Top 9 khóa học STEM online Science – Khoa học hay nhất cho homeschooling

top 9 khóa học stem science khoa học online hay nhất cho homeschooling

Nội dung

Tất tần tật mọi thông tin về khóa học STEM online Science – Khoa học mà bạn cần biết. Khóa học STEM sẽ giúp việc học Khoa học tại nhà của con bạn dễ dàng hơn.

Bạn lo lắng khi con mình phải tham gia các khóa học về Khoa học bên ngoài vừa tốn kém, vừa mất thời gian mà hiệu quả lại không cao? Đừng lo lắng! Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn các khóa học STEM online Science – Khoa học.

Dưới đây là danh sách đầy đủ các lựa chọn chương trình giảng dạy khoa học tại nhà mà chắc chắn sẽ mang lại cho con bạn sẽ cảm giác yêu thích.

1. TaylorMade Science

Top 9 khóa học STEM Science - Khoa học online hay nhất cho homeschooling

Taylor Made Science là một website cung cấp các khóa học khoa học trực tuyến, nó được thiết kế để chuẩn bị kiến thức nền tảng tốt cho sinh viên khi vào cấp đại học. Cụ thể hơn, sinh viên sẽ học được khả năng hiểu biết về khoa học và kỹ năng tư duy phản biện.

Tuy nhiên, bạn đừng nghĩ những khóa học này chỉ dành cho học sinh trung học, những đứa trẻ mẫu giáo cũng sẽ có những trợ giúp đắc lực từ người hướng dẫn. Sẽ có một bộ dụng cụ thí nghiệm được cung cấp cho mỗi học sinh, và trong giờ học những đứa trẻ sẽ hoàn thành bài thực hành của nhóm trong phòng Zoom với sự giúp đỡ của giáo viên khi cần thiết.

Tất cả các khóa học STEM trong website này được thiết kế ở cấp độ cho người mới bắt đầu và nâng cao với nhiều chủ đề khác nhau bao gồm Hóa học, Sinh học, Vật lý hay là Khoa học Trái đất. Các lớp học thường kéo dài từ cuối tháng 8 đến giữa tháng 5.

2. Supercharged Science

Top 9 khóa học STEM Science - Khoa học online hay nhất cho homeschooling

Supercharged Science là một trong những chương trình giảng dạy khoa học online hoàn hảo cho các lớp từ K đến 12. Website này có những chương trình giảng dạy tự hướng dẫn với nhiều hoạt động thực hành sẽ giúp con bạn luôn hứng thú và học tập. Những Khóa học STEM này là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu gia đình bạn thích thử nghiệm.

Các thí nghiệm được thiết kế để sử dụng các vật liệu thông dụng rẻ tiền nên việc mua sắm chúng rất dễ dàng. Trên thực tế, phần lớn những nguyên liệu cần thiết đều có sẵn quanh nhà của chúng ta.

Chương trình học bao gồm video, văn bản, bài tập về nhà, tài nguyên dành cho phụ huynh, phương tiện để đặt câu hỏi cho tác giả và cách ghi lại video các thí nghiệm. Chương trình Science- Khoa học có sẵn trực tuyến với một khoản phí hàng tháng, và cũng có các văn bản, đĩa CD và nhiều bộ dự án khoa học với nhiều mức giá khác nhau mà gia đình bạn có thể lựa chọn để làm cùng nhau.

3. MyFun Science

Top 9 khóa học STEM Science - Khoa học online hay nhất cho homeschooling

My Fun Science cung cấp các khóa học trực tuyến về khoa học, toán học và công nghệ được giảng dạy trực tiếp hàng tuần. Và, khi con bạn đến tuổi trung học cơ sở và trung học phổ thông, những môn STEM có thể khiến nhiều bậc cha mẹ sợ hãi.

