Top 20 website học tiếng Anh cho trẻ em online hiệu quả nhất 2021

20 websites học tiếng Anh cho trẻ em online

Nội dung

Học tiếng Anh hiệu quả cách tốt nhất là tạo môi trường sử dụng 100% tiếng Anh để trẻ học tập và tương tác liên tục. Ngoài những giờ học trên lớp, nhiều cha mẹ đang tìm những nguồn học liệu bổ ích để con có cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh tại nhà vào dịp hè.

Bài viết sau Sylvan Learning Việt Nam xin giới thiệu 20 website học tiếng Anh cho trẻ em online hiệu quả, uy tín và được sử dụng rộng rãi phù hợp để trẻ vừa học vừa chơi và phát triển khả năng tư duy tiếng Anh.

Hội đồng Anh – British Council

British Council web

Về nội dung học tập, trang web của Hội đồng Anh có nội dung đa dạng thuộc nhiều chủ đề từ vựng khác nhau. Các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết được chia ra các mục cụ thể ngay từ đầu trang, rất dễ dàng để lựa chọn tùy thuộc vào mục đích học.

Ngoài ra phần lớn các bài giảng được thiết kế dưới dạng một câu chuyện hoặc lồng ghép vào một trò chơi kích thích niềm đam mê khám phá ở trẻ. Đây là phương pháp vừa học vừa chơi giúp trẻ không cảm thấy nhàm chán trong lúc học.

Giao diện trang web được thiết kế mang tính tương tác cao giúp người sử dụng dễ dàng thực hiện được những thao tác mà mình mong muốn.

Starfall

starfall

Website tiếng Anh cho trẻ em online này có nội dung học phù hợp dành cho trẻ từ mẫu giáo đến lớp 3. Những chủ đề được thiết kế theo dạng một bài hát hoặc câu chuyện giúp trẻ tiếp nhận kiến thức một cách tự nhiên.

Cha mẹ có thể lựa chọn chủ đề phù hợp với sở thích của con, trang web này bao gồm hầu hết những nội dung học phổ biến xoay quanh cuộc sống thường ngày của trẻ. Ngoài ra, điểm đặc biệt của Starfall đó chính là phần học Toán bằng tiếng Anh thông qua những trò chơi thú vị. Qua đó, trẻ vừa rèn luyện khả năng tư duy bằng tiếng Anh, vừa nâng cao tư duy logic toán học.

PBS Kids

PBSKids

Đây là kênh học tiếng Anh cho trẻ online vô cùng hiệu quả chủ yếu thông qua các đoạn phim ngắn và trò chơi. Tất cả chủ đề sẽ được lồng ghép vào các trò chơi mang tính tương tác cao, kích thích niềm vui trong học tập của trẻ. Giao diện web cực kỳ bắt mắt với hình ảnh đầy màu sắc của những trò chơi thú vị.

Với tư liệu giảng dạy hấp dẫn, Pbskids đảm bảo mang đến cho trẻ một trải nghiệm học tập tuyệt vời và lành mạnh. Tuy nhiên, việc chú trọng quá nhiều vào các trò chơi cũng có thể khiến trẻ trở nên xao nhãng trong quá trình học tập, không mang lại hiệu quả cao.

Funbrain

FunBrain

Có hơn 100 hoạt động tương tác ở Funbrain để giúp trẻ em từ mẫu giáo đến lớp 8 phát triển kỹ năng đọc viết tiếng Anh. Không chỉ vậy, có rất nhiều loại sách mà trẻ em có thể đọc trực tiếp trên trang web. Tất cả các trò chơi đều an toàn cho trẻ em và khuyến khích trẻ em thao tác trên bàn phím và chuột để chúng có thể học cách sử dụng máy tính thành thạo hơn.

Giao diện nổi bật, bắt mắt và dễ sử dụng, cha mẹ có thể truy cập vào mục thanh tiêu đề tương ứng với hoạt động con tham gia gồm mục trò chơi, đọc, xem video, góc toán học. Góc toán học là một điểm nổi bật của Funbrain, trẻ sẽ tham gia các trò chơi có liên quan đến những phép toán cơ bản phù hợp với cấp học. Qua đó con sẽ phát triển song song khả năng tư duy ngôn ngữ và toán học.

