CHƯƠNG TRÌNH MIỄN PHÍ HỌC THỬ TIẾNG ANH CÙNG SYLVAN LEARNING

hoc-thu-tieng-anh-mien-phi

Nội dung

TẶNG 2 BUỔI HỌC THỬ TIẾNG ANH MIỄN PHÍ để giúp học viên trải nghiệm những chương trình học tiếng Anh theo tiêu chuẩn Mỹ một cách trọn vẹn nhất.

Với mô hình học tập vượt trội và mong muốn lan tỏa niềm đam mê chinh phục tiếng Anh, Sylvan Learning chính thức khởi động chương trình “Chương trình miễn phí học thử tiếng Anh” với 4 lý do khiến bạn không nên bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này:

Học thử tiếng Anh bài bản theo chuẩn Mỹ

Các khóa học tiếng Anh tại Sylvan Learning xây dựng theo phương thức lấy người học làm trung tâm để định hướng và thiết kế lộ trình theo tiêu chuẩn Mỹ. Chính vì thế, với nội dung học tập được cá nhân hóa, Sylvan Learning đã thành công trong việc mang đến những chương trình học thực tiễn và bám sát nội dung của các kỳ thi tiếng Anh quốc tế.

Cơ hội tiếp cận mô hình học tiếng Anh đa tương tác

Chủ trương gia tăng số giờ thực hành tiếng Anh, Sylvan Learning tạo ra cơ hội rèn luyện kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cho học viên cũng như phá bỏ mọi rào cản ngăn các bạn giỏi tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.

Phương thức học Anh ngữ sinh động

Mô hình học tập vượt trội là mô hình không thể thiếu phương pháp giảng dạy sinh động. Tại Sylvan Learning, các thầy cô đều sử dụng hình ảnh, âm thanh và kết hợp công nghệ tiến vào trong giảng dạy giúp học viên tiếp thu kiến thức tốt hơn. Ngoài ra, các hoạt động đa tương tác tại lớp là một yếu tố chính khơi gợi đam mê cùng tiếng Anh ở học viên một cách thú vị.

Học thử cùng giáo viên nước ngoài

Đội ngũ giáo viên nước ngoài đến từ Anh, Mỹ, Úc với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm chắc chắn sẽ giúp học viên chuẩn hóa phát âm, tự tin giao tiếp và vững vàng các kỹ năng tiếng Anh.

 

“Chương trình miễn phí học thử tiếng Anh” của Sylvan Learning vẫn đang tiếp tục được diễn ra. Các khóa học áp dụng cho chương trình này đó là: Tiếng Anh Mẫu Giáo, Tiếng Anh Thiếu Nhi, Tiếng Anh Thiếu Niên, Tiếng Anh Tổng Quát, Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc Tế, IELTS tại các chi nhánh Sylvan Learning thuộc quyền ở TP.HCM.

“Chương trình miễn phí học thử tiếng Anh” của Sylvan Learning sẽ dành tặng 2 buổi học thử cho các học viên tham gia Tiếng Anh Mẫu Giáo, Tiếng Anh Thiếu Nhi, Tiếng Anh Thiếu Niên, Tiếng Anh Tổng Quát, Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc Tế, IELTS tại Sylvan Learning Quận 3, 5, 6, 9, 10, 12, Phú Nhuận, Tân Bình, Bình Tân, Thủ Đức, Gò Vấp .

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Trung tâm Anh ngữ Sylvan Learning gần nhất để được tư vấn sớm nhất.

Điểm đặc biệt của khóa học

Kết quả đạt được

• Được tiếp cận các kỹ năng mềm làm việc đội nhóm, tư duy logic, sáng tạo, thuyết trình tự tin, phán đoán & giải quyết tình huống…
• Hình thành thói quen thích đọc sách
• Có nền tảng vững để rèn luyện và phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh trong giao tiếp và hoạt động hàng ngày
• Tự tin chinh phục điểm cao khi tham gia thi chứng chỉ Cambridge

Điểm đặc biệt của khóa học

Kết quả đạt được

• Nhận biết được chữ cái và số đếm, làm quen với ngữ âm tiếng Anh
• Biết cách thức giao tiếp với người xung quanh
• Nhận diện, gọi tên và diễn giải được về thế giới xung quanh
• Biết phân biệt các ngày lễ hội và những đặc trưng văn hóa
• Hoàn thiện các kỹ năng mềm và kỹ năng xã hội

Vui lòng nhập lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại bạn