Đỗ Trọng Đăng Khoa

Nội dung

Học viên Đỗ Trọng Đăng Khoa tại Sylvan Learning Huế – TOEIC Basic khóa 4 tháng (23/02/2016 – 07/08/2016). Khóa học đảm bảo đầu 450 điểm, bạn đi thi ngày 19.08.2016 và đã đạt 485/990

Đỗ Trọng Đăng Khoa là học viên của Sylvan Learning Huế, theo học khóa TOEIC Basic (23/02/2016 – 07/08/2016). Khóa học đảm bảo đầu 450 điểm, bạn đi thi ngày 19.08.2016 và đã đạt 485/990.

“Bản thân mình đã học qua nhiều mô hình cũng như nhiều phương pháp giảng dạy của nhiều trung tâm khác nhau nhưng vẫn chưa hoàn thành mục tiêu Toeic đầu ra cần thiết. Mất rất nhiều thời gian cụ thể là gần 3 năm mình vẫn chưa hoàn thành đc mục tiêu 450 Toeic.

Dù vấn đề có thể đơn giản với nhiều người nhưng với bản thân mình là người mất căn bản từ nhỏ thì đã gặp rất nhiều khó khăn. 
Thời gian gần đây, nhờ mô hình học Active Leaning và sự nhiệt tình của nhiều anh chị giáo viên ở trung tâm ama Huế mà mình có thể đạt được mục tiêu chỉ trong vòng 4tháng hoàn toàn khiến bản thân và nhiều bạn bè gặp khó khăn như mình bất ngờ.

Điều đặc biệt ở Sylvan Learning là các giáo viên rất trẻ không chỉ hỗ trợ kiến thức chuyên môn mà còn thật sự quan tâm đến tâm lý học viên, các giáo viên sẵng sàng giúp đỡ học viên từ lên chương trình học đến động viên tinh thần học viên lúc chán nản, khó khăn nhất.

Cảm ơn Sylvan Learning Huế, cảm ơn các giáo viên trung tâm đã hỗ trợ mình vượt qua khó khăn tưởng chừng về thể trong 3 năm qua.”

Sylvan Learning HUẾ- Đăng Khoa

HẤP THU KIẾN THỨC, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP

với phương pháp CLIL (Tích hợp nội dung – ngôn ngữ) lồng ghép nội dung học đa dạng về văn hóa, xã hội, khoa học và Project-based Learning (Học theo dự án) thúc đẩy sự sáng tạo, chủ động trong các hoạt động học tập

XÂY DỰNG KỸ NĂNG NGÔN NGỮ

để phối hợp Nghe – Nói – Đọc – Viết hiệu quả, hình thành sở thích đọc sách, phát triển tinh thần thích khám phá, chủ động tìm kiếm thông tin

CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH THIẾU NHI

với các bài tập làm quen đề thi Cambridge STARTERS – MOVER – FLYERS, vừa giúp đạt kết quả thi mong muốn, vừa cải thiện hiệu quả học chính khóa

HOÀN THIỆN KIẾN THỨC

qua phương pháp English 21+ và Project-based
Learning (Học theo dự án) chú trọng hoàn
thiện kiến thức tiếng Anh học thuật (vốn từ, cấu trúc ngữ pháp,
ngữ điệu…) và kết hợp thực hành,
tương tác theo tình huống
giao tiếp thực tế

PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG 4Cs TOÀN DIỆN

là bộ kỹ năng quan trọng để phát triển trong thế kỷ 21
(gồm Tư duy phản biện – Sáng tạo – Hợp tác – Giao Tiếp),
tạo nền tảng tốt cho định hướng học tập và lựa chọn
nghề nghiệp tương lai

CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH THIẾU NIÊN

với các bài tập làm quen đề thi Cambridge KET – PET
– FCE giúp tăng sự tự tin và sự chuẩn bị kỹ càng cho
các kỳ thi tiếng Anh quan trọng (IELTS, TOEIC, SAT…)

Vui lòng nhập lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại bạn