Top 26 trung tâm tiếng Anh tốt nhất, uy tín nhất TPHCM 2021

trung tâm tiếng Anh tốt nhất TPHCM

Nội dung

Có nhiều trung tâm tiếng Anh tốt, uy tín tại TPHCM. Thế nhưng, mỗi trung tâm tiếng Anh lại có thế mạnh riêng tùy theo từng tiêu chí đánh giá. Sylvan Learning Việt Nam đề xuất các trung tâm tốt nhất để bạn chọn lựa phù hợp nhất với mục tiêu và ngân sách của mình nhé.

Top 5 trung tâm tiếng Anh tốt nhất Tp. Hồ Chí Minh

Các trung tâm tiếng Anh uy tín TPHCM để có thể góp mặt trong danh sách này phải có năng lực nội tại vượt trồi và đảm bảo chất lượng toàn diện cho các tiêu chí cần thiết: Kinh nghiệm, phương pháp, lộ trình, đội ngũ giáo viên, cơ sở – hạ tầng, cam kết đầu ra…

Sylvan Learning Việt Nam

Sylvan Learning Việt Nam

Sylvan Learning  Việt Nam – Trung tâm tiếng Anh uy tín tại TPHCM.

Từ năm 1979 Sylvan Learning đã ra đời và bắt đầu phát triển tại Mỹ. Tính đến nay, Sylvan Learning Mỹ đã có hơn 40 năm hoạt động trong ngành giáo dục với hơn 800 trung tâm trên khắp Thế giới. Trong đó, tại TPHCM hiện đã có 09 trung tâm Sylvan Learning Việt Nam và được đánh giá là trung tâm tiếng Anh tốt nhất TPHCM.

Sylvan Learning Việt Nam tập trung hướng đến học viên ở độ tuổi từ mẫu giáo đến thiếu niên. Bên cạnh đó là các khóa học cho người lớn và người đi làm luyện thi chứng chỉ IELTS, SAT, giao tiếp… cũng được đánh giá cao vì chất lượng vượt trội. 

Vì sao Sylvan Learning Việt Nam được đánh giá là trung tâm tiếng Anh uy tín?

 • Phương pháp học tiên tiến nhất hiện nay: Thuyết Đa Trí Thông Minh của Howard Gardner, tập trung phát triển bộ kỹ năng mềm 4Cs, kết hợp với các chương trình đào tạo bổ sung: Toán Tư Duy, Khoa học STEM…
 • Theo đuổi các phương pháp giáo dục tiên tiến: Giá trị của sự tự tin, Cá nhân hóa việc học, Giáo viên giỏi khơi gợi cảm hứng, Công nghệ thúc đẩy việc học, Kết quả thực tiễn vô cùng quan trọng.
 • Lộ trình học được phân chia và thiết lập rõ ràng, hiệu quả. Giáo trình học tập được các chuyên gia hàng đầu nghiên cứu và xây dựng.
 • Số lượng học viên từ 4 – 10 người/ lớp để đảm bảo chất lượng giảng – dạy.
 • Sở hữu đội ngũ giáo viên có tâm, có tầm: Bằng cấp và chứng chỉ hành nghề đạt chuẩn: CELTA, TEFL hoặc TESOL, giàu kinh nghiệm, tâm huyết.
 • Môi trường học thiết kế an toàn, hiện đại và tiện dụng.

Môi trường học tập tại Sylvan Learning Việt Nam định hướng cho học viên cách tiếp cận với giá trị đích thực của việc học. Tại đây, ngoài việc được trang bị các kỹ năng tiếng Anh một cách thuần thục, học viên còn được trau dồi các kỹ năng xã hội cần thiết và phát triển tư duy trí tuệ một cách toàn diện. 

British Council

British Council

British Council – Một trong những trung tâm tiếng Anh tốt nhất TPHCM.

British Council hay còn được gọi là Hội đồng Anh được sáng lập bởi tổ chức Quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ sở giáo dục của Vương quốc Anh. Cho đến hiện nay, British Council đã có 80 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh. Tại Việt Nam, British Council có mặt từ những năm 1993 và là đơn vị chủ quản tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt Nam với 3 chi nhánh tại TPHCM. British Council luôn đứng trong danh sách Trung tâm tiếng Anh tốt nhất, uy tín nhất tại TPHCM.

British Council với mục tiêu trọng tâm hướng tới hỗ trợ các học viên nâng cao kỹ năng tiếng Anh và có sự chuẩn bị tốt nhất để hội nhập quốc tế trong tương lai. Để làm được điều đó, trung tâm tiếng Anh British Council sở hữu.

Vì sao British Council được đánh giá cao?

Nguồn tài nguyên và các giáo trình được nghiên cứu và xây dựng bởi các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh. Giáo trình học tập được cập nhật thường xuyên, điều chỉnh dựa trên thực tế giảng dạy và hợp với tiêu chuẩn cần có của quốc tế.

British Council sở hữu một trang web với hàng trăm trang tài liệu audio, text, video và hơn 2000 bài tập tương tác. Học viên có thể trở thành thành viên đóng góp tài liệu cho trang web và kết nối với các thành viên khác chia sẻ kiến thức hoặc tải tài liệu hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, tại đây học viên còn được toàn quyền sử dụng các tài nguyên học tập trong thư viện rộng lớn, hiện. Học viên có thể sử dụng thư viện để ôn luyện kiến thức, trau dồi kỹ năng và tìm hiểu thêm về văn hóa nước Anh tự do mỗi khi cần.

Đội ngũ giáo viên của British Council được tuyển chọn nghiêm ngặt trên toàn cầu nhằm đảm bảo chất lượng giảng – dạy tốt nhất cho học viên.

Lộ trình học được cá nhân hóa, hiệu quả với môi trường học hiện đại, tiện dụng. Cam kết đầu ra cao với những số liệu chứng minh thực tế đáng ngưỡng mộ.

Các hình thức học tập

Để đáp ứng nhu cầu học đa dạng của học viên, British Council ứng dụng 3 hình thức học đa dạng sau:

 • Hình thức học trực tiếp tại trung tâm tiếng Anh ở TPHCM.
 • Hình thức học trực tuyến thông qua các website của trung tâm: LearnEnglish Kids và Learn English website: Fun and Games.
 • Học tiếng Anh qua các ứng dụng được phát triển bởi British Council như: Learning Time with Timmy 1, LearnEnglish Kids: Playtime, LearnEnglish Kids: Videos.

Hiện nay, tại Việt Nam đã có hơn 13.000 người đăng ký các khóa học tiếng Anh tại các trung tâm, hơn 1.500.000 truy cập trang web và 42.000 người đã tham gia vào các kỳ thi do British Council tổ chức. British Council luôn hướng đến việc tạo cho học viên một môi trường học tập tốt nhất, thuận lợi nhất và hiệu quả nhất. Ở đây, học viên được phát triển toàn diện trong môi trường lành mạnh, hiện đại và tự do.

VUS

VUS

VUS – T– Một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín tại TPHCM.

