Mừng Giáng sinh 2019: Phụ tá tại Xưởng ước mơ

mung-giang-sinh-2019-be-la-phu-ta-santa-claus-tai-xuong-uoc-mo-scaled

Nội dung

Giáng sinh 2019 đã cận kề. Tại Xưởng ước mơ chắc chắn sẽ bận rộn lắm. Không biết năm nay Ông già Noel và các phụ tá Santa sẽ mang lại niềm vui nào nhỉ?

Giáng sinh từ lâu đã trở thành giá trị tinh thần quý giá của mọi người. Giáng sinh không bị giới hạn bởi bất kể nền văn hóa, phong tục tại bất kỳ quốc gia nào. Đối với trẻ nhỏ, Giáng sinh lại càng trở nên ý nghĩa, đáng mong chờ hơn. Vì đó là lúc tất cả nghĩa cử chăm ngoan trong suốt một năm qua được công nhận. Điều đó thể hiện bằng món quà bất ngờ từ Ông già Noel. Niềm tin vào những điều kỳ diệu trong mùa Giáng sinh sẽ giúp các em biết ước mơ, hy vọng. Nó cũng giúp các em phát huy lòng nhân ái và đời sống tình cảm sâu lắng. Thúc đẩy các em biết mang lại niềm vui cho chính mình và mọi người.

CÙNG SYLVAN LEARNING THAM GIA GIÁNG SINH 2019: PHỤ TÁ Ở XƯỞNG ƯỚC MƠ

Nếu năm ngoái, các em đã được trải nghiệm “Hành Trình Đến Xưởng Ước Mơ”, thì năm nay, Xưởng Ước Mơ của Anh ngữ Sylvan Learning & Sylvan Learning Việt Nam đặc biệt mở đợt tuyển phụ tá cực kỳ hấp dẫn và hoành tráng, đầy đủ các vị trí: Phụ tá Văn thư, Phụ tá Trang trí, Phụ tá Cần cù, Phụ tá Khéo Léo. Các phụ tá sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ Ông già Noel từ khâu kiểm kê thư tín từ các em nhỏ, trang trí xứ sở Giáng sinh, sản xuất đồ chơi, đóng gói hàng hóa và cùng Ông già Noel cưỡi xe tuần lộc rong ruổi khắp nhân gian, phát quà cho tất cả trẻ ngoan.

Chương trình Giáng sinh 2019: Phụ tá ở Xưởng Ước Mơ sẽ diễn ra từ ngày 07/12 – 22/12, gồm 2 hoạt động chính: Cuộc thi Viết thư cho Ông già Noel và Lễ hội Giáng sinh. Hai hoạt động này hứa hẹn sẽ tạo nên những ký ức vui vẻ cho các em, giúp các em hiểu được ý nghĩa, văn hóa của Lễ Giáng sinh. Đồng thời, chương trình cũng nhằm chia sẻ những bài học nhân văn, lối sống văn minh. Mục đích là hướng học viên đến nhiều đức tính tốt, yêu thương và giúp đỡ bạn bè.

CUỘC THI VIẾT THƯ CHO ÔNG GIÀ NOEL

“All I Want For Christmas is…”

Từ đầu tháng 12, cổng thông tin tại 11 trung tâm Sylvan Learning & Sylvan được mở rộng để đón nhận những lá thư tay vô cùng dễ thương từ các học viên. Mỗi lá thư đều là nơi các em chân thành gửi gắm những hạt giống tâm hồn quý giá. Thân mời các em học viên chia sẻ những việc tốt đã làm trong năm vào thư tay, và gửi về hộp thư của Yêu tinh Văn thư đang có mặt tại 11 trung tâm. Những bức thư độc đáo và ý nghĩa nhất sẽ được Ông già Noel tặng quà.

