Top 10 trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất TPHCM

Top 10 trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất TPHCM

Nội dung

Chọn được trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt sẽ giúp học viên nhanh chóng tiếp thu kiến thức, mang tới cơ hội phát triển kỹ năng tốt nhất.

Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 10 trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất TPHCM. Hy vọng, bạn sẽ tìm được địa chỉ phù hợp cho riêng mình!

Chọn đúng trung tâm học tiếng Anh giao tiếp: Cơ hội phát triển kỹ năng

Việc lựa chọn trung tâm học tiếng Anh giao tiếp đóng vai trò rất quan trọng trong việc học tập. Chọn trung tâm tốt sẽ giúp bạn đưa ra định hướng học tập đúng đắn, nhanh chóng tiếp thu kiến thức. Nhờ thế, kết quả học tập được nâng cao.

Các ưu tiên cần đạt được khi chọn trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt:

Cải thiện giao tiếp cơ bản thông qua các hội thoại hàng ngày phổ biến nhất

Trước tiên, bạn cần thực hành được tiếng Anh thông qua các câu hội thoại phổ biến hàng ngày. Dù là câu nói đơn giản nhưng chúng kích thích phản xạ tự nhiên, hình thành thói quen giao tiếp. Người học sẽ có phản xạ tự nhiên, chủ động hơn trong cuộc sống, vận dụng tốt những kỹ năng vào cuộc sống.

Thực hành với người nước ngoài: Càng nhiều càng tiến bộ, thêm tự tin

“Học đi đôi với hành” là phương châm của bất cứ trung tâm tiếng Anh giao tiếp nào. Ngoài những kiến thức trên lớp, các trung tâm sẽ đẩy mạnh việc thực hành bằng cách cho học viên giao tiếp với người nước ngoài.

Top 10 trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất TPHCM
Học tiếng Anh với người nước ngoài giúp học viên có nhiều cơ hội thực hành

Nhiều trung tâm thường có giáo viên bản địa hoặc tổ chức môi trường giao lưu, học tập chuyên nghiệp hơn cùng người ngoại quốc. Thông qua những cuộc trò chuyện này, học viên được thực hành nhiều hơn, nâng cao khả năng giao tiếp hơn.

Luyện tập phát âm thường xuyên

Điểm yếu nhất của các học viên tại các trung tâm tiếng Anh giao tiếp hiện nay chính là khả năng phát âm. Hiểu được điều này, trong giáo án chương trình học, bài tập phát âm được đưa vào thực hành thường xuyên. Học viên được hướng dẫn cách phát âm đúng chuẩn, có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

Nắm vững ngữ pháp một cách tự nhiên thông qua các hoạt động đọc hiểu sách vở, tài liệu tiếng Anh

Nhiều người cho rằng, học tiếng Anh giao tiếp thì không cần chú trọng đến ngữ pháp. Điều này hoàn toàn sai lầm. Ngữ pháp được coi là “gốc rễ” của ngôn ngữ. Muốn học tốt tiếng Anh, cần nắm vững ngữ pháp một cách tự nhiên nhất.

Bởi thế, trong các chương trình tiếng Anh giao tiếp đều sẽ có những bài học về ngữ pháp. Học viên được luyện ngữ pháp cơ bản, nắm bắt được quy tắc riêng. Có như vậy, việc thực hành giao tiếp mới thuận lợi và khoa học.

Tham gia các nhóm thảo luận, thuyết trình theo đề tài giúp củng cố từ vựng

Học tập, làm việc nhóm hay thuyết trình theo đề tài có vai trò rất quan trọng trong các chương trình học. Chúng giúp học viên củng cố từ vựng, rèn luyện sự tự tin, làm chủ bản thân.

Tại các trung tâm tiếng Anh giao tiếp tiên tiến hiện nay, mô hình học tập theo nhóm được mở rộng. Học viên sẽ được phân thành các nhóm nhỏ, cùng nhau học tập. Trên thực tế, chúng mang lại hiệu quả vượt trội so với mô hình học tập cá nhân thông thường.

Nói tóm lại 1 trung tâm Tiếng Anh giao tiếp hiệu quả phải có đủ các tiêu chí sau đây:

 • Đội ngũ giáo viên chất lượng, có chứng chỉ giảng dạy và trình độ chuyên môn cao, tốt nhất nên có giáo viên nước ngoài dạy.
 • Giáo trình hiện đại bao gồm phát âm chuẩn, ngữ pháp đầy đủ, nội dung hội thoại phong phú.
 • Thường xuyên tạo nhóm thảo luận hoặc thuyết trình 1 đề tài, có sự tương tác giữa giáo viên và học sinh.

