Top 10 website học STEM Math – Toán tư duy online giúp trẻ trau dồi kỹ năng làm toán khó

top 10 website học STEM Math - Toán tư duy online giúp trẻ trau dồi kỹ năng làm toán khó

Nội dung

Trẻ nhà bạn thích làm toán khó? Cùng Sylvan Learning Việt Nam khám phá Top 10 website học STEM Math – Toán tư duy online giúp trẻ trau dồi kỹ năng làm toán khó.

Lido

top 10 website học STEM Math - Toán tư duy online giúp trẻ trau dồi kỹ năng làm toán khó

Lido là một start-up có trụ sở tại Mumbai, đây là một nền tảng học tập trực tuyến cung cấp dịch vụ dạy kèm toán được cá nhân hóa cho học sinh nội trú CBSE (Hội đồng Giáo dục Trung học) và ICSE (Chứng chỉ giáo dục Trung học Ấn Độ) từ mầm non đến lớp 10. Chương trình học hấp dẫn của Lido được thiết kế bởi Harvard, Stanford và IIT phù hợp với Chính sách Giáo dục Quốc gia mới và kết hợp những phương pháp học dựa trên dự án thật.

Giao diện thân thiện với trẻ em của Lido giúp học sinh kiểm soát hoàn toàn, độc lập mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào. Hơn nữa, ứng dụng Lido’s Super Parent cho phép cha mẹ theo dõi sự tiến bộ của con mình chỉ bằng một vài thao tác đơn giản trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng của họ.

BYJU’S

top 10 website học STEM Math - Toán tư duy online giúp trẻ trau dồi kỹ năng làm toán khó

BYJU’S là một công ty edTech tạo ra ứng dụng học tập trong các trường ở Ấn Độ. Bắt đầu vào năm 2015, BYJU’S cung cấp các khóa học toán khác nhau cho học sinh từ lớp 1-12 và những người có nguyện vọng tham gia các kỳ thi cạnh tranh như Kiểm tra đầu vào (CAT), Dự tuyển chương trình Cao học về Quản lý (GMAT), Kỳ thi Sát hạch tuyển sinh Cao học (GRE), IAS (Kỳ thi công chức của Ấn Độ ).

Tính đến nay, BYJU’S đã có 33 triệu sinh viên theo học và 2,2 triệu đăng ký trả phí trên toàn thế giới. Các video của BYJU được sáng tạo thú vị đến giúp trẻ không cảm thấy việc học toán nhàm chán. Nền tảng học tập được thiết kế cá nhân hóa theo trình độ và nhu cầu của trẻ.

Cuemath

top 10 website học STEM Math - Toán tư duy online giúp trẻ trau dồi kỹ năng làm toán khó

Ra mắt vào năm 2013, Cuemath có trụ sở tại Bengaluru là một nền tảng học tập trực tuyến cung cấp phương pháp học tập tương tác và cá nhân hóa cho học sinh từ mầm non đến lớp 10. Trong mỗi buổi học tương tác trực tuyến, học sinh dành 45 phút để hiểu các khái niệm về học toán trong Cuemath được các giáo viên kinh nghiệm giải thích, 10 phút để cải thiện tốc độ tính toán của và 5 phút để giải các câu đố toán học và tăng cường kỹ năng làm toán khó.

Nền tảng ed-tech này cho phép tùy chỉnh thời lượng học dựa vào năng lực của trẻ, cho phép hoàn thành chương trình học trong thời gian ít hơn 20% so với các nền tảng khác.

Cuemath cũng giúp trẻ sẵn sàng tham dự kỳ thi Olympic với Gói dự bị Cuemath Olympiad, bao gồm các bài tập theo chủ đề Olympic Toán học, các buổi củng cố kiến thức, kỹ năng làm toán khó hàng tuần hay bài kiểm tra giả định.

Splash Learn

top 10 website học STEM Math - Toán tư duy online giúp trẻ trau dồi kỹ năng làm toán khó

Splash Learn là một nền tảng học tập dựa trên trò chơi phổ biến giúp việc học toán của các con trở nên thú vị hơn. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa học mà dành cho các trẻ lứa tuổi mẫu giáo đến lớn 5. Hiện nền tảng này có hơn 33 triệu trẻ em yêu thích.