Thời gian diễn ra cuộc thi: từ ngày 07/12 đến ngày 20/12.
Cơ cấu giải thưởng:

Giải Nhất: Gấu bông Sylvan Learning;

Giải Nhì: Bình nước Sylvan;

Giải Ba: Sổ tay Sylvan Learning.

PHỤ TÁ SANTA TẠI LỄ HỘI GIÁNG SINH 2019

Đây chính là hoạt động các em nhỏ mong chờ nhất. Các em sẽ được hòa mình vào rất nhiều trò chơi lý thú. Đặc biệt mỗi trò chơi đều tiềm ẩn một thông điệp nhất định xung quanh chủ đề Giáng sinh. Đây cũng là cơ hội phát huy sức sáng tạo, tình đoàn kết cùng các bạn chinh phục tất cả thử thách từ chương trình.

Chương trình Lễ hội Giáng Sinh sẽ được tổ chức như sau:

mung-giang-sinh-2019-phu-ta-xuong-uoc-mo

 

Trải nghiệm các trò chơi:

Các bé sẽ được chia thành từng nhóm và được đội trưởng hướng dẫn đến từng căn phòng Giáng sinh. Ở mỗi phòng, các em sẽ phải vượt qua thử thách của trưởng phòng để có thể vượt qua trạm. Đội nào vượt qua được tất cả các phòng và tập trung ở sảnh chính nhanh nhất sẽ là Đội Chiến thắng. Thử thách gồm 4 phòng. Đầu tiên là phòng của Phụ tá Văn thư:“Lắng nghe việc tốt – San sẻ yêu thương”. Kế đến bé sẽ trải nghiệm phòng của Phụ tá Khéo léo: “Trang trí Cây Giáng sinh. Tiếp theo, Phụ tá Cần cù với trò chơi “Gom nhặt Quả cầu tuyết” sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho trẻ. Cuối cùng là phòng của Phụ tá Trang trí: “Trồng cây Giáng sinh”.

phu-ta-xuong-uoc-mo-phu-ta-kheo-leo

phu-ta-xuong-uoc-mo-phu-ta-van-thu

phu-ta-xuong-uoc-mo-phu-ta-trang-tri

phu-ta-xuong-uoc-mo-phu-ta-can-cu

 

Giao lưu cùng Ông già Noel:

Sau nhiều cuộc thi và trò chơi, các em sẽ tập trung lại tham gia buổi tiệc nhẹ cùng Ông già Noel và các bạn. Lúc này, Ông già Noel sẽ công bố kết quả Cuộc thi Viết thư. Kế đến, các em nhỏ sẽ chia sẻ suy nghĩ, mong muốn của mình với Ông già Noel và lắng nghe ông kể những câu chuyện Giáng sinh, cũng như gửi những lời khuyên thật ý nghĩa, để các em luôn là những cậu bé, cô bé thật chăm ngoan, lễ phép, vâng lời ba mẹ, thầy cô.

Để đăng ký tham gia, mời Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ với Hệ thống 11 trung tâm Sylvan Learning Việt Nam. 

Điểm đặc biệt của khóa học

Kết quả đạt được

• Được tiếp cận các kỹ năng mềm làm việc đội nhóm, tư duy logic, sáng tạo, thuyết trình tự tin, phán đoán & giải quyết tình huống…
• Hình thành thói quen thích đọc sách
• Có nền tảng vững để rèn luyện và phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh trong giao tiếp và hoạt động hàng ngày
• Tự tin chinh phục điểm cao khi tham gia thi chứng chỉ Cambridge

Điểm đặc biệt của khóa học

Kết quả đạt được

• Nhận biết được chữ cái và số đếm, làm quen với ngữ âm tiếng Anh
• Biết cách thức giao tiếp với người xung quanh
• Nhận diện, gọi tên và diễn giải được về thế giới xung quanh
• Biết phân biệt các ngày lễ hội và những đặc trưng văn hóa
• Hoàn thiện các kỹ năng mềm và kỹ năng xã hội

Vui lòng nhập lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại bạn