Top 10 trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất TPHCM

Tại TPHCM hiện có rất nhiều trung tâm tiếng Anh giao tiếp. Mỗi trung tâm lại có những ưu điểm khác nhau. Nên chọn trung tâm nào? Trung tâm nào uy tín, chất lượng? Cùng chúng tôi review top 10 trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất TPHCM dưới đây!

Sylvan Learning Việt Nam sở hữu phương pháp giáo dục chuyên biệt, cá nhân hóa từ Mỹ

Sylvan Learning Việt Nam trước đây có tên là Anh ngữ AMA. Đây là trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp theo phong cách Mỹ, 100% đội ngũ giáo viên là người bản xứ.

Top 10 trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất TPHCM
Sylvan Learning Việt Nam là trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp theo phong cách Mỹ

Những con số nổi bật đưa Sylvan Learning trở thành trung tâm hàng đầu tại Việt Nam:

 • Thừa hưởng 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục của Sylvan Learning Mỹ.
 • Hệ thống gồm 11 trung tâm tại Việt Nam, 750 trung tâm trên toàn thế giới.
 • Hơn 400 giáo viên mang học vị Đại học hoặc sau Đại học cùng chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế.
 • 94% độ nhận diện thương hiệu tại Mỹ.
 • 5000 trường học tại Mỹ đã đưa vào giảng dạy.

Đặc biệt, chương trình giao tiếp tại trung tâm luôn thu hút đông đảo học viên bởi lẽ:

 • Học viên được liên hệ thực tế bằng cách xem các video minh họa đời sống của người bản địa. Từ đó chúng ta dễ dàng hiểu được văn hóa, cử chỉ, dáng điệu và thành ngữ phương Tây.
 • Nhờ phần mềm luyện tập trực tuyến nên học viên dễ dàng tự đánh giá bản thân. Bạn có thể luyện tập tại nhà mỗi ngày để nâng cao hiệu quả, đẩy nhanh sự tiến bộ.
 • Khi học trên lớp, bạn thực hành nói mọi lúc mọi nơi cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài là người bản xứ.
 • Mỗi bài học đều bao gồm 5 hoạt động: xây dựng vốn từ vựng, luyện tập hội thoại, thúc đẩy ngôn ngữ, phát triển kỹ năng nghe- phát âm, tự tin giao tiếp.

Sylvan Learning sở hữu phương pháp giáo dục chuyên biệt, cá nhân hóa đến từ Mỹ. Giáo trình đạt chuẩn chất lượng, nội dung phong phú. Tuy nhiên mức học phí không cao, ngang bằng cùng các trung tâm Việt Nam.

Xem thêm: Chương trình tiếng Anh Giao tiếp tại Sylvan Learning Việt Nam

Wall Street English- Tiếng Anh cho người bận rộn

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp nào nổi nhất hiện nay? Cái tên tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn chính là Wall Street English. Trung tâm được nhiều học viên biết đến do phương pháp dạy tự nhiên như cách học ngôn ngữ mẹ đẻ: nghe nói trước, đọc viết sau .

Top 10 trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất TPHCM
Wall Street English được nhiều học viên đánh giá cao về chất lượng với chương trình học đặc biệt

Bởi lẽ Wall Street English cho phép người học được chọn lớp phù hợp với thời gian của bản thân, không cần cố định. Lớp học có quy mô nhỏ, chỉ từ 4- 5 học viên. Do đó mức học phí cực cao, được ví như địa chỉ học của giới nhà giàu.

Trung tâm hiện có 6 cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương. Đội ngũ giáo viên có chuyên môn và chứng chỉ sư phạm TESOL, CELTA.

British Council- đại diện của tổ chức IELTS tại Việt Nam

British Council có mặt tại Việt Nam từ những năm 1993. Hội đồng Anh là tổ chức Quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ sở giáo dục của Vương quốc Anh. Hiện nay trung tâm có 7 cơ sở tại 2 thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Top 10 trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất TPHCM
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tại trung tâm Anh ngữ British Council

Theo đánh giá của nhiều người học, sau khóa học từ 1 – 3 tháng, trình độ giao tiếp tiếng Anh được cải thiện rõ rệt. Đây là trung tâm uy tín, đại diện cho tổ chức IELTS tại Việt Nam. Tuy nhiên, học viên vẫn e ngại vì không đủ điều kiện chi trả mức học phí “khủng” tại đây.

