LÌ XÌ ĐẦU XUÂN, HÁI HỌC BỔNG MAI VÀNG ĐẾN 20%

Nội dung

Cơ hội trúng hơn 2000 học bổng để được ưu đãi học phí 20%, 15%, 10% hoặc 5% cùng Trung tâm Anh ngữ Sylvan Learning từ 11/02 đến 28/02.

Tết Kỷ Hợi nhận lộc tưng bừng cùng chương trình “Lì xì đầu xuân, hái học bổng mai vàng đến 20%” cùng Sylvan Learning. Theo đó, các học viên mới của Sylvan Learning sẽ có cơ hội sở hữu nhiều suất học bổng có tổng giá trị lên đến 2,5 tỷ đồng, bao gồm:

Mỗi học viên mới sẽ nhận được 1 lần hái lộc mai vàng để được ưu đãi học phí tương ứng lần lượt là 20%, 15%, 10% hoặc 5% khi đăng ký tham gia các khóa học tiếng Anh Mẫu Giáo – Thiếu Nhi – Thiếu Niên tại Sylvan Learning. Trong đó, những mức học phí ưu đãi này được áp dụng trực tiếp trên tổng hóa đơn thanh toán học phí của học viên.

Chương trình kéo dài từ 11/02 đến 28/02 tại hệ thống Anh Ngữ Sylvan Learning Quận 3, 5, 6, 9, 10, 12, Phú Nhuận, Tân Bình và Bình Tân thuộc khu vực TP.HCM. Ba mẹ và các bạn học viên hãy nhanh tay ghi danh tham gia khóa học tại Sylvan Learning để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn này từ Sylvan Learning nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ Trung Tâm Anh Ngữ Sylvan Learning gần nhất hoặc fanpage Anh Ngữ Sylvan Learning để được giải đáp sớm nhất.

Vui lòng nhập lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại bạn