VUS – Anh văn Hội Việt Mỹ đã được hình thành và hoạt động khá lâu với gần 25 năm tuổi nghề. Đây cũng là trung tâm tiếng Anh tốt nhất TPHCM đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS. Hiện nay VUS đã có mặt trên 6 tỉnh thành của Việt Nam, riêng tại TPHCM đã có 31 chi nhánh với đông đảo học viên theo học. 

Điều gì đã làm nên thành công của trung tâm học tiếng Anh VUS?

VUS hiện tại là đơn vị sở hữu lượng lượng giảng viên và trợ giảng lớn nhất Việt Nam lên đến 2000 người được lựa chọn tỉ mỉ, nghiêm ngặt. 100% giáo viên tại trung tâm có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế: TESOL, CELTA hoặc tương đương với TEFL.

Đối tượng học viên mà VUS hướng tới khá đa dạng vì vậy các khóa học tại VUS được bố trí và phân cấp để phù hợp với từng loại đối tượng. Các cấp cụ thể: Anh văn thiếu nhi, anh văn thiếu niên, anh văn người lớn. Ứng với mỗi cấp lại có các lớp học chi tiết tùy theo nhu cầu. Bên cạnh đó, trung tâm còn tổ chức các khóa học nâng cao như: Chương trình PLUS, Anh ngữ Đàm thoại ITALK.

VUS sử dụng giáo trình giữ nguyên bản gốc, vì vậy nội dung chất lượng, hay, bố trí khoa học và bám sát chương trình học. Một lớp học có số lượng từ 10 – 20 học viên với 100% các lớp có giáo viên nước ngoài giảng dạy.

VUS cũng đầu tư cơ sở hạ tầng với thiết kế hiện đại và trang bị đầy đủ để các buổi học diễn ra hiệu quả hơn.

Với cam kết là đơn vị tiên phong, không ngừng vươn đến sự hoàn hảo trong chất lượng đào tạo Anh ngữ đúng chuẩn, VUS đã không ngừng hoàn thiện và phát triển để biết đến và công nhận là trung tâm tiếng Anh có tầm cỡ quốc tế.

ILA

ILA

ILA – Một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín nhất TPHCM.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, ILA đang dần khẳng định vị thế của mình và ngày càng được nhiều người biết đến, đón nhận. Tại Việt Nam, để phục vụ nhu cầu người học, ILA đã có chi nhánh ở khắp 11 tỉnh thành. Trong đó, tại Hồ CHí Minh ILA đã phát triển đến 17 chi nhánh và nhận được nhiều sự ủng hộ từ học viên khi được đánh giá là một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín nhất TPHCM. 

Để đạt được mục tiêu xây dựng một nền tảng giáo dục sẵn sàng cho tương lai và gắn chặt với môi trường làm việc hiện đại, ILA luôn thuộc nằm lòng 4 giá trị cốt lõi:

 • Lấy việc phát triển con người làm giá trị cốt lõi cho mọi hoạt động.
 • Cam kết luôn đổi mới. 
 • Các hoạt động được tổ chức công khai và hiệu quả.
 • Mang đến cho cộng đồng những tác động tích cực.

Vì sao ILA được đánh giá cao?

Tại ILA, với phương pháp học thế kỷ 21, học viên không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn được rèn luyện 6 kỹ năng thiết yếu cho ngày nay gồm: Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng hợp tác – làm việc nhóm, Khả năng sáng tạo, Tư duy phản biện, Kiến thức về công nghệ, Tự hoàn thiện bản thân.

Học viên theo học tại ILA được cam kết sau khi hoàn thành khóa học sẽ giao tiếp một cách tự tin và lưu loát.

Sở hữu đội giáo viên 100% bản ngữ có bằng cấp và giàu kinh nghiệm. Tất cả các giáo viên đều bắt buộc tối thiểu phải có bằng cử nhân và bằng cấp giảng dạy Anh ngữ được chứng nhận quốc tế.

ILA sẽ đem đến cho học viên môi trường hiện đại và thực nhất để học tiếng Anh, áp dụng tiếng Anh kết hợp với việc hình thành và rèn luyện những kỹ năng sống cần thiết khác.

YOLA

YOLA

YOLA – Nằm trong top những tâm tiếng Anh uy tín nhất TPHCM.

YOLA được biết đến là tổ chức giáo dục uy tín được sáng lập bởi người Việt có thể đem đến sự cải thiện rõ rệt trình độ tiếng Anh cho học viên. Học viên tại YOLA không chỉ vượt qua chính mình, dành được điểm cao vượt vượt dự định mà còn có không ít học viên xuất sắc giành được những học bổng giá trị từ các trường đại học danh giá.

Với 10 năm hoạt động, YOLA đã có vị thế đứng vững chắc cho mình tại thị trường việt Nam. Trong đó, ở TPHCM, YOLA đã xây dựng được 17 chi nhánh, góp mặt trong danh sách 5 trung tâm tiếng Anh tốt nhất TPHCM. 

Với sứ mệnh giúp học viên khai phá tối đa tiềm năng học tiếng Anh của mình, gạt đi suy nghĩ “tiếng Anh học khó” để chinh phục nó một cách dễ dàng.

Điểm nổi bật về chất lượng của YOLA

YOLA nhận được sự yêu thích của học viên bởi:

 • Có chương trình học đa dạng cho mọi lứa tuổi. Chương trình học được thiết kế bài bản và bố trí phù hợp cho từng đối tượng học viên.
 • Bên cạnh đào tạo tiếng Anh, tại YOLA học viên còn được tạo môi trường để hình thành và phát triển các kỹ năng mềm, tư duy phản biện, tư duy công nghệ, sự tự tin và kỹ năng xã hội.
 • Sở hữu đội ngũ giảng viên bản xứ và người Việt với trình độ cao, có chuyên môn phải qua thi tuyển nghiêm ngặt.
 • Chương trình học được nghiên cứu chuyên sâu theo chuẩn quốc tế, tập trung vào phát triển ngôn ngữ và khả năng tư duy và đã được “Việt hóa” sao cho phù hợp với học viên người Việt.
 • Có hệ thống online hỗ trợ học viên học tại nhà hiệu quả cũng như tối ưu hóa kiến thức đã học trên lớp. Bên cạnh đó là xây dựng một cộng đồng người học tiếng Anh, có chung phương pháp để học viên học tập, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm.

YOLA là một trong số ít những đơn vị giáo dục tiếng Anh được sáng lập bởi người VIệt có chương trình đào tạo chất lượng và hiệu quả cao như hiện nay. Không ngừng lại ở đó, YOLA vẫn đang chinh phục và được cộng đồng ngưỡng mộ khi thành tích học viên ngày càng càng tốt và cam kết đầu ra ngày càng cao.

