Vui tựu trường, bé thoải mái học online cùng Sylvan Learning và Phong Vũ

An Tâm Học Hiệu Quả Tại Gia

Nội dung

Giai đoạn chống dịch cao điểm kéo dài cũng không ngăn được không khí học online sôi động khắp cả nước cho năm học mới 2021 –2022. Với tinh thần đó, Sylvan Learning Việt Nam kết hợp cùng Phong Vũ chính thức khởi động chương trình “An Tâm Học Hiệu Quả Tại Gia” với những ưu đãi thiết thực và sản phẩm được đầu tư, chọn lọc kỹ càng nhằm hỗ trợ Quý phụ huynh tìm được giải pháp hiệu quả về thiết bị điện tử và công nghệ phục vụ cho việc học tập online của bé cũng như làm việc online của Quý phụ huynh được thoải mái và hiệu quả nhất.

Từ 27/09/2021 đến 23/10/2021, Quý phụ huynh sẽ được gửi tặng một mã ưu đãi để mua sắm thiết bị tại Phong Vũ khi hoàn tất đăng ký một khóa học mới cho con tại bất kỳ chi nhánh nào của Sylvan Learning Việt Nam, áp dụng cho cả khóa học online hoặc học trực tiếp tại trung tâm khi thời gian giãn cách kết thúc.

 

An Tâm Học Hiệu Quả Tại Gia

 

Quyền lợi mã ưu đãi:

  • Giảm 10% khi mua sản phẩm bất kì (áp dụng cho các hóa đơn có giá trị từ 4,000,000 VNĐ, giá trị được giảm tối đa 2,000,000 VNĐ).
  • Giảm thêm 3% (lên đến 300,000 VNĐ) hoặc 800,000 VNĐ cho những sản phẩm thuộc thương hiệu Apple khi thanh toán bằng ví VNPAY
  • Mã ưu đãi chỉ áp dụng cho các sản phẩm có trong danh sách TẠI ĐÂY.

Mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ về chi tiết chương trình, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ Bộ phận CSKH của Phong Vũ hoặc liên hệ Sylvan Learning Việt Nam qua hotline 19006747 để được tư vấn.

___

Thành lập từ năm 2007, tiền thân là cơ sở bán lẻ các thiết bị vi tính, qua 14 năm hoạt động đến nay Công Ty TNHH Máy Tính Phong Vũ đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín đi đầu trong lĩnh vực vi tính, công nghệ thông tin, thiết bị điện tử, thiết bị văn phòng của nhiều nhãn hàng lớn (Apple, Dell, Asus, HP, MSI, Lenovo…) với chuỗi phân phối hơn 30 cửa hàng trên toàn quốc.

Bên cạnh sản phẩm công nghệ tiên tiến, Phong Vũ còn luôn cam kết về uy tín và chất lượng sản phẩm, cũng như luôn ra mắt các chương trình đảm bảo và mức giá phù hợp cho khách hàng ở mọi nhu cầu và độ tuổi, hướng đến chất lượng cuộc sống tốt hơn cho người tiêu dùng Việt Nam.

HẤP THU KIẾN THỨC, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP

với phương pháp CLIL (Tích hợp nội dung – ngôn ngữ) lồng ghép nội dung học đa dạng về văn hóa, xã hội, khoa học và Project-based Learning (Học theo dự án) thúc đẩy sự sáng tạo, chủ động trong các hoạt động học tập

XÂY DỰNG KỸ NĂNG NGÔN NGỮ

để phối hợp Nghe – Nói – Đọc – Viết hiệu quả, hình thành sở thích đọc sách, phát triển tinh thần thích khám phá, chủ động tìm kiếm thông tin

CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH THIẾU NHI

với các bài tập làm quen đề thi Cambridge STARTERS – MOVER – FLYERS, vừa giúp đạt kết quả thi mong muốn, vừa cải thiện hiệu quả học chính khóa

HOÀN THIỆN KIẾN THỨC

qua phương pháp English 21+ và Project-based
Learning (Học theo dự án) chú trọng hoàn
thiện kiến thức tiếng Anh học thuật (vốn từ, cấu trúc ngữ pháp,
ngữ điệu…) và kết hợp thực hành,
tương tác theo tình huống
giao tiếp thực tế

PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG 4Cs TOÀN DIỆN

là bộ kỹ năng quan trọng để phát triển trong thế kỷ 21
(gồm Tư duy phản biện – Sáng tạo – Hợp tác – Giao Tiếp),
tạo nền tảng tốt cho định hướng học tập và lựa chọn
nghề nghiệp tương lai

CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH THIẾU NIÊN

với các bài tập làm quen đề thi Cambridge KET – PET
– FCE giúp tăng sự tự tin và sự chuẩn bị kỹ càng cho
các kỳ thi tiếng Anh quan trọng (IELTS, TOEIC, SAT…)

Vui lòng nhập lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại bạn