Sylvan Learning chắp cánh niềm vui học tập cho con

Nội dung

Mùa hè 2021 quả là một mùa hè khó quên với các phụ huynh và các em học sinh bởi ảnh hưởng của Covid. Nếu phụ huynh dần quen với “làm việc online” thì với các em “học online, kiểm tra online” cũng không còn xa lạ. Thế nhưng công nghệ không ngừng phát triển và khả năng thích ứng của chúng ta cũng thế. Học online sẽ không còn chỉ là giải pháp tạm thời để đảm bảo việc học của các em không bị gián đoạn mà đã có thể ứng dụng đa chiều, đa dạng hơn và mang lại hiệu quả theo nhiều cách khác nhau.

Học online giúp các em thích nghi với công nghệ, thúc đẩy khả năng tự học và khám phá thế giới thông qua chiếc máy tính. Với phụ huynh, chúng ta có sổ liên lạc điện tử, họp phụ huynh online, thậm chí phụ huynh còn có thể tham gia lớp học, đồng hành cùng con trong những tiết học đặc biệt. Giãn cách xã hội hóa ra cũng có thể kéo gần khoảng cách và kết nối tương tác giữa chúng ta hơn bao giờ hết.

“Joy of Learning” – Triết lý đào tạo tại Sylvan Learning

Là thương hiệu giáo dục có lịch sử hơn 40 năm tại Mỹ và nhiều quốc gia trên thế giới, Sylvan Learning hiểu rằng niềm vui học tập của các em học sinh không đến từ sự rập khuôn ghi chép và thuộc lòng, hay chạy theo thành tích và điểm số. Niềm vui học tập nên là sự tự do tiếp nhận và khám phá với sự hướng dẫn và dạy dỗ của thầy cô, ba mẹ. Niềm vui đó liên kết với trí tò mò và mong muốn được khám phá của các em – giống như một “công tắc” tri thức bật mở tiếp cận với thế giới bên ngoài sách vở. Khi công tắt ấy được bật lên, các em sẽ sẵn sàng đi tìm lời giải đáp.

Học tập không còn là một việc phải làm như bổn phận hay nhiệm vụ, mà là một chuỗi những trải nghiệm giúp các em lớn lên được đầy đủ, trọn vẹn nhất, đó là tinh thần “joy of learning” thật sự.

Sylvan Learning vui đón mùa tựu trường bình-thường-mới

Tháng 9 đã bắt đầu, để cùng các em bước vào mùa tựu trường bình-thường-mới và đồng hành trên hành trình trải nghiệm đó, Sylvan Learning cũng đã sẵn sàng với những chuyển đổi vô cùng mới mẻ.

Lựa chọn linh hoạt giữa hai hình thức học trực tuyến – trực tiếp (online – offline)

Nội dung riêng cho chương trình học online với cấu trúc thời gian, giảng viên và giáo trình đã được hoàn thiện toàn bộ, đảm bảo chất lượng dạy và học tương đương khi học trực tiếp tại trung tâm mà không làm gián đoạn thời gian học của các em cũng như khả năng quản lý, cập nhật của phụ huynh.

Trong đó, các em học sinh đã đăng ký học tại trung tâm có thể tiếp tục chương trình qua hình thức học online, thời lượng còn lại của chương trình sẽ có hỗ trợ ưu đãi, và được hỗ trợ sắp xếp lớp học trực tiếp khi có thông báo cho phép các trung tâm giáo dục mở cửa trở lại từ Sở Giáo Dục. Sylvan Learning cũng hướng đến việc đào tạo kết hợp trực tuyến (online) và trực tiếp tại trung tâm (offline) để đảm bảo sự linh hoạt trong lựa chọn cho phụ huynh và các em trong các hoàn cảnh khác nhau.

4 chuong trinh dao tao

 

Ra mắt các khóa học trực tuyến ngắn hạn và linh hoạt

Bên cạnh chương trình đào tạo dài hạn và đa dạng về Anh Văn, Toán Tư Duy, STEM và luyện thi, Sylvan Learning cũng đã cho ra mắt nhiều khóa học ngắn hạn hoàn toàn trực tuyến, đáp ứng các nhu cầu học tập khác nhau của các em học sinh như cải thiện kỹ năng giao tiếp, ngữ pháp Tiếng Anh, đến luyện thi Cambridge, luyện thi IELTS, hay ôn luyện Toán…

khoa hoc ngan han online scaled

 

Các chương trình ưu đãi, kết nối và lan tỏa niềm vui học tập

Bên cạnh những khóa học mới, sự cải tiến chuyển đổi hình thức học online – offline và các ưu đãi, hỗ trợ phụ huynh học sinh cho năm học mới, Sylvan Learning còn cập nhật những chương trình kết nối phụ huynh – học sinh và lan tỏa niềm vui học tập thông qua các chương trình đặc biệt:

chuong trinh ket noi lan toa scaled

Với các nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Sylvan Learning tin rằng các em học sinh và quý phụ huynh sẽ có một năm học bình-thường-mới với thật nhiều niềm vui và những kết quả phi thường!

Đăng ký trải nghiệm

  HẤP THU KIẾN THỨC, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP

  với phương pháp CLIL (Tích hợp nội dung – ngôn ngữ) lồng ghép nội dung học đa dạng về văn hóa, xã hội, khoa học và Project-based Learning (Học theo dự án) thúc đẩy sự sáng tạo, chủ động trong các hoạt động học tập

  XÂY DỰNG KỸ NĂNG NGÔN NGỮ

  để phối hợp Nghe – Nói – Đọc – Viết hiệu quả, hình thành sở thích đọc sách, phát triển tinh thần thích khám phá, chủ động tìm kiếm thông tin

  CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH THIẾU NHI

  với các bài tập làm quen đề thi Cambridge STARTERS – MOVER – FLYERS, vừa giúp đạt kết quả thi mong muốn, vừa cải thiện hiệu quả học chính khóa

  HOÀN THIỆN KIẾN THỨC

  qua phương pháp English 21+ và Project-based
  Learning (Học theo dự án) chú trọng hoàn
  thiện kiến thức tiếng Anh học thuật (vốn từ, cấu trúc ngữ pháp,
  ngữ điệu…) và kết hợp thực hành,
  tương tác theo tình huống
  giao tiếp thực tế

  PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG 4Cs TOÀN DIỆN

  là bộ kỹ năng quan trọng để phát triển trong thế kỷ 21
  (gồm Tư duy phản biện – Sáng tạo – Hợp tác – Giao Tiếp),
  tạo nền tảng tốt cho định hướng học tập và lựa chọn
  nghề nghiệp tương lai

  CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH THIẾU NIÊN

  với các bài tập làm quen đề thi Cambridge KET – PET
  – FCE giúp tăng sự tự tin và sự chuẩn bị kỹ càng cho
  các kỳ thi tiếng Anh quan trọng (IELTS, TOEIC, SAT…)

  Vui lòng nhập lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại bạn