Top 10 bài hát tiếng Anh cho trẻ em vui nhộn chủ đề Days of the week – Các ngày trong tuần

Top 10 bài hát tiếng Anh cho trẻ em vui nhộn chủ đề Days of the week - Các ngày trong tuần

Nội dung

Học thử 2 buổi miễn phí
Tiếng Anh

  Hầu hết những bài hát tiếng Anh cho trẻ em đều có ca từ đơn giản, tiết tấu vui nhộn, bắt tai với mục đích để trẻ dễ dàng lắng nghe cũng như hát theo, thông qua đó tiếp thu và ghi nhớ từ vựng. Bài viết dưới đây liệt kê 10 bài hát tiếng Anh cho trẻ em vui nhộn để dạy tiếng Anh cho trẻ theo chủ đề Days of the week – Các ngày trong tuần, cùng tìm hiểu ngay nhé.

  Nội dung dạy tiếng Anh cho trẻ em theo chủ đề Days of the week – Các ngày trong tuần

  Với chủ đề tiếng Anh Days of the week, trẻ sẽ học những từ vựng tiếng Anh chỉ các ngày trong tuần. Các ngày trong tuần ở tiếng Anh cũng được phân chia tương tự như ở tiếng Việt, bao gồm ngày trong tuần và cuối tuần (weekend).

  Dạy tiếng Anh cho trẻ em theo chủ đề Days of the week có thể kết hợp với các hoạt động như trò chơi sắp xếp thứ tự các ngày trong tuần hay hát theo các bài hát tiếng Anh cho trẻ em vui nhộn về Days of the week.

  10 bài hát tiếng Anh cho trẻ em theo chủ đề Days of the week – Các ngày trong tuần

  Các kênh youtube tiếng Anh cho trẻ em là nơi bạn có thể tìm kiếm những bài hát tiếng Anh cho trẻ em theo từng chủ đề. Theo đó, trẻ có thể học tiếng Anh về chủ đề Days of the week – Các ngày trong tuần thông qua những bài hát sau:

  1. Days of the Week Song – The Singing Walrus

  Bài hát Days of the Week Song của Kênh The Singing Walrus sẽ giúp trẻ học từ vựng tiếng Anh chủ đề các ngày trong tuần theo cách vui vẻ và thư giãn nhất. Giai điệu vui nhộn, ca từ đơn giản được dẫn dắt bởi nhân vật hoạt hình là mẹ gà cái (Mother Hen) và ông cua (Mr Crabby), cùng sự tham gia của những chú gấu, mèo, lợn,…Tất cả tạo nên một bài hát thú vị cho trẻ nhỏ để học tiếng Anh.

  2. 7 Days of the Week – Nursery Rhymes & Children’s Songs by ChuChu TV

  ChuChu TV được thành lập năm 2013 dựa trên nhân vật chính “Chu Chu”, con gái của nhà sáng tạo nội dung Vinod Chandar. Cho đến nay, kênh đã đạt được hơn 40 triệu lượt đăng ký. Nội dung trên kênh chủ yếu là những bài hát tiếng Anh cho trẻ em vui nhộn mang đầy tính giáo dục. Điển hình trong đó là bài hát 7 days of the week giúp trẻ em vui học từ vựng tiếng Anh về chủ đề các ngày trong tuần.

  3. The 7 Days of the Week Song – The Learning Station

  Với tiết tấu vui nhộn, sôi động, bài hát The 7 Days of the week song của kênh The Learning Station rất phù hợp để khuấy động bầu không khí lớp học cũng như tạo hứng thú cho trẻ khi học tiếng Anh. Hướng tới mục tiêu giúp trẻ tăng cường khả năng nhận dạng, hiểu và ghi nhớ từ vựng tiếng Anh, lời bài hát The 7 Days of the week song bao gồm những từ vựng đơn giản và cơ bản về Days of the week được lặp lại nhiều lần. Bài hát tiếng Anh cho trẻ em này đặc biệt phù hợp với trẻ ở độ tuổi mầm non và tiểu học.

  4. The Days of the Week Song – CoComelon Nursery Rhymes & Kids Songs

  The Days of the Week Song của CoComelon là một bài hát tiếng Anh thú vị khác để học tiếng Anh cho trẻ em theo chủ đề các ngày trong tuần. Nằm trong chuỗi các video bắt mắt có hiệu ứng hoạt hình 3D, lời bài hát mang tính giáo dục và giai điệu vui nhộn, bài hát The Days of the Week Song chắc hẳn sẽ biến việc học các từ vựng tiếng Anh về các ngày trong tuần của trẻ trở thành một trải nghiệm thú vị.

