Những lợi ích khi cho con học thử tiếng Anh

Nội dung

Trong quá trình học tập của trẻ, hầu hết phụ huynh sẽ là người tìm chọn những trường học, trung tâm tiếng Anh uy tín để tạo điều kiệu tốt nhất con. Thế nhưng người trực tiếp trải nghiệm môi trường đào tạo và tham gia học tập lại chính là con trẻ. Vì thế mà việc cho con học thử tiếng Anh là điều vô cùng cần thiết.

Đây là cách tốt nhất để xác định liệu chương trình, cách giảng dạy có phù hợp và con có vui, có khả năng tiến bộ khi học tại trung tâm đó hay không. Với kinh nghiệm hơn 40 năm trong lĩnh vực giáo dục, dưới đây là một số lưu ý quan trọng mà Sylvan Learning Việt Nam xin chia sẻ để phụ huynh có thể tham khảo tốt nhất:

Giúp xác định lớp học phù hợp với năng lực của bé

Sau bài kiểm tra năng lực, học thử tiếng Anh chính là bước tiếp theo để xác định cấp độ học phù hợp với con. Thầy cô tại các lớp học thử sẽ thực hiện giảng dạy theo một số nội dung, phương pháp khác nhau để nhận định được khả năng tập trung, khả năng tiếp thu và sự tương tác để đưa ra cấp độ phù hợp với bé nhất. Khi theo học đúng cấp độ, đúng phương pháp, bé sẽ tiếp thu kiến thức tốt và có nền tảng để hoàn thiện kỹ năng hiệu quả hơn.

Học thử tiếng Anh giúp xác định năng lực của bé

Bé sẽ xác định được cấp độ học phù hợp nhờ vào sự hướng dẫn của thầy cô

Tại Sylvan Learning Việt Nam, cấp độ học phù hợp với lứa tuổi và khả năng tiếp thu sẽ được đánh giá theo Khung đánh giá trình độ ngôn ngữ châu Âu (CEFR) – một tiêu chuẩn quốc tế được áp dụng tại nhiều nước sử dụng tiếng Anh.

Giúp bé trải nghiệm môi trường, giáo trình và phương pháp giảng dạy

Vì các trung tâm sẽ có chương trình học, phương pháp giảng dạy và cơ sở vật chất khác biệt nên việc học thử tiếng Anh sẽ là cơ hội tốt nhất để bé được trải nghiệm môi trường học tập phù hợp nhất.

Đặc biệt, phương pháp giảng dạy và chương trình học cho bé là 2 yếu tố vô cùng quan trọng trong việc học tiếng Anh. Một chương trình học phù hợp cần phải có lộ trình tiêu chuẩn, giáo trình bài bản, phương pháp giảng dạy sinh động để khuyến khích các bé học tốt. Ngoài ra, việc lồng ghép các hoạt động ngoại khóa hay cũng là một điểm cộng vào lợi ích dành cho bé. Khi tham gia học thử tiếng Anh, bé sẽ có cơ hội được trải nghiệm một phần của tất cả các yếu tố trên và phụ huynh có thể dựa vào đó và an tâm hơn với lựa chọn của mình.

co so vat chat scaled

Cơ hội trải nghiệm cơ sở vật chất và chương trình học

Giúp xác định sự yêu thích và tiềm năng ngoại ngữ của bé

Học thử tiếng Anh là cách hiệu quả nhất để xác định được tiềm năng ngoại ngữ của bé, đánh giá được khả năng ghi nhớ, ứng dụng và hoạt ngôn từ sớm để phụ huynh có thêm định hướng phát triển tốt cho bé trong tương lai.

Nếu bé có biểu hiện không mấy thích thú với nội dung học đang được trải nghiệm, phụ huynh có thể cho bé thêm thời gian để làm quen, và khuyến khích dần để bé chủ động hơn với việc học thay vì ép buộc. Con trẻ cần được tự do thể hiện và lựa chọn nơi học mà bé thật sự thoải mái và phù hợp.

113185044 3321618601193977 651769371075541496 n 1 scaled

Học thử tiếng Anh giúp xác định mức độ yêu thích học tiếng Anh của trẻ

Học thử tiếng Anh MIỄN PHÍ tại Sylvan Learning – Lựa chọn hoàn hảo cho phụ huynh

Chương trình học thử tiếng Anh miễn phí dành cho mọi cấp lớp là hoạt động được rất nhiều phụ huynh tin chọn khi đến với Sylvan Learning Việt Nam nhờ vào những điểm đặc biệt sau:

  • Học thử tiếng Anh chuẩn quốc tế cùng giáo viên nước ngoài
  • Nội dung học thử sinh động và đa dạng từ thực hiện bài kiểm tra năng lực, trải nghiệm không gian học tập đến tham gia trò chơi ngoại khóa
  • Hỗ trợ tận tâm từ phân tích kết quả đến tư vấn chương trình, lịch học, giờ học và ưu đãi học phí tốt nhất

Liên hệ Sylvan Learning Việt Nam ngay qua hotline 1900 6747 hoặc đăng ký học thử để được hỗ trợ tham quan trung tâm gần nhất và tư vấn chương trình ưu đãi học phí hấp dẫn!

Xem thêm các bài viết liên quan:

Top 4 yếu tố quan trọng để chọn trung tâm tiếng Anh cho con

Vì sao nên dạy tiếng Anh cho trẻ từ sớm

HẤP THU KIẾN THỨC, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP

với phương pháp CLIL (Tích hợp nội dung – ngôn ngữ) lồng ghép nội dung học đa dạng về văn hóa, xã hội, khoa học và Project-based Learning (Học theo dự án) thúc đẩy sự sáng tạo, chủ động trong các hoạt động học tập

XÂY DỰNG KỸ NĂNG NGÔN NGỮ

để phối hợp Nghe – Nói – Đọc – Viết hiệu quả, hình thành sở thích đọc sách, phát triển tinh thần thích khám phá, chủ động tìm kiếm thông tin

CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH THIẾU NHI

với các bài tập làm quen đề thi Cambridge STARTERS – MOVER – FLYERS, vừa giúp đạt kết quả thi mong muốn, vừa cải thiện hiệu quả học chính khóa

HOÀN THIỆN KIẾN THỨC

qua phương pháp English 21+ và Project-based
Learning (Học theo dự án) chú trọng hoàn
thiện kiến thức tiếng Anh học thuật (vốn từ, cấu trúc ngữ pháp,
ngữ điệu…) và kết hợp thực hành,
tương tác theo tình huống
giao tiếp thực tế

PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG 4Cs TOÀN DIỆN

là bộ kỹ năng quan trọng để phát triển trong thế kỷ 21
(gồm Tư duy phản biện – Sáng tạo – Hợp tác – Giao Tiếp),
tạo nền tảng tốt cho định hướng học tập và lựa chọn
nghề nghiệp tương lai

CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH THIẾU NIÊN

với các bài tập làm quen đề thi Cambridge KET – PET
– FCE giúp tăng sự tự tin và sự chuẩn bị kỹ càng cho
các kỳ thi tiếng Anh quan trọng (IELTS, TOEIC, SAT…)

Vui lòng nhập lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại bạn