Nguyễn Minh Đức

Nội dung

Học viên Nguyễn Minh Đức đến từ Sylvan Learning Huế tham dự kỳ thi IELTS tháng 7 vừa qua và giành được số điểm 5.5Học viên Nguyễn Minh Đức  đến từ Sylvan Learning Huế tham dự kỳ thi IELTS tháng 7 vừa qua và giành được số điểm 5.5 ngoạn mục.

“Trước khi đến với Sylvan Learning Huế, là thời gian khủng hoảng của mình khi phải thay đổi 2 trung tâm tiếng anh chỉ sau 1 tháng theo học. Mình bắt đầu chán nản với việc tìm kiếm một trung tâm tiếng anh khác. Biết đến Sylvan Learning Huế cũng là do bạn bè của mẹ mình giới thiệu. Hôm đến Sylvan Learning Huế để đăng ký khóa học, không phải đi mà là “lết” đấy ạ, vì chán lắm 2 trung tâm trước rồi. Cũng may mắn, Sylvan Learning không làm mình thất vọng như 2 trung tâm trước, mà còn vực lại tinh thần của mình khá nhanh.

Học với mô hình Active Learning này khiến mình khá thoải mái trong việc chủ động thời gian, sắp xếp lịch học. Kiểu muốn thì học, mệt thì nghỉ, quá trình học nhẹ nhàng không áp lực, giáo viên vui vẻ, bài học thì khá đơn giản nhưng hiệu quả cao..v..v..Thích nhất giờ học với thầy Cristian và Philip, giờ nói 1:1 với GV bản ngữ giống như giờ “buôn chuyện” vậy, tha hồ nói, tha hồ được chỉnh sửa (cười).

Thực sự mà nói, mình không nghĩ sẽ có được số điểm IELTS đủ để lót đường đi du học nhanh như vậy. Mình rất cám ơn Sylvan Learning đã giúp mình có được thành tích tốt này

Lời khuyên cho những ai chuẩn bị bước vào quá trình IELTS là phải “thả lỏng”, thoải mái thì kết quả mới cao. Để được như thế, trước hết là mình phải biết chọn môi trường học phù hợp đã. Nói nhỏ là: ” Các bạn sẽ rất dễ dàng thích khóa học này vì các lớp rất thú vị, nhất là khi học với giáo viên nước ngoài và với cách học không giống ai của Sylvan Learning Huế – Tin mình đi .

Sylvan Learning HUẾ-minh đức

Điểm đặc biệt của khóa học

Kết quả đạt được

• Được tiếp cận các kỹ năng mềm làm việc đội nhóm, tư duy logic, sáng tạo, thuyết trình tự tin, phán đoán & giải quyết tình huống…
• Hình thành thói quen thích đọc sách
• Có nền tảng vững để rèn luyện và phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh trong giao tiếp và hoạt động hàng ngày
• Tự tin chinh phục điểm cao khi tham gia thi chứng chỉ Cambridge

Điểm đặc biệt của khóa học

Kết quả đạt được

• Nhận biết được chữ cái và số đếm, làm quen với ngữ âm tiếng Anh
• Biết cách thức giao tiếp với người xung quanh
• Nhận diện, gọi tên và diễn giải được về thế giới xung quanh
• Biết phân biệt các ngày lễ hội và những đặc trưng văn hóa
• Hoàn thiện các kỹ năng mềm và kỹ năng xã hội

Vui lòng nhập lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại bạn