Học Tiếng Anh Bao Nhiêu Là Đủ?

Nội dung

Có phải bạn mong muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình đến nỗi học tập rèn luyện ngày đêm. Nhưng hiệu quả lại chẳng được bao nhiêu. Vậy bạn cần nên học bao nhiêu để đạt hiệu quả cao nhất?

Đừng học quá sức

Nên nhớ 15 phút học tập mỗi ngày hiệu quả hơn là 2 giờ học tập mỗi ngày.

Vì thế hãy cố gắng giành ra một ít thời gian mổi ngày cho Anh văn nhé! ( gợi ý cho bạn là 15 phút, không hơn , không kém) bạn sẽ cảm thấy việc khởi đầu học tập trong ngày tiếp thao dễ dàng và nhẹ nhõm hơn, vì bạn không phải làm việc mệt mỏi quá giới hạn trong ngày hôm trước.

Bao nhiêu Anh văn trong một ngày là đủ?

10 từ hoặc cụm từ trong một ngày. Có quá nhiều không nhỉ? Tuỳ thuộc vào trình độ và khả năng ghi nhớ, hãy lập cho bản thân yêu cầu tối thiểu và tối đa trong khoảng thời gian học tiếng Anh mỗi ngày. Và hãy nghiêm khắc với bản thân mình đê hòan thành “chỉ tiêu”. Bí quyết để hoàn thành là hãy luôn mang bên mình một quyển sổ tay để ghi nhớ từ mới, và ôn lại khi cần.

Sau đó hãy dành 15 phút cuối tuần để ôn tập lại mọi thứ. Bạn sẽ có 50 từ mới mỗi tuần và 200 từ mới mọi tháng đây!

Đối xử tốt với bản thân đi nào!

Khi thất bại, người ta thường hay dể dàng trách thân mình, nhưng chẳng ai lại nghĩ đến việc khen bản thân một chút mỗi khi hoàn thành một công việc. Khi bạn đặt ra mục tiêu, và hoàn thành nó đúng hạn, hãy tự thưởng cho mình nhé!

Học tập với bạn bè.

Việc này thì không sai vào đâu được. Khi có bạn bè xung quanh, việc học tập sẽ trở nên vui nhộn và hứng thú hơn ( trong Anh văn, bạn có thể chơi trò chơi thách đó, tìm từ chẳng hạn),. Nhưng hãy nhớ rằng đó là một buổi học chứ không phải một buổi tác gẫu nhé!

Bạn sẽ nhận thấy những bí quyết này không chỉ để áp dụng trong  lúc học tiếng Anh mà còn trong mọi công việc học tập hằng ngày. Vậy còn chờ gì nữa mà không áp dụng? Mong rằng bạn luôn tìm thấy một niềm vui mỗi ngày khi bắt đầu công việc!

HẤP THU KIẾN THỨC, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP

với phương pháp CLIL (Tích hợp nội dung – ngôn ngữ) lồng ghép nội dung học đa dạng về văn hóa, xã hội, khoa học và Project-based Learning (Học theo dự án) thúc đẩy sự sáng tạo, chủ động trong các hoạt động học tập

XÂY DỰNG KỸ NĂNG NGÔN NGỮ

để phối hợp Nghe – Nói – Đọc – Viết hiệu quả, hình thành sở thích đọc sách, phát triển tinh thần thích khám phá, chủ động tìm kiếm thông tin

CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH THIẾU NHI

với các bài tập làm quen đề thi Cambridge STARTERS – MOVER – FLYERS, vừa giúp đạt kết quả thi mong muốn, vừa cải thiện hiệu quả học chính khóa

HOÀN THIỆN KIẾN THỨC

qua phương pháp English 21+ và Project-based
Learning (Học theo dự án) chú trọng hoàn
thiện kiến thức tiếng Anh học thuật (vốn từ, cấu trúc ngữ pháp,
ngữ điệu…) và kết hợp thực hành,
tương tác theo tình huống
giao tiếp thực tế

PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG 4Cs TOÀN DIỆN

là bộ kỹ năng quan trọng để phát triển trong thế kỷ 21
(gồm Tư duy phản biện – Sáng tạo – Hợp tác – Giao Tiếp),
tạo nền tảng tốt cho định hướng học tập và lựa chọn
nghề nghiệp tương lai

CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH THIẾU NIÊN

với các bài tập làm quen đề thi Cambridge KET – PET
– FCE giúp tăng sự tự tin và sự chuẩn bị kỹ càng cho
các kỳ thi tiếng Anh quan trọng (IELTS, TOEIC, SAT…)

Vui lòng nhập lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại bạn