Top 6 website khóa học STEM online cho học sinh tiểu học

Top 6 website khóa học STEM online cho học sinh tiểu học

Nền tảng STEM vững chắc sẽ mở ra cánh cửa cho nhiều lựa chọn giáo dục khác nhau và các cơ hội nghề nghiệp sinh lợi, đầy đủ. Sau đây là 6 website khóa học STEM online cho học sinh tiểu học giúp trẻ hào hứng học tập hơn. Chương trình giáo dục STEM cho học sinh tiểu học sẽ không thể thiếu sự giúp sức từ các khóa học này.

Khóa học STEM online: CodeMonkey

Top 6 website khóa học STEM online cho học sinh tiểu học

CodeMonkey dạy những điều cơ bản về ngôn ngữ lập trình như JavaScript thông qua một loạt các khóa học dựa trên trò chơi. Sau 14 ngày dùng thử miễn phí, chi phí đăng ký tối thiểu là 4,95 đô la mỗi tháng.

CodeMonkey là một môi trường dựa trên trò chơi giáo dục và vui nhộn, nơi trẻ em học cách viết mã mà không cần bất kỳ kinh nghiệm nào trước đó. Sau khi hoàn thành các khóa học STEM lập trình từng đoạt giải thưởng của CodeMonkey, trẻ em sẽ có thể tiếp tục khám phá thế giới lập trình với cảm giác tự tin và thành công.

Hiện CodeMonkey có hơn 50 triệu các cấp độ thử thách khiến các học sinh sẽ không ngừng giải quyết các vấn đề. Và, đây là nền tảng giáo dục vui nhộn gồm những trò chơi thu hút hơn 10 triệu trẻ em trên toàn thế giới.

Khóa học STEM online: Empow Studios

Học sinh có thể tham dự các khóa học trực tiếp để học lập trình mã hóa, robot, hoạt hình và kỹ thuật. Với các lớp học nhỏ và các lựa chọn mới hàng tuần, Empow Studios thu phí trên cơ sở từng khóa học.

Chương trình giáo dục STEM này được thiết kế linh hoạt giúp học sinh tạo những câu chuyện thú vị cho riêng mình thông qua các kỹ năng. Ngoài ra, khóa học STEM online này tạo một không gian học tập thoải mái, chia sẻ các ý tưởng với những người khác hoặc học hỏi thêm nhiều kiến thức hơn.

Khóa học STEM online: Kodable

Top 6 website khóa học STEM online cho học sinh tiểu học

Sử dụng trình tự khóa học dựa trên trò chơi, chương trình giáo dục STEM của Kodable bắt đầu với các khái niệm cơ bản về lập trình máy tính, như trình tự và hàm. Các hoạt động sau đó chuyển sang các ngôn ngữ lập trình như JavaScript và Swift.

Kodable dạy trẻ viết mã ở nhà hoặc trường học bằng các trò chơi tương tác vui nhộn đồng thời cung cấp cho giáo viên một chương trình dạy lập trình hoàn chỉnh cho lớp học.

Các học sinh tham gia vào các dự án STEM sáng tạo như thiết kế trò chơi điện tử, chế tạo robot và thậm chí sản xuất phim và âm nhạc. Và, Kodable sẽ khai thác và nuôi dưỡng niềm đam mê, giúp trẻ khám phá thế giới rộng lớn của công nghệ để xác định sở thích mạnh nhất của chúng và xây dựng sự tự tin của chúng.

Kodable được sử dụng phổ biến bởi hơn 50% trường tiểu học ở Hoa Kỳ và hơn 200 quốc gia trên thế giới. Sau khi dùng thử miễn phí, ứng dụng dựa trên iOS yêu cầu đăng ký, bắt đầu từ $ 6,99 mỗi tháng.

Khóa học STEM online: Science Nature Labs

Học sinh có thể tham gia các khóa học một ngày hoặc kéo dài một tuần về các chủ đề như hóa học, dinh dưỡng và cơ thể con người. Các buổi học của câu lạc bộ khoa học giúp củng cố bài học trên lớp. Các khóa học bắt đầu từ $ 10 mỗi ngày, tùy thuộc vào chủ đề.

