Top 8 website học STEM cho trẻ tiểu học hay nhất 2021

Top 8 Website học Stem cho trẻ tiểu học hay nhất 2021

Nội dung

Ngoài những kiến thức trong sách vở, học STEM qua các tài liệu trên các website học STEM cũng mang lại những ưu điểm tuyệt vời, giúp trẻ tiếp thu nhanh hơn. Những thông tin được trình bày một cách khách quan, khoa học và không kém phần thú vị. Nhờ đó, trẻ dễ dàng phát huy trí tưởng tượng, đánh thức bộ não.

Dưới đây Sylvan Learning Việt Nam giới thiệu top 8 Website học STEM cho trẻ tiểu học tốt nhất 2021. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo!

NASA Space Place – Website học STEM cho trẻ tiểu học học về Vũ trụ

NASA Space Place (Tạm dịch là “Xứ sở Vũ Trụ NASA”), website do NASA sản xuất, thu hút được rất nhiều các bạn nhỏ trong độ tuổi tiểu học.

Website là bộ sưu tập những bài báo, các trò chơi, các đồ thủ công được phân chia theo từng chủ đề liên quan đến vũ trụ. Các em sẽ được tìm hiểu về Thế giới Vũ trụ bao la, tìm hiểu về Trái đất, Hệ Mặt trời.

Không chỉ kích thích bộ não sáng tạo, đây còn là sân chơi, cung cấp rất nhiều kiến thức Khoa học cho trẻ. Trẻ sẽ được tự do khám phá những điều bí mật xung quanh Trái đất và các hành tinh.

Top 8 Website học Stem cho trẻ tiểu học hay nhất 2021

NASA Space Place do NASA sản xuất, thu hút được rất nhiều các bạn nhỏ trong độ tuổi tiểu học

NASA Space Place có giao diện bắt mắt với nhiều màu sắc nổi bật. Do hướng tới đối tượng trẻ em nên trang rất dễ sử dụng. Các chuyên mục được sắp xếp riêng theo từng chủ đề bao gồm: Trái đất, Hệ Mặt trời, Mặt trời, Khoa học và Công nghệ, Vũ trụ…

Đây là Website hoàn toàn miễn phí, rất thích hợp cho những bạn nhỏ trong độ tuổi Tiểu học, THCS.

EPA Students – Website học STEM chủ đề Môi trường

EPA Students là Website do Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (U.S. Environmental Protection Agency – EPA) điều hành. Đến với website này, học sinh sẽ được cung các trò chơi, câu đố và video đơn giản nhưng không kém phần thú vị.

Website EPA Students có các hoạt động dạy trẻ em về các chủ đề như: Năng lượng, Dòng nước, Môi trường sống và Chất lượng Không khí….

Top 8 Website học Stem cho trẻ tiểu học hay nhất 2021

EPA Students là website do Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) điều hành

Theo đánh giá, Giáo dục Môi trường là một phương pháp tiếp cận đa ngành nhằm nâng cao kiến ​​thức cho học sinh. Đồng thời, xây dựng kỹ năng tư duy, phản biện. Nhờ đó, giúp học sinh đưa ra các quyết định sáng suốt và có trách nhiệm hơn trong cuộc sống.

The Tech Interactive: Website học STEM cho trẻ tiểu học với các hoạt động sáng chế Khoa học đơn giản tại nhà

Đây là website hướng dẫn thực hiện các dự án STEM tại nhà rất lý thú. Các clips hướng dẫn đưa ra các khái niệm, thông tin về Khoa học. Hay đơn giản hơn các video hướng dẫn làm những ngôi nhà, tàu lượn siêu tốc ngay tại nhà.

Top 8 Website học Stem cho trẻ tiểu học hay nhất 2021

The Tech Interactive tập hợp các Video đưa ra các khái niệm, thông tin về khoa học

Thông qua những video clips bổ ích này, các em sẽ phát huy tối đa khả năng sáng tạo của mình. Nhờ đó, linh hoạt hơn trong học tập cũng như trong cuộc sống.

