Kinh nghiệm chọn trung tâm tiếng Anh giao tiếp chất lượng

chọn trung tâm tiếng Anh giao tiếp chất lượng

Nội dung

Sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế toàn cầu và hội nhập quốc tế đã kéo theo nhu cầu học tiếng Anh ngày càng cao. Tuy nhiên, “ma trận” trung tâm tiếng Anh hiện nay khiến bạn hoang mang, mất phương hướng khi lựa chọn trung tâm phù hợp với nhu cầu và tài chính. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cùng bạn các kinh nghiệm chọn trung tâm tiếng Anh giao tiếp chất lượng.
Cũng trong bài viết này, cùng Sylvan Learning Việt Nam tìm hiểu top 10 trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất TPHCM. Hy vọng, bạn sẽ tìm được địa chỉ phù hợp cho riêng mình!

Chọn đúng trung tâm học tiếng Anh giao tiếp: Cơ hội phát triển kỹ năng

Việc lựa chọn trung tâm học tiếng Anh giao tiếp đóng vai trò rất quan trọng trong việc học tập. Chọn trung tâm tốt sẽ giúp bạn đưa ra định hướng học tập đúng đắn, nhanh chóng tiếp thu kiến thức. Nhờ thế, kết quả học tập được nâng cao.

Cải thiện giao tiếp cơ bản thông qua các hội thoại hàng ngày phổ biến nhất

Trước tiên, bạn cần thực hành được tiếng Anh thông qua các câu hội thoại phổ biến hàng ngày. Dù là câu nói đơn giản nhưng chúng kích thích phản xạ tự nhiên, hình thành thói quen giao tiếp. Người học sẽ có phản xạ tự nhiên, chủ động hơn trong cuộc sống, vận dụng tốt những kỹ năng vào cuộc sống.

Thực hành với người nước ngoài: Càng nhiều càng tiến bộ, thêm tự tin

“Học đi đôi với hành” là phương châm của bất cứ trung tâm tiếng Anh giao tiếp nào. Ngoài những kiến thức trên lớp, các trung tâm sẽ đẩy mạnh việc thực hành bằng cách cho học viên giao tiếp với người nước ngoài.

Học tiếng Anh với người nước ngoài giúp học viên có nhiều cơ hội thực hành

Nhiều trung tâm thường có giáo viên bản địa hoặc tổ chức môi trường giao lưu, học tập chuyên nghiệp hơn cùng người ngoại quốc. Thông qua những cuộc trò chuyện này, học viên được thực hành nhiều hơn, nâng cao khả năng giao tiếp hơn.

Chọn trung tâm tiếng Anh giao tiếp

Học tiếng Anh với người nước ngoài giúp học viên có nhiều cơ hội thực hành

Luyện tập phát âm thường xuyên

Điểm yếu nhất của các học viên tại các trung tâm tiếng Anh giao tiếp hiện nay chính là khả năng phát âm. Hiểu được điều này, trong giáo án chương trình học, bài tập phát âm được đưa vào thực hành thường xuyên. Học viên được hướng dẫn cách phát âm đúng chuẩn, có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

Nắm vững ngữ pháp một cách tự nhiên thông qua các hoạt động đọc hiểu sách vở, tài liệu tiếng Anh

Nhiều người cho rằng, học tiếng Anh giao tiếp thì không cần chú trọng đến ngữ pháp. Điều này hoàn toàn sai lầm. Ngữ pháp được coi là “gốc rễ” của ngôn ngữ. Muốn học tốt tiếng Anh, cần nắm vững ngữ pháp một cách tự nhiên nhất.

Bởi thế, trong các chương trình tiếng Anh giao tiếp đều sẽ có những bài học về ngữ pháp. Học viên được luyện ngữ pháp cơ bản, nắm bắt được quy tắc riêng. Có như vậy, việc thực hành giao tiếp mới thuận lợi và khoa học.

Tham gia các nhóm thảo luận, thuyết trình theo đề tài giúp củng cố từ vựng

Học tập, làm việc nhóm hay thuyết trình theo đề tài có vai trò rất quan trọng trong các chương trình học. Chúng giúp học viên củng cố từ vựng, rèn luyện sự tự tin, làm chủ bản thân.

