Top 10 sách toán tư duy cho trẻ mầm non (tiếng Anh) được yêu thích

Top 10 sách dạy toán tư duy cho trẻ mầm non được yêu thích

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều sách toán tư duy cho trẻ mầm non để giúp trẻ em thực hành các kỹ năng toán học. Việc lựa chọn cuốn sách phù hợp với trình độ của trẻ rất quan trọng. Do đó, khi lựa chọn sách bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng để tránh mua nhầm sách. Sau đây, Sylvan Learning Việt Nam xin chia sẻ với bạn top 10 những cuốn sách được yêu thích và sử dụng nhiều nhất.

Kindergarten Math Workbook

Top 10 sách dạy toán tư duy cho trẻ mầm non được yêu thích

Cuốn sách toán tư duy cho trẻ mầm non này giới thiệu về toán học cơ bản bao gồm nhận dạng số, cộng và trừ, nhận biết số… Cuốn sách có các hoạt động phổ biến như tô màu và truy tìm các con số rất thú vị và đầy màu sắc. Đặc biệt, nó biến môn toán tư duy thành những cuộc phiêu lưu kỳ diệu và hấp dẫn.

Cuốn sách này được đánh giá khá tốt với trang bìa bắt mắt gây thu hút đối với người xem, nội dung bên trong đa dạng các cách học thú vị về kiến ​​thức cơ bản toán tư duy. Phù hợp với những trẻ chuẩn bị bước vào giáo dục mầm non.

Math for Kindergarten

Top 10 sách dạy toán tư duy cho trẻ mầm non được yêu thích

Cuốn sách toán tư duy cho trẻ mầm non này phù hợp với những học sinh đang trong quá trình học các khái niệm toán học cơ bản trên trường.

Cuốn sách được rất nhiều người yêu thích và trở thành cuốn sách bán chạy nhất vì nội dung bên trong dễ dàng thu hút trẻ, phù hợp với lứa tuổi, không tạo cảm giác nhàm chán khi học. Đặc biệt trẻ có thể sử dụng để tập luyện hàng ngày tại trường và tại nhà để nâng cao kiến thức của mình.

My Kindergarten Math Workbook

Top 10 sách dạy toán tư duy cho trẻ mầm non được yêu thích

Với hơn 100 hoạt động Toán tư duy được thiết kế cho trẻ em từ 5 đến 6 tuổi, cuốn sách này mang tính giải trí và giáo dục. Các hoạt động toán học từ dễ đến khó, giúp trẻ tăng sự hào hứng, tích cực tham gia từ đầu đến cuối. Các giáo viên thường lựa chọn cuốn sách này để đưa ra các hoạt động vui nhộn trong lớp.

Những hoạt động này không cần chuẩn bị nhiều loại dụng cụ hỗ trợ, giáo viên có thể tổ chức mọi lúc trong lớp học của mình. Bên cạnh đó, phụ huynh cũng có thể áp dụng một vài hoạt động đơn giản khi trẻ học tập tại nhà.

Addition Subtraction Practice Workbook

Top 10 sách dạy toán tư duy cho trẻ mầm non được yêu thích

Cuốn sách này với những bài tập thực hành phép tính cộng và phép trừ giúp con bạn học những kiến ​​thức cơ bản về toán, thực hiện các phép tính thành thạo và chuẩn bị cho các bài kiểm tra thông qua các hoạt động khác nhau nhằm hỗ trợ trẻ học tập tại trường và cả tại nhà. Một số người rất yêu thích cuốn sách này với nội dung khá đơn giản và trẻ nhanh tiếp thu môn toán tư duy hơn.

Kindergarten Math Workbook: Addition And Subtraction

Top 10 sách dạy toán tư duy cho trẻ mầm non được yêu thích

Cuốn sách toán tư duy cho trẻ mầm non này cung cấp nhiều hoạt động khác nhau để giúp trẻ có thể học toán linh hoạt ngay khi ở trường, ở nhà, đặc biệt có thể áp dụng các hoạt động vui nhộn vào giờ nghỉ giữa giờ.

Ngoài ra, cuốn sách này còn giúp trẻ tăng khả năng giải quyết các bài toán thậm chí các bài toán khó, đó cũng là lý do phụ huynh cảm thấy yêu thích cuốn sách hơn vì trẻ tăng khả năng phát triển trí não hơn.