VUS – Anh văn hội Việt Mỹ

VUS là hệ thống trung tâm Anh ngữ lâu đời với hơn 20 năm kinh nghiệm, có nhiều chi nhánh tại thành phố HCM. Chương trình học thiên về tiếng Anh giao tiếp, các chủ đề tiếng Anh thông dụng, có tính ứng dụng cao. Đội ngũ giáo viên đều có bằng giảng dạy Anh ngữ TESOL, CELTA.

Top 10 trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất TPHCM
VUS là hệ thống trung tâm Anh ngữ lâu đời, có nhiều chi nhánh tại thành phố HCM

Anh văn hội Việt Mỹ VUS có phần mềm ôn luyện trực tuyến Oxford Learning. Ngoài ra còn có công cụ hỗ trợ iTool tăng tính tương tác. Học phí trung bình khoảng 4 triệu/khóa. Chương trình giao tiếp chia thành 3 khóa học như sau:

 • Tiếng Anh tổng quát FLIP.
 • Tiếng Anh giao tiếp chủ động.
 • Tiếng Anh doanh nghiệp.

ILA mang đến phương pháp học tư duy thế thế kỷ 21

ILA là một trong những trung tâm Anh ngữ có vốn đầu tư nước ngoài giảng dạy theo chương trình giao tiếp quốc tế. Phương pháp học tư duy thế kỷ 21 giúp học viên phát triển đầy đủ 6 kỹ năng bao gồm:

 • Khả năng sáng tạo.
 • Tư duy phản biện.
 • Kỹ năng giao tiếp.
 • Kỹ năng hợp tác.
 • Khả năng tự hoàn thiện bản thân.
 • Kiến thức công nghệ.
Top 10 trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất TPHCM
ILA có đội ngũ giáo viên là người bản sứ, môi trường thực hành cao

Chương trình học tại Anh ngữ ILA luôn bám sát thực tiễn, có môi trường thực hành cao. Nhờ đó, lớp học tiếng Anh vốn cứng nhắc trở nên sinh động và trực quan hơn, tăng hiệu quả. Học phí cao từ 12- 15 triệu đồng/khóa giao tiếp.

Yola- Khai phóng tiềm năng thế hệ trẻ

Thành lập năm 2009, Yola là trung tâm chuyên đào tạo và luyện thi tiếng Anh du học hàng đầu cho các lứa tuổi. Tổng giá trị học bổng hơn 220 tỷ đồng từ top 100 các trường đại học hàng đầu thế giới dành riêng cấp cho học sinh của trung tâm.

Top 10 trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất TPHCM
Yola là địa chỉ tin cậy cho những ai có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp

Hầu hết giảng viên tại đây đều là người bản xứ hoặc đã từng học tập, sinh sống tại nước ngoài. Chương trình học đúc kết chuyên sâu, kết hợp học ngoại ngữ cùng nhiều kỹ năng khác như tư duy công nghệ, tư duy phản biện…

Cả 3 trung tâm VUS, ILA, Yola đều rất nổi tiếng, năng động và được nhiều học sinh biết đến. Nhưng học phí vẫn còn ở mức cao, là gánh nặng cản trở người học tiếp cận. Đội ngũ giáo viên chưa đồng nhất về trình độ, giáo trình không quá nổi bật.

Việt Mỹ VATC- đơn vị tiên phong về đào tạo tiếng Anh

Việt Mỹ VATC được thành lập từ năm 1999 bởi tổ chức giáo dục Hoa Kỳ IAE. Trung tâm luôn là đơn vị tiên phong trong về đào tạo tiếng Anh, nhanh chóng vươn lên dẫn đầu tại thị trường TPHCM. Hơn 200 giáo viên xuất sắc giảng dạy tại 29 cơ sở đào tạo.

Top 10 trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất TPHCM
Việt Mỹ VATC là môi trường học tập tiếng Anh lý tưởng cho nhiều đối tượng học viên

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Việt Mỹ VATC đã nhận được nhiều giải thưởng nổi bật như:

 • 1 trong 10 trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam năm 2008.
 • Giải thưởng Rồng Vàng năm 2009, 2010.
 • Thương hiệu mạnh Việt Nam 2016.

