STEM Camp tháng 9: Bước đầu cho trẻ trở thành công dân toàn cầu

STEM-Camp-thang-9-Buoc-dau-cho-tre-tro-thanh-cong-dan-toan-cau-01

Nội dung

Tháng 9, STEM Camp trở lại với chủ đề cực kỳ bổ ích cho các em nhỏ: “An toàn giao thông”. Các em không chỉ học STEM, từ vựng tiếng Anh liên quan, mà còn được trang bị nhiều kỹ năng bổ ích. 

Từ đó, giúp các em độc lập, bản lĩnh, tự tin hơn. STEM Camp tháng này vẫn sẽ được triển khai hầu hết các trung tâm Sylvan Learning Vietnam. Học phí cực kỳ ưu đãi: chỉ 90.000 VNĐ cho 1 buổi học 90 phút. Các bé được tặng 1 buổi khi phụ huynh đóng trọn gói liên tiếp 5 buổi học.

Giáo dục STEM là gì?

Hiện nay, giáo dục STEM đang là xu hướng. STEM được triển khai rộng khắp các trường học trên toàn thế giới. STEM là cụm từ được viết tắt từ S – Science (Khoa học), T – Technology (Công nghệ), E – Engineering (Kỹ thuật), M – Math (Toán học). Học sinh STEM được cũng cấp các kiến thức khoa học kỹ thuật, kết hợp kỹ năng xã hội cần thiết. Từ đó, đảm bảo các em phát triển toàn diện, sẵn sàng hướng đến tương lai trở thành công dân toàn cầu.

Một thống kê ở Mỹ cho thấy từ năm 2004 đến 2014, việc làm liên quan đến khoa học và kỹ thuật tăng 26%. Giáo dục STEM là cực kỳ cần thiết, đặc biệt giúp cho học sinh cách tự học hiệu quả.

Các em được học gì tại STEM Camp của Sylvan Learning Vietnam?

  • STEM Camp tháng 9 trang bị kiến thức giao thông, bổ sung từ vựng tiếng Anh cho trẻ. 

Tại chủ đề STEM Camp tháng 9 tại trường Sylvan Learning Vietnam mang tên “An toàn giao thông”, cụ thể là môn Robotics, các em sẽ được học về một số luật giao thông, nhận biết một số biển báo giao thông cơ bản. Đặc biệt, các em được tự tay lắp ráp 4 mẫu robot tương ứng với 4 phương tiện giao thông quen thuộc là: xe bus, xe máy, trực thăng, tàu lửa. Để phát triển vốn từ vựng tiếng Anh cho các bé từ 6 – 11 tuổi, chương trình STEM Camp đã chọn lọc và giảng dạy một số từ vựng tiếng Anh cơ bản liên quan đến phương tiện được giảng dạy tại buổi học.

Lứa tuổi lên 6 là lúc bộ não các em tiếp thu học hỏi nhanh nhất, nhiều nhất. Đến với lớp STEM Camp và tự tay lắp ráp các mẫu robot Lego Education. Đồng thời, các bé học được cách sắp xếp logic chuỗi hành động cho Robot. Sau đó, bé sẽ lập trình chuyển động cho chúng bằng phần mềm WeDo 2.0. Robot của các em có thể chuyển động có thể phát ra nhạc, tiếng động,…

Đến hoạt động này, các bé sẽ cảm thấy như mình đang ở một không gian tràn ngập “phép màu” do chính tay mình tạo ra. Đây là lúc thú vị đây, các em chắc chắn sẽ reo lên sung sướng cho thành quả mình đạt được và thực sự tự hào về chúng.

  • Hoàn thiện Nhóm Kỹ năng 4Cs từ cơ bản đến nâng cao.

Các em được hoàn thiện nhóm Kỹ năng 4Cs bao gồm:

  1. Creativity (Tư duy sáng tạo).
  2. Collaboration (Tinh thần hợp tác, làm việc nhóm).
  3. Communication (Kỹ năng giao tiếp xã hội).
  4. Critical Thinking (Kỹ năng tư duy phản biện).

Đây là các kỹ năng giúp trẻ sẵn sàng đón nhận nhiều tri thức mới, không trói buộc.

Vì sao nên học STEM tại Sylvan Learning Vietnam?

Sylvan Learning là tập đoàn giáo dục hàng đầu nước Mỹ với gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và hệ thống 800 trung tâm trên toàn thế giới. Hiện nay Sylvan Learning Vietnam có hệ thống đào tại 11 trung tâm tại Tp.HCM.

Các em sẽ được tiếp cận hoàn toàn với thiết bị điện tử như máy tính, iPad. Các em cũng được sử dụng các bộ học cụ phát triển tư duy trí tuệ như Lego Education, K’Nex. Bước đầu, các em được tiếp cận phần mềm lập trình chuyển động Robot như WeDo 2.0. Có cả phần mềm lập trình game – phim hoạt hình – card điện tử Tynker. Chương trình học chuẩn Sylvan Learning Mỹ, được bổ sung cho phù hợp với chương trình của Bộ Giáo dục.

Học viên STEM Camp của Sylvan Learning Vietnam sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu

STEM của Sylvan Learning Vietnam khuyến khích học viên tự do tư duy sáng tạo. Mang các em đến với môi trường học tập năng động, tràn đầy niềm vui và sự hứng thú. Học viên của Sylvan Learning luôn sẵn sàng đón nhận những thử thách thú vị. Quan trọng nhất, các em thực sự trở thành một người tự tin, bản lĩnh, một công dân toàn cầu.

HẤP THU KIẾN THỨC, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP

với phương pháp CLIL (Tích hợp nội dung – ngôn ngữ) lồng ghép nội dung học đa dạng về văn hóa, xã hội, khoa học và Project-based Learning (Học theo dự án) thúc đẩy sự sáng tạo, chủ động trong các hoạt động học tập

XÂY DỰNG KỸ NĂNG NGÔN NGỮ

để phối hợp Nghe – Nói – Đọc – Viết hiệu quả, hình thành sở thích đọc sách, phát triển tinh thần thích khám phá, chủ động tìm kiếm thông tin

CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH THIẾU NHI

với các bài tập làm quen đề thi Cambridge STARTERS – MOVER – FLYERS, vừa giúp đạt kết quả thi mong muốn, vừa cải thiện hiệu quả học chính khóa

HOÀN THIỆN KIẾN THỨC

qua phương pháp English 21+ và Project-based
Learning (Học theo dự án) chú trọng hoàn
thiện kiến thức tiếng Anh học thuật (vốn từ, cấu trúc ngữ pháp,
ngữ điệu…) và kết hợp thực hành,
tương tác theo tình huống
giao tiếp thực tế

PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG 4Cs TOÀN DIỆN

là bộ kỹ năng quan trọng để phát triển trong thế kỷ 21
(gồm Tư duy phản biện – Sáng tạo – Hợp tác – Giao Tiếp),
tạo nền tảng tốt cho định hướng học tập và lựa chọn
nghề nghiệp tương lai

CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH THIẾU NIÊN

với các bài tập làm quen đề thi Cambridge KET – PET
– FCE giúp tăng sự tự tin và sự chuẩn bị kỹ càng cho
các kỳ thi tiếng Anh quan trọng (IELTS, TOEIC, SAT…)

Vui lòng nhập lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại bạn