summer fantasy

SUMMER FANTASY 2021 - HÈ TRƯỞNG THÀNH - HẠNH PHÚC

Vào những kỳ nghỉ hè, các con thường vùi đầu vào những thiết bị điện tử khiến con dần trở nên bị động và thiếu tự tin. Chính vì thế, vào mùa hè này, Sylvan Learning Việt Nam đặc biệt mang đến cho các bạn nhỏ một mùa hè sôi động và ý nghĩa, để mỗi ngày trôi qua đều chứa đựng những điều bổ ích và giúp con trưởng thành hơn.

Hãy cho con 6 tuần trải nghiệm hè cùng Summer Fantasy 2021 nhé!

Chương trình hè Summer Fantasy 2021: 

Đối tượng: Dành cho các bé trong độ tuổi từ 6 đến 11

Thời gian chương trình Summer Fantasy: 07/06 – 16/07/2021

NHỮNG ĐIỀU TUYỆT VỜI CHỈ CÓ TẠI SUMMER FANTASY 2021

Tại đây, các em có 6 tuần để học, trải nghiệm và khám phá, với 5 chuyến dã ngoại. Mỗi chuyến đi là một cơ hội cho các em được quan sát, khám phá môi trường xung quanh, tiếp thu kiến thức mới. Qua những hoạt động này, các em sẽ xây dựng các thói quen tốt, phát triển các kỹ năng trong môi trường thực tế và dần trưởng thành.

Chương trình Tiếng Anh được thiết kế sinh động, học viên học Tiếng Anh thông qua các câu chuyện, hóa thân vào các nhân vật trong vở kịch. Cùng với 45 giờ tương tác với giáo viên nước ngoài, các em sẽ tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất.

hoc-vien-tuong-tac-cung-giao-vien-nuoc-ngoai

Những giờ học Robotics với bộ dụng cụ của LEGO Education và giáo trình độc quyền của Sylvan Learning Việt Nam giúp học viên trang bị những kiến thức trước thời đại công nghệ 4.0. Bên cạnh đó, học viên còn có cơ hội khám phá những nội dung khoa học thông qua các dự án Khoa học lý thú.

Học viên tiếp thu kiến thức Toán thông qua phương pháp giảng dạy CPA, sử dụng giáo cụ để giúp học viên hiểu rõ bản chất vấn đề từ đó yêu thích bộ môn này.

Chương trình học còn lồng ghép các hoạt động nhằm phát triển bộ kỹ năng mềm của Thế kỷ 21: Kỹ năng giao tiếp, Tư duy phản biện, Kỹ năng hợp tác và Tính sáng tạo.

POST 3

Bên cạnh các chương trình học và trải nghiệm, các em còn được rèn luyện thể chất thông qua các hoạt động đa dạng như fitness, nhảy Zumba, Aerobic, võ nhạc,…

LỊCH TRÌNH HỌC TẬP TIÊU BIỂU

lich-trinh-tieu-bieu

Chương trình được phát triển bởi Sylvan Learning Việt Nam  các đối tác uy n mang đến cho con những trải nghiệm đa dạng và  ức tuổi thơ về một mùa  thật trưởng thành  hạnh phúc. 

Quý phụ huynh hãy đăng  tại đây để giữ ưu đãi tốt nhất nhé! 

Hotline: 1900 6747 

FacebookSylvan Learning Việt Nam 

Lộ trình TIẾNG ANH

Lộ trình STEM & TOÁN TƯ DUY

ĐỀ TÀI BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

HẤP THU KIẾN THỨC, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP

với phương pháp CLIL (Tích hợp nội dung – ngôn ngữ) lồng ghép nội dung học đa dạng về văn hóa, xã hội, khoa học và Project-based Learning (Học theo dự án) thúc đẩy sự sáng tạo, chủ động trong các hoạt động học tập

XÂY DỰNG KỸ NĂNG NGÔN NGỮ

để phối hợp Nghe – Nói – Đọc – Viết hiệu quả, hình thành sở thích đọc sách, phát triển tinh thần thích khám phá, chủ động tìm kiếm thông tin

CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH THIẾU NHI

với các bài tập làm quen đề thi Cambridge STARTERS – MOVER – FLYERS, vừa giúp đạt kết quả thi mong muốn, vừa cải thiện hiệu quả học chính khóa

HOÀN THIỆN KIẾN THỨC

qua phương pháp English 21+ và Project-based
Learning (Học theo dự án) chú trọng hoàn
thiện kiến thức tiếng Anh học thuật (vốn từ, cấu trúc ngữ pháp,
ngữ điệu…) và kết hợp thực hành,
tương tác theo tình huống
giao tiếp thực tế

PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG 4Cs TOÀN DIỆN

là bộ kỹ năng quan trọng để phát triển trong thế kỷ 21
(gồm Tư duy phản biện – Sáng tạo – Hợp tác – Giao Tiếp),
tạo nền tảng tốt cho định hướng học tập và lựa chọn
nghề nghiệp tương lai

CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH THIẾU NIÊN

với các bài tập làm quen đề thi Cambridge KET – PET
– FCE giúp tăng sự tự tin và sự chuẩn bị kỹ càng cho
các kỳ thi tiếng Anh quan trọng (IELTS, TOEIC, SAT…)

Vui lòng nhập lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại bạn