National Geographic Kids: Website Thế giới Động vật muôn màu

National Geographic Kids tập trung vào chủ đề thế giới động vật. Trang Web chứa các trò chơi, video clips, câu đố liên quan đến thế giới Động vật xung quanh cuộc sống.

Top 8 Website học Stem cho trẻ tiểu học hay nhất 2021

National Geographic Kids chứa các trò chơi, Video, câu đố liên quan đến thế giới động vật

Các em sẽ được tìm hiểu về những con vật thân thuộc trong gia đình một cách tự nhiên nhất. Đây được đánh giá là website học STEM cho trẻ tiểu học hàng đầu . Rất nhiều bậc phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn đây là kênh Khoa học lý thú cho con em mình trong thời gian rảnh rỗi tại nhà.

Hooked On Science: Website học STEM cho trẻ tiểu học với chuỗi thí nghiệm Khoa học  đặc sắc, thú vị

Website học STEM này chứa rất nhiều video clips, các bài báo thu hút trẻ em thông qua chuỗi thí nghiệm Khoa học hàng tuần. Bạn sẽ được truy cập kho lưu trữ thông tin về những ý tưởng thí nghiệm hay ho liên quan tới mọi vấn đề trong cuộc sống. Từ Năng lượng đến Khoa học, Trái đất…

Top 8 Website học Stem cho trẻ tiểu học hay nhất 2021

Hooked on Science là kho lưu trữ thông tin về những ý tưởng thí nghiệm hay ho

Những thí nghiệm này được thực hiện một cách đơn giản, khách quan nhưng không kém phần đặc sắc. Tất cả đều được kiểm duyệt khắt khe trước khi công khai. Do đó, nếu cha mẹ muốn con em mình học tập một cách thông minh, khoa học thì Hooked on Science sẽ là kênh đáng xem.

Thông qua các thí nghiệm khoa học vui nhộn trên kênh, các em được tìm hiểu về Khoa học, Y Sinh. Từ đó, được mở mang kiến thức, nâng cao trình độ. Đồng thời, giúp các con có không gian vui chơi trên mạng lành mạnh, hữu ích.

SciJinks: Website học STEM cho trẻ tiểu học thân thiện với trẻ nhỏ

Khoa học Tự nhiên hay những vấn đề liên quan đến hiện tượng thời tiết luôn là chủ đề hấp dẫn các bạn nhỏ. Hiểu được điều này, website SciJinks được ra đời nhằm giải quyết hàng vạn câu hỏi liên quan đến thời tiết. Các vấn đề như Dòng chảy của băng (ice flow), Cháy rừng (wildfires), Gió mậu dịch/ gió tín phong (trade winds), Dòng tia (jet stream)… và mọi vấn đề liên quan đến Thời tiết đều được giải đáp một cách cụ thể, chi tiết và khoa học nhất.

Top 8 Website học Stem cho trẻ tiểu học hay nhất 2021

SciJinks giải đáp những câu hỏi liên quan đến thời tiết

SciJinks thu hút hàng triệu người xem mọi lứa tuổi, trong đó có các học sinh trong độ tuổi tiểu học. Website được đánh giá rất cao bởi thông tin đa dạng, nhiều chiều. Hình ảnh sắc nét, chân thực tạo cho các em sự hứng thú khi xem.

Weather Wiz Kids – Chuyên trang về Khí tượng học

Weather Wiz Kids website học STEM chuyên đề Khí tượng học. Website được thiết kế bởi nhà khí tượng học Crystal Wicker nổi tiếng thế giới.

Weather Wiz Kids cung cấp các bài báo thân thiện với trẻ em liên quan đến chủ đề thời tiết như giông bão, lốc xoáy, dự báo thời tiết… Ngoài ra, các em còn được khám phá những câu chuyện cười, văn học dân gian hoặc những trò chơi hết sức thú vị.

