THI IELTS & NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Nội dung

Quy trình đăng ký thi IELTS và những điều cần biết

Quy trình đăng ký thi IELTS và những điều cần biết

I. Quy trình đăng ký – 3 bước đơn giản:

1. Đăng ký thi tại website: http://www.ama.edu.vn và điền vào đầy đủ các chi tiết hoặc đến trung tâm để nhận mẫu đơn và được hướng dẫn điền đơn đăng ký (Đơn đăng ký phải có chữ ký của thí sinh).

2. Thí sinh cần:

Điền đầy đủ thông tin vào đơn đăng ký thi (theo mẫu)
2 hình 4 x 6 khổ quốc tế (Không đeo kính)
Bản sao hộ chiếu hoặc CMND hợp lệ (Các giấy tờ này phải trong thời hạn sử dụng, không bị rách nát hoặc tẩy xóa). Trung tâm thi sẽ yêu cầu xuất trình bản gốc của những giấy tờ này để đối chiếu.
Phí dự thi 3.200.000 VND (thanh toán bằng tiền mặt tại Trung tâm khi đăng ký).

3. Gửi đơn đăng ký thi và các giấy tờ kèm theo đến bộ phận tư vấn viên các trung tâm gần nhất của Cleverlearn – Sylvan Learning. Sau khi nhận được đơn đăng ký thi & phí dự thi, Trung tâm thi sẽ xác nhận với thí sinh về ngày giờ và địa điểm thi.

Hạn chót đăng ký là 1 tuần trước ngày thi (30/11/2011)

II. Lệ phí thi: (áp dụng từ ngày 25/10/2010)

thi-ielts-nhung-dieu-can-biet-1

(Thanh toán bằng tiền Việt Nam)

3. Những lưu ý quan trọng trước ngày thi:

1. Thi Viết (Nghe, Đọc, Viết) được tiến hành vào buổi sáng (9 giờ – 12 giờ) của ngày thi chính thức.

2. Thi Nói được tiến hành cùng ngày, trong khoảng thời gian 5 ngày trước và sau ngày thi chính thức.

3. Nếu không nhận được thông tin về thời gian và địa điểm thi, thí sinh cần chủ động gọi điện đến văn phòng của trung tâm để xác nhận việc đăng ký đã hoàn tất.

IV. Quy chế hoãn và hủy thi:

Hoãn/Đổi ngày thi:
Giấy yêu cầu đổi ngày thi phải được điền đầy đủ và nộp cho nhân viên trung tâm Cleverlearn – Sylvan Learning 02 tuần trước ngày thi. Mỗi thí sinh chỉ được đổi ngày thi MỘT lần. Nếu thí sinh đăng ký trong vòng 02 (hai) tuần trước ngày thi sẽ không được đổi ngày thi.

Hủy thi:

Thí sinh không được hủy thi. Trường hợp thí sinh bị ốm nặng vào ngày thi phải có giấy xác nhận tình trạng sức khỏe và có đóng dấu của Bệnh viện công, khi đó việc hủy thi sẽ được xem xét. Thí sinh phải nộp giấy xác nhận của bệnh viện trong vòng 05 ngày làm việc kể từ ngày thi. Nếu trường hợp hủy thi được chấp nhận, thí sinh sẽ nhận lại 75% lệ phí thi.

Yêu cầu đặc biệt:

Đối với các trường hợp thí sinh có những nhu cầu cần được hổ trợ đặc biệt trong ngày thi. Bạn cần phải nộp các giấy tờ liên quan cho chúng tôi ít nhất là 3 tháng trước ngày thi. Các giấy tờ liên quan như: Giấy chứng nhận sức khoẻ hoặc giấy chứng nhận thương tật. Để biết thêm thông tin xin vui lòng nhấp chuột vào đây

Những điều khoản cam kết về việc tổ chức thi tại Cleverlearn – Sylvan Learning:

Cleverlearn – Sylvan Learning chịu trách nhiệm trong việc cung cấp dịch vụ và tổ chức các kỳ thi IELTS. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp ảnh hưởng đến ngày thi hoặc kết quả thi (gián đoạn buổi thi, hủy kỳ thi hoặc dời ngày thi) vì những lý do bất khả kháng như thiên tai, lũ lụt, chiến tranh, v…v…. Chúng tôi sẽ cố gắng để khắc phục sự cố trong thời gian ngắn nhất. Trong những trường hợp đặc biệt này Cleverlearn – Sylvan Learning sẽ cùng thí sinh thỏa thuận trên tinh thần hợp tác để giải quyết vấn đề.

V. Những vật dụng thí sinh được phép mang vào phòng thi

Thí sinh chỉ được phép mang theo Chứng minh thư hoặc Hộ chiếu (đã dùng trong form đăng ký) và bút viết thông dụng. Bút chì (có tẩy) sẽ được cung cấp tại kỳ thi. Cleverlearn – Sylvan Learning có quyền kiểm tra và từ chối không cho phép thí sinh mang vào phòng thi những vật dụng bị nghi ngờ. Nếu bạn không đem đúng loại giấy tờ như đã đăng ký, bạn sẽ không được phép vào phòng thi và cũng không được chuyển hoặc dời ngày thi theo quy định của Hội Đồng Anh.

VI. Những vật dụng thí sinh KHÔNG ĐƯỢC PHÉP mang vào phòng thi

Khuyết cáo các bạn KHÔNG nên mang điện thoại hay các loại thiết bị điện tử nào khi đi thi. Bạn không được phép đem bất kỳ thiết bị điện tử nào vào phòng thi cho dù bạn đã tắt nguồn thiết bị này. Nếu chúng tôi tìm thấy các vật dụng này, bạn sẽ bị đình chỉ thi.
Khi đi thi bạn không nên đem những đồ vật có giá trị. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ hư hại, mất mát hoặc thất lạc gì đối với những vật dụng để trong túi hành lý của thí sinh.

VII. Những bước cần biết trong ngày thi:

thi-ielts-nhung-dieu-can-biet-2

Điểm đặc biệt của khóa học

Kết quả đạt được

• Được tiếp cận các kỹ năng mềm làm việc đội nhóm, tư duy logic, sáng tạo, thuyết trình tự tin, phán đoán & giải quyết tình huống…
• Hình thành thói quen thích đọc sách
• Có nền tảng vững để rèn luyện và phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh trong giao tiếp và hoạt động hàng ngày
• Tự tin chinh phục điểm cao khi tham gia thi chứng chỉ Cambridge

Điểm đặc biệt của khóa học

Kết quả đạt được

• Nhận biết được chữ cái và số đếm, làm quen với ngữ âm tiếng Anh
• Biết cách thức giao tiếp với người xung quanh
• Nhận diện, gọi tên và diễn giải được về thế giới xung quanh
• Biết phân biệt các ngày lễ hội và những đặc trưng văn hóa
• Hoàn thiện các kỹ năng mềm và kỹ năng xã hội

Vui lòng nhập lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại bạn