Top 6 website khóa học STEM online cho học sinh tiểu học

Top 6 website khóa học STEM online cho học sinh tiểu học

Nội dung

Nền tảng STEM vững chắc sẽ mở ra cánh cửa cho nhiều lựa chọn giáo dục khác nhau và các cơ hội nghề nghiệp sinh lợi, đầy đủ. Sau đây là 6 website khóa học STEM online cho học sinh tiểu học giúp trẻ hào hứng học tập hơn. Chương trình giáo dục STEM cho học sinh tiểu học sẽ không thể thiếu sự giúp sức từ các khóa học này.

CodeMonkey: Khóa học STEM online Lập trình nhập môn

Top 6 website khóa học STEM online cho học sinh tiểu học

CodeMonkey dạy những điều cơ bản về ngôn ngữ lập trình như JavaScript thông qua một loạt các khóa học dựa trên trò chơi. 

CodeMonkey là một môi trường dựa trên trò chơi giáo dục và vui nhộn, nơi trẻ em học cách lập trình mà không cần bất kỳ kinh nghiệm nào trước đó. Sau khi hoàn thành các khóa học STEM Coding – Lập trình cho trẻ em từng đoạt giải thưởng của CodeMonkey, trẻ em sẽ có thể tiếp tục khám phá thế giới lập trình với cảm giác tự tin và thành công.

Hiện CodeMonkey có hơn 50 triệu các cấp độ thử thách khiến các học sinh sẽ không ngừng giải quyết các vấn đề. Và, đây là nền tảng giáo dục vui nhộn gồm những trò chơi thu hút hơn 10 triệu trẻ em trên toàn thế giới.

Empow Studios: Khóa học STEM online cho học sinh tiểu học thích Lập trình Sáng tạo

EnpowStudios

Học sinh có thể tham dự camp trại hè hoặc khóa học online học Coding – Lập trình, Robotics, Hoạt hình và Kỹ thuật. Với các lớp học nhỏ và các lựa chọn mới hàng tuần, Empow Studios thu phí trên cơ sở từng khóa học.

Chương trình giáo dục STEM này được thiết kế linh hoạt giúp học sinh tạo những câu chuyện thú vị cho riêng mình thông qua các kỹ năng STEM. Ngoài ra, Empow Studios tạo một không gian học tập thoải mái, chia sẻ các ý tưởng với những người khác hoặc học hỏi thêm nhiều kiến thức hơn.

Kodable: Học Coding – Lập trình thông qua game học STEM

Kodable

Sử dụng chuỗi bài học dựa trên trò chơi, khóa học STEM online cho học sinh tiểu học của Kodable bắt đầu với các khái niệm cơ bản về lập trình máy tính, như trình tự và hàm. Các hoạt động sau đó chuyển sang các ngôn ngữ lập trình như JavaScriptSwift.

Kodable dạy trẻ lập trình ở nhà hoặc trường học bằng các trò chơi tương tác vui nhộn đồng thời cung cấp cho giáo viên một chương trình dạy lập trình hoàn chỉnh cho lớp học.

Các học sinh tham gia vào các dự án STEM sáng tạo như thiết kế trò chơi điện tử, chế tạo robot và thậm chí sản xuất phim và âm nhạc. Và, Kodable sẽ khai thác và nuôi dưỡng niềm đam mê, giúp trẻ khám phá thế giới rộng lớn của công nghệ để xác định sở thích mạnh nhất của chúng và xây dựng sự tự tin của chúng.

Kodable được sử dụng phổ biến bởi hơn 50% trường tiểu học ở Hoa Kỳ và hơn 200 quốc gia trên thế giới. 

Science Nature Labs: Khóa học STEM online cho học sinh tiểu học yêu thích lĩnh vực Y Sinh

Top 6 website khóa học STEM online cho học sinh tiểu học

Học sinh có thể tham gia các khóa học một ngày hoặc một tuần về các chủ đề như Hóa học, Dinh dưỡng và Cơ thể người. Các buổi học của CLB Khoa học giúp củng cố bài học trên lớp.

Trong khóa học STEM online này, trẻ em sẽ thực hành tư duy thiết kế và hiện thực hóa các ý tưởng vào đời sống, viết các câu chuyện viễn tưởng trên nền kiến thức Khoa học. Ngoài ra, trẻ em sẽ rèn luyện các kỹ năng đóng vai và giải quyết vấn đề dựa trên hoạt động thực tế.

Cung cấp các khóa học STEM online thú vị, đầy thử thách và nhiều trình độ, Science Nature Lab cung cấp một môi trường lành mạnh, an toàn và thân thiện cho tất cả học sinh.