Với những ưu thế nổi bật của mình, Việt Mỹ VATC chính là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều học viên có nhu cầu học tập, rèn luyện tiếng Anh tại HCM và các tỉnh thành lân cận.

Direct English độc quyền phương pháp “Tiếng Anh tương tác 24h”

Direct English có đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình, có chứng chỉ CELTA / DELTA / TESOL / TEFL. Giáo trình được viết bởi chuyên gia ngôn ngữ người Anh Louis Alexander. Ông là người tạo nền tảng cho khung tham chiếu ngôn ngữ chung của Châu Âu CEFR.

Ngoài ra, trung tâm sở hữu ngân hàng dữ liệu gồm các bài tập tương tác độc đáo. Học viên có thể dễ dàng truy cập trực tuyến và ngoại tuyến. Các buổi giao lưu và câu lạc bộ tiếng Anh tổ chức mỗi tuần, giúp người học tương tác và chia sẻ kinh nghiệm với nhau.

Vì lẽ đó, đây là trung tâm có mật độ tương tác với giáo viên bản ngữ cao nhất tại Việt Nam. Học viên có thể sắp xếp thời gian học linh động tùy vào mỗi cá nhân. Đặc biệt, Direct English thuộc Tập toàn Linguaphone với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ.

Bởi vì trung tâm có mức học phí rất cao nên chính sách thanh toán linh hoạt. Bạn có thể chia nhỏ thanh toán 2, 3 lần trong 1 khóa học. Hoặc bạn trả trước 55% học phí, số còn lại trả góp tối đa 3 triệu/ tháng.

Top 10 trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất TPHCM
Direct English có đội ngũ giáo viên trẻ, thân thiện, nhiệt tình

Dương Minh với khẩu hiệu “ Strong school – strong community”

Nếu bạn còn thắc mắc trung tâm tiếng Anh giao tiếp nào tốt nhất thì Dương Minh chính là sự lựa chọn hàng đầu. Dương Minh được thành lập từ năm 1990 với sứ mệnh đào tạo người Việt có thể thành thạo tiếng Anh, hòa nhập môi trường quốc tế.

Top 10 trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất TPHCM
Sứ mệnh của Dương Minh là đào tạo người Việt có thể thành thạo tiếng Anh

Trước tiên, Dương Minh được đánh giá cao bởi cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập tốt nhất. Chương trình học tập nhiều cấp độ, phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Ngoài các chương trình học, trung tâm còn tổ chức nhiều chương trình ngoại khóa hấp dẫn.

Mức học phí tại trung tâm tương đối thấp, trong khoảng trên 1 triệu đến 1,4 triệu đồng/ tháng, phân chia thành nhiều cấp độ nhỏ.

Ngoại ngữ Không Gian- Học tiếng Anh phản xạ

Khác với những trung tâm tiếng Anh giao tiếp khác, ngoại ngữ Không Gian có phương pháp dạy phản xạ độc đáo. Các lớp phản xạ chia thành 3 cấp độ là:  Lower, Upper Level, Advanced Level. Sau khóa học, bạn có thể tự tin sử dụng, thực hành tiếng Anh một cách tự nhiên, trôi chảy.

Ra đời từ những năm 1996, trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy giao tiếp tiếng Anh. Với hơn 20 cơ sở khác nhau thu hút hàng nghìn học viên. Học phí khoảng 16-17 triệu đồng/ tháng cho các khóa học 6 buổi/ tuần.

Top 10 trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất TPHCM
Trung tâm ngoại ngữ không gian có nhiều chương trình hoạt động thực tế bổ ích, lý thú

Bạn đọc dễ dàng nhận thấy Việt Mỹ VATC, Dương Minh, Ngoại ngữ Không gian đều là những trung tâm lâu đời, có tiếng tại Việt Nam. Nhưng nhiều học viên đánh giá giáo trình chưa theo kịp xu hướng mới hiện nay.

Đội ngũ giáo viên tại 3 trung tâm này đa phần là người Việt, dạy theo phong cách Việt. Bên cạnh đó, bạn phải đợi lớp học có đầy đủ số lượng học viên  thì mới được tổ chức.

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn trung tâm tiếng Anh giao tiếp chất lượng

Trên đây là những địa chỉ trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM tốt nhất hiện nay. Học viên có nhu cầu tìm hiểu, tư vấn chương trình học, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ!

Vui lòng nhập lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại bạn