Games to learn English

Games to learn English

 

Games to Learn English là một website học tiếng Anh cho trẻ em online miễn phí, đã giúp người học tiếng Anh trình độ thấp và sơ cấp luyện từ vựng, đọc, nghe và nói từ năm 2010. Trang web này tập trung vào việc học thông qua các trò chơi thú vị. Trẻ em có thể học bảng chữ cái, kỹ năng toán học và giao tiếp. Tất cả các tệp ở dạng PDF có thể được tải xuống để hoàn thành trên máy tính hoặc in ra để trẻ em hoàn thành ở nhà.

Giao diện tuy không bắt mắt bằng những web khác nhưng tính tương tác cao và dễ dàng sử dụng. Chủ đề bài học được ghi chú ở mỗi mục rõ ràng giúp người học lựa chọn dễ dàng tùy vào sở thích và mục đích học của mình.

Đặc biệt, trong mỗi trò chơi có phần giới thiệu và giải thích rất rõ ràng phía dưới giúp người học dễ dàng nắm được phương pháp chơi để mang lại hiệu quả học tập cao nhất. Mọi thứ đều được phát triển bởi giáo viên ở Mỹ, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng các nguồn tài liệu uy tín.

Highlights kids

HighlightsKids

 

Điểm nổi bật Kids tập trung vào việc giúp đỡ trẻ em ở mọi nơi từ 0-12 tuổi. Giờ đây, họ cung cấp trò chơi, trang web, ứng dụng di động và câu lạc bộ sách. Trên trang web miễn phí, họ cung cấp podcast, trò chơi, truyện cười, hoạt động, câu đố.

Có lẽ khía cạnh thú vị nhất của trang web này dành cho trẻ em là chúng có thể gửi tác phẩm của mình để được giới thiệu trên trang web. Điểm nổi bật cũng đăng các bài báo, mẹo và trò chơi tuyệt vời lên blog của họ để cha mẹ đọc.

ESL Games

ESL Games

Trang web học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí này cung cấp vô số trò chơi dành cho trẻ em từ 4-12 tuổi. ESL Games cung cấp cho trẻ em các video hoạt hình, trang tính và trò chơi dạy ngữ pháp, chính tả và các kỹ năng giao tiếp.

Trang web cũng cung cấp các trò chơi về toán học và khoa học cũng như các trò chơi có thể in để chơi với cả gia đình. Trẻ có cơ hội tiếp xúc với Tiếng Anh trong các môn học khác. Giao diện dễ sử dụng, màu sắc bắt mắt kích thích niềm yêu thích học tập của trẻ.

Breaking News English

BreakingNewsEnglish

Tất cả các tài liệu về Breaking News tiếng Anh đều dựa trên các tiêu đề tin tức và các sự kiện hiện tại trên khắp thế giới. Với 7 cấp độ đọc khác nhau cho mỗi câu chuyện tin tức, mỗi bài học có tới 26 trang hoạt động và tài liệu phát đi kèm theo mỗi câu chuyện. Người dùng có thể hoàn thành các câu đố trực tuyến và tải xuống các câu chuyện dưới dạng tệp mp3.

Giao diện có phần lỗi thời, phù hợp với những trẻ cấp hai hơn là trẻ mầm non hay tiểu học. Tuy nhiên kiến thức trang này vô cùng hữu ích và thức thời, được cập nhật liên tục.

International Children’s Digital Library 

Digital Children's Library

Với một trong những bộ sưu tập sách miễn phí lớn nhất dành cho trẻ em, trang web cho phép người dùng truy cập ngay cả khi không cần đăng ký. Người dùng có thể tìm kiếm sách theo ngôn ngữ, độ tuổi và thể loại. Cha mẹ có thể đăng ký một tài khoản để đánh dấu các cuốn sách và lưu các mục yêu thích của trẻ để đọc sau.

Thông qua những câu chuyện được minh họa hình ảnh trực quan, trẻ sẽ dễ dàng nhớ từ vựng ở nhiều chủ đề khác nhau xoay quanh cuộc sống hằng ngày.

Scholastic Education

ScholasticEducation

Website học tiếng Anh cho trẻ em online này phù hợp với trẻ từ 3 tuổi trở lên. Nội dung học liệu được thiết kế đa dạng, gồm rất nhiều chủ đề thú vị xoay quanh đời sống hằng ngày. Việc học sẽ được thiết kế thông qua những trò chơi vui nhộn thu hút và kích thích sự hào hứng của trẻ.

Tất cả phần phát âm trong video được thực hiện bởi người bản xứ vì vậy trẻ sẽ phát triển khả năng nghe, phát âm và phản xạ đáng kể.

