Top 9 Khóa Học STEM Online Math – Toán hay Nhất Cho homeschooling

Top 9 khóa học STEM online Math - Toán tư duy online hay nhất cho Homeschooling

Nội dung

Nếu bạn đang lo âu đối với việc học toán của con mình thì hiện tại đang có rất nhiều các khóa học STEM online giúp giải quyết những nỗi lo dành cho bạn đấy. Cùng tìm hiểu 9 khóa học STEM online Math – Toán hay nhất dành cho homeschooling ngay sau đây.

Những điều cần biết khi chọn khóa học STEM online Math – Toán cho trẻ

 • Trẻ thích các lớp học trực tiếp hay một chương trình tự học cụ thể?
 • Bạn có muốn trẻ có một người hướng dẫn dạy học riêng? Người có thể lên kế hoạch cho các bài học và đảm nhiệm công việc giảng dạy cho trẻ?
 • Bạn có muốn một chương trình đào tạo có sử dụng các công cụ, giáo cụ trực quan để trẻ dễ dàng tiếp thu những kiến thức tạo những trải nghiệm học tập cá nhân hóa cho con trẻ không?
 • Yêu cầu trình độ toán học đối với mỗi cấp như thế nào? Liệu chương trình bạn chọn có phù hợp với những yêu cầu đó không?
 • Con của bạn có tương tác tốt với việc vừa học vừa chơi hay học theo khuôn khổ như trong SGK?
 • Chương trình STEM Math – Toán có cung cấp thông tin hồ sơ cho phụ huynh không? Liệu bạn có thể theo dõi tiến độ học tập của con từ xa?
 • Bạn có cần chuyển đổi chương trình đào tạo khi các kỹ năng toán học của con bạn có xu hướng tiến bộ hơn không? Hay muốn một chương trình sẽ phát triển cùng với trẻ và cung cấp nhiều phương pháp học hơn tùy thuộc vào cấp độ học tập của trẻ?

Sau đây sẽ là 9 khóa học STEM Online Math – Toán tư duy chất lượng nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với quý vị phụ huynh cũng như với các trẻ yêu thích môn học STEM này.

Beast Academy

Top 9 khóa học STEM Math - Toán tư duy online hay nhất cho Homeschooling
Beast Academy – Khóa học STEM toán tư duy tuyệt vời nhất cho trẻ

Beast Academy là một chương trình đào tạo toàn diện về Math – Toán học dựa trên truyện tranh dành cho trẻ lứa tuổi từ 8-13 tuổi. Trong đó, học viên sẽ bắt đầu rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề của mình thông qua những bài học toán tư duy được giảng dạy bởi các nhân vật truyện tranh vô cùng thú vị và hấp dẫn. Các nhân vật được thể hiện theo lối vui nhộn và định dạng trực tuyến theo những mức độ riêng.

Mathseeds

Top 9 khóa học STEM Math - Toán tư duy online hay nhất cho Homeschooling
Mathseeds có rất nhiều bài học về toán tư duy

Mathseeds là một khóa học STEM online Math – Toán rất phổ biến dành cho trẻ từ 3-6 tuổi. Chương trình Mathseeds có rất nhiều bài học và hoạt động khác nhau không kém phần thú vị để trẻ có thể tiếp thu kiến thức toán học hiệu quả nhất, rèn luyện tư duy cũng như nâng cao nhận thức của mình. Từ đó mà tiến bộ theo tốc độ của riêng mình để tạo nền tảng các kiến thức toán học cơ bản.

Dreambox

Top 9 khóa học STEM Math - Toán tư duy online hay nhất cho Homeschooling
Dreambox – Học toán tư duy thông qua các nhân vật vô cùng vui nhộn

Dreambox là một khóa học STEM online Math – toán tư duy dựa trên nền tảng đám mây, tập trung vào việc tạo những sự hấp dẫn để kích thích sự tò mò của trẻ, tạo động lực để chơi và học một cách hiệu quả nhất.

Dreambox cung cấp hơn một triệu phương pháp học khác nhau thông qua chương trình đào tạo đặc thù, đổi mới và tiên tiến, chủ yếu là dựa trên sở thích và nhu cầu của các học viên khi tham gia vào khóa học STEM online Math – Toán này. Nhìn chung, Dreambox sẽ phù hợp nhất cho trẻ đang học Mầm non (3-6 tuổi).

Secrets of Mental Math

Top 9 khóa học STEM Math - Toán tư duy online hay nhất cho Homeschooling
Secrets of Mental Math với các bài học tính nhẩm vô cùng thú vị

Secrets of Mental Math là một trong những khóa học trực tuyến nổi tiếng nhất trong các khóa học STEM toán tư duy hiện nay. Chương trình được cung cấp bởi tổ chức Great Courses, với phương pháp cũng như chương trình thú vị tạo cảm giác gần gũi với trẻ cũng như có thể truyền tải các kiến thức toán phức tạp bằng những cách đơn giản nhất.

Với 24 bài giảng kéo dài khoảng 30 phút, Secrets of Mental Math được giảng dạy bởi một nhà toán học được mệnh danh là “nhà ảo thuật với các con số”. Thông qua bài giảng, người dạy đã chia sẻ các chiến lược, phương pháp cụ thể để thực hiện các phép toán tính nhẩm vô cùng “Vi diệu”.