Tại các trung tâm tiếng Anh giao tiếp tiên tiến hiện nay, mô hình học tập theo nhóm được mở rộng. Học viên sẽ được phân thành các nhóm nhỏ, cùng nhau học tập. Trên thực tế, chúng mang lại hiệu quả vượt trội so với mô hình học tập cá nhân thông thường.

Tiêu chí chọn trung tâm tiếng Anh giao tiếp chất lượng bạn cần lưu ý

Giáo viên tâm huyết

Giảng viên là người tiếp xúc trực tiếp, truyền cảm hứng và niềm yêu thích cho học viên khi tìm hiểu một ngôn ngữ mới. Bên cạnh đó, phương pháp giảng dạy của họ còn có thể tác động lớn tới văn hóa, tư duy, phong cách giao tiếp, ứng xử của mỗi học viên.

Chứng chỉ chuyên môn

Mộ trong những tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn một trung tâm tiếng Anh giao tiếp uy tín là đội ngũ giảng viên tốt nghiệp cử nhân hoặc thạc sĩ. Đồng thời, giảng viên cần có trình độ chuyên môn tốt, có các chứng chi tiếng Anh quốc tế uy tín TOEFL, IELTS, …

Ngoài ra, các kỹ năng sư phạm của giáo viên còn thể hiện qua các chứng chỉ giảng dạy được quốc tế công nhận như TKT , CELTA, TEFL, TESL, TESOL… Các chứng chỉ này không chỉ thể hiện năng lực của giáo viên mà còn giúp gia tăng sự tin tưởng của học viên đối với chất lượng đội ngũ giáo viên của trung tâm.

Bên cạnh đó bạn nên chú ý đến kinh nghiệm giảng dạy khi đánh giá chất lượng của đội ngũ giáo viên. Thông thường, các giảng viên có nhiều kinh nghiệm thường hiểu rõ tâm lý của mỗi học viên. Từ đó giúp xây dựng được giáo trình và phương pháp tiếp cận tiếng Anh phù hợp với trình độ và năng lực của mỗi học viên.

Lộ trình học tập, tài liệu và giáo trình

Để lựa chọn được các trung tâm tiếng Anh tốt, uy tín và phù hợp, bạn cần xác định rõ mục tiêu và trình độ hiện tại của bản thân. Bạn có thể làm các bài test kiểm tra trình độ đầu vào. Sau đó tìm kiếm các trung tâm có lộ trình học tập, phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu của mình.

Mỗi trung tâm tiếng Anh giao tiếp uy tín đều xây dựng chương trình đào tạo riêng biệt và phù hợp với mọi trình độ. Tùy thuộc vào mục tiêu và đối tượng học tập mà các lộ trình đào tạo được thiết kế riêng biệt. Điều này được thể hiện qua những nội dung, giáo trình đào tạo và phương pháp giảng dạy, tiếp cận kiến thức mới của mỗi trung tâm.

Đặc biệt, lộ trình học tập phải đề cập được yêu cầu đầu vào rõ ràng, phương pháp học hiệu quả cho từng kỹ năng tiếng Anh (writing, speaking, listening, reading) và mục tiêu đầu ra hợp lý, phù hợp. Qua đó cải thiện và phát triển việc học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả.

Cơ sở vật chất

Sự đầu tư cơ sở vật chất và ứng dụng công nghệ, phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiện đại không phải là tiêu chí quyết định chất lượng của một trung tâm tiếng Anh. Tuy nhiên yếu tố này cũng hết sức quan trọng, đặc biệt trong quá trình ứng dụng công nghệ số trong quá trình đào tạo và giảng dạy.

Các trung tâm tiếng anh giao tiếp chất lượng thường không chỉ đầu tư và cơ sở vật chất và hạ tầng công nghệ, mà còn đặt biệt quan tâm tới thiết kế không gian riêng giúp học viên trải nghiệm môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế. Từ đó mang đến một môi trường học tập thoải mái và thân thiện nhất cho mỗi học viên.

Học phí

Song hành cùng chất lượng đào tạo, học phí luôn là điều học viên quan tâm khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh.

Nếu bạn có sự hỗ trợ từ gia đình hoặc bản thân bạn có nguồn tài chính tốt, có thể bạn không quá đắn đo về vấn đề tài chính. Tuy nhiên, nếu bạn cần cân đối tài chính, thì việc lựa chọn trung tâm tiếng anh có mức học phí hoặc hình thức thanh toán học phí phù hợp là vấn đề bạn cần quan tâm.

Thông thường để giao tiếp tiếng Anh tự tin, bạn có thể cần tới thời gian lâu dài. Nếu bạn thực sự chăm chỉ và có niềm đam mê tiếng Anh, bạn cần ít nhất 6 tháng mới có thể thành thạo nghe nói căn bản. Và để giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ thì bạn cần ít nhất 1 năm. Do đó, bạn cần cân nhắc và hạch toán chính xác mức học phí và khả năng chi trả của bạn thân mình trước khi lực chọn trung tâm tiếng Anh.

Kinh nghiệm giảng dạy: Khác biệt là tốt, nhưng cần phù hợp mục tiêu học tiếng Anh giao tiếp riêng của bạn

Nhu cầu học tiếng anh giao tiếp ngày càng tăng cao, song hành với đó là sự cạnh tranh khốc liệt giữa các trung tâm tiếng anh trong quá trình thu hút học viên. Phần lớn các trung tâm tiếng Anh đi theo hướng PR những kinh nghiệm giảng dạy, sự khác biệt trong phương pháp đào tạo và giáo trình.

Những thông tin này có thể gây “nhiễu” cho học viên, đặc biệt trong “ma trận” trung tâm tiếng Anh hiện nay. Do đó bạn cần thận trọng với những lời mời chào, hứa hẹn đầy ‘ngọt ngào”. Hãy luôn tỉnh táo và ghi nhớ rằng, mỗi trung tâm tiếng Anh đều có lịch sử, kinh nghiệm giang dạy, thế mạnh riêng biệt. Sự khác biệt mang đến nhiều lựa chọn cho học viên hơn.

Nhưng để thực sự giao tiếp và sử dụng được tiếng Anh trong cuộc sống và công việc hàng ngay, hãy chọn các trung tâm tiếng Anh uy tín, phù hợp mục tiêu học tiếng Anh giao tiếp riêng của bạn.

Nói tóm lại, chương trình tiếng Anh giao tiếp hiệu quả phải có đủ các tiêu chí sau đây:

 • Đội ngũ giáo viên chất lượng, có chứng chỉ giảng dạy và trình độ chuyên môn cao, tốt nhất nên có giáo viên nước ngoài dạy.
 • Giáo trình hiện đại bao gồm phát âm chuẩn, ngữ pháp đầy đủ, nội dung hội thoại phong phú.
 • Thường xuyên tạo nhóm thảo luận hoặc thuyết trình 1 đề tài, có sự tương tác giữa giáo viên và học sinh.

Top 10 trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất TPHCM

Tại TPHCM hiện có rất nhiều trung tâm tiếng Anh giao tiếp. Mỗi trung tâm lại có những ưu điểm khác nhau. Nên chọn trung tâm nào? Trung tâm nào uy tín, chất lượng? Cùng chúng tôi review top 10 trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất TPHCM dưới đây!

Sylvan Learning Việt Nam sở hữu phương pháp giáo dục chuyên biệt, cá nhân hóa từ Mỹ

Sylvan Learning Việt Nam trước đây có tên là Anh ngữ AMA. Đây là trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp theo phong cách Mỹ, 100% đội ngũ giáo viên là người bản xứ.

Sylvan Learning Việt Nam là trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp theo phong cách Mỹ

Những con số nổi bật đưa Sylvan Learning trở thành trung tâm hàng đầu tại Việt Nam:

 • Thừa hưởng 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục của Sylvan Learning Mỹ.
 • Hệ thống gồm 10 trung tâm tại Việt Nam, 750 trung tâm trên toàn thế giới.
 • Hơn 400 giáo viên mang học vị Đại học hoặc sau Đại học cùng chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế.
 • 94% độ nhận diện thương hiệu tại Mỹ.
 • 5000 trường học tại Mỹ đã đưa vào giảng dạy.

Nội dung khóa học

Nội dung bài học được xây dựng, gồm 5 hoạt động:

 • Xây dựng và củng cố vốn từ vựng: Học viên nhận diện được từ vựng, hiểu được ngữ nghĩa và cách sử dụng sao cho phù hợp với từng ngữ cảnh cụ thể.
 • Luyện tập hội thoại: Học viên được làm quen với nhiều chủ đề và mẫu hội thoại từ cơ bản đến nâng cao thông qua việc thực hành theo cặp, nhóm.
 • Kích thích phát triển ngôn ngữ: Khuyến khích học viên sử dụng linh hoạt các dạng câu, cấu trúc câu trong cùng một tình huống thực tế.
 • Phát triển và củng cố kỹ năng nghe – phát âm: Học viên được đào tạo phát âm và ngữ điệu chuẩn bản xứ qua các hoạt động Nghe – Nói trực tiếp với giáo viên nước ngoài.
 • Tự tin giao tiếp tiếng Anh: Học viên có thể sử dụng ngôn ngữ thành thạo, đúng chuẩn cả trong và ngoài lớp, người lạ lẫn người quen, người bản xứ hoặc người nước ngoài.

Điểm đặc biệt của khóa học

 • Học tiếng Anh sâu khi liên hệ thực tế bằng video tích hợp. Học viên sẽ được xem các video xoay quanh về đời sống thực tế của người bản xứ để hiểu rõ văn hóa, cử chỉ, dáng điệu và thành ngữ phương Tây.
 • Ứng dụng phần mềm hỗ trợ luyện tập trực tuyến hiện đại. Học viên có thể tự luyện tập và có thể theo dõi, tự đánh giá được tiến độ học tập của mình.
 • Khi học trên lớp, bạn thực hành nói mọi lúc mọi nơi cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài là người bản xứ.

Sylvan Learning sở hữu phương pháp giáo dục chuyên biệt, cá nhân hóa đến từ Mỹ. Giáo trình đạt chuẩn chất lượng, nội dung phong phú. Tuy nhiên mức học phí không cao, ngang bằng cùng các trung tâm Việt Nam.

Xem thêm: Chương trình tiếng Anh Giao tiếp tại Sylvan Learning Việt Nam

Wall Street English- Tiếng Anh cho người bận rộn

Wall Street English được nhiều học viên đánh giá cao về chất lượng với chương trình học đặc biệt. Trung tâm hiện có 6 cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương. Đội ngũ giáo viên có chuyên môn và chứng chỉ sư phạm TESOL, CELTA.

Wall Street English được thành lập từ 1972 với mục tiêu mang đến một giải pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người bận rộn. Wall Street English đã có mặt trên 28 quốc gia và ra đời tại Việt Nam vào 2013.

Wall Street English

Hiện nay, tại TPHCM Wall Street English được đánh giá là một trong những trung tâm tiếng anh uy tín nhất với 6 chi nhánh. Bởi lẽ Wall Street English cho phép người học được chọn lớp phù hợp với thời gian của bản thân, không cần cố định.

Lớp học có quy mô nhỏ, chỉ từ 4- 5 học viên. Do đó mức học phí cực cao, được ví như địa chỉ học của giới nhà giàu.

Tại Wall Street English, người ta chia ra làm các khóa học 3, 6 12 tháng. Tương ứng với đó là các mức học phí 17.000.000 cho khóa 3 tháng và khoảng 53.000.000 đối với khóa học 1 năm.

Đặc điểm khóa học

Có hình thức học đa dạng đáp ứng nhu cầu người học.

