sylvan Learning mang đến hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn lên đến 50% học phí các khóa học tiếng Anh người lớn và tiếng Anh trẻ em tại Sylvan Learning Gò Vấp và nhiều khuyến mại “khủng” cho đến hết ngày 31/07/2019.

Lần đầu tiên, các học viên nhỏ tuổi ở khu vực Gò Vấp sẽ được trải nghiệm học tập qua mô hình đa trí thông minh, giúp phát huy thiên hướng đa trí thông minh, nhận diện kiểu học tập của trẻ, nhằm khẳng định năng lực trí tuệ và góp phần định hướng nghề nghiệp đúng đắn.

 

Đến với Sylvan Learning, các học viên còn có cơ hội được học tập 100% cùng giáo viên nước ngoài trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại chuẩn Mỹ, với giáo trình được biên soạn bởi các nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới như Oxford, Macmillan.

Đặc biệt, Anh ngữ Sylvan Learning còn cam kết đầu ra: Học viên đạt loại giỏi chứng chỉ Cambridge (tối thiểu 12/15 khiên), đậu KET/PET, IELTS 7.0, TOEIC 800… với học phí vô cùng tiết kiệm.

Đến tham dự ngày khai trương, học viên còn nhận được nhiều quà tặng giá trị như: balo, gấu bông, sổ tay từ vựng, vé xem phim và tham gia lớp học thử đầy hứng thú với giáo viên nước ngoài. Ngoài ra, các bé còn được tham gia nhiều trò chơi sôi động như vui đùa cùng chú hề, tham gia lắp ráp và vận hành mô hình robot, làm quen với toán tư duy, chụp hình nhận quà, dùng tiệc nhẹ…

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: Sylvan Learning Gò Vấp, 245 Phạm Văn Chiêu, phường 14, quận Gò Vấp. Điện thoại: 028 7300 0450.

Vui lòng nhập lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại bạn