CHÍNH SÁCH BẢO MẬT​

Cung cấp và chia sẻ thông tin

Sylvan Learning luôn luôn ý thức và tôn trọng tính bảo mật thông tin cá nhân của học viên. Chúng tôi hiểu phụ huynh cung cấp thông tin cá nhân cho Sylvan Learning nhằm mục đích nhận tư vấn và đăng ký học, Sylvan Learning cam kết sử dụng các thông tin này với ý thức trách nhiệm cao nhất.

 
Chúng tôi hiểu rằng quý phụ huynh và học viên mong muốn các thông tin cá nhân của mình được an toàn và bảo mật. Vì vậy, một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là áp dụng các biện pháp đặc biệt trong quá trình thu thập, sử dụng và lưu trữ để bảo đảm an toàn và giữ bí mật các thông tin mà phụ huynh, học viên cung cấp cho chúng tôi. Tại Sylvan Learning, hiện tại cũng như trong tương lai, không để lộ các thông tin cá nhân của phụ huynh và học viên cho bất kỳ tổ chức/cá nhân nào khác, trừ trường hợp:


• Chúng tôi được sự đồng ý của phụ huynh (đối với học viên trẻ em), học viên người lớn hoặc đã thông báo và được trước cho Quý khách.
• Chúng tôi được yêu cầu, tùy từng thời điểm, phải cung cấp thông tin cá nhân của phụ huynh, học viên cho các cơ quan Nhà nước, tòa án hoặc những cơ quan luật pháp có thẩm quyền khác. Tuy nhiên, Sylvan Learning chỉ thực hiện việc cung cấp thông tin như vậy trong phạm vi quyền hạn cho phép.

Thu thập thông tin cá nhân

Sylvan Learning có thể thu thập các thông tin cá nhân của Quý khách từ các nguồn sau:

  • Thông tin ghi trên đơn đăng ký tư vấn, đăng ký học hoặc các phiếu điền thông tin khác (các thông tin bao gồm tên, địa chỉ liên lạc,…).
  • Thông tin từ các tổ chức báo cáo, nghiên cứu người tiêu dùng.
  • Thông tin cung cấp bởi những người truy cập vào trang web này và từ các cá nhân tham gia vào các cuộc thi hoặc chương trình khuyến mại (trực tuyến/điện thoại hoặc trực tiếp tại trung tâm). Chúng tôi chỉ thu thập thông tin từ những cá nhân tình nguyện. Thông tin sẽ được sử dụng để chúng tôi gửi thông báo/giới thiệu những khóa học và các tài liệu tiếp thị khác mà chúng tôi cho là phù hợp với nhu cầu của các cá nhân trên. Chúng tôi cũng có thể mời những cá nhân truy cập trang web này tham gia vào các nghiên cứu/khảo sát thị trường và các hoạt động tương tự khác.

Sử dụng thông tin

Mục đích của Sylvan Learning khi yêu cầu, thu thập và lưu trữ các thông tin cá nhân của Quý khách là để:
• Hỗ trợ Sylvan Learning tốt hơn trong việc phục vụ cũng như chăm sóc phụ huynh học viên tốt hơn.
• Hỗ trợ Sylvan Learning xác định phụ huynh – học viên và bảo mật tốt hơn các thông tin cá nhân và thông tin học tập của học viên tại Sylvan Learning.
• Giúp Sylvan Learning nắm bắt các nhu cầu học tiếng Anh, Toán, STEM… của phụ huynh, học viên nhằm tư vấn các khóa học phù hợp.
• Hỗ trợ thông tin cho các hình thức tư vấn khóa học: Email, SMS, gọi điện thoại tư vấn.
• Nhằm tuân thủ các quy định của Pháp luật hiện hành.

Tính bảo mật của thông tin

Toàn thể nhân viên Sylvan Learning đều được huấn thị triệt để về tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin quý phụ huynh và học viên như Tôn chỉ hoạt động của Sylvan Learning. Trong nội bộ Sylvan Learning chỉ những nhân viên có thẩm quyền mới được truy cập thông tin khách hàng để cung cấp các dịch vụ theo yêu cầu của phụ huynh học viên.Hơn nữa, chúng tôi cũng áp dụng quy trình bảo mật và các thiết bị an ninh điện tử theo đúng quy định của Sylvan Learning nhằm đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của phụ huynh và học viên.

