Nguyễn Kim Thảo

Nội dung

Em vừa nhận được kết quả thi IELTS với điểm số vượt xa sự mong đợi. Em đạt 8,0 điểm.

Em xin cảm ơn sự hỗ trợ của mọi người. Em thật sự tin rằng việc theo học chương trình AL rất hữu ích đối với em. Em nghĩ rằng tối đa mình cũng chỉ đạt được 6,5 nếu không được sự hướng dẫn của mọi người.Nguyễn Kim Thảo là học viên của Sylvan Learning CN 3 Tháng 2, thi IELTS 8.0 tháng 3.2014

Các anh chị nhân viên và giáo viên AL thân mến,

Em vừa nhận được kết quả thi IELTS với điểm số vượt xa sự mong đợi. Em đạt 8,0 điểm.

Em xin cảm ơn sự hỗ trợ của mọi người. Em thật sự tin rằng việc theo học chương trình AL rất hữu ích đối với em. Em nghĩ rằng tối đa mình cũng chỉ đạt được 6,5 nếu không được sự hướng dẫn của mọi người.

Em rất vui và tin rằng mình đã quyết định sáng suốt khi theo học tại trung tâm và lựa chọn chương trình tiếng Anh AL này. Tại đây, em có thể nhận được những lời khuyên hữu ích từ các thầy cô. Từ kết quả thi thử, thầy Lâm đề nghị em chuyển sang chọn luyện ôn IELTS thay vì thi TOEFL iBT. Kết quả cao của em cho thấy chiến lược thực tế này rất có kết quả. Ngoài ra, em có cơ hội tương tác với một nhóm các giáo viên nước ngoài. Em đã nói chuyện với các giáo viên bản ngữ đến từ Mỹ, Ireland, và Phần Lan và do đó có thể chuẩn bị tốt cho phần nghe với nhiều giọng khác nhau trong kỳ thi IELTS.  Hơn nữa, các chị hỗ trợ rất tích cực, thân thiện và chuẩn bị phòng học rất tốt.

Một lần nữa, em rất cảm ơn mọi người và chúc tất cả những điều tốt đẹp nhất trong công việc và cuộc sống.

Thao K. Nguyen

Vui lòng nhập lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại bạn