TRẢI NGHIỆM STEM GAME ĐỘC ĐÁO “THU THẬP KẸO NGỌT”  VÀ CÙNG SYLVAN LEARNING VIỆT NAM GÂY QUỸ HỌC BỔNG “KHỞI ĐẦU NIỀM ĐAM MÊ HỌC TẬP”  

Nội dung

TRẢI NGHIỆM STEM GAME ĐỘC ĐÁO “THU THẬP KẸO NGỌT” VÀ CÙNG SYLVAN LEARNING VIỆT NAM GÂY QUỸ HỌC BỔNG “KHỞI ĐẦU NIỀM ĐAM MÊ HỌC TẬP”  

Mỗi tài khoản Facebook khi tham gia chơi game, chụp màn hình điểm chơi và chia sẻ lên Facebook cá nhân ở chế độ công khai kèm hashtag #SylvanStemGame #SylvanLearningVietnam Sylvan Learning Việt Nam sẽ trích 5.000đ gây Quỹ học bổng “Khởi đầu niềm đam mê học tập” cho trẻ em Việt Nam. 

CHƯƠNG TRÌNH: THU THẬP KẸO NGỌT
THỜI GIAN: Từ 12:00 ngày 12/10/2020 đến hết 24:00 ngày 31/10/2020
ĐỐI TƯỢNG: Toàn thể cộng đồng mạng (CĐM) trên Facebook
PHẠM VI: Thành phố Hồ Chí Minh.

  • CÁCH THỨC THAM GIA: 

B1: Chơi game tại  https://sylvanlearning.edu.vn/sweetie-witch/ 
B2: Chụp màn hình điểm chơi và chia sẻ lên Facebook cá nhân ở chế độ công khai kèm #SylvanStemGame #SylvanLearningVietnam (không giới hạn số lượt chơi và thi đấu điểm)
B3: Theo dõi danh sách thắng giải vào 11.11.2020  

  • CẢM NHẬN 5 GIÁ TRỊ TRONG QUÁ TRÌNH TRẢI NGHIỆM STEM GAME: 
  1. Rèn khả năng tập trung theo đuổi mục tiêu
  2. Rèn tính kiên trì, nhẫn nại không bỏ cuộc
  3. Khơi gợi óc sáng tạo và trí tưởng tượng
  4. Khám phá các thông điệp nhân văn và nét văn hóa về Halloween
  5. Trải nghiệm về sản phẩm các con lập trình được trong môn học “Siêu nhí lập trình – Coding” trên phần mềm Tynker. 
  • GIẢI THƯỞNG: 

♥ Người chơi có điểm cao:
1 GIẢI I: HỌC BỔNG 100% + Tài khoản lập trình TYNKER + Voucher mua sắm 1,000,000đ
2 GIẢI II: HỌC BỔNG 30% + Gift set Sylvan
5 GIẢI III: HỌC BỔNG 20% + Gift set Sylvan 

♦ Bài đăng trên Facebook cá nhân được thích và chia sẻ nhiều nhất:
GIẢI “HOT FACE”: HỌC BỔNG 50% +Gift set Sylvan + Voucher mua sắm 500,000đ 

◊ Bài đăng may mắn bất kỳ với hashtag #SylvanStemGame #Sylvanlearningvietnam
GIẢI “LUCKY”:  HỌC BỔNG 30% + Gift set Sylvan + Voucher mua sắm 1,000,000đ 

  • Ý NGHĨA NHÂN VĂN CHƯƠNG TRÌNH “THU THẬP KẸO NGỌT” 

CÙNG SYLVAN LEARNING VIỆT NAM GÂY QUỸ HỌC BỔNG “KHỞI ĐẦU NIỀM ĐAM MÊ HỌC TẬP” NHẰM TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN CHO TRẺ EM TẠI “MÁI ẤM BÉ THƠ” 

Theo số liệu từ UNICEF Việt Nam thống kê: Ước tính có 5,5 triệu trẻ em bị thiếu thốn ít nhất trong 2 lĩnh vực: giáo dục, y tế, dinh dưỡng, nơi ở, nước và vệ sinh môi trường, hoặc hòa nhập xã hội. Khoảng 1,9 triệu trẻ em dưới 5 tuổi bị thiếu hụt về sức khỏe và dinh dưỡng. Với 100 trẻ em dưới 5 tuổi tử vong mỗi ngày do không có được sự khởi đầu tốt và được tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe. 

