Bảo vệ môi trường cùng nhà khoa học nhí tại STEM Camp tháng 10

Bao-ve-moi-truong-cung-nha-khoa-hoc-nhi-tai-STEM-Camp-thang-10-01

Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, kết hợp kiến thức khoa học. Đây là mục tiêu giáo dục tâm huyết của Sylvan Learning Vietnam tại lớp STEM Camp tháng 10 này.

6-11 tuổi là lứa tuổi lý tưởng nhất để bé phát huy khả năng học hỏi nhanh nhẹn. Bé cũng phát triển độ dẻo dai đôi bàn tay. Đặc biệt nhất là bé cần được bung tỏa sáng tạo vô biên của mình. Tham gia lớp STEM Camp, bé được lắp ráp, lập trình chuyển động Robot xử lý rác thải môi trường. Bé làm robot tạo năng lượng sạch. Đây cũng là lúc cha mẹ và thầy cô dễ dàng tập luyện. Từ đó hướng các em đến phong cách sống lành mạnh, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.

STEM Camp tháng 10 này vẫn sẽ được triển khai với gói học phí cực kỳ ưu đãi. Học phí chỉ 90.000 VNĐ cho 1 buổi học 90 phút. Các bé được tặng 1 buổi khi phụ huynh đóng trọn gói liên tiếp 5 buổi học.

Giáo dục STEM là gì?

Đầu những năm 90, giáo dục đã hình thành một xu hướng mới gọi là giáo dục STEM. Trong đó các kiến thức về khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học không được giảng dạy độc lập. Học viên được tiếp cận theo hướng tích hợp, thông qua phương pháp giảng dạy bằng dự án…

Trong thời đại 4.0 hiện nay, STEM – viết tắt từ Khoa học (Science), Công nghệ (Technology), Kỹ thuật (Engineering) và Toán (Math) đang là xu hướng. Tuy nhiên, giáo dục STEM không hướng đến mục tiêu đào tạo học viên trở thành những nhà khoa học. STEM chủ yếu giúp các em làm việc và phát triển trong thế giới công nghệ hiện đại của thế kỷ 21. Từ đó, tạo dựng nền tảng vững chắc để học sinh phát triển tốt hơn ở các bậc học tiếp theo.

Các bé học được gì tại STEM Camp tháng 10?

Đến lớp STEM Camp, các bé sẽ được nâng cao ý thức xã hội. Các em được định hướng sẵn sàng ra sức bảo vệ màu xanh của Trái Đất. Học viên cũng sẽ cảm thấy bản thân thật “ngầu” khi tự tạo ra Robot biết cử động. Đó là một cách để các bé góp sức mình vào việc bảo vệ môi trường. Hơn nữa, sự rụt rè về tiếng Anh, giao tiếp, làm việc nhóm sẽ không còn nữa. Bé thỏa sức, hào hứng phát huy tất cả khả năng với các cuộc thi hấp dẫn tại buổi học.

Không chỉ vậy, các em được hoàn thiện nhóm Kỹ năng 4Cs bao gồm:

 1. Creativity (Tư duy sáng tạo).
 2. Collaboration (Tinh thần hợp tác, làm việc nhóm).
 3. Communication (Kỹ năng giao tiếp xã hội).
 4. Critical Thinking (Kỹ năng tư duy phản biện).

Các mô hình bảo vệ môi trường là gì?

stem-camp-thang-10-mo-hinh-may-quet-racRác ơi hãy gom về một chỗ cho gọn nhé!
stem-cap-thang-10-mo-hinh-may-nghienBiến rác thành một khối gọn gàng là nhiệm vụ của mình nè!
stem-camp-thang-10-mo-hinh-xe-cho-racSẵn sàng tải rác đến đúng nơi quy định!
stem-camp-thang-10-mo-hinh-tuabin-gioTạo năng lượng sạch cho thế hệ tương lai!

Vì sao nên học STEM tại Sylvan Learning Vietnam?

Với mục tiêu truyền cảm hứng và nuôi dưỡng niềm đam mê học tập, tạo dựng nền tảng từ nhỏ và phát triển tối ưu tiềm năng của học sinh, Sylvan Learning là tập đoàn giáo dục hàng đầu nước Mỹ với gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và hệ thống 800 trung tâm trên toàn thế giới. Hệ thống chương trình bổ trợ kỹ năng và kiến thức cho học sinh tại Sylvan Learning hướng đến giáo dục học sinh trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Đối với môn học STEM tại Sylvan Learning, các em sẽ được tiếp cận hoàn toàn với thiết bị điện tử như máy tính, iPad, cùng các bộ học cụ phát triển tư duy trí tuệ như Lego Education, K’Nex và học tập sử dụng các phần mềm lập trình chuyển động Robot như WeDo 2.0, phần mềm lập trình game – phim hoạt hình – card điện tử Tynker. Chương trình học tập theo chuẩn Sylvan Learning Quốc tế, đồng thời bổ sung kiến thức cho một số môn như Math để phù hợp với chương trình của Bộ Giáo dục.

Tại các lớp STEM của Sylvan Learning Vietnam, các em được khuyến khích tự do tư duy sáng tạo trong môi trường học tập năng động, tích cực, tràn đầy niềm vui và sự hứng thú. Đặc biệt, học viên của Sylvan Learning luôn sẵn sàng đón nhận những thử thách thú vị, những cuộc thi đua sôi nổi giữa giờ, tự tay tích lũy cho mình sao điểm thưởng xứng đáng. Quan trọng nhất, các em thực sự trở thành một người tự tin, bản lĩnh, một công dân toàn cầu.

Thông tin khóa học:

 1. Học phí: 90.000 VNĐ/buổi. Mỗi buổi 90 phút.
  – Áp dụng chương trình phụ huynh đăng ký cho bé học 5 buổi sẽ được tặng 1 buổi.
  – Phụ huynh có thể đăng ký học liên tiếp nhiều buổi cho các em.
 2. Thời gian học:
  – Thứ 7, Chủ nhật: Sáng (8g15 – 9g45), Trưa (10g00 – 11g30), Chiều (14g00 – 15g30)
  – Các ngày trong tuần: 17g30 – 19g00
 3. Đăng ký tại: Fanpage Sylvan Learning Vietnam
 4. Địa điểm học: 
 • Sylvan Learning TRƯƠNG ĐỊNH, 47-49 Trương Định, P.6, Q.3, TP.HCM
 • Sylvan Learning PHAN ĐĂNG LƯU, 195-197 Phan Đăng Lưu, P.1, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
 • Sylvan Learning NGUYỄN VĂN CỪ, 165 Nguyễn Văn Cừ, P.2, Q.5, TP.HCM
 • Sylvan Learning BA THÁNG HAI, 612A Ba Tháng Hai, P.14, Q.10, TP.HCM
 • Sylvan Learning NGUYỄN THÁI BÌNH, 319 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM
 • Sylvan Learning HẬU GIANG, 721-723 Hậu Giang, P.11, Q.6, TP.HCM
 • Sylvan Learning ĐỖ XUÂN HỢP, 350 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, Q.9, TP.HCM
 • Sylvan Learning NGUYỄN ẢNH THỦ, 837B – 837C Nguyễn Ảnh Thủ, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12
 • Sylvan Learning TÔ NGỌC VÂN, 277 Tô Ngọc Vân, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Lộ trình TIẾNG ANH

Lộ trình STEM & TOÁN TƯ DUY

ĐỀ TÀI BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM