Top 8 Website học Stem cho trẻ tiểu học hay nhất 2021

Top 8 Website học Stem cho trẻ tiểu học hay nhất 2021

Ngoài những kiến thức trong sách vở, học Stem thông qua các trang Web cũng mang lại những ưu điểm tuyệt vời, giúp trẻ tiếp thu nhanh hơn.

Những thông tin được trình bày một cách khách quan, khoa học và không kém phần thú vị. Nhờ đó, trẻ dễ dàng phát huy trí tưởng tượng, đánh thức bộ não. Dưới đây là top 8 Website dạy Stem tốt nhất cho trẻ tiểu học 2021. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo!

NASA Space Place – trang Website học Stem được nhiều trẻ em yêu thích

NASA Space Place tạm dịch là “Xứ sở Vũ Trụ NASA. Cuốn sách do NASA sản xuất, thu hút được rất nhiều các bạn nhỏ trong độ tuổi tiểu học.

Trang Web là bộ sưu tập những bài báo, các trò chơi, các đồ thủ công được phân chia theo từng chủ đề liên quan đến Vũ Trụ. Các em sẽ được tìm hiểu về thế giới Vũ Trụ bao la, tìm hiểu về Trái Đất, hệ Mặt Trời.

Không chỉ kích thích bộ não sáng tạo, đây cò là sân chơi, cung cấp rất nhiều kiến thức khoa học cho trẻ. Trẻ sẽ được tự do khám phá những điều bí mật xung quanh Trái Đất, tìm hiểu về khoa học, Hành Tinh.

Top 8 Website học Stem cho trẻ tiểu học hay nhất 2021
NASA Space Place do NASA sản xuất, thu hút được rất nhiều các bạn nhỏ trong độ tuổi tiểu học

NASA Space Place có giao diện bắt mắt với nhiều màu sắc nổi bật. Do hướng tới đối tượng trẻ em nên trang rất dễ sử dụng. Các chuyên mục được sắp xếp riêng theo từng chủ đề bao gồm: Trái Đất, hệ Mặt Trời, Mặt Trời, Khoa học và công nghệ, Vũ Trụ…

Đây là Website hoàn toàn miễn phí, rất thích hợp cho những bạn nhỏ trong độ tuổi Tiểu học, Trung học cơ sở.

EPA Students – trang Website với chủ đề về môi trường

EPA Students là Websitedo Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) điều hành. Đến với trang Web này, học sinh sẽ được cung các trò chơi, câu đố và video đơn giản nhưng không kém phần thú vị.

Website EPA Students có các hoạt động dạy trẻ em về các chủ đề như: năng lượng, dòng nước, môi trường sống và chất lượng không khí….

Top 8 Website học Stem cho trẻ tiểu học hay nhất 2021
EPA Students là Websitedo Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) điều hành

Theo đánh giá, giáo dục môi trường là một phương pháp tiếp cận đa ngành nhằm nâng cao kiến ​​thức. Đồng thời, xây dựng kỹ năng tư duy, phản biện. Nhờ đó, giúp học sinh đưa ra các quyết định sáng suốt và có trách nhiệm hơn trong cuộc sống.

The Tech Interactive tập hợp nhiều Video lý thú

Đây là trang Web hướng dẫn để tạo các dự án STEM tại nhà rất lý thú. Đây là tập hợp các Video đưa ra các khái niệm, thông tin về khoa học. Hay đơn giản hơn các Video hướng dẫn làm những ngôi nhà, tàu lượn siêu tốc ngay tại nhà.

Top 8 Website học Stem cho trẻ tiểu học hay nhất 2021
The Tech Interactive tập hợp các Video đưa ra các khái niệm, thông tin về khoa học

Thông qua những Video bổ ích này, các em sẽ phát huy tối đa khả năng sáng tạo của mình. Nhờ đó, linh hoạt hơn trong học tập cũng như trong cuộc sống.

National Geographic Kids: thế giới động vật muôn màu

National Geographic Kids tập trung vào chủ đề động vật. Trang Web chứa các trò chơi, Video, câu đố liên quan đến thế giới động vật xung quanh cuộc sống.

Các em sẽ được tìm hiểu về những con vật thân thuộc trong gia đình một cách tự nhiên nhất. Đây được đánh giá là trang Website hướng dẫn học Stem hàng đầu cho lứa tuổi học sinh Tiểu học. Rất nhiều bậc phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn đây là kênh khoa học lý thú cho con em mình trong thời gian rảnh rỗi tại nhà.

Top 8 Website học Stem cho trẻ tiểu học hay nhất 2021
National Geographic Kids chứa các trò chơi, Video, câu đố liên quan đến thế giới động vật

Hooked On Science đặc sắc, thú vị

Trang Web học Stem này chứa rất nhiều Video, các bài báo thu hút trẻ em thông qua chuỗi thí nghiệm hàng tuần. Bạn sẽ được truy cập vào 1 kho lưu trữ thông tin về những ý tưởng thí nghiệm hay ho liên quan tới mọi vấn đề trong cuộc sống. Từ năng lượng đến khoa học, Trái Đất…

Top 8 Website học Stem cho trẻ tiểu học hay nhất 2021
National Geographic Kids là kho lưu trữ thông tin về những ý tưởng thí nghiệm hay ho

Những thí nghiệm này được thực hiện một cách đơn giản, khách quan nhưng không kém phần đặc sắc. Tất cả đều được kiểm duyệt khắt khe trước khi công khai. Do đó, nếu cha mẹ muốn con em mình học tập một cách thông minh, khoa học thì National Geographic Kids sẽ là kênh đáng xem.

Thông qua thí nghiệm vui nhộn trên kênh, các em được tìm hiểu về khoa học, cuộc sống. Từ đó, được mở mang kiến thức, nâng cao trình độ. Đồng thời, giúp các con có không gian vui chơi trên mạng lành mạnh, hữu ích.

SciJinks thân thiện với trẻ nhỏ

Khoa học tự nhiên hay những vấn đề liên quan đến hiện tượng thời tiết luôn là chủ đề hấp dẫn các bạn nhỏ. Hiểu được điều này, trang Web SciJinks được ra đời nhằm giải quyết hàng vạn câu hỏi liên quan đến thời tiết. Các vấn đề như dòng chảy của băng, cháy tằng, gió mậu dịch, luồng phản lực… và mọi vấn đề liên quan đến thời tiết đều được giải đáp một cách cụ thể, chi tiết và khoa học nhất.

Top 8 Website học Stem cho trẻ tiểu học hay nhất 2021
SciJinks giải đáp những câu hỏi liên quan đến thời tiết

SciJinks thu hút hàng triệu người xem ở các độ tuổi, trong đó có các học sinh trong độ tuổi tiểu học. Website được đánh giá rất cao bởi thông tin đa dạng, nhiều chiều. Hình ảnh sắc nét, chân thực tạo cho các em sự hứng thú khi xem.

Weather Wiz Kids – chuyên trang về khí tượng học

Weather Wiz Kids là trang Website học Stem chuyên về chủ đề khí tượng học. Website được thiết kế bởi nhà khí tượng học Crystal Wicker nổi tiếng thế giới.

Weather Wiz Kids cung cấp các bài báo thân thiện với trẻ em liên quan đến chủ đề thời tiết như: giông bão, lốc xoáy, dự báo thời tiết… Ngoài ra, các em còn được khám phá những câu chuyện cười, văn học dân gian hoặc những trò chơi hết sức thú vị.

Top 8 Website học Stem cho trẻ tiểu học hay nhất 2021
Weather Wiz Kids là trang Website học Stem chuyên về chủ đề khí tượng học

Ấn tượng đầu tiên khi vào trang Web này là sự đơn giản nhưng vô cùng bắt mắt. Các video được trình bày khoa học, lượng thông tin phù hợp với học sinh tiểu học hoặc chương trình giáo dục Stem THCS. Các em sẽ được khám phá những kiến thức khoa học nhưng không hề cứng nhắc, nhàm chán.

Ngược lại, tất cả đều được lý giải theo phong cách dễ hiểu, hài hước. Nhờ đó, kích thích sự hứng thú, tìm tòi của trẻ nhỏ. Đây là trang Web được cộng đồng các bậc phụ huynh đánh giá rất cao.

Carnegie Cyber Academy phổ biến kiến thức an toàn Internet cho trẻ

Nằm trong Top những trang Website học Stem tốt nhất cho học sinh Tiểu học, không thể không nhắc tới Carnegie Cyber Academy. Carnegie Cyber Academy hay còn được gọi là “Học viện mạng Carmegie”. Đây là trang Web chuyên về việc thúc đẩy an toàn Internet cho trẻ em.

Top 8 Website học Stem cho trẻ tiểu học hay nhất 2021
Carnegie Cyber Academy là trang Web chuyên về việc thúc đẩy an toàn Internet cho trẻ em

Không thể phủ nhận, thế giới mạng Internet là kho kiến thức khổng lồ cho các em nhỏ. Thế nhưng, bên cạnh đó cũng có đầy rẫy những thông tin độc hại, nguy hiểm tới các em. Chỉ cần sơ sẩy, các em sẽ bị đầu độc, xâm hại, ảnh hưởng tới cả thể chất lẫn tinh thần.

Nội dung trang Web xoay quanh việc hướng dẫn, dẫn dắt học sinh đảm bảo an toàn của bản thân với các chủ đề: Spam, thông tin cá nhân, bắt nạt trên mạng… Thông qua đó, các em sẽ có ý thức hơn, bảo vệ mình tốt hơn trong thế giới mạng vô cùng nguy hiểm.

Carnegie Cyber Academy được đánh giá cao trong việc bảo vệ sự an toàn của trẻ em. Web là địa chỉ được rất nhiều bậc phụ huynh, thầy cô tin tưởng và yêu thích

Trên đây là top 8 trang Website học Stem cho trẻ tiểu học hay nhất 2021. Quý phụ huynh có thể tìm hiểu, lựa chọn cho các bé, kích thích khả năng sáng tạo và tư duy tốt nhất. Mọi thắc mắc về chương trình học Stem, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

Vui lòng nhập lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại bạn