Nguyễn Hải Thủy

Nội dung

Học viên Nguyễn Hải Thủy đến từ Sylvan Learning Huế – học viên khóa IELTS 420h 6.0 tại Sylvan Learning Huế đạt số điểm IELTS 7.0Nguyễn Hải Thủy là học viên Sylvan Learning Huế, tham dự khóa học IELTS cam kết 6.0, Thủy đã ôm trọn điểm số 7.0 vượt ngoài mong muốn trong tháng 5/2016.

Thủy chia sẻ: “Mình nhận thấy với mô hình Active Learning, việc học tiếng Anh của mình không gặp quá nhiều áp lực, cứ hàng ngày “thong thả” đến lớp, muốn thì học, không muốn thì có thể ra ngoài nghỉ ngơi, chừng nào cảm thấy muốn học lại quay trở lại bài vở. Cảm giác bản thân được quyết định tốc độ học của mình dưới lộ trình đã vạch ra sẵn khiến mình rất thích thú. Nên tại lớp học chủ động của Sylvan Learning Huế, việc học thật sự là niềm say mê, mà không phải là “nhiệm vụ”. 

Thật sự mà nói, bước vào một khóa học dài hạn cho một mục tiêu lớn không ai khỏi bị áp lực tâm lý, hơn nữa, bạn đã quyết định đầu tư khoản chi phí không nhỏ, áp lực sẽ nhân lên rất nhiều. Nhưng ở Sylvan Learning Huế, bạn sẽ mất ngay cảm giác đó chỉ trong khoản thời gian đầu bước vào hành trình Active Learning này, việc phấn đấu đạt “mục tiêu” sẽ được vạch ra và hỗ trợ xuyên suốt, giúp mình “dễ thở” rồi dần quên đi áp lực luôn. Học với tâm lý “thong thả” là điều tuyệt vời nhất để đạt được kết quả mà đến bản thân còn chưa nghĩ đến.

Theo mình, việc tiên quyết trong sự nghiệp học hành đó là niềm say mê và cảm hứng để học, tự tin vào khả năng của bản thân và biết cách nuôi lớn tình yêu của mình với ngôn ngữ thì mọi “đỉnh núi” đều có thể vượt qua. Phải nói 1 điều, Sylvan Learning Huế là một nơi giúp bạn có những điều trên, chứ không phải là nơi đẩy mục tiêu cuối cùng cho bạn.

Bạn phải thử học mới biết, đừng nghe mình nhé.”

Sylvan Learning HUẾ- BẢO HÂN-BẠCH HUY-QUANG NHẬT-HẢI THỦY

 

Điểm đặc biệt của khóa học

Kết quả đạt được

• Được tiếp cận các kỹ năng mềm làm việc đội nhóm, tư duy logic, sáng tạo, thuyết trình tự tin, phán đoán & giải quyết tình huống…
• Hình thành thói quen thích đọc sách
• Có nền tảng vững để rèn luyện và phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh trong giao tiếp và hoạt động hàng ngày
• Tự tin chinh phục điểm cao khi tham gia thi chứng chỉ Cambridge

Điểm đặc biệt của khóa học

Kết quả đạt được

• Nhận biết được chữ cái và số đếm, làm quen với ngữ âm tiếng Anh
• Biết cách thức giao tiếp với người xung quanh
• Nhận diện, gọi tên và diễn giải được về thế giới xung quanh
• Biết phân biệt các ngày lễ hội và những đặc trưng văn hóa
• Hoàn thiện các kỹ năng mềm và kỹ năng xã hội

Vui lòng nhập lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại bạn