Với hơn 400 kỹ năng toán phù hợp với từng chương trình học, Splash Learn cung cấp các trò chơi thú vị như đếm, cộng và trừ, phân số, phép toán, trò chơi nhân,… Đây là chương trình dạy toán dựa trên trò chơi, được thiết kế khoa học đầu tiên trên thế giới, đảm bảo đáp ứng đầy đủ yêu cầu theo từng khối và cá nhân hóa trình độ mỗi trẻ. Các bài tập thú vị của Splash Learn tạo cảm hứng để trẻ luyện tập thường xuyên mà không cảm thấy nhàm chán.

Vendantu

top 10 website học STEM Math - Toán tư duy online giúp trẻ trau dồi kỹ năng làm toán khó

Edtech này có trụ sở tại Bengaluru, Vedantu là một nền tảng trực tuyến được phát triển để mang lại trải nghiệm dạy-học trực tiếp tốt nhất trên thế giới. Nền tảng này cung cấp các lớp học toán dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 12.

Từ kiến thức nền tảng đến toán đại số, hình học, lượng giác, giải tích,… đều được giảng dạy chi tiết, dễ hiểu giúp học sinh yêu thích môn toán.

Vendantu cung cấp các lớp học cá nhân, lớp học nhóm; sử dụng âm thanh, video cũng như các công cụ bảng trắng hai chiều cho phép cả học sinh và giáo viên xem, nghe, viết cũng như giao tiếp với nhau. Hơn nữa, nền tảng học tập trực tuyến này đảm bảo con bạn nắm chắc các khái niệm chính của Toán học thay vì chỉ để vượt qua các kỳ thi.

EdX

top 10 website học STEM Math - Toán tư duy online giúp trẻ trau dồi kỹ năng làm toán khó

Nền tảng e-learning edX mang đến cho trẻ một loạt các khóa học trực tuyến từ các tổ chức học thuật tốt nhất trên toàn cầu. Con bạn được làm quen với các chủ đề quan trọng của đại số, giải tích, hình học, lượng giác và nhiều chủ đề toán học khác.

Bên cạnh đó, các lớp học cũng sẽ giúp trẻ làm bài tập và luyện thi môn toán. Chương trình học bao gồm video chất lượng cao và các bài tập được cung cấp miễn phí. Một số lựa chọn tốt nhất từ edX là kiến thức cơ bản về toán học, toán A-level cho học sinh khối 12, Xác suất từ cơ bản đến nâng cao, Đại số tuyến tính, Giải tích.

Coursera

top 10 website học STEM Math - Toán tư duy online giúp trẻ trau dồi kỹ năng làm toán khó

Với hơn 250 khóc học tùy chọn, nền tảng học tập trực tuyến Coursera đảm bảo con bạn có thể nâng cao kỹ năng toán học ở bất kỳ chủ đề toán nào. Các chương trình Coursera được phân loại dựa trên mức độ khó tương ứng 3 bậc sơ cấp, trung cấp và cao cấp.

Các lớp học trực tuyến ở đây không chỉ cho phép con bạn hoàn thành bài học mà còn áp dụng bài toán vào sự phát triển công nghệ và phi kỹ thuật hiện nay như động cơ máy móc, kinh tế học, khoa học máy tính,… Nền tảng này cung cấp rất nhiều bài tập giúp trẻ nhìn nhận các vấn đề theo quan điểm toán học logic và tìm phương pháp giải quyết thích hợp.

Mindspark

top 10 website học STEM Math - Toán tư duy online giúp trẻ trau dồi kỹ năng làm toán khó

Công ty công nghệ Ed Ấn Độ Mindspark là một chương trình học tập dựa trên máy tính nhằm nâng cao hiểu biết của trẻ về Toán học. Nền tảng học tập trực tuyến sử dụng hình ảnh, hình ảnh động và trò chơi như một công cụ tương tác giúp việc học toán trở thân thú vị và hấp dẫn. Các khóa học tại đây phù hợp cho trẻ từ lớp 1 đến lớp 10.

Mindspark cho phép trẻ lựa chọn lộ trình học tập riêng dựa trên trình độ và khả năng hiện tại. Toàn bộ câu hỏi của chương trình giảng dạy được thiết kế trên cơ sở nghiên cứu chi tiết trên lớp và nghiên cứu trong quá trình học tập của học sinh. Qua đó nhằm giải quyết những sai lầm và hiểu lầm phổ biến trong toán học, cũng cố kỹ năng làm toán khó.

