Nguyễn Phạm Trâm Anh

Nội dung

Đã tròn một năm từ khi em đăng ký học IELTS tại Sylvan Learning Phú Nhuận. Em không thể hạnh phúc hơn khi thông báo rằng em đã có kết quả kỳ thi ngày 21/07 vừa qua. Em được tổng điểm là 7.0 với 7,5 điểm cho Nghe và Nói, 6.0 cho Đọc và Viết.

Nguyễn Phạm Trâm Anh là học viên của Sylvan Learning Phan Đăng Lưu, thi IELTS 7.0 ngày 21.07.2012 

Thầy cô, nhân viên và học viên Sylvan Learning yêu quý,

Đã tròn một năm từ khi em đăng ký học IELTS tại Sylvan Learning Phú Nhuận. Em không thể hạnh phúc hơn khi thông báo rằng em đã có kết quả kỳ thi ngày 21/07 vừa qua. Em được tổng điểm là 7.0 với 7,5 điểm cho Nghe và Nói, 6.0 cho Đọc và Viết. Em vui mừng không xiết khi được kết quả như mong đợi. Em cảm ơn tất cả nỗ lực và sự hỗ trợ của các thầy cô, em tự tin vào bản thân cũng như khả năng sử dụng tiếng Anh hơn rất nhiêu.

Một năm trước, khi em vừa học xong lớp 9, mẹ em tìm hiểu thông tin về khóa học IELTS và quyết định cho em đi học tại Sylvan Learning. Vào thời điểm đó, trình độ của em là pre-intermediate. Tuy nhiên, sau một năm, khả năng của em đã tiến bộ vượt bậc. Phương pháp học 1:1 cũng như tự học rất hiệu quả vì em không chỉ co cơ hội thực hành nói tiếng Anh với giáo viên bản ngữ mà còn sẵn sàng thực tập sự tự tin trong quá trình học.

Đầu tiên, em muốn gửi lời cái ơn đến Ms. Hạnh – Giám Đốc chương trình, người luôn rất ân cần và chu đáo với học viên. Và em muốn cảm ơn các giáo viên của em là thầy Mick, thầy John và thầy Jared – những người luôn đam mê và tận tụy với nghề. Các thầy cô đã cho em những lời khuyên hữu ích trước khi em tham dự kỳ thi. Và cuối cùng, em rất vui vì được sự yêu thương và giúp đỡ của các nhân viên tận tâm như Ms. Ly, Ms.Lý và Ms.Vy.

Từ tận đáy lòng, em muốn các thầy cô và anh chị biết rằng em rất may mắn khi được gặp và trở thành thành viên của gia đình Sylvan Learning. Hành trình từ 0 đến 7.0 của em thật tuyệt vời và em muốn làm mọi thứ đế đạt được thành tích như vậy cùng mọi người.

2.2-Nguyen-Pham-Tram-Anh-Trung-Tam-Anh-Ngu-Sylvan Learning-IELTS 7.0 (2)

Dear all the teachers, staffs and students at Sylvan Learning,

It has already been one year since I first registered for the IELTS Course at Sylvan Learning PN. I cannot be happier to inform you about my IELTS results which I recently took on July 21st. I got 7.0 overall band score with 7.5 for both Listening and Reading, 6.0 for both Writing and Speaking!!!! I am so over the moon when receiving such a high score which has always been my dream. Thanks to all of your support and effort, I have gradually had confidence in myself as well as my English.

One year ago, when I had just finished my 9th grade, my mom got to know about this IELTS course and decided to let me study at Sylvan Learning. At that time, my input level was pre-intermediate. However, after one year, my English has completely improved. The one-on-one method as well as self-study are very effective because not only I had a chance to talk with the native teachers but I was also be able to practice my independence in my study.

First of all, I want to thank Ms.Hạnh – the Director for always being so considerate and thoughtful towards students. Then , another thank to my dear teachers , Mr.Mick, Mr.John & Mr.Jared , who are such passionate and devoted people. They have given me so much helpful and professional advice before I attempted to take the IELTS. Last but not least, I am so grateful to have all the love and support from enthusiastic staffs such as Ms.Ly, Ms.Lý and Ms.Vy .

From the bottom of my heart, I just want to let you know that I am so blessed to be able to meet you all and become a part of Sylvan Learning family. My journey from nothing to 7.0 has been amazing and I would do everything to do it all over again with you guys.

With love,
Nguyen Pham Tram Anh

21st July 2012

Điểm đặc biệt của khóa học

Kết quả đạt được

• Được tiếp cận các kỹ năng mềm làm việc đội nhóm, tư duy logic, sáng tạo, thuyết trình tự tin, phán đoán & giải quyết tình huống…
• Hình thành thói quen thích đọc sách
• Có nền tảng vững để rèn luyện và phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh trong giao tiếp và hoạt động hàng ngày
• Tự tin chinh phục điểm cao khi tham gia thi chứng chỉ Cambridge

Điểm đặc biệt của khóa học

Kết quả đạt được

• Nhận biết được chữ cái và số đếm, làm quen với ngữ âm tiếng Anh
• Biết cách thức giao tiếp với người xung quanh
• Nhận diện, gọi tên và diễn giải được về thế giới xung quanh
• Biết phân biệt các ngày lễ hội và những đặc trưng văn hóa
• Hoàn thiện các kỹ năng mềm và kỹ năng xã hội

Vui lòng nhập lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại bạn