“Bật mí” 3 KHÔNG trong chương trình học cho bé tại Sylvan Learning Việt Nam

Nội dung

Sylvan Learning Việt Nam có một bí quyết 3-KHÔNG trong các chương trình học cho bé gồm Tiếng Anh – Toán Tư Duy – STEM Robotics nhằm đảm bảo môi trường học tập và kết quả đào tạo luôn đạt chất lượng tốt nhất. Mời quý phụ huynh cùng khám phá nhé!

KHÔNG rập khuôn

Các chương trình học cho bé tại Sylvan Learning Việt Nam có nền tảng vững chắc từ giáo trình của các nhà xuất bản uy tín trên thế giới, được xây dựng phù hợp với khả năng tiếp nhận kiến thức và có những phương pháp giảng dạy riêng biệt theo từng độ tuổi của học viên.

Để đảm bảo nội dung học và hình thức giảng dạy không có sự rập khuôn, Sylvan Learning Việt Nam luôn chú trọng kết hợp bài học cùng với các học cụ trực quan, các nội dung hợp xu hướng như bài hát, hoạt cảnh, video minh họa hoặc các tình huống thực tế để học viên có sự liên kết gần gũi với đời sống nhất, từ đó tăng sức tập trung vào bài học, ghi nhớ bài tốt hơn và vận dụng kiến thức hiệu quả hơn.

Chương trình học cho bé kết hợp các học cụ trực quan, sinh động

Giảng dạy kết hợp các học cụ trực quan, sinh động

KHÔNG thụ động

Không theo lối mòn thầy dạy – trò chép và học thuộc lòng truyền thống, các chương trình học cho bé tại Sylvan Learning Việt Nam luôn kết hợp với nhiều hoạt động ngoại khóa và hình thức ôn tập đa dạng. Học viên luôn được khuyến khích chủ động thể hiện cá tính riêng, từ đó các em dần tự tin hơn trong việc thể hiện ý kiến, chủ động chọn cách tư duy và học tập phù hợp nhất với bản thân và tích cực hơn khi chia sẻ, tương tác với thầy cô, phụ huynh, bạn bè và người thân xung quanh.

Các bài tập dự án, bài tập về nhà được đội ngũ chăm sóc học viên tại Sylvan Learning Việt Nam cập nhật thường xuyên nhằm tạo cho bé thói quen thực hành kiến thức vừa học và ứng dụng ngay vào trong đời sống, từ đó kích thích tư duy bé phát triển linh hoạt hơn.

khong thu dong scaled

Giảng dạy kết hợp với nhiều hoạt động ngoại khóa và hình thức ôn tập đa dạng

KHÔNG chạy theo thành tích

Học tập là một hành trình lâu dài, không chỉ học ở sách vở, thầy cô mà còn học từ những trải nghiệm cuộc sống trong quá trình phát triển. Bởi thế, sứ mệnh của Sylvan Learning Việt Nam là xây dựng nền tảng kiến thức và nuôi dưỡng niềm vui học tập từ sớm để học viên có thể tự tin chinh phục nhiều hoài bão, định hướng riêng của mình chứ không chỉ nằm ở bảng điểm.

“Thành tích” quan trọng nhất là khi học viên có sự tiến bộ rõ rệt trong quá trình học tập, cải thiện được bộ kỹ năng ngôn ngữ, chủ động trong mọi tình huống và hơn hết là phụ huynh có thể nhận thấy được hiểu điểm mạnh của bé là gì, bé có thể phát triển tốt nhất theo định hướng nào. Khi bé có sự định hướng rõ ràng và được trang bị đầy đủ về kiến thức – kỹ năng – tinh thần cũng là lúc bé đủ khả năng chinh phục được những cột mốc quan trọng trong tương lai. Đó là điều mà Sylvan Learning luôn muốn hướng đến khi thiết kế chương trình học cho bé.

Khong rap khuon scaled

Học tiếng Anh không chỉ học trong sách vở

Là đơn vị giáo dục uy tín với hệ thống 5 trung tâm tiếng Anh rộng khắp TP.HCM với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, Sylvan Learning Việt Nam tự tin là lựa chọn uy tín khi phụ huynh cần chọn trung tâm chất lượng cho con với đào tạo được xây dựng phù hợp cho từng độ tuổi gồm:

  • Tiếng Anh Mẫu Giáo (Smart Kids) cho học viên từ 3 – 5 tuổi
  • Tiếng Anh Thiếu Nhi (Clever Kids) cho học viên từ 6 – 11 tuổi
  • Tiếng Anh Thiếu Niên (Amazing Teens) cho học viên từ 12 – 15 tuổi
  • Luyện Thi IELTS cho học viên từ 13 tuổi
  • Toán Tư Duy (MATH) cho học viên từ tuổi Mầm Non
  • STEM Robotics – Engineering – Coding cho học viên từ 6 – 15 tuổi
  • Nhiều lựa chọn khóa học bổ túc kiến thức và rèn luyện kỹ năng dành riêng cho từng nhu cầu cụ thể

Liên hệ Sylvan Learning Việt Nam ngay qua hotline 1900 6747 hoặc nhấn Học thử miễn phí – Nhận lộ trình riêng. để được trải nghiệm chương trình học và hỗ trợ ưu đãi học phí hấp dẫn nhất!

Xem thêm các bài viết liên quan:

HẤP THU KIẾN THỨC, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP

với phương pháp CLIL (Tích hợp nội dung – ngôn ngữ) lồng ghép nội dung học đa dạng về văn hóa, xã hội, khoa học và Project-based Learning (Học theo dự án) thúc đẩy sự sáng tạo, chủ động trong các hoạt động học tập

XÂY DỰNG KỸ NĂNG NGÔN NGỮ

để phối hợp Nghe – Nói – Đọc – Viết hiệu quả, hình thành sở thích đọc sách, phát triển tinh thần thích khám phá, chủ động tìm kiếm thông tin

CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH THIẾU NHI

với các bài tập làm quen đề thi Cambridge STARTERS – MOVER – FLYERS, vừa giúp đạt kết quả thi mong muốn, vừa cải thiện hiệu quả học chính khóa

HOÀN THIỆN KIẾN THỨC

qua phương pháp English 21+ và Project-based
Learning (Học theo dự án) chú trọng hoàn
thiện kiến thức tiếng Anh học thuật (vốn từ, cấu trúc ngữ pháp,
ngữ điệu…) và kết hợp thực hành,
tương tác theo tình huống
giao tiếp thực tế

PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG 4Cs TOÀN DIỆN

là bộ kỹ năng quan trọng để phát triển trong thế kỷ 21
(gồm Tư duy phản biện – Sáng tạo – Hợp tác – Giao Tiếp),
tạo nền tảng tốt cho định hướng học tập và lựa chọn
nghề nghiệp tương lai

CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH THIẾU NIÊN

với các bài tập làm quen đề thi Cambridge KET – PET
– FCE giúp tăng sự tự tin và sự chuẩn bị kỹ càng cho
các kỳ thi tiếng Anh quan trọng (IELTS, TOEIC, SAT…)

Vui lòng nhập lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại bạn