Bước đầu, hãy cùng Sylvan Learning Việt Nam gây Quỹ học bổng “Khởi đầu niềm đam mê học tập” bằng những hành động thiết thực nhất, nhằm góp phần cổ vũ tinh thần cho 150 em nhỏ tại “MÁI ẤM BÉ THƠ”. Trong đó có hơn 60 em không có cha mẹ hoặc người thân vẫn đang nỗ lực tới trường hàng ngày, số còn lại là 25 em nhỏ sơ sinh và các em khiếm thính cần được chăm sóc, nuôi dưỡng. Ngoài giờ học, các em còn cố gắng phụ giúp các sơ nhận may vá chăn, áo gối và một số mặt hàng gia công để trang trải chi phí cuộc sống trong mái ấm.  

♥ Nuôi dưỡng những mầm non đất nước để kiến tạo tương lai với cuộc sống tốt đẹp hơn là hoài bão mà Sylvan Learning Việt Nam mong muốn bắt đầu ngay từ hôm nay, trên chuyến hành trình truyền lửa khởi đầu niềm đam mê học tập cho các em. 

BÊN CẠNH ĐÓ, NGƯỜI THAM GIA SẼ HIỂU THÊM VỀ THÔNG ĐIỆP NHÂN VĂN CỦA NGÀY LỄ HALLOWEEN 

Tại các nước Âu, Mỹ, vào ngày cuối cùng của tháng 10, trước 12 giờ đêm, đây là một ngày cho người “cõi Âm”, đại diện là Jack –sau một kiếp làm người, sự cô đơn lưu lạc của Jack không chỉ dừng lại ở cuộc sống trần tục, mà còn chết và trở thành linh hồn không chỗ đi (Thiên Đàng và Địa Ngục đều từ chối đón nhận linh hồn Jack). Vì vậy, vào 31/10 – ngày Halloween, được tin rằng đây là ngày ma quỷ hay các linh hồn được trở lại giữa “cõi dương” vui vẻ hòa vào những buổi tiệc người thật hóa trang thành ma quỷ, không phải cô độc lưu lạc khắp nơi. 

Để lắng đọng bài học nhân văn trong thời đại khoa học và kỹ thuật phát triển như hiện nay, hướng trẻ sống chan hòa và biết giúp đỡ những người khó khăn, biết chia sẻ yêu thương và mang lòng bác ai, từ bi. Xuyên suốt thời gian trên, tại khắp các chi nhánh Sylvan Learning Việt Nam sẽ tổ chức hội chợ “BRING AND BUY” – phiên chợ thiện nguyện này sẽ là nơi các em học viên mang những món đồ còn mới nhưng không còn cần tới nữa để bày bán và đóng góp cho Quỹ học bổng “Khởi đầu niềm đam mê học tập” để giúp các bạn nhỏ tại MÁI ẤM BÉ THƠ. 

♥ Thời gian gây Quỹ học bổng “Khởi đầu niềm đam mê học tập” đợt đầu tiên sẽ bắt đầu: 12/10 – 31/10/2020. 

Sau đó, dự kiến vào 08/11/2020, Sylvan Learning Việt Nam sẽ đi tới tận nơi để trao quà, đồng thời tổ chức các hoạt động vui chơi bổ ích cho các em nhỏ như: dạy ca hát, trò chơi tiếng Anh… tại MÁI ẤM BÉ THƠ ngụ tại D877, tổ 22, khu phố 8, phường Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai. 

Điểm đặc biệt của khóa học

Kết quả đạt được

• Được tiếp cận các kỹ năng mềm làm việc đội nhóm, tư duy logic, sáng tạo, thuyết trình tự tin, phán đoán & giải quyết tình huống…
• Hình thành thói quen thích đọc sách
• Có nền tảng vững để rèn luyện và phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh trong giao tiếp và hoạt động hàng ngày
• Tự tin chinh phục điểm cao khi tham gia thi chứng chỉ Cambridge

Điểm đặc biệt của khóa học

Kết quả đạt được

• Nhận biết được chữ cái và số đếm, làm quen với ngữ âm tiếng Anh
• Biết cách thức giao tiếp với người xung quanh
• Nhận diện, gọi tên và diễn giải được về thế giới xung quanh
• Biết phân biệt các ngày lễ hội và những đặc trưng văn hóa
• Hoàn thiện các kỹ năng mềm và kỹ năng xã hội

Vui lòng nhập lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại bạn