Nguyễn Cao Nghị

Nội dung

Em tên là Nguyễn Cao Nghị, học sinh lớp 8 trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa. Kì thi TOEFL iBT ngày 20 tháng 7 vừa qua, em đã đạt được số điểm là 105/120 (Reading: 30, Listening: 27, Speaking: 24, Writing: 24) – số điểm mà bản thân em và gia đình đều mong muốn.

Nguyễn Cao Nghị là học viên của Sylvan Learning Trương Định; thi TOEFL iBT 105/120 ngày 20.07.2013

Em tên là Nguyễn Cao Nghị, học sinh lớp 8 trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa. Kì thi TOEFL iBT ngày 20 tháng 7 vừa qua, em đã đạt được số điểm là 105/120 (Reading: 30, Listening: 27, Speaking: 24, Writing: 24) – số điểm mà bản thân em và gia đình đều mong muốn. Em có thể đạt được thành tích như vậy là nhờ cơ hội được học khóa học Active Learning của trung tâm anh ngữ Sylvan Learning, nơi em được các anh chị nhân viên AL và các thầy cô hướng dẫn nhiệt tình trong việc rèn luyện các kỹ năng, để có bước nhảy vọt trong trình độ tiếng Anh cũng như phương pháp làm bài. Em xin cảm ơn giáo viên và các anh chị nhân viên ở Sylvan Learning HQ, đặc biệt là chị Trang ở phòng AL!

Để được số điểm như mong đợi đó, không thể không kể đến phương pháp học ActiveLearning – một phương pháp học mới lạ và đầy sáng tạo, được trung tâm anh ngữ Sylvan Learning nghiên cứu, phát triển và độc quyền. Về phương pháp học Active Learning, em thấy nó thực sự hiệu quả đối với em. Trước khi học ở Sylvan Learning, em đã từng học ở một số trung tâm anh ngữ khác; tuy nhiên, phương pháp Active Learning của hệ thống Sylvan Learning đã làm em hoàn toàn bị thuyết phục, vì nó có những lợi ích hơn hẳn phương pháp dạy và học truyền thống. Ích lợi thứ nhất là em hoàn toàn tự chủ về mặt thời gian, từ đó có thể tự sắp xếp lịch học của mình một cách linh hoạt và hiệu quả nhất.

Thứ hai, em được nhân viên và thầy cô AL cho những giáo trình và bài tập phù hợp với trình độ của em, giúp em đạt được mong muốn tốt hơn học các lớp luyện thi truyền thống – nơi mà nhiều học sinh với nhiều cấp độ, điểm yếu và điểm mạnh khác nhau cùng học chung một giáo trình và làm chung các bài tập.

Thứ ba, với mô hình học một kèm một, mỗi buổi học em có thể trao đổi với giáo viên về những thắc mắc của em trong quá trình học. Ngoài ra, giáo viên còn giúp em khắc phục những nhược điểm và phát huy những ưu điểm của em.

Những lúc trao đổi như vậy theo em là rất quan trọng, trong khi các lớp học truyền thống thì còn khá hạn chế về việc đó. Hơn nữa, cơ sở vật chất và tài liệu trong các phòng học AL rất đầy đủ, khiến em cảm thấy hứng thú trong việc học.

Một lần nữa, em xin cảm ơn những người đã cho em cơ hội được học AL ở trung tâm Sylvan Learning, cũng như các thầy cô và nhân viên ở Sylvan Learning HQ đã giúp đỡ em rất nhiều trong việc ôn luyện, để em đạt được thành tích như ngày hôm nay.

Nguyễn Cao Nghị

07/08/2013

HẤP THU KIẾN THỨC, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP

với phương pháp CLIL (Tích hợp nội dung – ngôn ngữ) lồng ghép nội dung học đa dạng về văn hóa, xã hội, khoa học và Project-based Learning (Học theo dự án) thúc đẩy sự sáng tạo, chủ động trong các hoạt động học tập

XÂY DỰNG KỸ NĂNG NGÔN NGỮ

để phối hợp Nghe – Nói – Đọc – Viết hiệu quả, hình thành sở thích đọc sách, phát triển tinh thần thích khám phá, chủ động tìm kiếm thông tin

CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH THIẾU NHI

với các bài tập làm quen đề thi Cambridge STARTERS – MOVER – FLYERS, vừa giúp đạt kết quả thi mong muốn, vừa cải thiện hiệu quả học chính khóa

HOÀN THIỆN KIẾN THỨC

qua phương pháp English 21+ và Project-based
Learning (Học theo dự án) chú trọng hoàn
thiện kiến thức tiếng Anh học thuật (vốn từ, cấu trúc ngữ pháp,
ngữ điệu…) và kết hợp thực hành,
tương tác theo tình huống
giao tiếp thực tế

PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG 4Cs TOÀN DIỆN

là bộ kỹ năng quan trọng để phát triển trong thế kỷ 21
(gồm Tư duy phản biện – Sáng tạo – Hợp tác – Giao Tiếp),
tạo nền tảng tốt cho định hướng học tập và lựa chọn
nghề nghiệp tương lai

CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH THIẾU NIÊN

với các bài tập làm quen đề thi Cambridge KET – PET
– FCE giúp tăng sự tự tin và sự chuẩn bị kỹ càng cho
các kỳ thi tiếng Anh quan trọng (IELTS, TOEIC, SAT…)

Vui lòng nhập lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại bạn