Top 5 websites tài liệu câu đố tiếng Anh cho trẻ em

top-5-website-tai-lieu-cau-do-tieng-anh-cho-tre-em

Nội dung

Sử dụng câu đố tiếng Anh là cách giúp trẻ làm quen với ngôn ngữ mới một cách tự nhiên và hiệu quả. Không những thế, phương pháp này còn kích thích khả năng tư duy và trí thông minh của trẻ. Trong bài viết sau, Sylvan Learning Việt Nam đã tổng hợp 5 website tài liệu câu đố tiếng Anh cho trẻ em hay và đầy đủ nhất. Các bậc phụ huynh hãy cùng tham khảo và lựa chọn những câu đố vui phù hợp với bé nhà mình nhé!

Fun English Games – Nguồn câu đố tiếng Anh cho trẻ em miễn phí

Fun English Games là website cung cấp nguồn tài liệu giảng dạy và học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em. Các câu đố tiếng Anh cho trẻ em của trang web bao gồm nhiều chủ đề quan trọng như động từ, tính từ, danh từ, từ đồng nghĩa và trái nghĩa… Bên cạnh đó, trang cũng xây dựng phần đố vui tiếng Anh về con số, khoa học, địa lý, thể thao… để trẻ vừa học tiếng Anh, vừa thu lượm thêm kiến thức về những lĩnh vực này.

Bên cạnh các câu đố tiếng Anh cho trẻ em, trang web cũng bao gồm rất nhiều hoạt động tương tác, video và trò chơi bằng tiếng Anh. Đây cũng là nơi yêu thích của nhiều giáo viên vì nó đem lại cảm hứng để họ tổ chức các hoạt động vui nhộn trong lớp.

Thêm một điểm đáng khen ngợi, trang web có giao diện bắt mắt và rất dễ sử dụng. Điều này giúp trẻ dễ dàng khám phá các chủ đề tiếng Anh và tham gia hoạt động trực tuyến. Ngoài ra, website cũng có các phiên bản tiếng Anh tương tự về toán và khoa học cho những trẻ đam mê môn tự nhiên.

Education Quizzes – Nguồn câu đố tiếng Anh cho trẻ em theo từng độ tuổi

Bằng việc sử dụng những nội dung thú vị, Education Quizzes biến việc học tiếng Anh của trẻ thành hoạt động vui vẻ và hấp dẫn. Đặc biệt, trang phân loại các câu đố tiếng Anh cho trẻ em theo từng độ tuổi. Điều này giúp bố mẹ dễ dàng lựa chọn những bài quiz phù hợp với trình độ tiếng Anh của trẻ. Bên cạnh đó, các câu đố trong mỗi phần được tăng dần độ khó để trẻ làm quen dần và không cảm thấy nản khi mới bắt đầu.

Ngoài các câu đố tiếng Anh cho trẻ em, trang còn cung cấp phần hỏi đáp cho các lĩnh vực khác như địa lý, lịch sử, toán học, máy tính… Hơn nữa, tất cả nội dung của Education Quizzes đều được xây dựng và kiểm duyệt bởi các chuyên gia. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi cho trẻ tiếp cận các hoạt động của website này.

Để truy cập tất cả nội dung có trên Education Quizzes, bạn cần phải trả phí (300,000đ/tháng hoặc 1,500,000đ/năm). Bù lại, con bạn sẽ có nguồn thông tin dồi dào và đáng tin cậy để làm giàu tri thức và kỹ năng của mình. Bạn hãy dành ra vài phút trong ngày để cùng con giải đố và tìm hiểu kiến thức mới từ Education Quizzes nhé.

top-5-website-tai-lieu-cau-do-tieng-anh-cho-tre-em-1

Games4esl – Nguồn tài nguyên tiếng Anh khổng lồ

Games4esl là trang web cung cấp tài liệu giảng dạy cho giáo viên tiếng Anh trên toàn thế giới. Tuy nhiên, đây cũng là một trang hữu ích để phụ huynh tìm kiếm nguồn tài nguyên hỗ trợ việc học tiếng Anh của con mình.

Trang cung cấp không chỉ câu đố tiếng Anh cho trẻ em mà còn các hoạt động, trò chơi, flashcard, bài giảng sinh động để con bạn thêm hứng thú trong việc học. Tất cả các hoạt động và tài liệu trên Games4esl đều miễn phí. Do đó, bạn và con có thể truy cập chúng một cách dễ dàng.

Ngoài ra, trang còn có kênh youtube riêng về việc học và dạy tiếng Anh. Kênh này bao gồm những video về bảng chữ cái, từ vựng và các trò chơi để trẻ vừa giải trí, vừa tiếp thu kiến thức hiệu quả.