Tại Sylvan Learning đang thực hiện tất cả các biện pháp cần thiết để đảm bảo thông tin cá nhân của Quý khách không bị lưu trữ lâu hơn mức cần thiết mà vẫn tuân thủ đầy đủ những quy định lưu trữ thông tin nhận dạng cá nhân của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Sylvan Learning thường xuyên cập nhật để ứng dụng các tiến bộ mới nhất trong công nghệ bảo mật và mã hóa. Tuy nhiên, việc truyền dữ liệu qua mạng internet trên thực tế không thể có sự an toàn tuyệt đối. Vì vậy, dù Sylvan Learning luôn cố gắng hết sức để bảo mật thông tin, chúng tôi cũng không thể chắc chắn hay bảo đảm mức an toàn tuyệt đối khi những thông tin khách hàng gửi tới Sylvan Learning. Khi thông tin tới được Sylvan Learning, chúng tôi sẽ tiến hành các bước cần thiết để đảm bảo tính bảo mật của các thông tin cá nhân đó trong hệ thống của chúng tôi. Khi quý phụ huynh, học viên không còn theo học tại hoặc tạm dừng học tập tại Sylvan Learning, chúng tôi sẽ vẫn tôn trọng triệt để những nguyên tắc bảo mật đối với thông tin cá nhân như đã trình bày ở trên.

Đảm bảo an ninh

Sylvan Learning luôn nỗ lực áp dụng những tiêu chuẩn an toàn cao nhất để bảo vệ lợi ích cho quý phụ huynh, học viên. Khi đặt Tên truy cập và Mật khẩu, quý phụ huynh nên tránh sử dụng các thông tin dễ có khả năng bị nhận dạng như tên, địa chỉ, số điện thoại và ngày sinh…

Bản quyền và thương hiệu

Tất cả các thiết kế, biểu tượng, hình ảnh và các thông tin khác ở trên trang web này là tài sản thuộc sở hữu trí tuệ của Sylvan Learning. Mọi sự sao chép, thay đổi, lưu trữ, chuyển dịch, mô phỏng, phát tán, sử dụng bất kỳ phần nào của tài liệu này vì các mục đích thương mại hay công cộng nếu không được Sylvan Learning cho phép bằng văn bản đều bị nghiêm cấm.

Đồng ý và thay đổi đối với Quy định về an ninh và bảo mật thông tin cá nhân

Quý phụ huynh hiểu rõ và đồng ý rằng việc sử đăng ký trực tuyến Sylvan Learning đồng nghĩa với việc quý phụ huynh, học viên chấp thuận các Điều khoản, điều kiện và Quy định về an ninh và bảo mật của Sylvan Learning. Đây là bản Quy định về an ninh và bảo mật có hiệu lực hiện hành của Sylvan Learning. Sylvan Learning, tại bất kỳ thời điểm nào, có quyền sửa đổi bằng cách công bố một Quy định về an ninh và bảo mật mới trên trang web của Sylvan Learning tại www.sylvanlearning.edu.vn.

 

Trường hợp quý phụ huynh có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ trung tâm Sylvan Learning gần nhất, hoặc hotline 1900 6747 để được hỗ trợ. Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho phụ huynh và học viên những khóa học và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Điểm đặc biệt của khóa học

Kết quả đạt được

• Được tiếp cận các kỹ năng mềm làm việc đội nhóm, tư duy logic, sáng tạo, thuyết trình tự tin, phán đoán & giải quyết tình huống…
• Hình thành thói quen thích đọc sách
• Có nền tảng vững để rèn luyện và phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh trong giao tiếp và hoạt động hàng ngày
• Tự tin chinh phục điểm cao khi tham gia thi chứng chỉ Cambridge

Điểm đặc biệt của khóa học

Kết quả đạt được

• Nhận biết được chữ cái và số đếm, làm quen với ngữ âm tiếng Anh
• Biết cách thức giao tiếp với người xung quanh
• Nhận diện, gọi tên và diễn giải được về thế giới xung quanh
• Biết phân biệt các ngày lễ hội và những đặc trưng văn hóa
• Hoàn thiện các kỹ năng mềm và kỹ năng xã hội

Vui lòng nhập lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại bạn