Gặp Mặt Trò Chuyện

Nội dung

Bạn có cảm giác e ngại khi muốn bắt chuyện với một người lạ? Đặc biệt hơn nữa, họ lại là người nước ngoài. Bạn phải làm gì khi tình huống cấp thiết buộc bạn phải mở đầu câu chuyện trước để thắc mắc về vấn đề có liên quan đến lợi ích của chính mình?

Sự tự tin

Bất kì sự thúc ép nào của mọi người thân, bạn bè quanh bạn, lại càng làm bạn thêm e ngại khi bắt chuyện. Bạn phải làm gì để có được sự tự tin tối thiểu? Hãy tự tin ở khả năng của chính mình. Hãy tin rằng mình có đủ trình độ và kiến thức cho cuộc trò chuyện. Hãy nghĩ rằng, mọi việc thật dễ dàng, không có vấn đề gì khi bạn phát âm không đúng hay diễn đạt sai cả. Nên nhớ rằng họ hoàn toàn biết rõ khả năng giao tiếp tiếng Anh của bạn, nên dù bạn có sai sót, họ vẫn có khả năng hiểu.

Mọi người sẽ giúp bạn, bạn giúp mọi người. Hãy nghĩ xem, vến đề bạn đang thắc mắc mà không được làm sáng tỏ thì chỉ có mình bạn là bị thua thiệt. Người mà bạn đang muốn tiếp xúc cũng là người cần được hỏi, hay nói cách khác, họ cần những câu hỏi của bạn. điều đó có nghĩa rằng khi bạn trò chuyện là bạn đã giúp đỡ họ đấy!

Tất nhiên, sự tự tin chỉ có thể có được khi bạn cảm nhận được khả năng Anh văn của mình là tốt. Nhưng hãy nghĩ xem, nếu bạn không trò chuyện, dấu đi những điều bạn muốn nói, thì kỹ năng giao tiếp Anh văn của bạn đến lúc nào mới khá được?! Hãy tận dụng mọi cơ hội có thể, bạn nhé! Hãy nhớ rằng không có gì là thua thiệt ở đây. Cả bạn, và người trò chuyện với bạn đều có lợi đấy.

Điểm đặc biệt của khóa học

Kết quả đạt được

• Được tiếp cận các kỹ năng mềm làm việc đội nhóm, tư duy logic, sáng tạo, thuyết trình tự tin, phán đoán & giải quyết tình huống…
• Hình thành thói quen thích đọc sách
• Có nền tảng vững để rèn luyện và phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh trong giao tiếp và hoạt động hàng ngày
• Tự tin chinh phục điểm cao khi tham gia thi chứng chỉ Cambridge

Điểm đặc biệt của khóa học

Kết quả đạt được

• Nhận biết được chữ cái và số đếm, làm quen với ngữ âm tiếng Anh
• Biết cách thức giao tiếp với người xung quanh
• Nhận diện, gọi tên và diễn giải được về thế giới xung quanh
• Biết phân biệt các ngày lễ hội và những đặc trưng văn hóa
• Hoàn thiện các kỹ năng mềm và kỹ năng xã hội

Vui lòng nhập lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại bạn