Học Tiếng Anh Bao Nhiêu Là Đủ?

Nội dung

Có phải bạn mong muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình đến nỗi học tập rèn luyện ngày đêm. Nhưng hiệu quả lại chẳng được bao nhiêu. Vậy bạn cần nên học bao nhiêu để đạt hiệu quả cao nhất?

Đừng học quá sức

Nên nhớ 15 phút học tập mỗi ngày hiệu quả hơn là 2 giờ học tập mỗi ngày.

Vì thế hãy cố gắng giành ra một ít thời gian mổi ngày cho Anh văn nhé! ( gợi ý cho bạn là 15 phút, không hơn , không kém) bạn sẽ cảm thấy việc khởi đầu học tập trong ngày tiếp thao dễ dàng và nhẹ nhõm hơn, vì bạn không phải làm việc mệt mỏi quá giới hạn trong ngày hôm trước.

Bao nhiêu Anh văn trong một ngày là đủ?

10 từ hoặc cụm từ trong một ngày. Có quá nhiều không nhỉ? Tuỳ thuộc vào trình độ và khả năng ghi nhớ, hãy lập cho bản thân yêu cầu tối thiểu và tối đa trong khoảng thời gian học tiếng Anh mỗi ngày. Và hãy nghiêm khắc với bản thân mình đê hòan thành “chỉ tiêu”. Bí quyết để hoàn thành là hãy luôn mang bên mình một quyển sổ tay để ghi nhớ từ mới, và ôn lại khi cần.

Sau đó hãy dành 15 phút cuối tuần để ôn tập lại mọi thứ. Bạn sẽ có 50 từ mới mỗi tuần và 200 từ mới mọi tháng đây!

Đối xử tốt với bản thân đi nào!

Khi thất bại, người ta thường hay dể dàng trách thân mình, nhưng chẳng ai lại nghĩ đến việc khen bản thân một chút mỗi khi hoàn thành một công việc. Khi bạn đặt ra mục tiêu, và hoàn thành nó đúng hạn, hãy tự thưởng cho mình nhé!

Học tập với bạn bè.

Việc này thì không sai vào đâu được. Khi có bạn bè xung quanh, việc học tập sẽ trở nên vui nhộn và hứng thú hơn ( trong Anh văn, bạn có thể chơi trò chơi thách đó, tìm từ chẳng hạn),. Nhưng hãy nhớ rằng đó là một buổi học chứ không phải một buổi tác gẫu nhé!

Bạn sẽ nhận thấy những bí quyết này không chỉ để áp dụng trong  lúc học tiếng Anh mà còn trong mọi công việc học tập hằng ngày. Vậy còn chờ gì nữa mà không áp dụng? Mong rằng bạn luôn tìm thấy một niềm vui mỗi ngày khi bắt đầu công việc!

Điểm đặc biệt của khóa học

Kết quả đạt được

• Được tiếp cận các kỹ năng mềm làm việc đội nhóm, tư duy logic, sáng tạo, thuyết trình tự tin, phán đoán & giải quyết tình huống…
• Hình thành thói quen thích đọc sách
• Có nền tảng vững để rèn luyện và phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh trong giao tiếp và hoạt động hàng ngày
• Tự tin chinh phục điểm cao khi tham gia thi chứng chỉ Cambridge

Điểm đặc biệt của khóa học

Kết quả đạt được

• Nhận biết được chữ cái và số đếm, làm quen với ngữ âm tiếng Anh
• Biết cách thức giao tiếp với người xung quanh
• Nhận diện, gọi tên và diễn giải được về thế giới xung quanh
• Biết phân biệt các ngày lễ hội và những đặc trưng văn hóa
• Hoàn thiện các kỹ năng mềm và kỹ năng xã hội

Vui lòng nhập lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại bạn