Literacy Center

Literacy Center

Với hơn 150 triệu trò chơi trực tuyến và các hoạt động có thể in cho trẻ em mẫu giáo, các tài nguyên trên trang web này nhằm khuyến khích trẻ em học tập vui vẻ. Các tài nguyên bao gồm thực hành viết chữ in và trò chơi để thực hành các chữ cái trên bàn phím.

Giao diện dễ sử dụng, tuy nhiên màu sắc đơn điệu, không bắt mắt có thể làm giảm thiện cảm và sự ham thích của trẻ khi học.

Raz Kids

Raz-Kids

Mặc dù trang web này yêu cầu đăng ký để truy cập đầy đủ các tính năng của nó, nhưng sẽ rất đáng giá dành cho gia đình có nhiều trẻ hoặc thầy cô có các lớp học trình độ đọc viết khác nhau. Bạn có thể in sách theo cấp độ và chủ đề, tạo sách của riêng mình và tìm kiếm các bài kiểm tra điểm chuẩn phù hợp.

Tài nguyên nổi bật: Headsprout, một chương trình bổ sung giúp dành cho những trẻ gặp khó khăn trong quá trình hoàn thành bài tập cá nhân.

Literactive

Literactive

Trang web này có các tài nguyên đọc cho trẻ em từ mầm non đến lớp một. Có các tài liệu đọc có hướng dẫn và các nguồn đọc bổ sung cũng như các hoạt động ngữ âm để trẻ em có thể vui chơi trong khi hoàn thành các cấp độ. Mọi thứ đều được phát triển bởi giáo viên và phụ huynh ở Mỹ, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng các nguồn tài liệu đã được kiểm tra.

Tài nguyên nổi bật: Road to Reading – chương trình này có các hoạt động tương tác để giúp trẻ phát triển các kỹ năng phát âm.

Nickjr.

Nickjr.

Những người hâm mộ Peppa Pig và Paw Patrol nên xem trang web Nick Jr, nơi trẻ có thể tìm thấy rất nhiều hoạt động trực tuyến và có thể tải xuống giúp việc học dễ dàng hơn. In ra hình ảnh của các nhân vật yêu thích của trẻ để tô màu, nghe và hát theo các bài đồng dao tiếng Anh truyền thống cho trẻ nhỏ hoặc giúp Dora the Explorer trong chuyến phiêu lưu trượt patin tuyệt vời của cô ấy. Những bài học sẽ được phát triển theo dạng câu chuyện có nhân vật khơi gợi sự hào hứng, tò mò của trẻ.

CBeebies

CBeebies

Trẻ cũng có thể xem các chương trình khác trên trang web CBeebies và tìm thấy rất nhiều trò chơi tương tác trực tiếp. Nếu con bạn thích động vật, chúng sẽ thích xem Những cuộc phiêu lưu hoang dã của Andy và có những bức tranh về những con vật yêu thích của anh ấy để chúng in và tô màu.

Bạn cũng có thể tải xuống tham gia các hình ảnh chấm về loài khủng long yêu thích của con và du hành ngược thời gian với Andy để tìm hiểu về các loài khủng long như triceratops và T-Rex! Chắc chắn con sẽ học được rất nhiều từ vựng hữu ích về đa dạng chủ đề thú vị.

Nickelodeon

Nickelodeon

Bạn cũng có thể xem trang Nickelodeon có tất cả các bộ truyện yêu thích, bao gồm; SpongeBob Squarepants, iCarly, Rabbids Invasion và Winx Club. Mỗi trò chơi bao gồm trò chơi đố, video clip và hình ảnh. Điều thú vị là nếu con bạn thích viết mã, trẻ có thể học cách viết mã với SpongeBob và Teenage Mutant Ninja Turtles. Web này giúp con vừa học Tiếng Anh vừa có thể tư duy kiến thức liên quan toán học bằng ngôn ngữ này.

ESLgamesplus

ESL Games+

ESLgamesplus có rất nhiều trò chơi tương tác giúp con bạn luyện từ vựng và ngữ pháp. Các em có thể luyện tập các bộ phận cơ thể trong trò chơi bàn cờ cá sấu, nối thì hiện tại đơn giản với câu khỉ hoặc chơi trò chơi trí nhớ để ôn tập từ vựng. Trẻ có thể tìm kiếm theo chủ đề hoặc loại hoạt động, ngoài ra trang web có rất nhiều tài nguyên có thể tải xuống như thẻ flashcard và trò chơi trên bàn nếu bạn muốn dành ít thời gian hơn trước màn hình.

