[THÔNG BÁO] VỀ VIỆC GIẢNG DẠY VÀ HỌC TẬP TRỰC TUYẾN TỪ NGÀY 10/05/2021

Nội dung

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang có diễn biến căng thẳng và phức tạp hơn tại một số tỉnh thành lân cận và ở các khu vực quận trong thành phố Hồ Chí Minh, nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh, an toàn sức khoẻ cho Học viên và ngăn chặn sự lây lan của bệnh dịch, Sylvan Learning Việt Nam xin thông báo tới phụ huynh và học viên các thông tin như sau:

– Theo chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh theo công văn số 1415/UBND-VX, học viên tạm ngưng đến lớp kể từ ngày 10/05/2021 cho đến khi có thông báo mới.

– Học viên lớp AT, IELTS, Toán tư duy sẽ chuyển sang hình thức học trực tuyến thông qua công cụ Microsoft Teams của Office 365 Education từ ngày 17/05/2021 trong trường hợp Sở Giáo Dục vẫn chưa có thông báo mới.

– Học viên lớp CK7 – CK12 sẽ chuyển sang hình thức học trực tuyến thông qua công cụ Microsoft Teams của Office 365 Education từ ngày 24/05/2021 trong trường hợp Sở Giáo Dục vẫn chưa có thông báo mới.

– Học viên các lớp Robotics tạm ngưng cho đến khi có thông báo mới từ Sở Giáo Dục.

– Học viên các lớp SK sẽ được trung tâm gửi hướng dẫn giúp học viên ôn tập tại nhà.

Lưu ý: Sylvan Learning Việt Nam sẽ triển khai học 2 buổi đầu tiên chưa tính phí để học viên làm quen với phương thức học trực tuyến và có những điều chỉnh cần thiết nhằm đảm bảo hiệu quả của quá trình học.

Trong thời gian không học tập trung tại hệ thống trung tâm Sylvan Learning Việt Nam, kính mong Quý phụ huynh, học viên giữ sức khoẻ và thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng.

Thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch theo thông điệp 5K của Bộ Y Tế đề ra: “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế”.

Hệ thống trung tâm Sylvan Learning Việt Nam trong thời gian đợi học viên quay trở lại tiếp tục học tập trung vẫn sẽ tiến hành nghiêm ngặt các hoạt động phòng ngừa dịch tại tất cả trung tâm để luôn đảm bảo một môi trường học đường an toàn, sẵn sàng đón các học viên nhí trở lại trung tâm.

Cảm ơn sự thông cảm và đồng hành từ Quý phụ huynh.

HẤP THU KIẾN THỨC, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP

với phương pháp CLIL (Tích hợp nội dung – ngôn ngữ) lồng ghép nội dung học đa dạng về văn hóa, xã hội, khoa học và Project-based Learning (Học theo dự án) thúc đẩy sự sáng tạo, chủ động trong các hoạt động học tập

XÂY DỰNG KỸ NĂNG NGÔN NGỮ

để phối hợp Nghe – Nói – Đọc – Viết hiệu quả, hình thành sở thích đọc sách, phát triển tinh thần thích khám phá, chủ động tìm kiếm thông tin

CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH THIẾU NHI

với các bài tập làm quen đề thi Cambridge STARTERS – MOVER – FLYERS, vừa giúp đạt kết quả thi mong muốn, vừa cải thiện hiệu quả học chính khóa

HOÀN THIỆN KIẾN THỨC

qua phương pháp English 21+ và Project-based
Learning (Học theo dự án) chú trọng hoàn
thiện kiến thức tiếng Anh học thuật (vốn từ, cấu trúc ngữ pháp,
ngữ điệu…) và kết hợp thực hành,
tương tác theo tình huống
giao tiếp thực tế

PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG 4Cs TOÀN DIỆN

là bộ kỹ năng quan trọng để phát triển trong thế kỷ 21
(gồm Tư duy phản biện – Sáng tạo – Hợp tác – Giao Tiếp),
tạo nền tảng tốt cho định hướng học tập và lựa chọn
nghề nghiệp tương lai

CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH THIẾU NIÊN

với các bài tập làm quen đề thi Cambridge KET – PET
– FCE giúp tăng sự tự tin và sự chuẩn bị kỹ càng cho
các kỳ thi tiếng Anh quan trọng (IELTS, TOEIC, SAT…)

Vui lòng nhập lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại bạn