Thiên nhiên hoang dã nằm trong tay bé tại STEM Camp tháng 11

thien-nhien-hoang-da-nam-trong-tay-be-tai-stem-camp-thang-11-01

Nội dung

Có người dùng bàn tay chẻ cây, đốt rừng. Nhưng bé có thể dùng đôi tay kiến tạo khu rừng tuyệt vời ngập tràn muôn thú. Dạy trẻ biết yêu động vật từ nhỏ, lớn lên trẻ sẽ học được cách yêu thương mọi người. STEM Camp ROBOTICS mang đến chủ đề “Thiên nhiên hoang dã”. Học phí chỉ 90.000 VNĐ/buổi, ưu đãi học 5 buổi tặng 1 buổi. 

STEM Camp: “THIÊN NHIÊN HOANG DÔ giúp trẻ: biết cách lắp ráp, lập trình robot động vật biết cử động. Trẻ  từ độ tuổi 6 – 11 hiểu cách sử dụng học cụ LEGO Education, phần mềm WeDo 2.0. Trẻ được vun trồng tình yêu thiên nhiên, động vật. Bé được tập cách thực hành, từ đó sẽ học nhanh nhớ lâu. STEM Camp hướng bé trở nên tự tin, bản lĩnh, tìm được niềm vui học tập. Như vậy, trẻ được tiếp thu tri thức khoa học, công nghệ, học nhiều từ vựng tiếng Anh theo chủ đề, luyện kỹ năng: giao tiếp, hợp tác, làm việc nhóm, thuyết trình, tư duy logic, sáng tạo.

Giáo dục STEM là gì?

Đầu những năm 90, giáo dục đã hình thành một xu hướng mới gọi là giáo dục STEM. Trong đó các kiến thức về khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học không được giảng dạy độc lập. Học viên được tiếp cận theo hướng tích hợp, thông qua phương pháp giảng dạy bằng dự án…

Trong thời đại 4.0 hiện nay, STEM – viết tắt từ Khoa học (Science), Công nghệ (Technology), Kỹ thuật (Engineering) và Toán (Math) đang là xu hướng. Tuy nhiên, giáo dục STEM không hướng đến mục tiêu đào tạo học viên trở thành những nhà khoa học. STEM chủ yếu giúp các em làm việc và phát triển trong thế giới công nghệ hiện đại của thế kỷ 21. Từ đó, tạo dựng nền tảng vững chắc để học sinh phát triển tốt hơn ở các bậc học tiếp theo.

Các bé học được gì tại STEM Camp tháng 11?

Đến lớp STEM Camp, các bé sẽ được nâng cao ý thức xã hội. Các em được định hướng sẵn sàng ra sức bảo vệ màu xanh thiên nhiên hoang dã và động vật. Học viên cũng sẽ cảm thấy bản thân thật “ngầu” khi tự tạo ra Robot biết cử động. Đó là một cách để các bé góp sức mình vào việc bảo vệ thiên nhiên động vật. Hơn nữa, sự rụt rè về tiếng Anh, giao tiếp, làm việc nhóm sẽ không còn nữa. Bé thỏa sức, hào hứng phát huy tất cả khả năng với các cuộc thi hấp dẫn tại buổi học.

Không chỉ vậy, các em được hoàn thiện nhóm Kỹ năng 4Cs bao gồm:

 1. Creativity (Tư duy sáng tạo).
 2. Collaboration (Tinh thần hợp tác, làm việc nhóm).
 3. Communication (Kỹ năng giao tiếp xã hội).
 4. Critical Thinking (Kỹ năng tư duy phản biện).

Các mô hình động vật thiên nhiên hoang dã là gì?

Buổi học 1: Bé tìm hiểu về định nghĩa “thủy cầm”, về môi trường sống, đặc tính của loài vịt. Bé lắp ráp và lập trình một chú vịt có thể đổi hướng khi gặp chướng ngại vật.

stem-camp-thang-11-thien-nhien-hoang-da-mo-hinh-con-ca-sau

Buổi học 2: Phân biệt giữa alligator và crocodile. Bé tìm hiểu về đặc tính của loài cá sấu. Bé lắp ráp và lập trình một chú cá sấu có thể đóng/ mở hàm khi gặp con mồi.

Buổi học 3: Bé tìm hiểu về môi trường sống và thuộc tính của loài cáo. Sau đó, bé lắp ráp và lập trình một chú cáo có thể bước đi.

stem-camp-thang-11-mo-hinh-to-chim

Buổi học 4: Bé tìm hiểu về cách các loài chim sinh sản và nuôi con, tìm hiểu về cách để bảo vệ thiên nhiên, cách để con người không làm ảnh hưởng đến các loài chim. Bé lắp ráp và lập trình một mô hình tổ chim.

Vì sao nên học STEM tại Sylvan Learning Vietnam?

Sylvan Learning là tập đoàn giáo dục hàng đầu nước Mỹ với gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và hệ thống 800 trung tâm trên toàn thế giới.