Kid Spark PK-2: Giáo trình STEM online toàn diện cho nhà trường và homeschooling

Top 6 website khóa học STEM online cho học sinh tiểu học

Các chương trình giáo dục STEM ở trường tiểu học và trung học cơ sở đặc biệt hiệu quả trong việc đào tạo trẻ em thành người có tư duy phản biện và người giải quyết vấn đề.

Khóa học STEM online cho học sinh tiểu học của Kid Spark Education là một chương trình học STEM cho nhà trường hoặc các gia đình chọn cho con theo học homeschooling. Bao gồm giáo án của giáo viên, sách bài tập của học sinh, các thử thách thiết kế, phiếu đánh giá.

Các môn học STEM được phân loại thành hai nhóm chính: Kỹ năng học STEM nền tảng Kiến thức STEM cơ bản cho học sinh tiểu học. Các bài học được thiết kế rất chi tiết với đầy đủ lý thuyết và các hoạt động thực hành.

Kid Spark Education có bộ KIT học STEM riêng để học sinh thực hành theo bài học.

Tinybop Schools: Khóa học STEM online với giáo trình mô phỏng chất lượng

Top 6 website khóa học STEM online cho học sinh tiểu học

Khóa học STEM online cho học sinh tiểu học của Tinybop Schools  giới thiệu các chủ đề khoa học phức tạp một cách dễ hiểu và vui nhộn với giáo trình mô phỏng dạy STEM và tài liệu hỗ trợ phù hợp với chương trình học.

Chương trình giáo dục STEM trên Tinybop Schools có Khoa học Vật lý, Sinh học, Khoa học Trái đất. Với các chuyên đề như Cơ thể người, các rạn san hô, Thời tiết, các máy móc đơn giản, các loài hữu nhũ, Không gian… Chương trình bao gồm các bài học tương tác hướng dẫn bài học bằng video clips. Các giáo trình mô phỏng dạy STEM của Tinybop Schools đạt nhiều giải thưởng giá trị trong lĩnh vực Giáo dục.

Hiện đã có 12 triệu trẻ em trên khắp thế giới đã sử dụng và yêu thích các sản phẩm của Tinybop Schools tại nhà. 

Sylvan Learning Việt Nam vừa giới thiệu top 6 website thú vị về khóa học STEM online cho học sinh tiểu học. Chọn lựa của bạn ở bậc học này của trẻ có thể mở ra cánh cửa niềm đam mê và khám phá cho trẻ đối với các kiến thức và ngành học STEM. Chúc bạn thành công khi tìm được khóa học STEM phù hợp với trẻ nhé!

Học thử 2 buổi miễn phí 
lắp ráp và lập trình Lego Edu

  HẤP THU KIẾN THỨC, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP

  với phương pháp CLIL (Tích hợp nội dung – ngôn ngữ) lồng ghép nội dung học đa dạng về văn hóa, xã hội, khoa học và Project-based Learning (Học theo dự án) thúc đẩy sự sáng tạo, chủ động trong các hoạt động học tập

  XÂY DỰNG KỸ NĂNG NGÔN NGỮ

  để phối hợp Nghe – Nói – Đọc – Viết hiệu quả, hình thành sở thích đọc sách, phát triển tinh thần thích khám phá, chủ động tìm kiếm thông tin

  CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH THIẾU NHI

  với các bài tập làm quen đề thi Cambridge STARTERS – MOVER – FLYERS, vừa giúp đạt kết quả thi mong muốn, vừa cải thiện hiệu quả học chính khóa

  HOÀN THIỆN KIẾN THỨC

  qua phương pháp English 21+ và Project-based
  Learning (Học theo dự án) chú trọng hoàn
  thiện kiến thức tiếng Anh học thuật (vốn từ, cấu trúc ngữ pháp,
  ngữ điệu…) và kết hợp thực hành,
  tương tác theo tình huống
  giao tiếp thực tế

  PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG 4Cs TOÀN DIỆN

  là bộ kỹ năng quan trọng để phát triển trong thế kỷ 21
  (gồm Tư duy phản biện – Sáng tạo – Hợp tác – Giao Tiếp),
  tạo nền tảng tốt cho định hướng học tập và lựa chọn
  nghề nghiệp tương lai

  CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH THIẾU NIÊN

  với các bài tập làm quen đề thi Cambridge KET – PET
  – FCE giúp tăng sự tự tin và sự chuẩn bị kỹ càng cho
  các kỳ thi tiếng Anh quan trọng (IELTS, TOEIC, SAT…)

  Vui lòng nhập lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại bạn