SUMMER FANTASY 2022 - KHÓA HỌC HÈ GIÚP BÉ TRƯỞNG THÀNH, HẠNH PHÚC

Ra đời từ năm 2015, Summer Fantasy là khóa học hè đặc biệt được Sylvan Learning xây dựng trên lý tưởng đồng hành cùng con trẻ trên hành trình học tập, mang đến một mùa hè ý nghĩa, thiết thực và được đông đảo phụ huynh và học viên đón nhận.

Trở lại với mùa hè 2022, Summer Fantasy đã được cải tiến và cập nhật với những chương trinh học sáng tạo, không áp lực, lồng ghép nhiều hoạt động thể chất, nghiên cứu khoa học, tìm hiểu văn hóa và vui chơi dã ngoại… để trở thành bệ phóng cho con trẻ trải qua một mùa hè trọn vẹn – trưởng thành hơn, hạnh phúc hơn, và sẵn sàng cho năm học mới.

Nội dung

KHÓA HỌC HÈ SUMMER FANTASY 2022 DÀNH CHO AI

 • Các bé học viên theo 3 nhóm tuổi
  • 5 – 6 tuổi: HIPPO
  • 7 – 8 tuổi: RHINO
  • 9 – 11 tuổi: DINO
 • Thời gian học:
  • Khai giảng 20/06/22
  • Tổng kết cuối khóa: 29/07/2022
 • Đội ngũ giáo viên tận tâm, giỏi chuyên môn và được đào tạo bài bản gồm giáo viên Việt Nam, giáo viên nước ngoài, trợ giảng và bảo mẫu
 • Hình thức học: Trực tiếp tại trung tâm Sylvan Learning Việt Nam

KHÓA HỌC HÈ SUMMER FANTASY 2022 MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ CHO BÉ

summer fantasy 2022 img 1
summer fantasy 2022 img 2

Nội dung khóa học được xây dựng chỉn chu để trẻ phát triển toàn diện về KIẾN THỨC (tiếng Anh, Toán tư duy, Robotics) – THỂ CHẤT (hoạt động thể thao, trò chơi vận động) – TINH THẦN (hoạt động nghệ thuật, tìm hiểu văn hóa, kết nối bạn bè).

summer fantasy 2022 img 3
summer fantasy 2022 img 4

6 tuần học bán trú kết hợp dã ngoại có giáo viên hướng dẫn theo 6 chủ đề riêng biệt, giúp giúp trẻ vừa được phát triển kiến thức và kỹ năng, vừa được khám phá thế giới bên ngoài, có nhiều trải nghiệm hữu ích về cuộc sống và văn hóa:

 • Chào đón “Ngày đầu tiên của mùa hè” – Xem phim vui nhộn
 • Tuần Sáng Tạo – Khám phá thiên đường sách
 • Tuần Trải Nghiệm – Trò chơi vận động sôi nổi
 • Tuần Trưởng Thành – Cắm trại & rèn luyện kỹ năng sống
 • Tuần Hạnh Phúc – Ngày hội Summer Friendship Fair tổng kết cuối khóa hè
summer fantasy 2022 img 5

Thời khóa biểu được xây dựng khoa học, không áp lực, có khoảng nghỉ ngơi hợp lý và thực đơn phong phú, cam kết đảm bảo dinh dưỡng và an toàn thực phẩm.

summer fantasy 2022 img 6
summer fantasy 2022 img 7

Nhật ký khóa học SCRAPBOOK sáng tạo để trẻ ghi chú những câu chuyện, bài học thú vị và lưu giữ những hình ảnh ấn tượng. Scrapbook sẽ được trưng bày tại Summer Friendship Fair – Ngày hội tổng kết cuối khóa.

BÉ ĐƯỢC HỌC GÌ VỚI KHÓA HỌC HÈ SUMMER FANTASY 2022?

phat am chuan ban ngu img 8 1
phat am chuan ban ngu img 9

Những giờ học TIẾNG ANH sinh động với nội dung học lôi cuốn như tập phát âm chuẩn bản ngữ, kể chuyện, đóng kịch, thuyết trình lồng ghép các trò chơi vui nhộn… tạo điều kiện cho trẻ cách tiếp cận Anh ngữ tự nhiên và hiệu quả nhất.

toan hoc tieng anh img 11
toan hoc tieng anh img 12

Trẻ được tiếp cận các nội dung TOÁN HỌC qua nhiều phương thức thú vị và chủ đề đa dạng, vừa ôn tập kiến thức cho năm học cũ, vừa được rèn luyện các kỹ năng tư duy nhạy bén để chuẩn bị tốt hơn cho năm học mới.

Robots img 13
Robots img 14

Những giờ học lắp ghép Robots sử dụng bộ dụng cụ LEGO Education và thực hành nghiên cứu khoa học giúp trẻ tiếp cận kiến thức nền tảng về công nghệ – khoa học – kỹ thuật, đồng thời phát triển tư duy logic, tư duy phản biện, kỹ năng làm việc nhóm….

hoat dong the thao img 15
hoat dong the thao img 16

Những buổi hoạt động THỂ DỤC THỂ THAO & thực hành các loại hình NGHỆ THUẬT theo hướng dẫn giúp trẻ vừa được rèn luyện thể chất vừa được kích hoạt tư duy sáng tạo và trí tưởng tượng của trẻ.

Hãy chọn ngay Summer Fantasy đế an tâm rằng mùa hè của con sẽ trọn vẹn hơn, và con sẽ được trưởng thành – hạnh phuc hơn ba mẹ nhé!

HẤP THU KIẾN THỨC, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP

với phương pháp CLIL (Tích hợp nội dung – ngôn ngữ) lồng ghép nội dung học đa dạng về văn hóa, xã hội, khoa học và Project-based Learning (Học theo dự án) thúc đẩy sự sáng tạo, chủ động trong các hoạt động học tập

XÂY DỰNG KỸ NĂNG NGÔN NGỮ

để phối hợp Nghe – Nói – Đọc – Viết hiệu quả, hình thành sở thích đọc sách, phát triển tinh thần thích khám phá, chủ động tìm kiếm thông tin

CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH THIẾU NHI

với các bài tập làm quen đề thi Cambridge STARTERS – MOVER – FLYERS, vừa giúp đạt kết quả thi mong muốn, vừa cải thiện hiệu quả học chính khóa

HOÀN THIỆN KIẾN THỨC

qua phương pháp English 21+ và Project-based
Learning (Học theo dự án) chú trọng hoàn
thiện kiến thức tiếng Anh học thuật (vốn từ, cấu trúc ngữ pháp,
ngữ điệu…) và kết hợp thực hành,
tương tác theo tình huống
giao tiếp thực tế

PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG 4Cs TOÀN DIỆN

là bộ kỹ năng quan trọng để phát triển trong thế kỷ 21
(gồm Tư duy phản biện – Sáng tạo – Hợp tác – Giao Tiếp),
tạo nền tảng tốt cho định hướng học tập và lựa chọn
nghề nghiệp tương lai

CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH THIẾU NIÊN

với các bài tập làm quen đề thi Cambridge KET – PET
– FCE giúp tăng sự tự tin và sự chuẩn bị kỹ càng cho
các kỳ thi tiếng Anh quan trọng (IELTS, TOEIC, SAT…)

Vui lòng nhập lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại bạn