Đối với môn học STEM tại Sylvan Learning, các em sẽ được tiếp cận hoàn toàn với thiết bị điện tử như máy tính, iPad, cùng các bộ học cụ phát triển tư duy trí tuệ như Lego Education, K’Nex và học tập sử dụng các phần mềm lập trình chuyển động Robot như WeDo 2.0, phần mềm lập trình game – phim hoạt hình – card điện tử Tynker. Chương trình học tập theo chuẩn Sylvan Learning Quốc tế, đồng thời bổ sung kiến thức cho một số môn như Math để phù hợp với chương trình của Bộ Giáo dục.

Tại các lớp STEM của Sylvan Learning Vietnam, các em được khuyến khích tự do tư duy sáng tạo trong môi trường học tập năng động, tích cực, tràn đầy niềm vui và sự hứng thú. Đặc biệt, học viên của Sylvan Learning luôn sẵn sàng đón nhận những thử thách thú vị, những cuộc thi đua sôi nổi giữa giờ, tự tay tích lũy cho mình sao điểm thưởng xứng đáng. Quan trọng nhất, các em thực sự trở thành một người tự tin, bản lĩnh, một công dân toàn cầu.

Thông tin khóa học STEM Camp “Thiên nhiên hoang dã”:

 1. Học phí: 90.000 VNĐ/buổi. Mỗi buổi 90 phút.
  – Áp dụng chương trình phụ huynh đăng ký cho bé học 5 buổi sẽ được tặng 1 buổi.
  – Phụ huynh có thể đăng ký học liên tiếp nhiều buổi cho các em.
 2. Thời gian học:
  – Thứ 7, Chủ nhật: Sáng (8g15 – 9g45), Trưa (10g00 – 11g30), Chiều (14g00 – 15g30)
  – Các ngày trong tuần: 17g30 – 19g00
 3. Đăng ký tại: Fanpage Sylvan Learning Vietnam
 4. Địa điểm học: 

 • Sylvan Learning TRƯƠNG ĐỊNH, 47-49 Trương Định, P.6, Q.3, TP.HCM
 • Sylvan Learning PHAN ĐĂNG LƯU, 195-197 Phan Đăng Lưu, P.1, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
 • Sylvan Learning NGUYỄN VĂN CỪ, 165 Nguyễn Văn Cừ, P.2, Q.5, TP.HCM
 • Sylvan Learning BA THÁNG HAI, 612A Ba Tháng Hai, P.14, Q.10, TP.HCM
 • Sylvan Learning NGUYỄN THÁI BÌNH, 319 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM
 • Sylvan Learning HẬU GIANG, 721-723 Hậu Giang, P.11, Q.6, TP.HCM
 • Sylvan Learning ĐỖ XUÂN HỢP, 350 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, Q.9, TP.HCM
 • Sylvan Learning NGUYỄN ẢNH THỦ, 837B – 837C Nguyễn Ảnh Thủ, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12
 • Sylvan Learning TÔ NGỌC VÂN, 277 Tô Ngọc Vân, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, TP.HCM

HẤP THU KIẾN THỨC, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP

với phương pháp CLIL (Tích hợp nội dung – ngôn ngữ) lồng ghép nội dung học đa dạng về văn hóa, xã hội, khoa học và Project-based Learning (Học theo dự án) thúc đẩy sự sáng tạo, chủ động trong các hoạt động học tập

XÂY DỰNG KỸ NĂNG NGÔN NGỮ

để phối hợp Nghe – Nói – Đọc – Viết hiệu quả, hình thành sở thích đọc sách, phát triển tinh thần thích khám phá, chủ động tìm kiếm thông tin

CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH THIẾU NHI

với các bài tập làm quen đề thi Cambridge STARTERS – MOVER – FLYERS, vừa giúp đạt kết quả thi mong muốn, vừa cải thiện hiệu quả học chính khóa

HOÀN THIỆN KIẾN THỨC

qua phương pháp English 21+ và Project-based
Learning (Học theo dự án) chú trọng hoàn
thiện kiến thức tiếng Anh học thuật (vốn từ, cấu trúc ngữ pháp,
ngữ điệu…) và kết hợp thực hành,
tương tác theo tình huống
giao tiếp thực tế

PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG 4Cs TOÀN DIỆN

là bộ kỹ năng quan trọng để phát triển trong thế kỷ 21
(gồm Tư duy phản biện – Sáng tạo – Hợp tác – Giao Tiếp),
tạo nền tảng tốt cho định hướng học tập và lựa chọn
nghề nghiệp tương lai

CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH THIẾU NIÊN

với các bài tập làm quen đề thi Cambridge KET – PET
– FCE giúp tăng sự tự tin và sự chuẩn bị kỹ càng cho
các kỳ thi tiếng Anh quan trọng (IELTS, TOEIC, SAT…)

Vui lòng nhập lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại bạn