SẮP XẾP HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI BẬN RỘN

Nội dung

Bạn bận rộn với hàng tá công việc hằng ngày. Nhưng bạn cũng cần phải học tiếng Anh. Có giải pháp nào cho bạn? Sylvan Learning bật mí cho bạn những tuyệt chiêu nho nhỏ nhưng rất hiệu nghiệm nhé!

25-10

+ Vạch ra một kế hoạch
Nếu bạn muốn trau dồi khả năng phát âm trong quỹ thời gian eo hẹp của mình thì chẳng còn cách nào khác là bạn phải lập 1 kế hoạch hợp lý. Điều này vừa giúp tạo ra sự chủ động trong mọi tình huống vừa có thể củng cố thêm tinh thần và sự quyết tâm của bạn.


+ Tập trung
Đây là điều tưởng không khó mà khó không tưởng. Mặc dù những người phải quản lý cùng lúc nhiều công việc thường có độ tập trung cao hơn song học tiếng Anh đòi hỏi sự tập trung ấy phải gấp lên 2-3 lần khi bạn không hề có một ai chỉ dạy.

+ Giành thời gian cho Tiếng Anh, đặc biệt là học tiếng Anh giao tiếp nhiều nhất có thể
Nếu buộc phải chọn hãy đầu tư vào tiếng Anh giao tiếp. Làm theo cách thức mà bạn thấy trong những bộ phim dài tập: ăn có sách tiếng Anh, chơi có vở tiếng Anh, nghỉ ngơi thì có cuốn sổ từ, ngay cả đi ngủ cũng nên đeo tai nghe vào làm vài bài US-UK nữa. Hãy nói tiếng Anh nhiều nhất có thể, với bạn bè, với đồng nghiệp, thậm chí đôi khi tự lẩm nhẩm một mình cũng không hẳn là quá lập dị.


+ Sử dụng công nghệ
Chúng ta đang sống trong thế kỷ 21 và có rất nhiều lợi thế và giải pháp mới mà chúng ta có thể tận dụng. Bạn có thể tải tài liệu từ trên mạng. Bạn có thể tải văn bản nghe và từ điển vào smart phone của bạn. Bạn có thể có những bài học trực tuyến và thậm chí tiết kiệm thời gian đi lại để tập trung học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn. Hãy tân dụng triệt để công nghệ.


+ Đừng bao giờ thất vọng
Đôi khi bạn sẽ cảm thấy học mãi mà không tiến bộ. Vấn đề này luôn luôn là một phần của quá trình học ngôn ngữ . Nếu bạn tập trung tối đa vào việc học Tiếng Anh bạn sẽ tiến bộ rất nhiều. Hiển nhiên là vậy. Và đừng bao giờ nghi ngờ điều đó. Vì vậy, hãy nghĩ về mục tiêu của bạn mỗi ngày và làm tốt nhất có thể. Dù gì thì bạn cũng không thể làm gì hơn.


+ Đăng kí một khóa học tại trung tâm tiếng Anh
Bạn chắc chắn không phải là người bận đến độ không có nổi 6 tiếng rảnh một tuần để đi học và ôn luyện. Tập tin đi, không một cách nào hữu hiệu hơn cho những người như bạn hơn cách này đâu. Đa phần các trung tâm bây giờ đều có chất lượng khá tốt, hơn cả với sự cạnh tranh khốc liệt như bây thì khó có thể kiếm được nơi nào không quan tâm chăm sóc tới học viên.
————————————————————————————————————-
Đăng ký ngay Học bổng Halloween 31% từ Anh ngữ Sylvan Learning
Thời gian: từ 6/10 đến 31/10/2016
Áp dụng tại Sylvan Learning TP.HCM
Link đăng ký: http://www.ama.edu.vn/halloween/
Đăng ký giữ học bổng qua điện thoại: 1900 6747

Điểm đặc biệt của khóa học

Kết quả đạt được

• Được tiếp cận các kỹ năng mềm làm việc đội nhóm, tư duy logic, sáng tạo, thuyết trình tự tin, phán đoán & giải quyết tình huống…
• Hình thành thói quen thích đọc sách
• Có nền tảng vững để rèn luyện và phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh trong giao tiếp và hoạt động hàng ngày
• Tự tin chinh phục điểm cao khi tham gia thi chứng chỉ Cambridge

Điểm đặc biệt của khóa học

Kết quả đạt được

• Nhận biết được chữ cái và số đếm, làm quen với ngữ âm tiếng Anh
• Biết cách thức giao tiếp với người xung quanh
• Nhận diện, gọi tên và diễn giải được về thế giới xung quanh
• Biết phân biệt các ngày lễ hội và những đặc trưng văn hóa
• Hoàn thiện các kỹ năng mềm và kỹ năng xã hội

Vui lòng nhập lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại bạn