Top 8 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Tp. Hồ Chí Minh

Cũng giống như TOEIC, IELTS cũng được xem như thước đo xem độ thành thạo về ngoại ngữ tiếng Anh của bạn, nhưng nó ở một tầm cao hơn. Ngoài là lợi thế trong công việc, với bằng IELTS bạn còn có thể sử dụng để xin học bổng hoặc làm hồ sơ đi du học. Bạn sẽ có 2 năm từ ngày nhận chứng chỉ để khai thác triệt để giá trị của nó.

British Council

British Council dẫn đầu danh sách các trung tâm tiếng Anh tốt nhất TPHCM đào tạo luyện thi IELTS khi là một trong 2 đơn vị duy nhất được tín nhiệm và cho đăng cai tổ chức cuộc thi IELTS tại Việt Nam. Các khóa học luyện thi IELTS có giá dao động tầm 11.000.000 đồng/ 32/ giờ với 4 giờ/ tuần.

British Council có cam kết đầu ra IELTS với tỉ lệ học viên đạt được số điểm như mong muốn cao.

Đặc điểm của khóa học

 • Các khóa luyện thi IELTS tại British Council được thiết kế khoa học, bài bản với các chuyên gia tiếng Anh toàn cầu.
 • Học viên được phát triển toàn diện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết để chinh phục bài thi IELTS với điểm số cao.
 • Hướng dẫn các kỹ năng cần thiết, các chiến lược khi làm bài thi IELTS để đạt kết quả tối ưu nhất.
 • Tổ chức các buổi thi thử để học viên có thể làm quen và tự tin hơn khi bước vào cuộc thi thật. Bên cạnh đó là nguồn tư liệu học và ôn tập vô cùng chất lượng, bám sát với đề thi chuẩn.
 • Học viên được sử dụng miễn phí thư và đa dạng các tài liệu tự học để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi.
 • Khi thi IELTS tại British Council, học viên sẽ được cấp quyền truy cập miễn phí chương trình Road to IELTS. Ở đây chứa các học liệu tự học trực tuyến được thiết kế dành riêng cho các thí sinh.

Sylvan Learning Việt Nam

Khóa Luyện thi Chứng chỉ IELTS của Sylvan Learning Vietnam hướng đến các đối tượng là học sinh, sinh viên, người đi làm với mục đích du học, phục vụ công việc hoặc có nền tảng ngoại ngữ giao lưu quốc tế.

Sylvan Learning Vietnam cam kết đầu ra đạt điểm thi IELTS đến 7.0

Đặc điểm của khóa học

 • Tập trung nâng cao kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cho học viên. Chia sẻ các chiến thuật làm bài và cho học viên thực hành liên tục với các đề thi IELTS mô phỏng.
 • Khóa học sẽ sử dụng giáo trình IELTS Introduction, Complete IELTS mới nhất của MacMillan và Cambridge để rèn luyện 4 kỹ năng.
 • Học viên được sắp xếp các buổi học luyện nói 1 to 1 với giáo viên nước ngoài.
 • Học viên được hướng dẫn viết bài luận và có tương tác qua lại để rút kinh nghiệm, cải thiện kỹ năng viết nhanh chóng.
 • Ứng dụng các phần mềm giảng dạy có nền tảng hiện đại. Mô phỏng môi trường thi IELTS thông qua các ngữ cảnh thực tiễn với ngân hàng để thi thử IELTS đa dạng, bám sát đề thi thật những năm gần nhất.

ACET

ACET

ACET – Nổi tiếng với các khóa luyện thi IELTS chất lượng tại TPHCM.

Thành lập từ năm 2002, đến nay ACET đã có gần 10 năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh. Trong đó ACET nổi bật với lĩnh vực luyện thi IELTS kết hợp với dạy tiếng Anh học thuật uy tín. Tại Hồ Chí Minh, ACET được bầu chọn là một trong những trung tâm tiếng Anh tốt nhất TPHCM luyện thi IELTS với 2 chi nhánh. Khóa học có mức phí 220.000 đồng/ giờ.

Cam kết đầu ra với chứng chỉ IELTS của ACET tối thiểu 5.0.

Khóa học luyện thi IELTS tại ACET được yêu thích bởi:

 • Sau khóa học, học viên sẽ có được sự hiểu biết toàn diện về cấu trúc bài thi IELTS và nắm rõ quy trình thi như thế nào. Học viên được rèn giũa 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết thành thạo và hoàn toàn tự tin khi tham gia kỳ thi.
 • Khóa học cung cấp cho học viên các kỹ thuật và xây dựng chiến lược làm bài để đạt điểm vượt trội trong kỳ thi IELTS.
 • Mỗi lớp học sẽ có từ 10 – 20 học viên và được giáo viên kèm cặp sát sao.
 • Đội ngũ giáo viên sẽ hỗ trợ học viên nhìn nhận năng lực và “bổ khuyết” những thiếu sót, phát triển vốn từ vựng hoàn chỉnh.
 • Học viên sẽ tự tin hơn khi được tham gia các buổi thi thử mô phỏng theo kỳ thi thật để được làm quen va chuẩn bị tinh thần.

DOL English – IELTS Đình Lực

DOL English

DOL English –  Trung tâm tiếng Anh luyện thi IELTS hàng đầu TPHCM.

DOL English với tên gọi lúc trước là IELTS Đình Lực làm nên tên tuổi bởi các khóa luyện thi IELTS chất lượng được nhiều người tin chọn có trụ sở đặt tại TPHCM. Đúng như thế mạnh của mình, DOL English tập trung vào học và luyện thi IELTS và được xếp vào top những trung tâm tiếng Anh luyện thi IELTS tốt nhất HCM. 

Với các khóa IELTS cam kết đầu ra từ 4.0 – 7.5, học phí sẽ dao động từ từ 10.500.000 đồng đến 11.500.000 đồng/ khóa/ 2 tháng.

Đặc điểm khóa học

 • Áp dụng hệ phương pháp tiếng Anh độc quyền cho người Việt tư duy tuyến tính – Linear Thinking được sáng tạo bởi chính DOL English và đã được đăng ký bản quyền. Bên cạnh đó là ứng dụng công nghệ hiện đại Recommendation Technology giúp việc học và dạy diễn ra vô cùng năng suất và hiệu quả.
 • Học viên sẽ được thực hành làm đề và thi thử thường xuyên để làm quen và có nhận thức về những tiến bộ và sai sót của mình.
 • Những chia sẻ và hướng dẫn tận tình của giáo viên từ việc nắm bắt cấu trúc bài thi, hiểu rõ quy trình thi đến các “sách lược” để học viên vượt qua bài thi một cách thuận lợi nhất.
 • Đội ngũ giáo viên người Việt có nghiệp vụ sư phạm tốt, trình độ chuyên môn cao và sự tận tâm với học viên.
 • Phòng học cũng được đầu tư với các trang bị hiện đại, thoải mái sáng sủa, công năng đủ cho một lớp học từ 15 – 30 học viên.

The IELTS Workshop

The IELTS Workshop

The IELTS Workshop –  Trung tâm tiếng Anh luyện thi IELTS lý tưởng tại TPHCM.

