CÂU CHUYỆN VỀ SYLVAN LEARNING

Sylvan Learning ra đời tại Portland, Oregon, Mỹ vào năm 1979, được sáng lập bởi cựu giáo viên trường W.Berry Fowler. Trong vòng 7 năm, Sylvan Learning cán mốc 500 trung tâm đào tạo nhượng quyền vào năm 1986. Ngày nay, trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, Sylvan Learning đã sở hữu hệ thống 800 trung tâm trên khắp các tiểu bang Mỹ và các quốc gia trên toàn thế giới như Canada, Ả Rập Thống Nhất, Ả Rập Saudi, Guam, Kuwait, Hồng Kông, và Việt Nam…

Có mặt tại Việt Nam với tên gọi Sylvan Learning Việt Nam, được bảo trợ hoạt động và là công ty thành viên thuộc Quỹ Đầu tư Quốc tế Vietnam Investments Group (VIG) – Quỹ đã đầu tư vào các công ty và thương hiệu nổi tiếng giáo dục, giải trí, ẩm thực, du lịch… trong nước.

Với mục tiêu truyền niềm vui học tập, nuôi dưỡng sự tự tin và bản lĩnh cho trẻ từ nhỏ, chúng tôi tự hào xây dựng thành công các chương trình tiếng Anh cho mọi lứa tuổi (Smart Kids, Clever Kids, Amazing Teens, Tiếng Anh Giao tiếp, Tiếng Anh Tổng quát), chương trình bổ trợ kiến thức STEM (Chinh phục Robot – Robotics, Kỹ sư Xây dựng – Engineering, Siêu nhí Lập trình – Coding), Toán tư duy, Luyện thi Chứng chỉ (IELTS, TOEIC, SAT) và kỹ năng mềm thế kỷ 21 (Giao tiếp, Làm việc nhóm, Tư duy Logic, Tư duy Sáng tao, Tư duy phản biện,…). Sylvan Learning Việt Nam hiện đã có 11 trung tâm tại TP.HCM.

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC CỦA SYLVAN LEARNING VIỆT NAM

Hơn 40 năm qua Sylvan Learning đã dìu dắt và trở thành bệ phóng thành công cho rất nhiều thế hệ trẻ tại Mỹ và các nước. Điều đó xuất phát từ những niềm tin vững chắc, nay đã được chúng tôi hệ thống lại thành bộ các phương châm giáo dục độc nhất của thương hiệu Sylvan Learning. Kế thừa và phát huy giá trị đó, Sylvan Learning Việt Nam cũng đồng hành cùng học viên với 5 triết lý  như sau: 

Giá trị của

SỰ TỰ TIN

Giá trị của

SỰ TỰ TIN

Tại Sylvan Learning

CHÚNG TÔI TIN RẰNG

CÁ NHÂN HOÁ

việc học

CÁ NHÂN HOÁ

việc học

Giáo viên giỏi

KHƠI GỢI CẢM HỨNG

Giáo viên giỏi

KHƠI GỢI CẢM HỨNG

CÔNG NGHỆ

thúc đẩy việc học

CÔNG NGHỆ

thúc đẩy việc học

KẾT QUẢ THỰC TIỄN

vô cùng quan trọng

KẾT QUẢ THỰC TIỄN

vô cùng quan trọng

Sylvan-Learning-Tieng-Anh-Thieu-nhi

1. Giá trị của sự tự tin

Sylvan Learning Việt Nam tin rằng nếu có sự tự tin, các em mới có thể sẵn sàng đón nhận tri thức một các hiệu quả nhất. Biết đặt niềm tin vào bản thân sẽ giúp các em sẵn sàng chinh phục tất cả khó khăn, thử thách trong học tập và cuộc sống.

Trải nghiệm và khám phá bằng toàn bộ niềm say mê và năng lượng của mình, Sylvan luôn khuyến khích các học trò của mình khai phá hết tiềm năng của bản thân, cải thiện điểm yếu, phát triển điểm mạnh để trở nên hoàn thiện nhất. 

Sylvan-Learning-1

2. Cá nhân hóa việc học

Sylvan Learning cho rằng, mỗi em nhỏ được sinh ra và nuôi dưỡng dưới một văn hóa, môi trường và cách giáo dục riêng biệt từ gia đình, trường học. Vì vậy, sẽ không công bằng nếu nhà trường chỉ áp dụng một cách tiếp cận chung đối với các em. Việc theo sát, tìm hiểu, phân tích từng trường hợp, theo sát, cải thiện cảm giác rụt rè, động viên và sớm định hướng cho trẻ phát triển theo từng hướng đi riêng là điều mà các thầy cô cần làm. 

Chúng tôi sẽ không để em nào có cảm giác bị bỏ lại phía sau, nhưng đồng thời cũng không để các em cảm thấy việc học trở nên thiếu tính thách thức và nhàm chán. Dẫn dắt học viên theo đúng lộ trình học tập, gợi mở nhiều thử thách phù hợp, khơi gợi cảm hứng học tập, đó là phương châm, cũng là trách nhiệm của Sylvan Learning Việt Nam.

Sylvan-Learning-2

3. Giáo viên giỏi khơi gợi cảm hứng

Giáo viên không phải là khuôn mẫu để học viên sao chép và nhất mực noi theo. Tại Sylvan, đội ngũ giáo viên trở thành những người định hướng và truyền lửa tri thức, để trẻ tự do khám phá chính bản thân mình. 

Việc học không đi bao giờ được đi kèm nỗi sợ hãi, các thầy cô luôn là những người đồng hành trên hành trình chinh phục kiến thức, giúp trẻ sớm hình thành sự tự tin và định hình con đường riêng trong tương lai. 

Sylvan-Learning-4

4. Công nghệ thúc đẩy việc học

Công nghệ đang trở nên hiện đại hóa và thay đổi thế giới từng ngày. Chúng hỗ trợ chúng ta trong học tập, công việc, cuộc sống.

Đối với Sylvan, công nghệ càng phát triển, con người sẽ càng cần được tiếp thu nhiều kiến thức mới để có thể vận hành và cải tiến nó.

Đội ngũ giáo viên tài năng tại Sylvan Learning Việt Nam sẽ giúp trẻ sớm làm quen với các thiết bị công nghệ, hình thành tư duy khoa học, kết hợp các lý thuyết và thực hành, để trẻ có thể đón nhận các phương pháp giáo dục tốt nhất. 

Sylvan-Learning-3