Khóa học STEM online Math – toán tư duy IXL

Top 9 khóa học STEM Math - Toán tư duy online hay nhất cho Homeschooling
IXL là nền tảng khóa học toán tư duy online được nhiều người yêu thích nhất

IXL có các khóa học toán tư duy trực tuyến dành cho trẻ em ở độ tuổi mẫu giáo đến cấp 3. Thông qua khó học này, trẻ có thể phát triển toàn diện với rất nhiều kỹ năng tư duy và nâng cao nhận thức hơn nữa. Qua đó mà các kỹ năng được sắp xếp thành các loại trong từng bài giảng khác nhau, được liệt kê với một cấp độ học tập của con trẻ. 

ALEKS

Top 9 khóa học STEM Math - Toán tư duy online hay nhất cho Homeschooling
Cùng học toán tốt hơn thông qua khóa học ALEKS nhé

ALEKS là một giải pháp chương trình giảng dạy toán trực tuyến dựa trên nghiên cứu liên ngành dành cho trẻ từ lớp 3 đến lớp 12. Với khóa học này, trẻ có thể truy cập ở bất kỳ đâu và chỉ cần có Internet là có thể học.

CTCMath

Top 9 khóa học STEM Math - Toán tư duy online hay nhất cho Homeschooling
CTC Math sẽ cung cấp cho trẻ những phương pháp học toán vô cùng độc đáo

CTCMath là một khóa học STEM online Math – Toán dựa trên video. Với hơn 1400 bài giảng toán học và các phương pháp tính toán khác nhau. Chương trình giảng dạy CTCMath sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để mang lại sự độc đáo, cá tính trong học tập.

UnLock Math

Top 9 khóa học STEM Math - Toán tư duy online hay nhất cho Homeschooling
Cùng đánh bại môn toán với khóa học UnLock Math

UnLock Math là khóa học STEM online Math – Toán được thiết kế nhằm giảm thiểu căng thẳng và lo lắng mà nhiều học sinh đang gặp phải hiện nay với môn toán. Chương trình giảng dạy toán tư duy này sử dụng các bài giảng video vô cùng thu hút. Qua đó mà giải thích các khái niệm toán học một cách đơn giản nhất và tạo sự giải trí cho con bạn, giúp đầu óc luôn hoạt động và thoải mái trong thời gian học. 

Với số lượng tài liệu thực hành không giới hạn của UnLock Math, học sinh trung học sẽ có nhiều cơ hội để nắm bắt đầy đủ các khái niệm toán học phức tạp hiện nay mà không còn cảm thấy khó hiểu hay nặng nề khi học môn toán tư duy này. 

Mr. D. Math

Top 9 khóa học STEM Math - Toán tư duy online hay nhất cho Homeschooling
Mr.D Math được phát triển để học sinh có thể học toán tư duy một cách hiệu quả nhất

Mr. D. Math là một khóa học STEM online được phát triển bởi một cựu giáo viên trung học với biệt danh là Mr.D. Chương trình thích hợp với học sinh từ lớp 6-12 có thể học Đại số, Hình học hoặc Giải tích một cách dễ dàng và hiệu quả thông qua các lớp học trực tiếp hoặc tự học tại nhà. Mr.D thậm chí còn cung cấp các chương trình đào tạo luyện thi ACT và SAT cho học sinh hiện nay.

Xem thêm:

Hi vọng rằng với 9 khóa học STEM online Math – Toán như đã kể trên có thể giúp cho trẻ thêm phần tự tin và dễ dàng rèn luyện tư duy và nhận thức của mình. Mặt khác việc áp dụng các khóa học cũng tạo điều kiện cho phát tiếp xúc với các phương pháp học tiên tiến, từ đó mà tiến bộ nhanh hơn rất nhiều.

Học thử 2 buổi miễn phí 
lắp ráp và lập trình Lego Edu

  HẤP THU KIẾN THỨC, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP

  với phương pháp CLIL (Tích hợp nội dung – ngôn ngữ) lồng ghép nội dung học đa dạng về văn hóa, xã hội, khoa học và Project-based Learning (Học theo dự án) thúc đẩy sự sáng tạo, chủ động trong các hoạt động học tập

  XÂY DỰNG KỸ NĂNG NGÔN NGỮ

  để phối hợp Nghe – Nói – Đọc – Viết hiệu quả, hình thành sở thích đọc sách, phát triển tinh thần thích khám phá, chủ động tìm kiếm thông tin

  CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH THIẾU NHI

  với các bài tập làm quen đề thi Cambridge STARTERS – MOVER – FLYERS, vừa giúp đạt kết quả thi mong muốn, vừa cải thiện hiệu quả học chính khóa

  HOÀN THIỆN KIẾN THỨC

  qua phương pháp English 21+ và Project-based
  Learning (Học theo dự án) chú trọng hoàn
  thiện kiến thức tiếng Anh học thuật (vốn từ, cấu trúc ngữ pháp,
  ngữ điệu…) và kết hợp thực hành,
  tương tác theo tình huống
  giao tiếp thực tế

  PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG 4Cs TOÀN DIỆN

  là bộ kỹ năng quan trọng để phát triển trong thế kỷ 21
  (gồm Tư duy phản biện – Sáng tạo – Hợp tác – Giao Tiếp),
  tạo nền tảng tốt cho định hướng học tập và lựa chọn
  nghề nghiệp tương lai

  CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH THIẾU NIÊN

  với các bài tập làm quen đề thi Cambridge KET – PET
  – FCE giúp tăng sự tự tin và sự chuẩn bị kỹ càng cho
  các kỳ thi tiếng Anh quan trọng (IELTS, TOEIC, SAT…)

  Vui lòng nhập lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại bạn