 • 100% học online
 • Học trực tiếp tại lớp
 • Kết hợp học online và học tại lớp

Điểm đặc biệt của khóa học

 • Lịch học có thể sắp xếp linh hoạt. Học viên có thể chủ động sắp xếp lịch học cho mình và có thể thay đổi đăng kí ngày học khi có việc bận đổ xuất.
 • Môi trường giao tiếp 100% tiếng Anh. Mỗi lớp học chỉ 4 – 5 học viên và 100% là giáo viên bản ngũ có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm và trình độ cao có chứng chỉ quốc tế.
 • Áp dụng phương pháp học độc quyền chú trọng vào thực hành. Học viên được học và ghi nhớ kiến thức một cách tự nhiên, tránh tình trạng nhớ trước quên sau.
 • Tổ chức cá sự kiện ngoại khóa thường xuyên, phong phú. Tạo môi trường cho học viên giao tiếp thực tiễn.

British Council- đại diện của tổ chức IELTS tại Việt Nam

British Council có mặt tại Việt Nam từ những năm 1993. Hội đồng Anh là tổ chức Quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ sở giáo dục của Vương quốc Anh. Hiện nay trung tâm có 7 cơ sở tại 2 thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Top 10 trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất TPHCM

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tại trung tâm Anh ngữ British Council

Khóa học tiếng Anh giao tiếp của British Council được thiết kế hướng đến các đối tượng đã đi làm, bận rộn. Các khóa học giao tiếp của trung tâm có học phí rơi vào khoảng 8.000.000 VNĐ/ khóa/ 32 giờ, chia ra làm 4 tiếng/ tuần. Dù khá “đắt đỏ” so với mặt bằng chung, nhưng với những giá trị mà British Council đem lại thì vẫn hoàn toàn xứng đáng.

Đặc điểm khóa học

Học viên có thể lựa chọn hình thức học phù hợp với mình, gồm:

 • Học trực tiếp: Myclass và Myclub.
 • Học trực tuyến tại trang web LearnEnglish và EnglishScore Tutors.

Điểm đặc biệt của khóa học

 • Chương trình học thiết kế theo mô hình học tập chủ động. Tại đây, học viên tự chủ động thiết kế lộ trình học tập của mình như: chọn bài học, giáo viên và thời gian học sao cho phù hợp với thời gian biểu cá nhân.
 • Tùy theo nhu cầu cá nhân, học viên có thể linh hoạt chọn chủ đề để học, ví dụ các chủ đề về học tập, nghề nghiệp, giao tiếp hoặc những chủ đề khác trong cuộc sống.
 • Việc đăng ký lớp học cũng vô cùng tiện dụng và đơn giản. Học viên có thể chọn và dăng kí lớp học trên ứng dụng MyClass trên Smartphone do British Council phát hành. Với ứng dụng này, học viên có thể chủ động đăng ký hoặc hủy đăng ký lớp học trong vòng ít nhất 24 giờ trước khi lớp học bắt đầu. Đồng thời, ứng dụng này còn giúp học viên theo dõi lịch học một cách linh hoạt và thuận tiện.
 • Học viên được làm bài kiểm tra để chia lớp phù hợp thông qua 1 bài thi viết và 1 bài thi nói với giáo viên. Vì vậy, trình độ các học viên trong một lớp không bị chênh nhau quá nhiều.
 • Ngoài ra, ở British Council bạn sẽ không bị giới hạn trong một giờ học cụ thể. Tức là, nếu bạn muốn ôn lại những gì đã học trên lớp, bạn hoàn toàn có thể lên đó nghe lại.
 • Phòng học của British Council được trang bị vô cùng hiện đại. Để việc dạy và học diễn ra sinh động, ý nghĩa, và hiệu quả hơn.
 • Tổ chức các kỳ thi thử mô phỏng các cuộc thi thật để đánh giá năng lực của học viên.

Theo đánh giá của nhiều người học, sau khóa học từ 1 – 3 tháng, trình độ giao tiếp tiếng Anh được cải thiện rõ rệt. Đây là trung tâm uy tín, đại diện cho tổ chức IELTS tại Việt Nam. Tuy nhiên, học viên vẫn e ngại vì không đủ điều kiện chi trả mức học phí “khủng” tại đây.

