Nguyễn Cao Nghị

Nội dung

Em tên là Nguyễn Cao Nghị, học sinh lớp 8 trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa. Kì thi TOEFL iBT ngày 20 tháng 7 vừa qua, em đã đạt được số điểm là 105/120 (Reading: 30, Listening: 27, Speaking: 24, Writing: 24) – số điểm mà bản thân em và gia đình đều mong muốn.

Nguyễn Cao Nghị là học viên của Sylvan Learning Trương Định; thi TOEFL iBT 105/120 ngày 20.07.2013

Em tên là Nguyễn Cao Nghị, học sinh lớp 8 trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa. Kì thi TOEFL iBT ngày 20 tháng 7 vừa qua, em đã đạt được số điểm là 105/120 (Reading: 30, Listening: 27, Speaking: 24, Writing: 24) – số điểm mà bản thân em và gia đình đều mong muốn. Em có thể đạt được thành tích như vậy là nhờ cơ hội được học khóa học Active Learning của trung tâm anh ngữ Sylvan Learning, nơi em được các anh chị nhân viên AL và các thầy cô hướng dẫn nhiệt tình trong việc rèn luyện các kỹ năng, để có bước nhảy vọt trong trình độ tiếng Anh cũng như phương pháp làm bài. Em xin cảm ơn giáo viên và các anh chị nhân viên ở Sylvan Learning HQ, đặc biệt là chị Trang ở phòng AL!

Để được số điểm như mong đợi đó, không thể không kể đến phương pháp học ActiveLearning – một phương pháp học mới lạ và đầy sáng tạo, được trung tâm anh ngữ Sylvan Learning nghiên cứu, phát triển và độc quyền. Về phương pháp học Active Learning, em thấy nó thực sự hiệu quả đối với em. Trước khi học ở Sylvan Learning, em đã từng học ở một số trung tâm anh ngữ khác; tuy nhiên, phương pháp Active Learning của hệ thống Sylvan Learning đã làm em hoàn toàn bị thuyết phục, vì nó có những lợi ích hơn hẳn phương pháp dạy và học truyền thống. Ích lợi thứ nhất là em hoàn toàn tự chủ về mặt thời gian, từ đó có thể tự sắp xếp lịch học của mình một cách linh hoạt và hiệu quả nhất.

Thứ hai, em được nhân viên và thầy cô AL cho những giáo trình và bài tập phù hợp với trình độ của em, giúp em đạt được mong muốn tốt hơn học các lớp luyện thi truyền thống – nơi mà nhiều học sinh với nhiều cấp độ, điểm yếu và điểm mạnh khác nhau cùng học chung một giáo trình và làm chung các bài tập.

Thứ ba, với mô hình học một kèm một, mỗi buổi học em có thể trao đổi với giáo viên về những thắc mắc của em trong quá trình học. Ngoài ra, giáo viên còn giúp em khắc phục những nhược điểm và phát huy những ưu điểm của em.

Những lúc trao đổi như vậy theo em là rất quan trọng, trong khi các lớp học truyền thống thì còn khá hạn chế về việc đó. Hơn nữa, cơ sở vật chất và tài liệu trong các phòng học AL rất đầy đủ, khiến em cảm thấy hứng thú trong việc học.

Một lần nữa, em xin cảm ơn những người đã cho em cơ hội được học AL ở trung tâm Sylvan Learning, cũng như các thầy cô và nhân viên ở Sylvan Learning HQ đã giúp đỡ em rất nhiều trong việc ôn luyện, để em đạt được thành tích như ngày hôm nay.

Nguyễn Cao Nghị

07/08/2013

Vui lòng nhập lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại bạn