  5. Days Of The Week Song – Super Simple Songs

  Đúng với tên kênh cung cấp, Days of the week song của Super Simple Song là một bài hát tiếng Anh đơn giản cho trẻ em. Ca từ trong bài hát ngắn gọn nhưng đầy đủ từ vựng tiếng Anh phù hợp cho trẻ học về Days of the week. Ngoài ra, hình ảnh trong video cũng rất vui mắt, nhiều màu sắc thu hút sự chú ý của trẻ nhỏ.

  6. Days of The Week Song For Kids – Dream English Kids

  Thông qua kênh Dream English Kids, trẻ em được học tiếng Anh theo một cách thú vị với thầy giáo Matt. Tương tự như trong hầu hết các video trên kênh này, thầy giáo Matt sẽ xuất hiện để dẫn dắt và tương tác với trẻ, cùng trẻ tập phát âm và hát theo bài hát tiếng Anh cho trẻ em­­ Days of the Week Song.

  7. Days of the Week Song – Kids Academy

  Bài hát Days of the Week Song của kênh Kids Academy là một bài hát có giai điệu vui nhộn, dành riêng cho trẻ nhỏ để học về các ngày trong tuần. Trong video bài hát là hình ảnh bảy chú voi đáng yêu có màu sắc khác nhau đại diện cho bảy ngày trong tuần. Những chú voi đi liền nhau trên nền nhạc vui tươi cùng lời bài hát nói về thứ tự của các ngày. Trích một đoạn bài hát: “Sunday comes after Saturday, Sunday is a fun day. Monday comes after Sunday, Monday is a fun day…”

  8. Days of the Week – Lingokids

  Cùng những nhân vật hoạt hình vui nhộn học về các ngày trong tuần ở tiếng Anh với bài hát tiếng Anh cho trẻ em Days of the week trên kênh Youtube Lingokids. Bài hát có ca từ đơn giản, lặp lại nhiều lần từ vựng tiếng Anh về các ngày trong tuần như “Monday”, “Tuesday”. “Wednesday”,… cùng giai điệu vui tươi, bắt tai trẻ nhỏ. Bên cạnh nhắc đến tên các ngày trong tuần, nội dung bài hát cũng xây dựng những hoạt động tương ứng với mỗi ngày để trẻ dễ dàng hiểu ý nghĩa của từng từ.

  9. Days Of The Week Song – Little Baby Bum

  Đây là một trong những bài hát đơn giản với thời lượng ngắn gọn thích hợp để giới thiệu cũng như học từ vựng tiếng Anh cho trẻ ở lứa tuổi mầm non. Giai điệu của Days of the week song trên kênh Little Baby Bum vui nhộn, ca từ đơn giản, lặp lại nhiều những từ vựng tiếng Anh về chủ đề các ngày trong tuần để trẻ ghi nhớ.

  10. Seven Days – Pinkfong Songs for Children

  Cuối cùng trong danh sách này là bài hát Seven Days trên kênh Youtube Pinkfong. Vẫn là giai điệu vui nhộn, ca từ hết sức đơn giản và những nhân vật hoạt hình màu sắc, bài hát Seven days giúp trẻ ở mọi lứa tuổi học về các ngày trong tuần ở tiếng Anh. Trích một đoạn lời bài hát: “Monday, Tuesday, Wednesday, Thursday, Friday, Saturday, Sunday. Days of the week, days of the week, seven days are in a week. I can sing the seven days Now I can sing by myself…”

  Hy vọng với danh sách 10 bài hát tiếng Anh cho trẻ em được gợi ý trên đây, các bậc phụ huynh và giáo viên có thể lựa chọn được bài hát phù hợp để sử dụng như một tài liệu bổ trợ học tiếng Anh cho trẻ em theo chủ đề Day of the week – Các ngày trong tuần hiệu quả.

   

  Tiếng anh cho trẻ em theo chủ đề Days of the week - Các ngày trong tuần

  Từ vựng tiếng Anh cho trẻ em theo chủ đề Day of the week – Các ngày trong tuần

  Điểm đặc biệt của khóa học

  Kết quả đạt được

  • Được tiếp cận các kỹ năng mềm làm việc đội nhóm, tư duy logic, sáng tạo, thuyết trình tự tin, phán đoán & giải quyết tình huống…
  • Hình thành thói quen thích đọc sách
  • Có nền tảng vững để rèn luyện và phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh trong giao tiếp và hoạt động hàng ngày
  • Tự tin chinh phục điểm cao khi tham gia thi chứng chỉ Cambridge

  Điểm đặc biệt của khóa học

  Kết quả đạt được

  • Nhận biết được chữ cái và số đếm, làm quen với ngữ âm tiếng Anh
  • Biết cách thức giao tiếp với người xung quanh
  • Nhận diện, gọi tên và diễn giải được về thế giới xung quanh
  • Biết phân biệt các ngày lễ hội và những đặc trưng văn hóa
  • Hoàn thiện các kỹ năng mềm và kỹ năng xã hội

  Vui lòng nhập lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại bạn