The IELTS Workshop cũng là trung tâm tiếng Anh uy tín TPHCM mà bạn nên cân nhắc. được sáng lập bởi thầy Đặng Trần Tùng một trong những người đạt 9.0 IELTS đầu tiên của Việt Nam và thành tích 4 lần 9.0 IELTS. Sau gần 5 năm thành lập, The IELTS Workshop hiện tại có 3 chi nhanh tại TPHCM, với mức học phí của một khóa luyện thi rơi vào 7.990.000 đồng đến 10.000.000 đồng/ khóa (12 – 26 buổi tùy cấp lớp)

Hơn 90% học viên đạt được target điểm IELTS mong muốn.

Đặc điểm khóa học

 • Đây là nơi sở hữu “kho tàng” kinh nghiệm và kiến thức luyện thi IELTS “đồ sộ” mà hiếm nơi nào có. 
 • Với đội ngũ giáo viên “khủng” khi phần lớn là cố vấn chuyên môn hoặc trực tiếp tham gia vào các dự án lớn về IELTS như The IELTS Faceoff của VTV7, các đầu sách về luyện thi IELTS đã được xuất bản.
 • Bên cạnh việc hệ thống các kiến thức, khóa học còn giúp viên cải thiện cả 4 kỹ năng chuyên sâu.
 • Học viên thường xuyên luyện đề, cập nhật đề và được chấm, chữa kỹ lưỡng với giảng viên nhiều năm kinh nghiệm.
 • Một lớp học có số lượng học viên từ 15 – 30 người. Học viên được luyện nói trực tiếp trên lớp với 100% giáo viên người Việt đạt IELTS 7.0 trở lên.

ILA

Nằm trong top trung tâm tiếng Anh tốt nhất TPHCM, ILA cũng được đánh giá cao với các khóa luyện thi IELTS khi có những thành tích đáng nể hơn 80% học viên theo học đều đạt được kết quả muốn sau khi kết thúc khóa. Mỗi khóa học luyện thi IELTS sẽ kéo dài trong 72 giờ với 2h/ buổi học có giá 20.000.000 đồng.

Cam kết đầu ra chứng chỉ IELTS tại ILA từ 3.5 – 7.0+.

Đặc điểm khóa học

 • Chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế NEAS.
 • Học viên sẽ cùng học và rèn luyện với đội ngũ giáo viên nói tiếng Anh bản xứ, tận tâm, có trình độ chuyên môn cao.
 • Khóa học được ứng dụng phương pháp giảng dạy với tính tương tác cao. Các bài học sẽ được lồng ghép cùng các hoạt động vui nhộn, thú vị.
 • Tham gia các buổi thi thử tại trung tâm với kho đề bám sát với đề thi thật.
 • Chương trình học của ILA được biên soạn rất công phu, giáo trình được chất lượng được cập nhật liên tục nhằm trang bị kiến thức hoàn chỉnh cho học viên. 
 • Học viên còn được hướng dẫn kỹ càng cấu trúc đề thi và kỹ thuật làm bài để có thể tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế tự tin, đạt được mục tiêu mong muốn.

VUS

VUS cũng được biết đến là một trung tâm tiếng Anh uy tín tại TPHCM tổ chức luyện thi IELTS được nhiều người lựa chọn. Không chỉ vì học phí ở đậy “vừa túi tiền” dao động 7.800.000 đồng – 9.400.000 đồng/ khóa/ 3 tháng, mà VUS còn có tỉ lệ học viên theo học và đậu IELTS khá cao.

Tại VUS, học viên được cam kết đầu ra IELTS 5.0 có thêm chứng chỉ hoàn thành khó học được cấp bởi trung có sự công nhận của các tiểu bang lớn của Mỹ như Texas, California, New York, Washington…

Đặc điểm của khóa học

 • Giáo viên chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm giúp học viên học và rèn luyện thuần thục 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và các chiến thuật khi làm bài.
 • Với IELTS Mock Test, học viên được tham gia các buổi thi thử miễn phí. Qua đó, học viên sẽ quên cảm giác phòng thi do Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge cung cấp đề thi thử và trực tiếp chấm điểm bài thi.
 • Bên cạnh đó, học viên còn được tham gia các buổi IELTS Workshop. Học viên sẽ được cập nhật những thông tin mới nhất về kỳ thi IELTS và “thu hoạch” được các bí kíp luyện thi IELTS từ chuyên gia.
 • Tại VUS học viên còn được tập trung đào tạo kỹ năng viết với các buổi học Writing Correction. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm sẽ tạo điều kiện để học viên có thể trau dồi kỹ năng viết một cách nhuần nhuyễn.

ArrowEnglish

ArrowEnglish

ArrowEnglish –  Trung tâm luyện thi IELTS lý tưởng uy tín tại TPHCM.

“Học ngắn, học nghiêm – Kết quả cao, chi phí thấp” là những điều mà người ta đánh giá về trung tâm tiếng anh tốt nhất TPHCM ArrowEnglish. Với chương trình Anh ngữ bổ trợ và luyện thi IELTS được thiết kế riêng cho từng học viên, giúp học viên học đúng với khả năng hiện tại của mình, ArrowEnglish đã nhận được sự hưởng ứng và ủng hộ của nhiều người học. Đến nay, ArrowEnglish đã gần 17 năm hoạt động với 2 chi nhánh tại Hồ Chí Minh. Mức phí học phải chăng, dao động từ 6.600.000 đồng đến 8.800.000 đồng/ khóa 8 tuần.

Cam kết đầu ra IELTS 6.0 – 6.5 – 7.0+ cho học viên.

Đặc điểm khóa học

 • Sau khóa học, học viên sẽ thành thục 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, củng cố và hoàn thiện vốn từ vựng cho kỳ thi IELTS. 
 • Học viên cũng được dạy và hướng dẫn để nắm rõ cấu trúc bài thi, quy trình thi các mẹo làm bài hiệu quả thông qua các buổi làm đề, giải đề hoặc các buổi thi thử được tổ chức thường xuyên.
 • 100% giáo viên tại trung tâm đạt tối thiểu IELTS 7.0, có nghiệp vụ sư phạm và còn tận tình, có phương pháp dạy học hiệu quả, tâm huyết, truyền cảm hứng cho người học.
 • Sở hữu hệ thống giáo trình, tài liệu luyện thi là độc quyền và được cập nhật liên tục theo tiêu chuẩn của kỳ thi IELTS.

Top 4 trung tâm luyện thi TOEIC

Chứng chỉ TOEIC tại Việt Nam và nhiều quốc gia được xem như một thước đo trình độ ngoại ngữ của bạn. Nếu có chứng chỉ TOEIC với điểm số cao trong tay bạn sẽ thuận lợi hơn trong công việc, sự nghiệp, đặc biệt là môi trường làm việc có sự hội nhập quốc tế. TOEIC có hiệu lực sử dụng trong 2 năm.