VUS – Anh văn hội Việt Mỹ

VUS là hệ thống trung tâm Anh ngữ lâu đời với hơn 20 năm kinh nghiệm, có nhiều chi nhánh tại thành phố HCM.

Chương trình học thiên về tiếng Anh giao tiếp, các chủ đề tiếng Anh thông dụng, có tính ứng dụng cao. Đội ngũ giáo viên đều có bằng giảng dạy Anh ngữ TESOL, CELTA.

Top 10 trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất TPHCM

VUS sở hữu khóa học Anh ngữ giao tiếp ITALK được thiết kế dành riêng cho học viên có nhu cầu học giao tiếp phục vụ cho công việc, cuộc sống, du lịch… và đối tượng nằm trong độ tuổi 17 trở lên. Khóa học sẽ giúp học viên nói tiếng Anh thành thạo và sử dụng như một thói quen trong thời gian ngắn nhất.

Mức học phí cho một khóa tiếng Anh giao tiếp ITALK tại VUS là 3.450.000 đồng.

VUS là hệ thống trung tâm Anh ngữ lâu đời, có nhiều chi nhánh tại thành phố HCM

Anh văn hội Việt Mỹ VUS có phần mềm ôn luyện trực tuyến Oxford Learning. Ngoài ra còn có công cụ hỗ trợ iTool tăng tính tương tác. Học phí trung bình khoảng 4 triệu/khóa. Chương trình giao tiếp chia thành 3 khóa học như sau:

 • Tiếng Anh tổng quát FLIP.
 • Tiếng Anh giao tiếp chủ động.
 • Tiếng Anh doanh nghiệp.

Đặc điểm khóa học

Lộ trình học rõ ràng và có trọng tâm, vì vậy học viên sẽ bắt nhịp và bắt đầu học tập, tiến bộ nhành chóng. VUS áp dụng phương pháp “Confidence Booster”, qua đó học viên luyện kỹ năng giao tiếp tự tin và hiệu quả ngay tại lớp thông qua từng bài học. Nội dung bài học được bố trí theo quy trình:

 • Xây dựng vốn từ.
 • Đối thoại theo tình huống.
 • Ứng dụng thực tế.
 • Luyện phát âm và ngữ điệu.
 • Giao tiếp tương tác.

Chủ đề trong bài học được sử dụng rất đa dạng từ các chủ đề xoay quanh cuộc sống như học tập, giao tiếp, du lịch, công việc đến phức tạp và chuyên biệt hơn như kinh doanh, thời trang, xã hội…

ILA là một trong những trung tâm Anh ngữ có vốn đầu tư nước ngoài giảng dạy theo chương trình giao tiếp quốc tế

ILA có đội ngũ giáo viên là người bản sứ, môi trường thực hành cao.

Global English là chương trình tiếng Anh giao tiếp quốc tế mà ILA thiết kế dành riêng cho đối tượng từ 17 tuổi trở lên. Với mức học phí dao động từ 9.962.000 đồng đến 10.580.000 đồng/ khóa.

ila

Đặc điểm khóa học

Nội dung chương trình được bố trí và chú trọng rèn luyện cho học viên 3 vấn đề:

 • Những bộ kỹ năng dùng trong thực tế đời sống. Với bộ kỹ năng này, học viên có thể thuần thục một số tình huống xã giao, tự lập kế hoạch cho các nhân, làm việc nhóm và trao đổi qua email, điện thoại.
 • Những bộ kỹ năng được áp dụng vào môi trường công việc. Học viên có thể tự tin giao tiếp trong các buổi phỏng vấn hay hội họp, đàm phán, làm việc và giao tiếp trong môi trường công sở, trình bày presentations…
 • Những bộ kỹ năng sử dụng vào học tập trong thực tế. Học viên có khả năng nghe, viết, đọc, hiểu các nội dung sách, bài giảng và giao tiếp nhuần nhuyễn khi tham gia các buổi thảo luận, tranh biện…

Chương trình học được biên soạn tương đối chặt chẽ dựa trên giáo trình cập nhật liên tục nhằm tập trung phát triển kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cho học viên.