Trong khóa học STEM online này, trẻ em sẽ thực hành tư duy thiết kế và đưa các khái niệm của chúng vào cuộc sống, đồng thời tăng khả năng kỹ năng viết khoa học viễn tưởng. Ngoài ra, trẻ em sẽ rèn luyện các kỹ năng đóng vai và giải quyết vấn đề dựa trên hoạt động.

Các hoạt động của khóa học STEM online rất thú vị, đầy thử thách và phù hợp với từng trình độ của mọi người. Science Nature Lab cung cấp một môi trường lành mạnh, an toàn và thân thiện cho tất cả học sinh.

Top 6 website khóa học STEM online cho học sinh tiểu học

Khóa học STEM online: Kid Spark PK-2

Các chương trình giáo dục STEM ở trường tiểu học và trung học cơ sở đặc biệt hiệu quả trong việc giúp trẻ em thấy mình là người có tư duy phản biện và người giải quyết vấn đề.

Tất cả các chương trình STEM của Kid Spark Education bao gồm chương trình giảng dạy, phương tiện giáo dục, học tập chuyên môn trực tuyến và các nguồn tài liệu STEM khác.

Top 6 website khóa học STEM online cho học sinh tiểu học

Chương trình giảng dạy toàn diện của Kid Spark Education là một chương trình giảng dạy về kỹ thuật và khoa học máy tính, bao gồm giáo án của giáo viên, sách bài tập của học sinh, các thử thách thiết kế, phiếu đánh giá. Các tài liệu kỹ thuật và chế tạo người máy mạnh mẽ và có thể tái sử dụng của Kid Spark hỗ trợ sinh viên khi họ phát triển trong quá trình học tập. Các khóa học STEM phát triển chuyên môn và cấp chứng chỉ được tổ chức thông qua hệ thống quản lý học tập trực tuyến của Kid Spark.

Với Kid Spark, phụ huynh mua bộ dụng cụ để đi kèm với chương trình dạy học tại nhà đầy đủ (hơn 20 giờ). Mỗi bộ tài liệu có giá 70 đô la và bao gồm các giáo án và tài liệu dựa trên kỹ thuật.

Khóa học STEM online: Tinybop Schools

Top 6 website khóa học STEM online cho học sinh tiểu học

Khóa học STEM online này giới thiệu các chủ đề khoa học phức tạp một cách dễ hiểu và vui nhộn với các mô hình dựa trên câu hỏi và tài liệu hỗ trợ phù hợp với chương trình học.

Khóa học bao gồm đầy đủ các bài học khoa học về cơ thể người, rạn san hô, thời tiết và các máy móc đơn giản, Tinybop Schools cung cấp các bài học tương tác cho học sinh từ mầm non.

Ngoài ra, các chương trình giảng dạy STEM được thiết kế để học tập và phù hợp với các tiêu chuẩn chương trình giảng dạy toàn cầu. Học sinh được học tập trải nghiệm thực tế, từ bên trong cơ thể con người đến những không gian vũ trụ với sự hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết bằng những video.

Hiện đã có 12 triệu trẻ em trên khắp thế giới đã sử dụng và yêu thích các sản phẩm của Tinybop tại nhà. Các mô hình tương tác từng đoạt giải thưởng mô phỏng các chủ đề về cuộc sống, vật lý và khoa học trái đất.

Chương trình giảng dạy phù hợp và được dịch sang hơn 40 ngôn ngữ. Dựa trên web, có thể được sử dụng trên bất kỳ máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay nào được kết nối với Internet. Khóa học STEM online đăng ký học tại nhà bắt đầu từ $ 50 cho mỗi năm.

Trên đây là 6 website thú vị về khóa học STEM online cho học sinh tiểu học. Chúc bạn có thể tìm cho mình một khóa học phù hợp với trẻ nhé!

Vui lòng nhập lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại bạn