Top 15 App Game tiếng Anh cho trẻ em thú vị nhất

top-15-app-game-tieng-anh-cho-tre-em-thu-vi-2020

Nội dung

Hiện nay, rất nhiều ứng dụng được phát triển cho trẻ em với mục đích giáo dục và thông qua những trò chơi thú vị. Tuy nhiên, giữa muôn vàn game tiếng Anh cho trẻ em, đâu mới là lựa chọn phù hợp cho con bạn? Sylvan Learning Việt Nam đã tổng hợp 15 App game học tiếng Anh hay nhất cho trẻ trong nhiều lĩnh vực để bố mẹ có thể tham khảo và lựa chọn.

1. ABCmouse.com

Phiên bản iOS | Phiên bản Android

Có thể nói, ABCmouse.com là một trong những App Game tiếng Anh cho trẻ em hàng đầu. Ứng dụng lồng ghép kiến thức qua các video, câu đố và hoạt động vui nhộn. Nhờ đó mà việc học tiếng Anh của trẻ trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Thậm chí, App còn tạo ra một bản đồ ảo (tương ứng với lộ trình học tập) để thu hút trẻ vào hành trình khám phá tri thức.

Độ tuổi phù hợp: 2-8 tuổi.

top-15-app-game-tieng-anh-cho-tre-em-thu-vi-2020-abcmouse

2. Epic!

Phiên bản iOS | Phiên bản Android

Epic! là thư viện sách điện tử khồng lồ cho trẻ em. Ứng dụng chứa hơn 35.000 cuốn sách, truyện thiếu nhi với đồ họa đẹp mắt và nội dung hấp dẫn. Đặc biệt, App còn tích hợp tính năng kể chuyện (read-to-me) dành cho các em nhỏ đang tập đọc.

Với Epic, trẻ không chỉ trau dồi kỹ năng tiếng Anh mà còn hình thành thói quen đọc sách từ sớm. Điều này là cơ sở quan trọng để trẻ trở thành người hiểu biết và thành công trong tương lai.

Độ tuổi phù hợp: 2-12 tuổi.

3. Hungry Caterpillar Play School

Phiên bản iOS | Phiên bản Android

Hungry Caterpillar Play School là ứng dụng vô cùng tuyệt vời cho trẻ ở độ tuổi chuẩn bị đến trường. App cung cấp các kiến thức nền tảng về bảng chữ cái, con số, hình dạng, màu sắc cũng như các kỹ năng đọc, vẽ và giải câu đố.

Ưu điểm của ứng dụng này là nó được thiết kế với rất nhiều hình ảnh 3D trực quan. Điều này khiến trẻ dễ dàng tiếp thu và hứng thú hơn trong việc học tập.

Độ tuổi phù hợp: 1-5 tuổi.

top-15-app-game-tieng-anh-cho-tre-em-thu-vi-2020-Hungry-Caterpillar-Play-School

4. Quick Math Jr. – App Game tiếng anh cho trẻ em tiểu học

Phiên bản iOS

Nhiều trẻ không thích giờ học toán ở trường vì cho rằng các con số thật nhàm chán. Tuy nhiên, trong Quick Math Jr., môn toán tưởng chừng khô khan lại được “biến tấu” thành các trò chơi và câu đố thú vị. Nhờ đó mà trẻ dễ dàng tiếp thu các khái niệm và kỹ năng toán học cơ bản khi sử dụng App.

Độ tuổi phù hợp: 4-8 tuổi.

5. Stack the States 2 – App Game tiếng Anh cho trẻ em trung học cơ sở

Phiên bản iOS | Phiên bản Android

Stack the States 2 không chỉ là một App game tiếng Anh cho trẻ em đầy thú vị. Nó còn là một công cụ giáo dục hữu ích mà các bậc phụ huynh không thể bỏ qua. Thông qua các trò chơi hấp dẫn, ứng dụng này dạy trẻ kiến thức chung về bang của nước Mỹ. Trẻ sẽ biết thêm nhiều địa danh, thành phố và đặc điểm nổi bật của từng địa điểm.

