CÁC KÊNH HỌC TIẾNG ANH BỔ ÍCH

Nội dung

Học tiếng Anh qua bản tin là một trong những phương pháp học tiếng Anh mang lại hiệu quả rất cao. Hôm nay Ad sẽ giới thiệu cho bạn những nguồn thân cận để bạn thỏa sức luyện tiếng Anh nhé!!!

1. Kênh bản tin của BBC

kênh bản tin (2)
BBC cung cấp các tài liệu học tiếng Anh dành cho người học và giảng viên. Qua các bản tin ngắn của BBC với nhiều tình huống sinh động trong đời thường các bạn sẽ phát hiện khả năng của mình tăng lên đáng kể. Ngoài những bản tin ngắn, BBC còn có một hệ thống các video dạy phát âm, viết, ngữ pháp… giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình một cách toàn vẹn. Tuy nhiên bạn chỉ nên học BBC khi trình độ tiếng Anh của bạn ở mức khá.
Link nguồn:
http://www.bbc.com/news
2. Kênh bản tin của VOA

kênh bản tin (3)
Học tiếng Anh qua các bản tin về nhiều đề tài khác nhau của VOA (Mỹ). Thích hợp cho các bạn muốn mở rộng vốn từ của mình, học cách phát âm, ngữ điệu của người Mỹ. Mỗi bản tin của VOV đều có phụ đề bên dưới do đó bạn có thể vừa nghe và vừa luyện đọc theo. Vừa nắm bắt tin tức vừa học tiếng Anh, thật thú vị phải không?
Link nguồn:
http://learningenglish.voanews.com/
3. Kênh bản tin của CNN

kênh bản tin (4)
CNN lại là một kênh học tiếng Anh qua tin tức nữa cho bạn lựa chọn. Cũng giống với BBC, CNN là kênh tổng hợp các tin tức theo dạng tin ngắn, mỗi video chỉ dài từ 1-15 phút, rất phù hợp cho các bạn muốn học tiếng Anh. Các bản tin được chia theo các chủ đề do đó bạn có thể lựa chọn chủ đề mà mình yêu thích và học. CNN là đài của nước Mỹ nên rất phù hợp với những ai muốn học tiếng Anh – Mỹ.
Link nguồn
http://edition.cnn.com/
http://www.bbc.com/news
#Sylvan Learning #Academy #Tipschiase

Vui lòng nhập lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại bạn