Top 20 kênh youtube bài hát tiếng Anh cho trẻ em vui nhộn

bai hat tieng anh cho tre em vui nhon

Bạn có biết khả năng ngôn ngữ của trẻ hình thành nhờ sự bắt chước? Dù là tiếng mẹ đẻ hay bất kì ngôn ngữ nào khác, đó đều là những âm thanh lạ lẫm đối với trẻ. Vì thế, đây là giai đoạn tiềm năng để phát triển khả năng ngoại ngữ cho trẻ. Ngoài việc giao tiếp, phụ huynh có thể cho trẻ nghe các bài hát vần điệu vui nhộn giúp trẻ dễ dàng ghi nhớ hơn. Dưới đây là top 20 kênh YouTube bài hát tiếng Anh cho trẻ em vui nhộn giúp phát triển từ vựng tiếng Anh cho trẻ em trong giai đoạn đầu đời.

Vài nét chung

Đều dựa trên các bài hát tiếng Anh cho trẻ em vui nhộn, các kênh YouTube Kids vận dụng khả năng sáng tạo vào các thiết kế hoạt hình 3D tạo nên các video sinh động đầy màu sắc. Tuỳ thuộc vào chủ đề của kênh, mỗi nhà sáng tạo nội dung đều xây dựng nên những nhân vật đầy thú vị. Vì thế, phụ huynh có thể lựa chọn kênh cho con theo sở thích nhân vật.

Hiểu rõ tầm quan trọng của giáo dục trong giai đoạn đầu đời của trẻ, nội dung các kênh đều mang tính giáo dục toàn diện dựa trên sự giải trí, kích thích vận động và sự học hỏi ở trẻ. Tuy nhiên, sự lôi cuốn của công nghệ là không tránh khỏi. Các phụ huynh nên theo dõi và điều tiết thời gian xem của con để đảm bảo sự phát triển của trẻ cả về giao tiếp xã hội.

1. Kids TV – Nursery Rhymes and Baby Songs

“Tại Kids TV, chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của giáo dục trong những năm đầu đời của trẻ. Kids TV là cách hoàn hảo để đảm bảo nền tảng giáo dục toàn diện cho trẻ (bên cạnh việc đi nhà trẻ). Chúng tôi cung cấp nội dung đa dạng, sinh động dựa trên các bài hát tiếng Anh cho trẻ em vui nhộn, dành cho trẻ từ giai đoạn tập đi.”

2. Super Simple Song | Song for Kids

“Nhóm các nhà giáo dục của chúng tôi đã ra mắt thành công một số nội dung Youtube dành cho trẻ phổ biến nhất. Hãy sẵn sàng cho hành trình khám phá âm nhạc qua các bài hát tiếng Anh cho trẻ em vui nhộn!”

3. BabyBus | Kids TV | Songs & Stories

“Là kênh giáo dục mầm non trực tuyến, BabyBus mang đến trò chơi giáo dục sớm, bài hát và phim hoạt hình tập trung vào ngôn ngữ, sức khỏe, khoa học, xã hội và nghệ thuật. Tất cả đều dựa trên lý thuyết giáo dục Montessori.”

4. Mother Goose Club

“Dù là trẻ mẫu giáo, giáo viên hay phụ huynh đều sẽ yêu thích 6 nhân vật đầy màu sắc của Mother Goose Club, sẽ dẫn dắt các bé qua các bài hát tiếng Anh cho trẻ em vui nhộn. Hãy cùng nhảy múa, vỗ tay và hát theo nào!”

5. LooLoo Kids | Nursery Rhymes and Children’s Songs

“Các video hoạt hình 3D của chúng tôi đáp ứng hoàn hảo khả năng phát triển của bé. Trẻ sẽ thích thú học hỏi qua các video và danh sách phát chọn lọc của chúng tôi.”

6. Dave and Ava | Nursery Rhymes and Baby Songs

“‘Dave and Ava Nursery Rhymes’ là seri phim hoạt hình dành cho trẻ từ 1 đến 6 tuổi. Phụ huynh sẽ thảnh thơi đôi chút vì ‘Dave and Ava Nursery Rhymes’ sẽ chăm sóc các bé qua các bài hát tiếng Anh cho trẻ em vui nhộn.

7. Kids Channel – Cartoon Videos for Kids

“Kids Channel là nền tảng giáo dục online thông qua các video hoạt hình, giai điệu trẻ thơ và bài hát tiếng Anh cho trẻ em vui nhộn. Với những hoạt ảnh sặc sỡ, vui nhộn sẽ giúp trẻ phát triển nhận thức, trí tưởng tượng, óc sáng tạo và khả năng logic.”

8. FUNTASTIC TV – Kids Songs and Nursery Rhymes

“Chúng tôi trang bị cho mình bằng những bài hát đồng dao cổ điển và cả những bài hát ‘siêu thú vị’ dành cho trẻ nhỏ.”

9. Billion Surprise Toys Songs | Kids Nursery Rhymes

“Kênh YouTube vui học dành cho trẻ em, trẻ tập đi và sơ sinh. Học màu sắc và đồng dao qua các phim hoạt hình 3D.”

10. Kids Preschool Baby Nursery Rhymes And Children’s Songs

“Chúng tôi tạo nên các video tập trung vào việc giúp trẻ học nhanh nhất. Không chỉ các bài hát đồng dao quen thuộc mà còn đa dạng các bài hát độc quyền của chúng tôi, sẽ giúp con bạn ghi nhớ lâu các bài học hơn.”

11. Farmees | Nursery Rhymes And Kids Songs

“Một chuỗi hoạt hình về động vật hài hước, thông minh và thân thiện sẽ dạy con bạn về màu sắc, hình dáng, bảng chữ cái và đếm số thông qua các bài hát tiếng Anh cho trẻ em vui nhộn.”

