SUMMER READING CHALLENGE – TOP 50 THÍ SINH VÀO VÒNG CHUNG KẾT

Summer-Reading-Challenge-

Nội dung

SUMMER READING CHALLENGE: DANH SÁCH 50 THÍ SINH VÀO VÒNG CHUNG KẾT

Vòng Khởi Động của chương trình Summer Reading Challenge đã chính thức khép lại, Ban Tổ Chức rất vui mừng khi nhận được hàng trăm bài dự thi của các thí sinh nhí từ khắp các nơi gửi về. Sau khi đã chọn lọc kỹ càng theo tiêu chí chấm thi, Ban Tổ Chức xin chính thức công bố kết quả 50 thí sinh vào Vòng Chung Kết như sau:

1 1011 20 21 30 31 40 41 50

Tất cả thí sinh đã tham gia dự thi đều nhận được những phần quà hết sức ý nghĩa của Sylvan Learning và các Đơn vị đồng hành. Quà sẽ được gởi đến địa chỉ mà phụ huynh đã đăng ký cho Sylvan Learning. Quá trình chuyển quà có thể chậm trễ do ảnh hưởng của dịch bệnh, mong Quý phụ huynh thông cảm.

summer reading challenge sponsors

Một lần nữa xin chúc mừng các thí sinh sẽ đi tiếp vào Vòng Chung Kết, hãy tiếp tục tự tin tỏa sáng và nhận những phần quà cực hấp dẫn của Summer Reading Challange nhé.

Sylvan Learning sẽ thông báo và gởi hướng dẫn làm bài thi cho Vòng Chung Kết đến Quý phụ huynh vào ngày 3.8.2021, ba mẹ hãy chú ý theo dõi fanpage Sylvan Learning Việt Nam để được cập nhật thông tin về Vòng Chung Kết nhé!

Ban Tổ Chức Summer Reading Challenge

#SylvanLearningVietnam #SummerReadingChallenge 

Vui lòng nhập lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại bạn