Các lớp học trực tiếp kéo dài 90 phút sẽ được ghi lại để con bạn xem một cách thuận tiện. Sau đó, các giáo viên cho điểm tất cả các bài tập về nhà, câu đố và bài kiểm tra. Con của bạn có thể được trợ giúp thêm nếu đặt câu hỏi với giáo viên trong giờ hành chính.

Học viên sẽ được nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học. Chứng chỉ này rất hữu ích để điền vào các báo cáo tiến độ hoặc nộp hồ sơ cho các trường trung học, du học và sao lưu bảng điểm.

4. Apologia Live Online Classes

Top 9 khóa học STEM Science - Khoa học online hay nhất cho homeschooling

Apologia Live Online Classes cung cấp các khóa học khoa học trực tuyến toàn diện và theo nhịp độ riêng cho học sinh từ 12 tuổi trở lên. Với nội dung dễ đọc, dễ hiểu và website có đầy đủ các thí nghiệm hấp dẫn có thể được thực hiện ở nhà. Đây là một trong những khóa học khoa học được thiết kế để học sinh tự học tốt nhất.

Lớp học đặc biệt này được thiết kế “để trở thành bài giới thiệu có hệ thống đầu tiên của học sinh về khoa học” dành cho học sinh trung học cơ sở với 14 học phần bao gồm các chủ đề rộng lớn như phương pháp khoa học, thiết kế thí nghiệm, máy móc đơn giản, địa chất, khảo cổ học, sinh học, thiên văn học, khí tượng học, hải dương học, địa chất, cổ sinh và khoa học môi trường.

5. Khan Academy Science

Top 9 khóa học STEM Science - Khoa học online hay nhất cho homeschooling

Học viện Khan được bình chọn là một trong những khóa học STEM yêu thích tại nhà. Nó cung cấp mười một khóa học về khoa học miễn phí cho học sinh có trình độ cao, bao gồm cả các khóa học AP. Bằng cách cung cấp các bài tập thực hành, video hướng dẫn và bảng điều khiển học tập của mỗi cá nhân, người học được có quyền được lựa chọn khóa học theo tốc độ của riêng họ trong và ngoài lớp học. Ngoài ra, con bạn cũng có thể tìm thấy các khóa học về các môn học khác bao gồm như Toán học, Kỹ thuật và Công nghệ. Nếu bạn chọn sử dụng Khan Academy, bạn sẽ có quyền truy cập vào trang tổng quan có video hướng dẫn, nhiều bài tập khác nhau.

6. Fascinating Education

Top 9 khóa học STEM Science - Khoa học online hay nhất cho homeschooling

Fascinating Education đây là chương trình sử dụng kỹ thuật nghe và nhìn để giảng dạy kiến thức về khoa học theo cách thức từng bước. Học sinh sẽ được xem video, thử các thí nghiệm ở nhà và hoàn thành các bài kiểm tra được giao. Các khóa học được cung cấp chủ yếu là về Hóa học, Sinh học, Vật lý và Y học và được thiết kế dành cho cấp trung học. Chúng đủ điều kiện để có thể sử dụng làm tín chỉ đối với khoa học trung học.

Trong chương trình giảng dạy này, không chỉ dạy mà thay vào đó, nó sẽ giải thích cho học sinh bằng tiếng Anh đơn giản, từng bước một, sử dụng hình ảnh mà chương trình đã tạo và tường thuật. Học sinh sẽ hiểu chính xác những gì chương trình đang nói. Đối với học sinh ngày nay rất thoải mái với việc học bằng âm thanh và hình ảnh, hình ảnh được tường thuật là một cách tuyệt vời để học khoa học.