Top 8 Website học Stem cho trẻ tiểu học hay nhất 2021

Weather Wiz Kids là trang Website học Stem chuyên về chủ đề khí tượng học

Ấn tượng đầu tiên khi vào trang Web này là thiết kế đơn giản nhưng vô cùng bắt mắt. Các video được trình bày khoa học, lượng thông tin phù hợp với học sinh tiểu học hoặc THCS. 

Đây là website học STEM cho trẻ em được cộng đồng các bậc phụ huynh đánh giá rất cao.

Carnegie Cyber Academy: Phổ biến kiến thức an toàn Internet cho trẻ

Nằm trong Top những trang Website học STEM tốt nhất cho học sinh Tiểu học, không thể không nhắc tới Carnegie Cyber Academy. Đây là website với nội dung giáo dục kiến thức An toàn Mạng Internet cho trẻ em.

Top 8 Website học Stem cho trẻ tiểu học hay nhất 2021

Carnegie Cyber Academy là website giáo dục kiến thức An toàn Mạng Internet cho trẻ em

Không thể phủ nhận, mạng Internet kết nối với kho kiến thức khổng lồ cho các em nhỏ. Thế nhưng, bên cạnh đó cũng có đầy rẫy những thông tin độc hại, nguy hiểm. Chỉ cần sơ sẩy, các em sẽ bị đầu độc, xâm hại, ảnh hưởng tới cả thể chất lẫn tinh thần.

Nội dung website này xoay quanh việc hướng dẫn, dẫn dắt học sinh đảm bảo an toàn của bản thân với các chủ đề: spam, thông tin cá nhân, bắt nạt trên mạng… Thông qua đó, các em sẽ có ý thức hơn, bảo vệ mình tốt hơn trong thế giới mạng vô cùng nguy hiểm.

Carnegie Cyber Academy được đánh giá cao trong việc bảo vệ sự an toàn trên không gian mạng internet cho trẻ em. 

Trên đây là top 8 trang Website học STEM cho trẻ tiểu học hay nhất 2021. Hi vọng các đề xuất của Sylvan Learning Việt Nam sẽ giúp bạn tìm được nguồn học liệu, website học tập hữu ích và phù hợp nhất.

Học thử 2 buổi miễn phí 
lắp ráp và lập trình Lego Edu

  HẤP THU KIẾN THỨC, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP

  với phương pháp CLIL (Tích hợp nội dung – ngôn ngữ) lồng ghép nội dung học đa dạng về văn hóa, xã hội, khoa học và Project-based Learning (Học theo dự án) thúc đẩy sự sáng tạo, chủ động trong các hoạt động học tập

  XÂY DỰNG KỸ NĂNG NGÔN NGỮ

  để phối hợp Nghe – Nói – Đọc – Viết hiệu quả, hình thành sở thích đọc sách, phát triển tinh thần thích khám phá, chủ động tìm kiếm thông tin

  CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH THIẾU NHI

  với các bài tập làm quen đề thi Cambridge STARTERS – MOVER – FLYERS, vừa giúp đạt kết quả thi mong muốn, vừa cải thiện hiệu quả học chính khóa

  HOÀN THIỆN KIẾN THỨC

  qua phương pháp English 21+ và Project-based
  Learning (Học theo dự án) chú trọng hoàn
  thiện kiến thức tiếng Anh học thuật (vốn từ, cấu trúc ngữ pháp,
  ngữ điệu…) và kết hợp thực hành,
  tương tác theo tình huống
  giao tiếp thực tế

  PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG 4Cs TOÀN DIỆN

  là bộ kỹ năng quan trọng để phát triển trong thế kỷ 21
  (gồm Tư duy phản biện – Sáng tạo – Hợp tác – Giao Tiếp),
  tạo nền tảng tốt cho định hướng học tập và lựa chọn
  nghề nghiệp tương lai

  CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH THIẾU NIÊN

  với các bài tập làm quen đề thi Cambridge KET – PET
  – FCE giúp tăng sự tự tin và sự chuẩn bị kỹ càng cho
  các kỳ thi tiếng Anh quan trọng (IELTS, TOEIC, SAT…)

  Vui lòng nhập lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại bạn