Top 8 App học tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả

top-8-app-hoc-tieng-anh-cho-tre-em-hieu-qua

Nội dung

Ngày nay, cùng với sự tiến bộ của công nghệ, trẻ em có thể dễ dàng tiếp cận và học tiếng Anh thông qua các ứng dụng trên thiết bị điện tử. So với cách dạy truyền thống, app học tiếng Anh cho trẻ em đem lại những bài học nhẹ nhàng, thú vị nhưng không kém phần hiệu quả. Trong bài viết sau, hãy cùng Sylvan Learning điểm qua 8 app học tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả để giúp con bạn thành thạo ngoại ngữ này nhé.

Lợi ích của việc sử dụng App học tiếng Anh cho trẻ em

App học tiếng Anh cho trẻ em là công cụ đắc lực giúp bé khám phá ngôn ngữ nhờ vào những ưu điểm sau:

Nội dung phong phú, đa dạng

Hầu hết các App học tiếng Anh cho trẻ đều được thiết kế với rất nhiều hình ảnh, bài hát, video và trò chơi bổ ích. Nhờ vậy mà trẻ có thêm động lực và hứng thú khi tìm hiểu ngôn ngữ mới.

Những hình ảnh sống động và giai điệu thú vị trong app sẽ giúp trẻ ghi nhớ từ vựng nhanh chóng hơn. Hơn nữa, khả năng nghe và nói của trẻ cũng sẽ được nâng cao nhờ việc luyện nghe tiếng Anh thường xuyên từ phần ghi âm của người bản xứ.

Vừa học vừa chơi

Thông qua những trò chơi thú vị trong App, trẻ sẽ dần hình thành phản xạ tiếng Anh một cách tự nhiên. Điều này giúp trẻ sử dụng tiếng Anh linh hoạt và trôi chảy hơn. Đồng thời, những trò chơi này cũng khiến việc học tiếng Anh không còn áp lực mà trở nên thoải mái.

Học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi

top-8-app-hoc-tieng-anh-cho-tre-em-hieu-qua-hoc-moi-luc-moi-noi

Khi sử dụng App học tiếng Anh, trẻ có thể chủ động thời gian học tập và ôn luyện phù hợp nhất. Bên cạnh đó, phụ huynh cũng dễ dàng theo dõi tiến độ học tập của con ở bất cứ đâu và bất kỳ khi nào mình muốn.

Xem thêm: Bí quyết sử dụng app học tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả

8 App học tiếng anh cho trẻ em theo từng độ tuổi

Khả năng tiếp nhận kiến thức mới của trẻ ở mỗi độ tuổi sẽ có sự thay đổi nhất định. Do đó, bố mẹ cần chọn cho con App học tiếng Anh phù hợp để việc học của bé đạt hiệu quả tốt nhất. Dưới đây là những gợi ý của Sylvan Learning Việt Nam  mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo:

App học tiếng Anh cho trẻ em 2 tuổi

App học tiếng Anh cho trẻ mới biết đi sẽ giúp bé học rất nhanh những kiến thức cơ bản về chữ cái, con số, hình dạng, màu sắc… cũng như được làm quen với tiếng Anh từ sớm.

1.     ABCmouse.com

Phiên bản iOS | Phiên bản Android

ABCmouse là một trong những App học tiếng Anh cho trẻ em được yêu thích hàng đầu do các bậc phụ huynh bình chọn. Ứng dụng này sử dụng các câu chuyện, câu đố, trò chơi và video để trẻ làm quen với việc đọc, làm toán, khoa học và nghệ thuật. Ngoài ra, App cũng giúp bố mẹ theo dõi quá trình học tập và sự tiến bộ của trẻ.

2.     Elmo Loves 123s

Phiên bản iOS | Phiên bản Android

Elmo Loves 123s là một trong những App thú vị nhất giúp trẻ học các con số và phép đếm. App bao gồm những trò chơi, hoạt động và video về các số từ 1 – 20. Thông qua ứng dụng, trẻ sẽ được làm quen và cùng học tập với hai người bạn dễ thương Elmo và Abby. App cũng có phần theo dõi để phụ huynh nắm được quá trình học tập của bé.

App học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo

3.     Khan Academy Kids

Phiên bản iOS | Phiên bản Android

Khan Academy Kids cung cấp kho tàng sách, bài hát, hoạt động thú vị và trò chơi để trẻ thành thạo các kỹ năng khác nhau. Trẻ có thể học đọc, viết, làm toán, phát triển các kỹ năng xã hội và thể hiện bản thân.

Đây là một trong những ứng dụng được đánh giá cao bởi sự xen kẽ hợp lý và cân bằng giữa hoạt động có cấu trúc và hoạt động sáng tạo. Điều này giúp trẻ đắm chìm trong việc học mà không hề cảm thấy nhàm chán.

4.     Papumba: Preschool ABC Games

Phiên bản iOS | Phiên bản Android

Papumba có hơn 500 trò chơi và hoạt động bổ ích để trẻ học tập và phát huy năng khiếu của mình. Ứng dụng này được thiết kế dựa trên những mốc quan trọng của chương trình giáo dục mầm non. Do đó, app giúp bồi đắp kiến thức và phát triển kĩ năng của trẻ một cách toàn diện.