 • Sylvan Learning Việt Nam

Chương trình Luyện thi TOEIC tại Sylvan Learning Việt Nam chia ra làm 3 khóa học, từ trình độ TOEIC 400 – 800. Học viên được rèn luyện các kỹ thuật và chiến lược để hoàn thành bài thi tốt nhất. Học viên còn được trang bị kiến thức tiếng Anh đầy đủ, học làm quen với định dạng bài thi, chiến thuật cho từng phần thi. Khóa học luyện thi 

Trung tâm có cam kết điểm thi TOEIC đến 700

Điểm đặc biệt của khóa học

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, từng đào tạo ra nhiều học viên đạt điểm cao trong các kỳ thi TOEIC. Nắm chắc năng lực của từng học viên, làm cố vấn học thuật trực tiếp kèm những mặt còn hạn chế cho từng học viên.

Giáo trình chọn lọc từ NXB uy tín Longman Preparation Series For the TOEIC test (Introductory/ Intermediate/ Advanced). Hướng dẫn người học phương pháp, kiến thức và kỹ năng làm bài thi TOEIC từ cơ bản đến nâng cao.

Nguồn tài liệu học tập và ngân hàng đề thi phong phú, được cập nhật liên tục. Học viên được thực hành thi thử thường xuyên với ngân hàng đề thi thật.

IEG

IEG

IEG –  Trung tâm tiếng Anh luyện thi TOEIC uy tín tại TPHCM.

IEG được biết đến như một tổ chức giáo dục với chất lượng cao mang tầm quốc tế, được thành lập từ 1992. Hệ thống trung tâm tiếng Anh IEG tại Việt Nam được thành lập từ 2014 đã nhận được đánh giá rất cao và được nhiều học viên tin chọn. Hiện nay, IEG đã có nhiều chi nhánh trên nhiều tỉnh thành, trong đó Hồ Chí Minh có 2 cơ sở. IEG nổi bật với các khóa học TOEIC hiệu quả với mức học phí phải chăng dao động 2.000.000 đồng – 6.000.000 đồng/khóa (36 – 40 giờ) tùy vào khóa học.

IEG cam kết đầu ra TOEIC cho học viên tối thiểu 4.5.

Đặc điểm khóa học

 • Học viên sẽ được test trình độ và chi lớp đào tạo. Chương trình đào tạo được chia ra làm 4 cấp lần lượt là: Prepare for TOEIC, TOEIC Satellite, TOEIC Foundation, Focus on TOEIC & TOEIC Advance.
 • Sau khóa học, học viên có thể thành thạo các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vốn từ vựng với các chủ điểm mang tính học thuật. Bên cạnh đó, các bài học còn tập trung rèn luyện ngữ pháp và đọc hiểu cho người học.
 • Học viên sẽ được làm đề thử và thi thử để nắm bắt cấu trúc cùng các dạng đề thi TOEIC. Thay vì học tủ, tại IEG, học viên được học và trải nghiệm đa dạng chủ đề nền tảng kiến thức của học viên đủ sâu rộng, vững vàng, toàn diện.
 • Hệ thống học liệu luyện thi TOEIC tích hợp 4 kỹ năng được biên soạn bởi đội ngũ chuyên môn của IEG với kinh nghiệm cố vấn chương trình học cho nhiều trường nổi tiếng quốc tế.
 • Lớp học sẽ giới hạn số lượng học viên để đảm bảo công tác dạy – học hiệu quả. Bên cạnh đó là đội ngũ giáo viên có chứng chỉ chuyên môn đạt chuẩn quốc tế và chứng chỉ nghiệp vụ sẽ theo sát học viên.

VASS English

VASS EnglishVASS English –  Trung tâm tiếng Anh luyện thi TOEIC TPHCM.

VASS English hay còn gọi là trung tâm tiếng Anh Việt – Mỹ có chương trình học chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Trung tâm có đa dạng chương trình đào tạo tiếng Anh cho nhiều đối tượng từ thiếu nhi, thiếu niên, người lớn cùng các khóa luyện thi quốc tế như TOEFL, IELTS, TOEIC. Trong đó, VASS English nổi tiếng nhất với các khóa luyện thi TOEIC với mức học phí rơi vào khoảng 3.800.000 đồng/ khóa/ 10 tuần. 

Học viên được đảm bảo đầu ra tối thiểu 550 điểm TOEIC.

Đặc điểm khóa học

 • Sử dụng giáo trình mới nhất của NXB Oxford đã được triển khai thành công ở các nước trên thế giới. Bên cạnh đó là kho học liệu “khổng lồ” mà học viên có thể được sử dụng miễn phí.
 • Áp dụng phương pháp giảng có tính tương tác cao, giúp bài học thêm sinh động, thu hút, hiệu quả thông qua các phần mềm đa phương tiện như iPack, iTools… 
 • Lớp học được điều phối bởi các giáo viên bản ngữ và Việt Nam giàu kinh nghiệm sư phạm, với trình độ chuyên môn cao. Với tỉ lệ giáo viên nước ngoài 1/ 3 hoặc 100% tùy theo khóa học.

Ms Hoa TOEIC 

Ms Hoa TOEIC

Ms Hoa TOEIC –  Trung tâm tiếng Anh luyện thi TOEIC uy tín tại TPHCM.

Ms Hoa TOEIC là một trong những thương hiệu trung tâm tiếng Anh uy tín nhất TPHCM được thành lập bởi Founder Ms. Hoa cùng đội ngũ của mình năm 2012. Đây cũng là trung tâm luyện thi TOEIC có nhiều học viên đạt trên 8.0 nhất trên cả nước. Đến nay, Ms Hoa TOEIC đã có nhiều chi nhánh trên khắp các tỉnh thành Việt Nam, riêng Hồ Chí Minh đã có 3 chi nhánh đang hoạt động và 2 chi nhánh sắp khai trương. Mức học phí dao động từ 3.490.000 đồng – 3.990.000 đồng/ khóa/ 25 buổi học (1.5 giờ/ buổi).

Cam kết đầu ra hơn 95% học viên đạt được kết quả mong muốn.

Lộ trình học được thiết kế tinh gọn, hiệu quả. Cụ thể, chương trình học được chia ra làm 2 cấp: 

 • TOEIC 2 kỹ năng (Listening-Reading): được phân ra làm 2 khóa học là: Pre A và Pre B với mục tiêu luyện đề giúp các bạn đạt 800+ TOEIC từ trình độ mất gốc.
 • TOEIC 4 kỹ năng (Listening-Reading-Speaking-Writing): được chia làm 2 khóa: Pre A+ và Pre B+ giúp học viên hoàn thiện TOEIC Speaking và Writing, học viên có thể ứng dụng kiến thức thành thạo vào trong thực tế công việc, cuộc sống.