Cuối mỗi bài học là phần tóm tắt “Những gì bạn biết cho đến nay” liệt kê những gì học sinh nên rút ra từ bài học. Sau mỗi bài học là các câu hỏi ôn tập cho phép học sinh sử dụng những gì họ đã học. Sau khi họ suy nghĩ về câu trả lời cho câu hỏi đánh giá, họ có thể nhấp vào câu trả lời được tường thuật của chương trình. Sau các câu hỏi ôn tập, học sinh có thể làm bài kiểm tra trực tuyến. Nếu một học sinh “gặp khó khăn”, sẽ có một nút trợ giúp cung cấp các điểm chính để giúp họ trả lời câu hỏi kiểm tra. Chúng tôi có các tập lệnh cho mỗi bài học và bài đánh giá cũng như các bản sao pdf (tài liệu di động) của các bài kiểm tra sẽ được thực hiện mà không cần truy cập vào nút trợ giúp nếu học sinh muốn.

7. Great Courses Plus

Top 9 khóa học STEM Science - Khoa học online hay nhất cho homeschooling

Great Courses Plus là dịch vụ đăng ký Video theo yêu cầu do The Great Courses – thương hiệu truyền thông toàn cầu hàng đầu về học tập xuyên suốt và khả năng cải thiện bản thân mang đến cho con bạn. Các khóa học của họ, được giảng dạy bởi một số giáo sư giỏi nhất thế giới, hoàn toàn theo thời gian, tốc độ học tập của con bạn. Các bà mẹ khác khuyên bạn nên bắt đầu với Bộ sưu tập ký số Các Khóa học Tuyệt vời được tìm thấy trên Amazon. Các chủ đề bị giới hạn, nhưng nó ít tốn kém hơn so với đăng ký Các Khóa học tuyệt vời đầy đủ.

Con bạn sẽ tìm thấy những nội dung về giáo dục thú vị, hấp dẫn và mở rộng về hàng trăm chủ đề. Chúng tôi đã giúp hàng triệu người học xuyên suốt đưa việc học của họ lên một tầm cao mới. Mỗi khóa học chúng tôi thực hiện đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, kiểm tra kỹ lưỡng và sản xuất đẹp mắt. Chúng tôi chuyên tạo ra các hành trình học tập tùy chỉnh và giải trí toàn diện, thực tế và hấp dẫn.

Con bạn cũng sẽ nhận được quyền truy cập không giới hạn vào hàng nghìn giờ các bài giảng âm thanh / video do các giáo sư giỏi nhất thế giới giảng dạy. Truy cập nội dung mới được thêm vào mỗi tháng và nhận quyền truy cập độc quyền vào các bộ phim tài liệu được sản xuất đẹp mắt để khám phá những ý tưởng quan trọng nhất ngày nay.

8. Mystery Science

Top 9 khóa học STEM Science - Khoa học online hay nhất cho homeschooling

Khoa học Bí ẩn là một chương trình giảng dạy khoa học mở rộng dành cho các lớp từ Mẫu giáo đến lớp 5. Học sinh sẽ khám phá các khái niệm khoa học với sự hướng dẫn từ các video hấp dẫn thông qua thảo luận, các ứng dụng thực tế và các hoạt động thực hành. Mystery Science cung cấp cho trẻ em mẫu giáo tư cách thành viên MIỄN PHÍ 1 năm cho người dùng lần đầu tiên, sau đó, tư cách thành viên 1 năm chỉ là 69 đô la cho mỗi hộ gia đình.

Qua chương trình giảng dạy này, học sinh sẽ có cơ hội thực hành, dẫn dắt học sinh trong việc nghiên cứu khoa học và kỹ thuật. Không những thế, học sinh còn có cơ hội để chuyển đổi sang các trương trình cao hơn như là (NGSS) Next Generation Science Standards và Common Core.

NGSS và Common Core là các tiêu chuẩn giáo dục mới là “Giàu nội dung và thực hành, được sắp xếp logic, mạch lạc, chặt chẽ giữa các ngành và các khối học nhằm cung cấp cho học sinh một nền giáo dục khoa học chuẩn hóa quốc tế”.

Không những thế, chương trình còn dạy cho học sinh cách chuẩn bị bài học ít thay vào đó là học nhiều hơn, thu hút học sinh bằng các video ngắn và các câu hỏi thảo luận.Vì thế, việc học từ xa sẽ dễ dàng chia sẻ về các bài học cho việc học tập khoa học tại nhà.

