[THÔNG BÁO] VỀ VIỆC GIẢNG DẠY VÀ HỌC TẬP TRỰC TUYẾN TỪ NGÀY 10/05/2021

Nội dung

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang có diễn biến căng thẳng và phức tạp hơn tại một số tỉnh thành lân cận và ở các khu vực quận trong thành phố Hồ Chí Minh, nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh, an toàn sức khoẻ cho Học viên và ngăn chặn sự lây lan của bệnh dịch, Sylvan Learning Việt Nam xin thông báo tới phụ huynh và học viên các thông tin như sau:

– Theo chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh theo công văn số 1415/UBND-VX, học viên tạm ngưng đến lớp kể từ ngày 10/05/2021 cho đến khi có thông báo mới.

– Học viên lớp AT, IELTS, Toán tư duy sẽ chuyển sang hình thức học trực tuyến thông qua công cụ Microsoft Teams của Office 365 Education từ ngày 17/05/2021 trong trường hợp Sở Giáo Dục vẫn chưa có thông báo mới.

– Học viên lớp CK7 – CK12 sẽ chuyển sang hình thức học trực tuyến thông qua công cụ Microsoft Teams của Office 365 Education từ ngày 24/05/2021 trong trường hợp Sở Giáo Dục vẫn chưa có thông báo mới.

– Học viên các lớp Robotics tạm ngưng cho đến khi có thông báo mới từ Sở Giáo Dục.

– Học viên các lớp SK sẽ được trung tâm gửi hướng dẫn giúp học viên ôn tập tại nhà.

Lưu ý: Sylvan Learning Việt Nam sẽ triển khai học 2 buổi đầu tiên chưa tính phí để học viên làm quen với phương thức học trực tuyến và có những điều chỉnh cần thiết nhằm đảm bảo hiệu quả của quá trình học.

Trong thời gian không học tập trung tại hệ thống trung tâm Sylvan Learning Việt Nam, kính mong Quý phụ huynh, học viên giữ sức khoẻ và thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng.

Thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch theo thông điệp 5K của Bộ Y Tế đề ra: “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế”.

Hệ thống trung tâm Sylvan Learning Việt Nam trong thời gian đợi học viên quay trở lại tiếp tục học tập trung vẫn sẽ tiến hành nghiêm ngặt các hoạt động phòng ngừa dịch tại tất cả trung tâm để luôn đảm bảo một môi trường học đường an toàn, sẵn sàng đón các học viên nhí trở lại trung tâm.

Cảm ơn sự thông cảm và đồng hành từ Quý phụ huynh.

Vui lòng nhập lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại bạn