App học tiếng Anh cho trẻ em 6-8 tuổi

top-8-app-hoc-tieng-anh-cho-tre-em-hieu-qua-tre-6-8-tuoi

5.     Lingokids

Phiên bản iOS | Phiên bản Android

Lingokids là App học tiếng anh cho trẻ em từ 2 – 8 tuổi. Ứng dụng các bài học và thực hành với hơn 3000 từ mới thuộc 60 chủ đề khác nhau. Thông qua các trò chơi, bài hát và sách nói, trẻ sẽ nâng cao các kỹ năng sáng tạo, hợp tác, tư duy phản biện và giao tiếp bằng tiếng Anh.

Một ưu điểm nữa là ứng dụng cho phép bố mẹ theo dõi sự tiến bộ của con thông qua các báo cáo được thiết lập sẵn.

6.     Epic! – Kids’ Books and Videos

Phiên bản iOS | Phiên bản Android

Epic là thư viện kỹ thuật số hàng đầu dành cho trẻ em. Ứng dụng gồm hơn 35000 ebook, audiobook, video và câu đố chất lượng cao dành cho trẻ từ 12 tuổi trở xuống.

Epic cung cấp những bộ sách và bộ truyện nổi tiếng bao gồm Fancy Nancy, Flat Stanley, Warriors, Biscuit, National Geographic Kids, Diary of a Wimpy Kid, Batman, Goosebumps, Clifford, Goodnight Moon, Big Nate…

Với giao diện đẹp mắt, sống động, Epic dễ dàng thu hút trẻ vào không gian của ngôn từ, để trẻ tự do khám phá và thêm yêu thích tiếng Anh

App học tiếng Anh cho trẻ em 9-11 tuổi

7.     LearnEnglish Kids

Phiên bản iOS | Phiên bản Android

LearnEnglish Kids là ứng dụng được xây dựng bởi Hội đồng Anh (British Council). Do đó, bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng các bài học của App. Ứng dụng gồm hàng trăm câu chuyện cổ tích và trò chơi thú vị để bé rèn khả năng nghe, đọc và ngữ pháp tiếng Anh của mình.

8.     Improve English: Vocabulary, Grammar, Word Games

Phiên bản iOS | Phiên bản Android

Improve English là ứng dụng giúp trẻ luyện ngữ pháp, từ vựng, cụm từ và thành ngữ. App cũng bao gồm danh sách các từ thường bị nhầm lẫn để trẻ dễ dàng phân biệt và sử dụng chúng đúng hoàn cảnh.

Improve English được chia thành nhiều cấp độ khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao. Đây cũng là một trong những công cụ hữu ích giúp con chuẩn bị cho các kỳ thi cạnh tranh như IELTS, GRE…

Xem thêm:

Trên đây là 8 app học tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả theo từng độ tuổi mà bố mẹ có thể tham khảo. Hy vọng với sự trợ giúp của những ứng dụng tuyệt vời này, con bạn sẽ thêm đam mê khám phá kiến thức và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

Học thử 2 buổi miễn phí
Tiếng Anh

  HẤP THU KIẾN THỨC, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP

  với phương pháp CLIL (Tích hợp nội dung – ngôn ngữ) lồng ghép nội dung học đa dạng về văn hóa, xã hội, khoa học và Project-based Learning (Học theo dự án) thúc đẩy sự sáng tạo, chủ động trong các hoạt động học tập

  XÂY DỰNG KỸ NĂNG NGÔN NGỮ

  để phối hợp Nghe – Nói – Đọc – Viết hiệu quả, hình thành sở thích đọc sách, phát triển tinh thần thích khám phá, chủ động tìm kiếm thông tin

  CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH THIẾU NHI

  với các bài tập làm quen đề thi Cambridge STARTERS – MOVER – FLYERS, vừa giúp đạt kết quả thi mong muốn, vừa cải thiện hiệu quả học chính khóa

  HOÀN THIỆN KIẾN THỨC

  qua phương pháp English 21+ và Project-based
  Learning (Học theo dự án) chú trọng hoàn
  thiện kiến thức tiếng Anh học thuật (vốn từ, cấu trúc ngữ pháp,
  ngữ điệu…) và kết hợp thực hành,
  tương tác theo tình huống
  giao tiếp thực tế

  PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG 4Cs TOÀN DIỆN

  là bộ kỹ năng quan trọng để phát triển trong thế kỷ 21
  (gồm Tư duy phản biện – Sáng tạo – Hợp tác – Giao Tiếp),
  tạo nền tảng tốt cho định hướng học tập và lựa chọn
  nghề nghiệp tương lai

  CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH THIẾU NIÊN

  với các bài tập làm quen đề thi Cambridge KET – PET
  – FCE giúp tăng sự tự tin và sự chuẩn bị kỹ càng cho
  các kỳ thi tiếng Anh quan trọng (IELTS, TOEIC, SAT…)

  Vui lòng nhập lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại bạn