Udemy

top 10 website học STEM Math - Toán tư duy online giúp trẻ trau dồi kỹ năng làm toán khó

Udemy là nền tảng học tập trực tuyến phổ biến cung cấp hơn 130.000 khóa học video được giảng dạy bởi những giảng viên chuyên nghiệp. Con bạn có thể tham gia các khóa học về bất cứ thứ gì, từ giải tích, toán vedic, đại số đến xác suất và hình học.

Các khóa học trực tuyến của được thiết kế để có thể điều khiển tốc độ, phụ đề chi tiết và có thể tải xuống để học ngoại tuyến.

Ví dụ: Trở thành Bậc thầy Đại số của Krista King giúp trẻ thành thạo các kỹ năng đại số như phương trình, thứ tự các phép toán, phân số, đa thức. Đây là một trong những khóa học dành cho người mới bắt đầu bán chạy nhất trên Udemy và được đánh giá trung bình 4,7 sao từ 4.000 người học. Khóa học có thời lượng 14,5 giờ bao gồm nhiều tài nguyên liên quan câu đố, các bài toán bổ sung và giải thích về mọi kiến thức có trong chương trình học.

SkillShare

top 10 website học STEM Math - Toán tư duy online giúp trẻ trau dồi kỹ năng làm toán khó

Được thành lập vào năm 2011, SkillShare là một trong những nền tảng học tập lớn nhất qua internet giúp giáo dục trực tuyến trở nên dễ dàng, dễ tiếp cận và thuận tiện cho trẻ muốn đạt điểm cao trong môn toán. SkillShare cung cấp phương pháp giảng dạy sáng tạo về các khái niệm chính trong Toán học giúp trẻ hiểu bản chất môn toán và rèn luyện kỹ năng làm toán khó.

Xem thêm:

Trên đây là toàn bộ 10 website học STEM Math – Toán tư duy giúp trẻ trau dồi kỹ năng làm toán khó hữu ích nhất hiện nay. Hầu hết các nền tảng trên đều cung cấp hàng trăm khó học toán từ cơ bản đến chuyên sâu, giảng viên chuyên nghiệp, thậm chí cung cấp chứng chỉ ngay khi kết thúc khóa học. 

Học thử 2 buổi miễn phí 
lắp ráp và lập trình Lego Edu

  HẤP THU KIẾN THỨC, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP

  với phương pháp CLIL (Tích hợp nội dung – ngôn ngữ) lồng ghép nội dung học đa dạng về văn hóa, xã hội, khoa học và Project-based Learning (Học theo dự án) thúc đẩy sự sáng tạo, chủ động trong các hoạt động học tập

  XÂY DỰNG KỸ NĂNG NGÔN NGỮ

  để phối hợp Nghe – Nói – Đọc – Viết hiệu quả, hình thành sở thích đọc sách, phát triển tinh thần thích khám phá, chủ động tìm kiếm thông tin

  CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH THIẾU NHI

  với các bài tập làm quen đề thi Cambridge STARTERS – MOVER – FLYERS, vừa giúp đạt kết quả thi mong muốn, vừa cải thiện hiệu quả học chính khóa

  HOÀN THIỆN KIẾN THỨC

  qua phương pháp English 21+ và Project-based
  Learning (Học theo dự án) chú trọng hoàn
  thiện kiến thức tiếng Anh học thuật (vốn từ, cấu trúc ngữ pháp,
  ngữ điệu…) và kết hợp thực hành,
  tương tác theo tình huống
  giao tiếp thực tế

  PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG 4Cs TOÀN DIỆN

  là bộ kỹ năng quan trọng để phát triển trong thế kỷ 21
  (gồm Tư duy phản biện – Sáng tạo – Hợp tác – Giao Tiếp),
  tạo nền tảng tốt cho định hướng học tập và lựa chọn
  nghề nghiệp tương lai

  CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH THIẾU NIÊN

  với các bài tập làm quen đề thi Cambridge KET – PET
  – FCE giúp tăng sự tự tin và sự chuẩn bị kỹ càng cho
  các kỳ thi tiếng Anh quan trọng (IELTS, TOEIC, SAT…)

  Vui lòng nhập lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại bạn