Đặc điểm khóa học

 • Đội ngũ giáo viên “Nhiệt huyết – Năng lượng – Trách nhiệm” có chuyên môn cao và được đào tạo nghiệp vụ giảng dạy bài bản.
 • Ngoài giờ học chính khóa trên lớp, học viên còn được giáo viên dạy phụ đạo thông qua các group facebook, chat nhóm riêng…
 • Trung tâm sử dụng bộ giáo trình bản quyền, bám sát bài thi.
 • Cùng với đó là tổ chức cho học viên thi thuer thường xuyên để làm quen với cấu trúc bài thi, dạng đề. Qua đó, đúc rút được các mẹo, thủ thuật làm bài.
 • Quy mô lớp học vừa phải. Mỗi lớp sẽ có từ 20 – 25 thành viên đã được làm bài test và phân lớp theo trình độ.

Top 5 trung tâm tiếng Anh giao tiếp uy tín nhất

Giao tiếp tiếng được tiếng Anh là mục đích của hầu hết những người theo học tiếng Anh. Việc giao tiếp được tiếng Anh – ngôn ngữ quốc tế, bạn sẽ được mở thêm một “chân trời mới” đầy cơ hội và sẵn sàng giao lưu, tương tác với bạn bè quốc tế.

Sylvan Learning Việt Nam

Trung tâm vinh dự đứng đầu trong 5 trung tâm tiếng Anh uy tín nhất TPHCM về khóa học giao tiếp tiếng Anh. Các bài học giao tiếp được thiết kế chuẩn Quốc tế và tối đa hóa các hoạt động Nghe – Nói. các khóa học giao tiếp Tiếng anh của Sylvan Learning Việt Nam kéo dài 44 giừ/ 11 tuần với mức học phí vô cùng hấp dẫn.

Đặc điểm khóa học

Nội dung bài học được xây dựng, gồm 5 hoạt động:

 • Xây dựng và củng cố vốn từ vựng: Học viên nhận diện được từ vựng, hiểu được ngữ nghĩa và cách sử dụng sao cho phù hợp với từng ngữ cảnh cụ thể.
 • Luyện tập hội thoại: Học viên được làm quen với nhiều chủ đề và mẫu hội thoại từ cơ bản đến nâng cao thông qua việc thực hành theo cặp, nhóm. 
 • Kích thích phát triển ngôn ngữ: Khuyến khích học viên sử dụng linh hoạt các dạng câu, cấu trúc câu trong cùng một tình huống thực tế. 
 • Phát triển và củng cố kỹ năng nghe – phát âm: Học viên được đào tạo phát âm và ngữ điệu chuẩn bản xứ qua các hoạt động Nghe – Nói trực tiếp với giáo viên nước ngoài.
 • Tự tin giao tiếp tiếng Anh: Học viên có thể sử dụng ngôn ngữ thành thạo, đúng chuẩn cả trong và ngoài lớp, người lạ lẫn người quen, người bản xứ hoặc người nước ngoài.

Điểm đặc biệt của khóa học

 • Học tiếng Anh sâu khi liên hệ thực tế bằng video tích hợp. Học viên sẽ được xem các video xoay quanh về đời sống thực tế của người bản xứ để hiểu rõ văn hóa, cử chỉ, dáng điệu và thành ngữ phương Tây.
 • Ứng dụng phần mềm hỗ trợ luyện tập trực tuyến hiện đại. Học viên có thể tự luyện tập và có thể theo dõi, tự đánh giá được tiến độ học tập của mình.
 • Tiến hành tối đa hóa hoạt động Nghe – Nói. Học viên được thực hành Nghe – Nói mọi lúc mọi nơi.

Wall Street English

Wall Street English

Wall Street English –  Trung tâm tiếng Anh giao tiếp uy tín tại TPHCM.

Wall Street English được thành lập từ 1972 với mục tiêu mang đến một giải pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người bận rộn. Wall Street English đã có mặt trên 28 quốc gia và ra đời tại Việt Nam vào 2013.Hiện nay, tại TPHCM Wall Street English được đánh giá là một trong những trung tâm tiếng anh uy tín nhất với 6 chi nhánh. 

Tại Wall Street English, người ta chia ra làm các khóa học 3, 6 12 tháng. Tương ứng với đó là các mức học phí 17.000.000 cho khóa 3 tháng và khoảng 53.000.000 đối với khóa học 1 năm.

Wall Street English cam kết mang đến cho học viên phương pháp học hiệu quả nhất. Chỉ với 4 giờ học mỗi tuần, sau khóa học, học viên có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh.

Đặc điểm khóa học

Có hình thức học đa dạng đáp ứng nhu cầu người học và mục tiêu của trung tâm đã đề ra.

 • 100% học online
 • Học trực tiếp tại lớp
 • Kết hợp học online và học tại lớp

Lịch học có thể sắp xếp linh hoạt. Học viên có thể chủ động sắp xếp lịch học cho mình và có thể thay đổi đăng kí ngày học khi có việc bận đổ xuất.

Môi trường giao tiếp 100% tiếng Anh. Mỗi lớp học chỉ 4 – 5 học viên và 100% là giáo viên bản ngũ có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm và trình độ cao có chứng chỉ quốc tế.

Áp dụng phương pháp học độc quyền chú trọng vào thực hành. Học viên được học và ghi nhớ kiến thức một cách tự nhiên, tránh tình trạng nhớ trước quên sau.

Tổ chức cá sự kiện ngoại khóa thường xuyên, phong phú. Tạo môi trường cho học viên giao tiếp thực tiễn.

British Council

Khóa học tiếng Anh giao tiếp của British Council được thiết kế hướng đến các đối tượng đã đi làm, bận rộn. Các khóa học giao tiếp của trung tâm có học phí rơi vào khoảng 8.000.000 VNĐ/ khóa/ 32 giờ, chia ra làm 4 tiếng/ tuần. Dù khá “đắt đỏ” so với mặt bằng chung, nhưng với những giá trị mà British Council đem lại thì vẫn hoàn toàn xứng đáng.

Đặc điểm khóa học

Học viên có thể lựa chọn hình thức học phù hợp với mình, gồm:

 • Học trực tiếp: Myclass và Myclub.
 • Học trực tuyến tại trang web LearnEnglish và EnglishScore Tutors.

Chương trình học thiết kế theo mô hình học tập chủ động. Tại đây, học viên tự chủ động thiết kế lộ trình học tập của mình như: chọn bài học, giáo viên và thời gian học sao cho phù hợp với thời gian biểu cá nhân.

Tùy theo nhu cầu cá nhân, học viên có thể linh hoạt chọn chủ đề để học, ví dụ các chủ đề về học tập, nghề nghiệp, giao tiếp hoặc những chủ đề khác trong cuộc sống. 

Ưu điểm

 • Việc đăng ký lớp học cũng vô cùng tiện dụng và đơn giản. Học viên có thể chọn và dăng kí lớp học trên ứng dụng MyClass trên Smartphone do British Council phát hành. Với ứng dụng này, học viên có thể chủ động đăng ký hoặc hủy đăng ký lớp học trong vòng ít nhất 24 giờ trước khi lớp học bắt đầu. Đồng thời, ứng dụng này còn giúp học viên theo dõi lịch học một cách linh hoạt và thuận tiện.
 • Học viên được làm bài kiểm tra để chia lớp phù hợp thông qua 1 bài thi viết và 1 bài thi nói với giáo viên. Vì vậy, trình độ các học viên trong một lớp không bị chênh nhau quá nhiều. 
 • Ngoài ra, ở British Council bạn sẽ không bị giới hạn trong một giờ học cụ thể. Tức là, nếu bạn muốn ôn lại những gì đã học trên lớp, bạn hoàn toàn có thể lên đó nghe lại.
 • Phòng học của British Council được trang bị vô cùng hiện đại. Để việc dạy và học diễn ra sinh động, ý nghĩa, và hiệu quả hơn.
 • Tổ chức các kỳ thi thử mô phỏng các cuộc thi thật để đánh giá năng lực của học viên.