Để giúp học viên trau dồi và phát triển nhanh chóng, khóa học còn áp dụng phương pháp project-based learning. Qua đó, học viên tăng thêm sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh ngoài đời ở những lĩnh vực có liên quan nhiều đến họ.

Yola- Khai phóng tiềm năng thế hệ trẻ

Thành lập năm 2009, Yola là trung tâm chuyên đào tạo và luyện thi tiếng Anh du học hàng đầu cho các lứa tuổi. Tổng giá trị học bổng hơn 220 tỷ đồng từ top 100 các trường đại học hàng đầu thế giới dành riêng cấp cho học sinh của trung tâm.

yola

Yola là địa chỉ tin cậy cho những ai có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp

Hầu hết giảng viên tại đây đều là người bản xứ hoặc đã từng học tập, sinh sống tại nước ngoài. Chương trình học đúc kết chuyên sâu, kết hợp học ngoại ngữ cùng nhiều kỹ năng khác như tư duy công nghệ, tư duy phản biện…

Cả 3 trung tâm VUS, ILA, Yola đều rất nổi tiếng, năng động và được nhiều học sinh biết đến. Nhưng học phí vẫn còn ở mức cao, là gánh nặng cản trở người học tiếp cận. Đội ngũ giáo viên chưa đồng nhất về trình độ, giáo trình không quá nổi bật.

Việt Mỹ VATC- đơn vị tiên phong về đào tạo tiếng Anh

Việt Mỹ VATC được thành lập từ năm 1999 bởi tổ chức giáo dục Hoa Kỳ IAE. Trung tâm luôn là đơn vị tiên phong trong về đào tạo tiếng Anh, nhanh chóng vươn lên dẫn đầu tại thị trường TPHCM. Hơn 200 giáo viên xuất sắc giảng dạy tại 29 cơ sở đào tạo.

Top 10 trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất TPHCM

Việt Mỹ VATC là môi trường học tập tiếng Anh lý tưởng cho nhiều đối tượng học viên

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Việt Mỹ VATC đã nhận được nhiều giải thưởng nổi bật như:

 • 1 trong 10 trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam năm 2008.
 • Giải thưởng Rồng Vàng năm 2009, 2010.
 • Thương hiệu mạnh Việt Nam 2016.

Direct English độc quyền phương pháp “Tiếng Anh tương tác 24h”

Direct English có đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình, có chứng chỉ CELTA / DELTA / TESOL / TEFL. Giáo trình được viết bởi chuyên gia ngôn ngữ người Anh Louis Alexander. Ông là người tạo nền tảng cho khung tham chiếu ngôn ngữ chung của Châu Âu CEFR.

Ngoài ra, trung tâm sở hữu ngân hàng dữ liệu gồm các bài tập tương tác độc đáo. Học viên có thể dễ dàng truy cập trực tuyến và ngoại tuyến. Các buổi giao lưu và câu lạc bộ tiếng Anh tổ chức mỗi tuần, giúp người học tương tác và chia sẻ kinh nghiệm với nhau.

trung-tam-direct-english

Vì lẽ đó, đây là trung tâm có mật độ tương tác với giáo viên bản ngữ cao nhất tại Việt Nam. Học viên có thể sắp xếp thời gian học linh động tùy vào mỗi cá nhân. Đặc biệt, Direct English thuộc Tập toàn Linguaphone với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ.

Bởi vì trung tâm có mức học phí rất cao nên chính sách thanh toán linh hoạt. Bạn có thể chia nhỏ thanh toán 2, 3 lần trong 1 khóa học. Hoặc bạn trả trước 55% học phí, số còn lại trả góp tối đa 3 triệu/ tháng.

