Hoàng Ngọc Thiên

Nội dung

Em rất hứng thú với việc được tiếp xúc với nhiều giáo viên nước ngoài ở trung tâm, em đã cải thiện kĩ năng nghe của mình đáng kể, tự tin nghe hiểu, ngữ điệu nhiều giọng. Đặc biệt em cám ơn thầy Luke và thầy Philip, những giờ học Speaking với các thầy là những kỉ niệm với em, được trao đổi bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt với thầy khiến em cảm thấy gần gũi, tự nhiên.

Hoàng Ngọc Thiên, học sinh lớp 11, học viên của Sylvan Learning Huế, tham gia khóa học IELTS 400h cam kết IELTS 5.0. Thiên thi vượt cam kết đạt IELTS 6.0 ngày 16/4/2016.


“Em rất hứng thú với việc được tiếp xúc với nhiều giáo viên nước ngoài ở trung tâm, em đã cải thiện kĩ năng nghe của mình đáng kể, tự tin nghe hiểu, ngữ điệu nhiều giọng. Được học speaking 1:1 mang đến lợi thế tự tin, không bị lúng túng và ngượng ngùng nếu tiếng Anh của bạn vẫn chưa tốt. Đặc biệt em cám ơn thầy Luke và thầy Philip, những giờ học Speaking với các thầy là những kỉ niệm với em, được trao đổi bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt với thầy khiến em cảm thấy gần gũi, tự nhiên. Cảm ơn Sylvan Learning Huế đã tạo ra mô hình Active Learning để những học sinh như em có cơ hội giành được chứng chỉ IELTS trong lúc còn trên ghế nhà trường”.

Sylvan Learning HUẾ- NGỌC THIÊN

Vui lòng nhập lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại bạn