Ngoài Hoa Kỳ, ứng dụng cũng có phiên bản tương tự dành cho các quốc gia khác để trẻ tự do khám phá thế giới.

Độ tuổi phù hợp: 10 tuổi trở lên

6. Duolingo – App Game tiếng Anh cho trẻ em trung học phổ thông

Phiên bản iOS | Phiên bản Android

Duolingo là ứng dụng miễn phí để trẻ học hơn 35 ngôn ngữ khác nhau. Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, App giúp trẻ thực hành các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Từ đó, trẻ có thể làm giàu vốn từ vựng và nâng cao khả năng ngữ pháp của mình.

Độ tuổi phù hợp: 10 tuổi trở lên

7. Toca Hair Salon 3 – Game tiếng Anh cho trẻ em thích thủ công

Phiên bản iOS | Phiên bản Android

Toca Hair Salon 3 là lựa chọn hoàn hảo cho những trẻ thích công việc làm đẹp và thủ công. Trẻ có thể sử dụng ứng dụng này để tưởng tượng, khám phá và thể hiện sự sáng tạo của mình thông qua công việc tạo kiểu tóc cho các nhân vật khác nhau.

Ứng dụng này không có hướng dẫn cụ thể. Do đó, trẻ có thể tự do thử nghiệm các kiểu tóc theo ý muốn của mình.

Độ tuổi phù hợp: 3-7 tuổi

8. Lightbot: Code Hour

Phiên bản iOS | Phiên bản Android

Lightbot: Code Hour được tạo ra nhằm mục đích giới thiệu cho trẻ em các khái niệm cơ bản về mã hóa và logic lập trình. Tuy nhiên, thay vì để trẻ viết các mã code phức tạp, ứng dụng giúp trẻ tiếp cận vấn đề bằng cách sử dụng các chức năng thường thấy trong code.

Độ tuổi phù hợp: 8 tuổi trở lên

9. Starfall ABCs – App Game tiếng Anh cho trẻ em học bảng chữ cái

Phiên bản iOS | Phiên bản Android

Starfall ABCs giúp trẻ làm quen với chữ cái, nguyên âm, từ vựng một cách sinh động và dễ hiểu. App cũng bao gồm bảng chữ cái ngôn ngữ ký hiệu. Nếu nâng cấp lên phiên bản trả phí, trẻ sẽ có thể truy cập vào các bài học về toán và kỹ năng xã hội.

Độ tuổi phù hợp: 2-5 tuổi

10. Brainpop Jr. Movie of the Week

Phiên bản iOS | Phiên bản Android

Đây là ứng dụng cung cấp cho trẻ em các video giáo dục chuyên sâu về mọi lĩnh vực. Tuy nhiên, các nội dung lại được thể hiện rất sinh động và phù hợp với khả năng tiếp thu của trẻ. Sau khi theo dõi, trẻ sẽ được làm các câu đố ngắn về video vừa xem. Hoạt động này tạo điều kiện để trẻ tự đánh giá và tổng kết các kiến thức mà mình mới thu lượm được.

Độ tuổi phù hợp: 6-9 tuổi

11. Swift Playgrounds

Phiên bản iOS

Swift Playgrounds là một ứng dụng do Apple phát triển. App giới thiệu đến trẻ em (và cả người lớn) ngôn ngữ mã hóa mà các nhà phát triển ứng dụng trên thế giới đang sử dụng. Trong ứng dụng này, trẻ sẽ học được những điều cơ bản về ngôn ngữ lập trình qua các câu đố và bài học đầy thú vị.

Độ tuổi phù hợp: 9 tuổi trở lên

12. Nick Jr.

Phiên bản iOS | Phiên bản Android

Kênh giải trí nổi tiếng dành cho thiếu nhi Nick Jr. đã phát triển một ứng dụng riêng của họ. App bao gồm tất cả các video từ show Nick Jr. để trẻ có thể xem và học tiếng Anh. Thêm vào đó, ứng dụng cũng xây dựng bộ game và những bài hát thân thiện với trẻ em.