Star Wars Workbook: Kindergarten Math Skills

Top 10 sách dạy toán tư duy cho trẻ mầm non được yêu thích

Những người hâm mộ Chiến tranh giữa các vì sao sẽ thích cuốn sách toán tư duy cho trẻ mẫu giáo này với X-wing, Clone Troopers, Wookies, Yoda,…

Cuốn sách được thiết kế để phù hợp với các tiêu chuẩn chung và củng cố các khái niệm và bài học được giảng dạy thông qua các trường học. Các bậc phụ huynh đánh giá khá cao cuốn sách này vì bên trong chứa đựng những hình ảnh sống động, thu hút trẻ học toán tư duy tốt hơn.

Kindergarten Jumbo Math Success Workbook

Top 10 sách dạy toán tư duy cho trẻ mầm non được yêu thích

Cuốn sách này là sự kết hợp của 3 cuốn sách, sách bài tập này bao gồm hơn 320 trang đầy màu sắc và nội dung đầy đủ của Sylvan Learning’s Kindergarten Basic Math, Kindergarten Math Games & Puzzles, Kindergarten Shapes & Geometry.

Cuốn sách này phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ mẫu giáo. Cuốn sách có đầy đủ các kiến thức toán tư duy cho trẻ và được các bậc phụ huynh và giáo viên tin tưởng và sử dụng trong các lớp học và học tập tại nhà.

Kindergarten Math with Confidence

sách toán tư duy cho trẻ mầm non

Bộ 2 cuốn sách toán tư duy cho trẻ mầm non này được thiết kế để giúp trẻ có một khởi đầu học toán tư duy thuận lợi và tăng sự tự tin. Sách chứa một loạt các hoạt động toán học bắt đầu bằng việc nhận dạng số cho đến đếm tiền và tính thời gian. Các trang sách được định dạng có nhiều không gian cho việc viết và học trong cùng một trang.

Bộ sách toán tư duy cho trẻ mầm non này được các phụ huynh và giáo viên sử dụng khá nhiều cho những trẻ chuẩn bị bước vào giáo dục mầm non.

Math Readiness Workbook

Top 10 sách dạy toán tư duy cho trẻ mầm non được yêu thích

Cuốn sách với các hoạt động tập trung vào các phép tính cộng, trừ, đếm tiền, nhận biết thời gian, … trẻ sẽ học qua các ví dụ, hướng dẫn với mục tiêu rõ ràng phù hợp với tiêu chuẩn NCTM và Common Core. Khi sử dụng cuốn sách này, chỉ trong một thời gian ngắn trẻ có thể tiếp thu rất nhanh và nâng cao kiến thức của mình, bên cạnh đó trẻ bị thu hút bởi sách toán tư duy sử dụng nhiều hình ảnh hấp dẫn và màu sắc tươi sáng và nó trở thành cuốn sách được nhiều người yêu thích và tìm mua cho con em của mình.

Spectrum Math Workbook

Top 10 sách dạy toán tư duy cho trẻ mầm non được yêu thích

Cuốn sách toán tư duy cho trẻ mầm non 96 trang này bao gồm 5 chương riêng biệt sử dụng phương pháp phát triển thực hành, toán học áp dụng vào hàng ngày và các bài kiểm tra theo chương để theo dõi sự tiến bộ. Trẻ sẽ làm việc thông qua các hoạt động từ số học đến hình học trong cuốn sách này.

Để tiến bộ trong toán học và dễ dàng học các kỹ năng, cuốn sách này được đánh giá rất thích hợp và được đa số các giáo viên áp dụng trong các lớp học và đồng thời bạn có thể hướng dẫn trẻ học tập khi ở nhà.

Tóm lại, để trẻ có thể phát triển hoàn thiện hơn nữa, bạn cần lựa chọn những cuốn sách toán tư duy cho trẻ mầm non phù hợp với lứa tuổi và trình độ. Hy vọng bài viết trên của Sylvan Learning Việt Nam có thể giúp bạn tìm cho trẻ cuốn sách phù hợp nhất nhé!

Lộ trình TIẾNG ANH

Lộ trình STEM & TOÁN TƯ DUY

ĐỀ TÀI BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Vui lòng nhập lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại bạn