12. Dream English Kids

“Các bài hát vui nhộn, dễ thuộc là phương pháp tự học tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả nhất.”

13. Little Treehouse Nursery Rhymes and Kids Songs

“Bé sẽ được dẫn dắt vào một cuộc phiêu lưu xuyên thời gian và đầy trí tưởng tượng dưới hình thức các bài đồng dao giáo dục trực quan. Các câu chuyện được kể một cách vui nhộn, đầy tính giáo dục kèm theo các kết thúc bất ngờ thú vị.”

14. Teehee Town | Nursery Rhymes and Kids Songs

“Chào mừng đến ‘Teehee Town’, nơi tràn đầy những thú vị. Cùng với Len ‘thích múa hát’ và Mini ‘thích khám phá’ gặp gỡ các nhân vật trong đồng dao và khám phá những điều mới lạ.”

15. Kids Play Time – Nursery Rhymes and Kids Songs

  “Playtime mang đến chuỗi các hoạt động cho bé như nghệ thuật, thủ công, sơn vẽ, … Đặc biệt các bài hát tiếng Anh cho trẻ em vui nhộn phiên bản karaoke và “truyện kể trước khi đi ngủ”.

16. Oh My Genius | Nursery Rhymes And Kids Songs

“Mục tiêu của chúng tôi mong muốn tạo nên những thiên tài nhỏ tuổi, có thể đọc thuộc các số đếm, hình dạng, màu sắc và bảng chữ cái một cách dễ dàng. Chúng tôi mang đến những nhân vật hoạt hình mà mọi trẻ em đều muốn kết bạn.”

17. Little Angel | Nursery Rhymes & Kids Songs

“Mong muốn mang lại niềm vui cho bé, Little Angel chuyển sang hình thức online như một kênh YouTube dành cho trẻ. Với cách tiếp cận mới đầy thú vị tới việc giải trí của bé, Little Angle đảm bảo những giờ vui chơi ‘chất lượng cao’ cho bé nhà bạn.”

18. Nursery Rhyme Street | Kids Songs and Rhymes

“Kate, Chris, Jake và Jill bắt đầu một chuyến phiêu lưu đến vùng đất ma thuật của Nursery Rhyme Street, nơi các nhân vật đồng dao trở nên sống động và múa hát cùng họ. Ở mọi ngóc ngách đều có thể gặp gỡ những người bạn mới. Hãy cùng đến tham gia và hát thật to tại Nursery Rhyme Street nào.”

19. My Little TV Kids Songs And Nursery Rhymes

“Chào mừng quý phụ huynh đến với kênh chính thức của ‘My Little TV’. Kênh được thiết kế đặc biệt như công cụ hỗ trợ phụ huynh giáo dục cho trẻ đầy tính giải trí.”

20. Cartoon Town | Nursery Rhymes and Kids Songs

“Cartoon Town hân hạnh mang đến các bài hát tiếng Anh cho trẻ em vui nhộn. ‘Wheel on the bus’ luôn quay vòng, đưa bé đi khám phá những điều mới mẻ qua các video của chúng tôi.”

Ngoài ra, quý vị phụ huynh cũng có thể cho bé học các bài hát tiếng Anh cho trẻ em theo chủ đề theo danh mục Sylvan Learning Việt Nam chọn lọc bên dưới.

Hy vọng bài viết của Sylvan Learning Việt Nam đã giúp bạn tìm kiếm ra các kênh bài hát tiếng Anh vui nhộn cho trẻ như ý muốn. Chúc bạn và bé những giờ giải trí với bài hát tiếng Anh vui vẻ.

Học thử 2 buổi miễn phí
Tiếng Anh

  HẤP THU KIẾN THỨC, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP

  với phương pháp CLIL (Tích hợp nội dung – ngôn ngữ) lồng ghép nội dung học đa dạng về văn hóa, xã hội, khoa học và Project-based Learning (Học theo dự án) thúc đẩy sự sáng tạo, chủ động trong các hoạt động học tập

  XÂY DỰNG KỸ NĂNG NGÔN NGỮ

  để phối hợp Nghe – Nói – Đọc – Viết hiệu quả, hình thành sở thích đọc sách, phát triển tinh thần thích khám phá, chủ động tìm kiếm thông tin

  CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH THIẾU NHI

  với các bài tập làm quen đề thi Cambridge STARTERS – MOVER – FLYERS, vừa giúp đạt kết quả thi mong muốn, vừa cải thiện hiệu quả học chính khóa

  HOÀN THIỆN KIẾN THỨC

  qua phương pháp English 21+ và Project-based
  Learning (Học theo dự án) chú trọng hoàn
  thiện kiến thức tiếng Anh học thuật (vốn từ, cấu trúc ngữ pháp,
  ngữ điệu…) và kết hợp thực hành,
  tương tác theo tình huống
  giao tiếp thực tế

  PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG 4Cs TOÀN DIỆN

  là bộ kỹ năng quan trọng để phát triển trong thế kỷ 21
  (gồm Tư duy phản biện – Sáng tạo – Hợp tác – Giao Tiếp),
  tạo nền tảng tốt cho định hướng học tập và lựa chọn
  nghề nghiệp tương lai

  CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH THIẾU NIÊN

  với các bài tập làm quen đề thi Cambridge KET – PET
  – FCE giúp tăng sự tự tin và sự chuẩn bị kỹ càng cho
  các kỳ thi tiếng Anh quan trọng (IELTS, TOEIC, SAT…)

  Vui lòng nhập lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại bạn