BBC Bitesite KS1

BBC Bitesite

Rất nhiều hoạt động học tập Tiếng Anh thú vị trên website học tiếng Anh cho trẻ em online Bitesize của BBC. Mặc dù những trò chơi này nhắm đến trẻ em đang đi học ở Vương quốc Anh, trang đọc viết BBC BiteSite KS1 có một số trò chơi thú vị để giúp trẻ em đánh vần, chấm câu và các khía cạnh khác của tiếng Anh.

Trẻ có thể học thông qua các trang Toán học và Khoa học vì ở đó có các hoạt động mà chúng có thể thích thú, chẳng hạn như các trò chơi phép nhân hoặc các video ngắn để tìm hiểu thêm về điện.

ABC Mouse Learning Academy

Adventure Academy

Website học tiếng Anh trẻ em online này không ngừng phát triển để giúp trẻ học trong các lĩnh vực Toán học, Khoa học, Nghệ thuật và đọc. Trẻ em có thể học một cách thú vị thông qua các câu đố, trò chơi, bài hát, sách, hoạt hình cũng như cung cấp nhiều trang tính có thể in để sử dụng ở nhà.

Với tất cả các chương trình giảng dạy tuyệt vời trong các lĩnh vực khác nhau, ABC Mouse là nguồn học liệu khổng lồ cho những trẻ mới bắt đầu.

Abcya

ABCYa

ABCYa hướng nội dung của họ tới trẻ em từ trước tuổi mẫu giáo đến lớp 6+. Trang web này dạy trẻ em nhiều bài học khác nhau từ toán học, khoa học, lịch sử và nhiều hơn nữa bằng cách sử dụng các trò chơi và hoạt động. Các khóa học được tạo ra theo cấp lớp cho phép trẻ em luyện đọc, chiến lược, nghe và hơn thế nữa.

Xem thêm: Top 10 website học tiếng Anh ESL cho trẻ em online

Trên đây là tổng hợp những website dạy tiếng Anh cho trẻ em online tại nhà uy tín nhất. Hy vọng thông qua 20 gợi ý của Sylvan Learning Việt Nam, cha mẹ sẽ có những lựa chọn phù hợp, đa dạng giúp trẻ lấp đầy khoảng thời gian nghỉ hè bằng những bài học tiếng Anh online vô cùng hiệu quả và thú vị này.

 

Học thử 2 buổi miễn phí
Tiếng Anh

  HẤP THU KIẾN THỨC, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP

  với phương pháp CLIL (Tích hợp nội dung – ngôn ngữ) lồng ghép nội dung học đa dạng về văn hóa, xã hội, khoa học và Project-based Learning (Học theo dự án) thúc đẩy sự sáng tạo, chủ động trong các hoạt động học tập

  XÂY DỰNG KỸ NĂNG NGÔN NGỮ

  để phối hợp Nghe – Nói – Đọc – Viết hiệu quả, hình thành sở thích đọc sách, phát triển tinh thần thích khám phá, chủ động tìm kiếm thông tin

  CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH THIẾU NHI

  với các bài tập làm quen đề thi Cambridge STARTERS – MOVER – FLYERS, vừa giúp đạt kết quả thi mong muốn, vừa cải thiện hiệu quả học chính khóa

  HOÀN THIỆN KIẾN THỨC

  qua phương pháp English 21+ và Project-based
  Learning (Học theo dự án) chú trọng hoàn
  thiện kiến thức tiếng Anh học thuật (vốn từ, cấu trúc ngữ pháp,
  ngữ điệu…) và kết hợp thực hành,
  tương tác theo tình huống
  giao tiếp thực tế

  PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG 4Cs TOÀN DIỆN

  là bộ kỹ năng quan trọng để phát triển trong thế kỷ 21
  (gồm Tư duy phản biện – Sáng tạo – Hợp tác – Giao Tiếp),
  tạo nền tảng tốt cho định hướng học tập và lựa chọn
  nghề nghiệp tương lai

  CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH THIẾU NIÊN

  với các bài tập làm quen đề thi Cambridge KET – PET
  – FCE giúp tăng sự tự tin và sự chuẩn bị kỹ càng cho
  các kỳ thi tiếng Anh quan trọng (IELTS, TOEIC, SAT…)

  Vui lòng nhập lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại bạn