Độ tuổi phù hợp: 2-7 tuổi

13. Elmo Loves 123s

Phiên bản iOS | Phiên bản Android

Elmo Loves 123s là ứng dụng cực kỳ thú vị cho trẻ nhỏ. App sử dụng các hình ảnh, video và game tiếng Anh cho trẻ em giúp bé làm quen với các con số và học cách đếm. Ngoài ra, ứng dụng còn có một phiên bản tương tự gọi là Elmo Loves ABCs để dạy trẻ học bảng chữ cái.

Độ tuổi phù hợp: 2-5 tuổi

14. Goodness Shapes

Phiên bản iOS

Goodness Shapes là ứng dụng xoay quanh hình dạng, màu sắc, cách sắp xếp và kết hợp các đồ vật. Do đó, nó cực kỳ phù hợp với trẻ mới biết đi và trẻ mẫu giáo. Điều đáng khen là game không chỉ đưa ra các khái niệm cơ bản mà còn đặt tình huống để trẻ tư duy, xác định xem mình nên sắp xếp mọi thứ như thế nào để hợp lý nhất.

Độ tuổi phù hợp: 1-4 tuổi

15. Winky Think Logic Puzzles

Phiên bản iOS

Winky Think Logic Puzzles là một game giải câu đố logic. Nhờ vậy mà trẻ được nuôi dưỡng các kỹ năng giải quyết vấn đề cũng như các kiến thức cơ bản của toán học. Nhiều bậc phụ huynh cho rằng ứng dụng này giúp con họ rèn luyện tư duy phản biện và phân tích nhiều hơn.

Độ tuổi phù hợp: 3-8 tuổi

 

game tiếng Anh cho trẻ em

Xem thêm: Danh mục Game tiếng Anh cho trẻ em do Sylvan Learning Việt Nam đề xuất

Trên đây là 15 App game tiếng anh cho trẻ em đầy thú vị và bổ ích. Hy vọng với những ứng dụng này, trẻ sẽ thêm đam mê trong việc khám phá tri thức và hình thành những thói quen tốt trong tương lai.

Học thử 2 buổi miễn phí
Tiếng Anh

  HẤP THU KIẾN THỨC, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP

  với phương pháp CLIL (Tích hợp nội dung – ngôn ngữ) lồng ghép nội dung học đa dạng về văn hóa, xã hội, khoa học và Project-based Learning (Học theo dự án) thúc đẩy sự sáng tạo, chủ động trong các hoạt động học tập

  XÂY DỰNG KỸ NĂNG NGÔN NGỮ

  để phối hợp Nghe – Nói – Đọc – Viết hiệu quả, hình thành sở thích đọc sách, phát triển tinh thần thích khám phá, chủ động tìm kiếm thông tin

  CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH THIẾU NHI

  với các bài tập làm quen đề thi Cambridge STARTERS – MOVER – FLYERS, vừa giúp đạt kết quả thi mong muốn, vừa cải thiện hiệu quả học chính khóa

  HOÀN THIỆN KIẾN THỨC

  qua phương pháp English 21+ và Project-based
  Learning (Học theo dự án) chú trọng hoàn
  thiện kiến thức tiếng Anh học thuật (vốn từ, cấu trúc ngữ pháp,
  ngữ điệu…) và kết hợp thực hành,
  tương tác theo tình huống
  giao tiếp thực tế

  PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG 4Cs TOÀN DIỆN

  là bộ kỹ năng quan trọng để phát triển trong thế kỷ 21
  (gồm Tư duy phản biện – Sáng tạo – Hợp tác – Giao Tiếp),
  tạo nền tảng tốt cho định hướng học tập và lựa chọn
  nghề nghiệp tương lai

  CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH THIẾU NIÊN

  với các bài tập làm quen đề thi Cambridge KET – PET
  – FCE giúp tăng sự tự tin và sự chuẩn bị kỹ càng cho
  các kỳ thi tiếng Anh quan trọng (IELTS, TOEIC, SAT…)

  Vui lòng nhập lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại bạn