ILA

Global English là chương trình tiếng Anh giao tiếp quốc tế mà ILA thiết kế dành riêng cho đối tượng từ 17 tuổi trở lên. Với mức học phí dao động từ 9.962.000 đồng đến 10.580.000 đồng/ khóa.

Đặc điểm khóa học

Nội dung chương trình được bố trí và chú trọng rèn luyện cho học viên 3 vấn đề:

 • Những bộ kỹ năng dùng trong thực tế đời sống. Với bộ kỹ năng này, học viên có thể thuần thục một số tình huống xã giao, tự lập kế hoạch cho các nhân, làm việc nhóm và trao đổi qua email, điện thoại.
 • Những bộ kỹ năng được áp dụng vào môi trường công việc. Học viên có thể tự tin giao tiếp trong các buổi phỏng vấn hay hội họp, đàm phán, làm việc và giao tiếp trong môi trường công sở, trình bày presentations…
 • Những bộ kỹ năng sử dụng vào học tập trong thực tế. Học viên có khả năng nghe, viết, đọc, hiểu các nội dung sách, bài giảng và giao tiếp nhuần nhuyễn khi tham gia các buổi thảo luận, tranh biện…

Chương trình học được biên soạn chặt chẽ dựa trên giáo trình cập nhật liên tục nhằm tập trung phát triển kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cho học viên.

Để giúp học viên trau dồi và phát triển nhanh chóng. Khóa học còn áp dụng phương pháp project-based learning. Qua đó, học viên tăng thêm sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh ngoài đời ở những lĩnh vực có liên quan nhiều đến họ.

VUS

VUS sở hữu khóa học Anh ngữ giao tiếp ITALK được thiết kế dành riêng cho học viên có nhu cầu học giao tiếp phục vụ cho công việc, cuộc sống, du lịch… và đối tượng nằm trong độ tuổi 17 trở lên. Khóa học sẽ giúp học viên nói tiếng Anh thành thạo và sử dụng như một thói quen trong thời gian ngắn nhất. Mức học phí cho một khóa tiếng Anh giao tiếp ITALK tại VUS là 3.450.000 đồng.

 Đặc điểm khóa học

Lộ trình học rõ ràng và có trọng tâm, vì vậy học viên sẽ bắt nhịp và bắt đầu học tập, tiến bộ nhành chóng.

VUS áp dụng phương pháp “Confidence Booster”, qua đó học viên luyện kỹ năng giao tiếp tự tin và hiệu quả ngay tại lớp thông qua từng bài học. Nội dung bài học được bố trí theo quy trình:

 • Xây dựng vốn từ.
 • Đối thoại theo tình huống.
 • Ứng dụng thực tế.
 • Luyện phát âm và ngữ điệu.
 • Giao tiếp tương tác.

Chủ đề trong bài học được sử dụng rất đa dạng từ các chủ đề xoay quanh cuộc sống như học tập, giao tiếp, du lịch, công việc đến phức tạp và chuyên biệt hơn như kinh doanh, thời trang, xã hội…

Học viên còn có cơ hội nhận được học bổng và nhiều phần quà có giá trị từ VUS.

Top 4 trung tâm luyện thi SAT tốt nhất TPHCM

SAT là bài kiểm tra đánh giá năng lực tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi cho xét tuyển đại học trong hệ thống giáo dục Mỹ. Vì vậy, đây là một trong những chứng chỉ cần phải cần phải có nếu bạn muốn nộp hồ sơ xin du học tại các trường của Mỹ. SAT có thời sử dụng trong vòng 5 năm. Kỳ thi SAT được quản lý bởi tổ chức College Board của Hoa Kỳ, và tổ chức ETS – Educational Testing Service phát triển.

Sylvan Learning Việt Nam

Chương trình luyện thi SAT của Sylvan Learning Vietnam được đánh giá rất cao bởi chuyên gia và người học. Chương trình đào tạo áp dụng các phương pháp học tập hiệu quả, khuyến khích tự học với sự kèm cặp sát sao của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Vì vậy, khóa học hứa hẹn sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho học viên. Học viên có đủ tự tin để chinh phục các trường đại học cao đẳng hàng đầu nước Mỹ. 

Cam kết đầu ra, học viên có thể đạt điểm số bài thi SAT tối thiểu 1200. 

Đặc điểm khóa học

Học viên sau khóa học có thể nắm vững kiến thức và những kỹ năng cần thiết để hoàn thành tốt bài thi SAT.

Hoàn thiện khả năng đọc hiểu cũng như rèn luyện tư duy phân tích logic cho học viên.

Nội dung các bài học khóa đào tạo luyện thi SAT của Sylvan Learning Vietnam kết hợp 4 hình thức học:

 • In – person classes: Học trực tiếp tại lớp.
 • Online learning: Học online trên nền tảng dạy trực tuyến SylvanPrep.com.
 • Tutorial Hours với 4 buổi học riêng với giáo viên và đạt 1,5 giờ/ buổi học.
 • Self – Study: Tự học với sự hỗ trợ của giáo viên.

Ưu điểm khóa học SAT tại Sylvan Learning Việt Nam

 • Học viên được sử dụng nguồn tài liệu học tập độc quyền được nghiên cứu và thiết kế bởi các chuyên gia của Sylvan Mỹ. Nội dung học tập đảm bảo bám sát với cấu trúc bài thi SAT.
 • Học viên có thể thực hiện bài thi đầu vào bằng hình thức online và có thể xem báo cáo, phân tích các câu hỏi có trong bài thi.
 • Mỗi lớp sẽ có 1 giáo viên dạy Reading và Writing, 1 giáo viên dạy Math.
 • Tổ chức các giờ học Direct Instruction tạo điều kiện cho học viên có thể thảo luận và trao đổi trực tiếp với giáo viên nước ngoài.
 • Trung tâm áp dụng môn học ARS – giúp học sinh phát triển kĩ năng đọc nhanh và hiểu toàn diện. Theo thống kê các học viên sau khi hoàn thành môn học có gia tăng 50% tốc độ đọc hiểu.
 • Trang bị cơ sở vật chất của Sylvan Việt Nam hiện đại, tiện dụng. Phòng tự học có trang bị laptop kết nối internet cùng “kho tàng” giáo trình SAT và các đầu sách với nhiều chủ đề nhằm ôn luyện cho kì thi SAT.