9. Science 4 Us

Top 9 khóa học STEM Science - Khoa học online hay nhất cho homeschooling

Science 4 Us là một chương trình STEM cung cấp hơn 350 bài học trực tuyến bao gồm các hoạt động thực hành, trò chơi tương tác và các bảng công việc cần làm. Science 4 Us bao gồm Tìm hiểu về Vật lý, Sự sống, Trái đất / Không gian và Khoa học để tạo thành một chương trình giảng dạy một cách hoàn chỉnh cho học sinh tiểu học.

Khóa học này có thể giúp trẻ thực hành khoa học, giúp trẻ em khám phá các chủ đề khoa học — và vui chơi với mô hình 5E: Engage (Gắn kết), Explore (Khảo sát), Explain (Giải thích), Elaborate (Củng cố) và Evaluate (Đánh giá)

Trẻ có thể dễ dàng thực hiện trong lớp học, lên kế hoạch bài học, phát triển chuyên môn và phương pháp phân tích linh hoạt. Chương trình được dựa trên tiêu chuẩn mang lại cho học sinh tiểu học một khởi đầu thuận lợi trong STEM, giới thiệu các khái niệm và xây dựng một nền tảng khoa học vững chắc. Chương trình giảng dạy còn kết hợp các kỹ năng đọc viết, giúp trẻ tiếp xúc với từ vựng khoa học, từ vựng và hơn thế nữa.

Xem thêm:

Các khóa học STEM online Science – Khoa học này sẽ giúp cho việc học tập về khoa học tại nhà trở nên dễ dàng hơn, tạo nền tảng cho các bạn trẻ khi vào đại học hoặc tìm ra những sở trường của riêng mình. Chúng tôi hy vọng rằng bạn thấy danh sách những khóa học này hữu ích.

Học thử 2 buổi miễn phí 
lắp ráp và lập trình Lego Edu

  HẤP THU KIẾN THỨC, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP

  với phương pháp CLIL (Tích hợp nội dung – ngôn ngữ) lồng ghép nội dung học đa dạng về văn hóa, xã hội, khoa học và Project-based Learning (Học theo dự án) thúc đẩy sự sáng tạo, chủ động trong các hoạt động học tập

  XÂY DỰNG KỸ NĂNG NGÔN NGỮ

  để phối hợp Nghe – Nói – Đọc – Viết hiệu quả, hình thành sở thích đọc sách, phát triển tinh thần thích khám phá, chủ động tìm kiếm thông tin

  CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH THIẾU NHI

  với các bài tập làm quen đề thi Cambridge STARTERS – MOVER – FLYERS, vừa giúp đạt kết quả thi mong muốn, vừa cải thiện hiệu quả học chính khóa

  HOÀN THIỆN KIẾN THỨC

  qua phương pháp English 21+ và Project-based
  Learning (Học theo dự án) chú trọng hoàn
  thiện kiến thức tiếng Anh học thuật (vốn từ, cấu trúc ngữ pháp,
  ngữ điệu…) và kết hợp thực hành,
  tương tác theo tình huống
  giao tiếp thực tế

  PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG 4Cs TOÀN DIỆN

  là bộ kỹ năng quan trọng để phát triển trong thế kỷ 21
  (gồm Tư duy phản biện – Sáng tạo – Hợp tác – Giao Tiếp),
  tạo nền tảng tốt cho định hướng học tập và lựa chọn
  nghề nghiệp tương lai

  CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH THIẾU NIÊN

  với các bài tập làm quen đề thi Cambridge KET – PET
  – FCE giúp tăng sự tự tin và sự chuẩn bị kỹ càng cho
  các kỳ thi tiếng Anh quan trọng (IELTS, TOEIC, SAT…)

  Vui lòng nhập lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại bạn