THÔNG BÁO NGHỈ HỌC TẠM THỜI TỪ NGÀY 03/02/2020 ĐẾN 09/02/2020

thong-bao-nghi-hoc-tam-thoi-vi-dich-corona

Nội dung

Nhằm bảo vệ tuyệt đối cho sức khỏe của các học viên, Hệ thống Anh ngữ Sylvan Learning thông báo tất cả các lớp học tại các chi nhánh sẽ được nghỉ từ ngày 03.02.2020 đến ngày 09.02.2020.

Với diễn biến phức tạp của dịch cúm do virus Corona, rất mong phụ huynh và học viên theo dõi thường xuyên các tin tức mới nhất, chú trọng việc giữ gìn sức khỏe, thực hiện đúng các quy định vệ sinh và các hoạt động phòng ngừa để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng.
Mọi thắc mắc và cần hỗ trợ, quý phụ huynh có thể liên hệ tại 11 chi nhánh của Sylvan Learning thông qua điện thoại đến trực tiếp trung tâm hoặc liên hệ với Fanpage của Sylvan Learning.
Sylvan Learning vẫn tiếp tục tiến hành đầy đủ và nghiêm ngặt các hoạt động phòng ngừa dịch bệnh tại tất cả cơ sở để luôn đảm bảo một môi trường học đường an toàn đón học viên quay trở lại trường.
Thời gian lớp học hoạt động trở lại có thể thay đổi tuỳ vào diễn biến của dịch bệnh và thông báo của các cơ quan có thẩm quyền. Phụ huynh và học viên vui lòng cập nhật thông tin về lịch tạm nghỉ và hoạt động tại Facebook/website của Sylvan Learning.
Chúc quý phụ Huynh và các em học viên có nhiều sức khỏe và an toàn trong thời gian này.
Trân trọng
——
Ngoài ra, Quý phụ huynh và các bạn học viên cần luôn thực hiện 5 lưu ý cơ bản theo Khuyến cáo của Bộ Y Tế về các biện pháp phòng bệnh do Virus Corona:
1. Rửa tay bằng xà phòng và nước sạch, hoặc dung dịch rửa tay có cồn.
2. Dùng khăn giấy hoặc khuỷu tay áo che mũi và miệng khi ho và hắt hơi.
3. Tránh tiếp xúc với những người có triệu chứng cảm lạnh hoặc giống cúm.
4. Nấu chín kỹ thức ăn từ thịt và trứng.
5. Không tiếp xúc với động vật hoang dã hoặc vật nuôi mà không có đồ phòng hộ.

Vui lòng nhập lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại bạn