VUS

Với tôn chỉ đem đến cho học viên môi trường và chương trình đào tạo chất lượng hàng đầu Việt Nam học viên có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn luyện thi SAT tại VUS. Hơn nữa, VUS còn được lòng học viên khi có mức học phí hợp lý chỉ với 1.500.000đ – 1.800.000 đồng/ tháng.

Đặc điểm khóa học

Tại VUS trang bị cho bạn kiến thức, tư duy ngôn ngữ, chiến thuật làm bài thi SAT.

 • VUS sẽ tổ chức thường xuyên các buổi thi thử cho học viên làm quen với không khí và quy trình thi thật. Tạo điều kiện cho học viên tiếp cận các phần mềm luyện thi mới nhất để họ có thể tự mình chủ động theo dõi và đánh giá năng lực.
 • Sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi SAT sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng học viên học và rèn luyện các kỹ năng cũng như chiến thuật cần thiết khi làm bài thi.
 • VUS luôn cập nhật những xu hướng và phương pháp giải dạy hiện đại nhất cùng trang thiết bị tiên tiến sẽ mang đến cho học viên môi trường học tập thuận lợi.
 • Trung tâm tiếng Anh còn có kho đề SAT đồ sộ, luôn sẵn sàng để học viên ôn luyện và thử sức. Qua đó, học viên có thể tự đánh giá năng lực và có điều kiện để hoàn thiện kỹ năng còn thiếu sót.

IvyPrep

IvyPrep

IvyPrep –  Trung tâm tiếng Anh luyện giao tiếp tại TPHCM.

IvyPrep được thành lập vào năm 2003, đây là trung tâm tiếng Anh đi tiên phong trong mô hình College-Preparatory Schools, chú trọng đào tạo cho học viên những điều cần thiết để đi du học Mỹ ở bậc Đại học. Vì vậy, không ngạc nhiên khi IvyPrep được đánh giá cao bởi các khó luyện thi SAT. Hiện nay IvyPrep có 5 chi nhánh trên địa bàn Hồ Chí Minh với mức phí cho mỗi khóa luyện thi SAT là 23.000.000 đồng/ 4 tháng.

Tùy vào khóa học mà cam kết đầu ra tại trung tâm sẽ khác nhau. Cụ thể:

 • Khóa Advanced SAT cam kết đầu ra SAT trên 2200.
 • Khóa Advanced SAT có cam kết đầu ra trên 1300 Sat.
 • Khóa có cam kết đầu ra trên 1400 SAT.

Đặc điểm khóa học

 • Mục tiêu của Ivyprep là truyền đạt cho học viên cách tiếp cận tri thức và học tập một cách có hệ thống. 
 • Ivyprep có đội ngũ giáo viên có trình độ cao có chứng nhận quốc tế, gần 100% giáo viên tốt nghiệp các trường top đầu Việt Nam và Thế giới. Trong số đó không ít giáo viên có lai lịch khủng khi đã từng làm việc hoặc giữ những chức vụ quan trọng tại trường đại học danh giá Stanford.
 • Học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp giảng dạy vô cùng độc đáo và sáng tạo. Bên cạnh đó, giáo viên sẽ theo sát học sinh để tìm ra những chiến lược luyện thi SAT phù hợp cho từng người và cơ hội apply du học tốt nhất.
 • Chương trình luyện thi được chia làm các cấp: Basic, Advanced SAT, Advanced SA Intensive…
 • Mỗi lớp sẽ được phân bổ từ 10 – 15 học viên để đảm bảo chất lượng buổi học.
 • Học viên được đào tạo và luyện tập chuyên sâu tất cả các kỹ năng cần thiết. Được làm đè và thi thử thường xuyên để làm quen với cấu trúc đề, cũng như các mẹo để làm bài thi hiệu quả.

YOLA

Hệ thống trung tâm tiếng Anh YOLA là một trong những đơn vị đào tạo và luyện thi tiếng Anh du học hàng đầu tại TPHCM, nhận được đánh giá cao từ học viên và các bậc phụ huynh. Các khóa luyện thi SAT tại YOLA cũng nhận được sự tin cậy khi số lượng học viên đạt được mục tiêu sau khi kết thúc khóa rất nhiều > 80%. Học phí luyện thi SAT dao động ở 7.600.000 đồng – 13.400.000 đồng/ khóa học 4.5 tháng.

Cam kết đầu ra chứng chỉ SAT tại YOLA từ 1400 điểm.

Đặc điểm khóa học

 • Lộ trình học được thiết kế rõ ràng, chặt chẽ. Với chương trình học được phân cấp theo trình độ và bố trí linh hoạt sao cho phù hợp và có hiệu quả với từng đối tượng học viên.
 • Học viên sẽ được đồng hành cùng Đội ngũ giảng viên tốt nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng như Harvard, Stanford, Amherst College…có kinh nghiệm thực chiến với SAT vô cùng dày dặn. Qua đó, học viên có thể nắm bắt các chiến thuật và kỹ năng làm bài sao cho tốt nhất.
 • Học viên không chỉ được học kiến thức mà còn được rèn luyện niềm tin và vững tin về mục tiêu khi được truyền cảm hứng từ chính những giảng viên từng là du học sinh xuất sắc trở về từ nhiều nước trên thế giới.
 • Tổ chức các kỳ thi mô phỏng SAT, từ đó giúp học viên chuẩn bị tâm lý tốt hơn khi bước vào kỳ thi thực tế.
 • Chương trình học được chia thành các 5 cấp độ: Foundation, Standard, Intermediate, Advanced, Super Advanced. Học viên sẽ trải qua bài test để kiểm tra trình độ và xếp lớp.

Bạn đã có mục tiêu đặt ra cho mình chưa? Nếu có rồi thì việc tiếp theo là lựa chọn một trung tâm tiếng Anh tốt nhất TPHCM trong danh sách trên để theo học thôi. Lưu ý, mỗi trung tâm tiếng Anh trên sẽ có thế mạnh riêng và mức học phí cũng chênh lệch ít nhiều. Bạn hãy căn cứ vào mục tiêu và điều kiện cá nhân để lựa chọn cho mình một trung tâm phù hợp để theo học nhé.

Chúc bạn sớm ngày chinh phục được “đỉnh núi” mang tên Tiếng Anh.

Sylvan Learning Việt Nam là đơn vị nhượng quyền của Sylvan Learning Mỹ. Với nhiều chi nhánh khắp TP. Hồ Chí Minh, đa dạng chương trình tiếng Anh, đội ngũ giáo viên nước ngoài có trình độ, chứng chỉ giảng dạy đúng chuẩn, cơ sở học tập hiện đại, Sylvan Learning mang lại trải nghiệm học tập đáng giá cho học viên.

Tham khảo chương trình tiếng Anh tại Sylvan Learning Việt Nam:  Tiếng Anh Mẫu giáoTiếng Anh Thiếu nhitiếng Anh Thiếu niên, Tiếng Anh Giao tiếp, Tiếng Anh Tổng quát.

Vui lòng nhập lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại bạn