Dương Minh với khẩu hiệu “ Strong school – strong community”

Dương Minh được thành lập từ năm 1990 với sứ mệnh đào tạo người Việt có thể thành thạo tiếng Anh, hòa nhập môi trường quốc tế.

trung-tam-duong-minh

Chương trình học tập nhiều cấp độ, phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Ngoài các chương trình học, trung tâm còn tổ chức nhiều chương trình ngoại khóa hấp dẫn.
Mức học phí tại trung tâm tương đối thấp, trong khoảng trên 1 triệu đến 1,4 triệu đồng/ tháng, phân chia thành nhiều cấp độ nhỏ.

Ngoại ngữ Không Gian- Học tiếng Anh phản xạ

ngoai-ngu-khong-gian

Ra đời từ những năm 1996, trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy giao tiếp tiếng Anh. Với hơn 20 cơ sở khác nhau thu hút hàng nghìn học viên. Học phí khoảng 16-17 triệu đồng/ tháng cho các khóa học 6 buổi/ tuần.

Bạn đọc dễ dàng nhận thấy Việt Mỹ VATC, Dương Minh, Ngoại ngữ Không gian đều là những trung tâm lâu đời, có tiếng tại Việt Nam. Nhưng nhiều học viên đánh giá giáo trình chưa theo kịp xu hướng mới hiện nay.

Đội ngũ giáo viên tại 3 trung tâm này đa phần là người Việt, dạy theo phong cách Việt. Bên cạnh đó, bạn phải đợi lớp học có đầy đủ số lượng học viên thì mới được tổ chức.

Chương trình tiếng Anh giao tiếp tại Sylvan Learning Việt Nam

Thấu hiểu nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp của các bạn trẻ và mong muốn mang đến một môi trường giáo dục tiếng Anh chuẩn quốc tế, trung tâm anh ngữ Sylvan Learning đã xây dựng Chương trình Tiếng Anh Giao tiếp Quốc tế – Communicative English.

Chương trình này được thiết kế nhằm tối đa hóa các hoạt động Nghe – Nói thông qua các bài hội thoại, thực hành phát âm, ngữ điệu,… giúp người học tự tin sử dụng tiếng Anh. Học viên được mở rộng kiến thức, phát triển kỹ năng giao tiếp để sẵn sàng hội nhập quốc tế trong tương lai.

Hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích cho quý phụ huynh để làm tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt cho con em.

 

Học thử 2 buổi miễn phí
Tiếng Anh

  HẤP THU KIẾN THỨC, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP

  với phương pháp CLIL (Tích hợp nội dung – ngôn ngữ) lồng ghép nội dung học đa dạng về văn hóa, xã hội, khoa học và Project-based Learning (Học theo dự án) thúc đẩy sự sáng tạo, chủ động trong các hoạt động học tập

  XÂY DỰNG KỸ NĂNG NGÔN NGỮ

  để phối hợp Nghe – Nói – Đọc – Viết hiệu quả, hình thành sở thích đọc sách, phát triển tinh thần thích khám phá, chủ động tìm kiếm thông tin

  CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH THIẾU NHI

  với các bài tập làm quen đề thi Cambridge STARTERS – MOVER – FLYERS, vừa giúp đạt kết quả thi mong muốn, vừa cải thiện hiệu quả học chính khóa

  HOÀN THIỆN KIẾN THỨC

  qua phương pháp English 21+ và Project-based
  Learning (Học theo dự án) chú trọng hoàn
  thiện kiến thức tiếng Anh học thuật (vốn từ, cấu trúc ngữ pháp,
  ngữ điệu…) và kết hợp thực hành,
  tương tác theo tình huống
  giao tiếp thực tế

  PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG 4Cs TOÀN DIỆN

  là bộ kỹ năng quan trọng để phát triển trong thế kỷ 21
  (gồm Tư duy phản biện – Sáng tạo – Hợp tác – Giao Tiếp),
  tạo nền tảng tốt cho định hướng học tập và lựa chọn
  nghề nghiệp tương lai

  CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH THIẾU NIÊN

  với các bài tập làm quen đề thi Cambridge KET – PET
  – FCE giúp tăng sự tự tin và sự chuẩn bị kỹ càng cho
  các kỳ thi tiếng Anh quan trọng (IELTS, TOEIC, SAT…)

  Vui lòng nhập lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại bạn