EnglishClub – Câu lạc bộ học tiếng Anh trực tuyến

EnglishClub là một trang web miễn phí được xây dựng để giúp trẻ em (và cả người lớn) học tiếng Anh trực tuyến. Đây là nơi mà người học có thể:

 • Kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí
 • Học ngữ pháp, từ vựng và phát âm tiếng Anh
 • Chơi trò chơi và làm các câu đố tiếng Anh trực tuyến
 • Trò chuyện bằng tiếng Anh với cộng đồng yêu tiếng Anh trên khắp thế giới
 • Tìm kiếm các thông tin khác về việc học và thực hành tiếng Anh

Với giao diện trực quan và đơn giản, bạn và con có thể dễ dàng truy cập vào các mục khác nhau để tìm kiếm thông tin cần thiết. Các nội dung phổ biến nhất của trang web này bao gồm các bài học và mục tương tác. Ở phần bài học, trẻ có thể truy cập được những kiến thức về ngữ pháp, từ vựng và cách phát âm tiếng Anh. Trong khi đó, ở mục tương tác, trẻ có thể chơi trò chơi, làm câu đố, nghe tin tức và tham gia thảo luận cùng cộng đồng.

Đặc biệt, trang có rất nhiều câu đố, bài tập thú vị và được sắp xếp từ dễ đến khó. Nhờ đó mà việc học và thực hành tiếng Anh của trẻ cũng có hiệu quả hơn. Một điều cần chú ý là trang có tính tương tác cao. Do đó, bố mẹ cần theo sát khi bé học tiếng Anh trên website này để đảm bảo con nhận được những kiến thức và thông tin phù hợp.

Anglomaniacy.pl – Trang tự học tiếng Anh cho trẻ em

Anglomaniacy.pl là một trang tự học tiếng Anh cho trẻ em cực hay ho và thú vị. Trang web cung cấp các hoạt động vui nhộn, trò chơi, bài hát và câu đố giúp trẻ luyện tập và nâng cao kỹ năng tiếng Anh. Đây cũng là một nguồn tài nguyên hữu ích cho giáo viên tiếng Anh và các bậc phụ huynh quan tâm đến việc học ngoại ngữ của trẻ.

Vì là trang web hướng đến trẻ em nên các nội dụng của Anglomaniacy.pl được tổ chức rất hệ thống. Điều này giúp trẻ truy cập và sử dụng website dễ dàng. Thêm vào đó, các câu đố tiếng Anh cho trẻ em về từ vựng của trang được chia theo từng chủ đề cụ thể, đi kèm hình ảnh thân thiện và phần phát âm để trẻ ghi nhớ từ vựng nhanh hơn.

Ngoài ra, trang web này cũng cung cấp các tài nguyên phù hợp để bạn in ra bất cứ lúc nào. Điều này rất phù hợp với những vị phụ huynh không muốn con mình tiếp xúc nhiều với thiết bị điện tử.

game tiếng Anh cho trẻ em

Xem thêm: Danh mục Game tiếng Anh cho trẻ em do Sylvan Learning Việt Nam đề xuất

Sử dụng câu đố tiếng Anh trong học tập là phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho trẻ em. Hy vọng với những website vừa rồi, bạn sẽ tìm được nguồn câu đố tiếng Anh cho trẻ em phù hợp. Chúc bạn có những phút giây giải đố đầy thú vị và vui vẻ với con mình! 

Học thử 2 buổi miễn phí
Tiếng Anh

  HẤP THU KIẾN THỨC, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP

  với phương pháp CLIL (Tích hợp nội dung – ngôn ngữ) lồng ghép nội dung học đa dạng về văn hóa, xã hội, khoa học và Project-based Learning (Học theo dự án) thúc đẩy sự sáng tạo, chủ động trong các hoạt động học tập

  XÂY DỰNG KỸ NĂNG NGÔN NGỮ

  để phối hợp Nghe – Nói – Đọc – Viết hiệu quả, hình thành sở thích đọc sách, phát triển tinh thần thích khám phá, chủ động tìm kiếm thông tin

  CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH THIẾU NHI

  với các bài tập làm quen đề thi Cambridge STARTERS – MOVER – FLYERS, vừa giúp đạt kết quả thi mong muốn, vừa cải thiện hiệu quả học chính khóa

  HOÀN THIỆN KIẾN THỨC

  qua phương pháp English 21+ và Project-based
  Learning (Học theo dự án) chú trọng hoàn
  thiện kiến thức tiếng Anh học thuật (vốn từ, cấu trúc ngữ pháp,
  ngữ điệu…) và kết hợp thực hành,
  tương tác theo tình huống
  giao tiếp thực tế

  PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG 4Cs TOÀN DIỆN

  là bộ kỹ năng quan trọng để phát triển trong thế kỷ 21
  (gồm Tư duy phản biện – Sáng tạo – Hợp tác – Giao Tiếp),
  tạo nền tảng tốt cho định hướng học tập và lựa chọn
  nghề nghiệp tương lai

  CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH THIẾU NIÊN

  với các bài tập làm quen đề thi Cambridge KET – PET
  – FCE giúp tăng sự tự tin và sự chuẩn bị kỹ càng cho
  các kỳ thi tiếng Anh quan trọng (IELTS, TOEIC, SAT…)

  Vui lòng nhập lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại bạn